plugin dropshipping tốt nhất so với


Muốn bắt đầu kinh doanh dropshipping với WordPress?

Dropshipping là một trong những ngành kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận và hấp dẫn nhất vì có rất ít rủi ro liên quan.

Điều tốt nhất là bạn không cần phải đầu tư nhiều tiền vào hàng tồn kho của mình. Khi một sản phẩm được đặt hàng từ cửa hàng trực tuyến của bạn, bạn mua nó từ một nhà cung cấp bên thứ ba và giao hàng trực tiếp cho khách hàng. Tất cả những gì bạn cần có là kết nối internet tốt, máy tính xách tay và cửa hàng trực tuyến để hiển thị các sản phẩm của bạn.

Tại sao nên sử dụng Plugin WordPress Dropshipping?

Để bắt đầu kinh doanh dropshipping, bạn sẽ cần xây dựng một cửa hàng trực tuyến được đóng gói với tất cả các tính năng mà doanh nghiệp của bạn cần. Và điều gì có thể là một lựa chọn tốt hơn là sử dụng một plugin tuyệt vời tự động thêm tất cả các tính năng đó vào trang web của bạn?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về một số plugin dropshipping tốt nhất đi kèm với các tính năng tuyệt vời. Dưới đây là một số tính năng phổ biến mà bạn sẽ nhận được với các plugin này.

  1. Cách dễ dàng để nhập sản phẩm từ các nền tảng dropshipping khác
  2. Quản lý sản phẩm nhập khẩu ngay từ bảng điều khiển của bạn
  3. Xử lý thanh toán dễ dàng
  4. Dễ dàng tích hợp với WooC Commerce và WordPress

1. Alidropship

plugin dropship, alidropship

AliDropship là một trong những plugin tương thích WooC Commerce phổ biến nhất, cho phép bạn nhập sản phẩm từ AliExpress chỉ bằng một cú nhấp chuột. Plugin này được đóng gói với tất cả các tính năng bạn cần cho trang web dropshipping của bạn. Bạn có thể kiếm được 8% hoa hồng từ AliExpress cho mỗi lần mua được thực hiện từ trang web của bạn.

Với Alidropship, nó dễ dàng gửi đơn đặt hàng của bạn đến các nhà cung cấp AliExpress mà không cần rời khỏi bảng điều khiển WordPress của bạn. Bạn thậm chí có thể đặt hàng tự động khi bạn nhận được đơn đặt hàng mới từ khách hàng của bạn. Để làm cho mọi việc dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Google Chrome của AliDropship. Điều này sẽ giúp bạn nhập sản phẩm vào trang web của bạn từng cái một hoặc hàng loạt. Bạn cũng có thể chọn một số quốc gia vận chuyển và phương thức vận chuyển cùng một lúc.

2. Dropship.me

Plugin DropshipMe, plugin dropship

Dropship.me là một plugin tuyệt vời khác cung cấp cho bạn tùy chọn dễ nhất để điều hành doanh nghiệp dropshipping của bạn. Với plugin này, bạn có thể nhập sản phẩm của mình từ bộ sưu tập hơn 50.000 sản phẩm bán chạy nhất trong vòng vài phút. Tất cả các sản phẩm được liệt kê ở đây được chọn bởi các chuyên gia. Điều này có nghĩa là bạn không phải thực hiện bất kỳ phỏng đoán nào về việc nên chọn sản phẩm nào vì tất cả chúng đều tốt như nhau.

Các sản phẩm cũng đi kèm với tiêu đề và hình ảnh chuyên nghiệp, vì vậy bạn thậm chí không cần chỉnh sửa chúng. Để tạo niềm tin và độ tin cậy, bạn cũng có thể hiển thị các đánh giá khách hàng thực sự cho khách truy cập của mình.

3. WooDropship

WooDropship là một plugin tuyệt vời tích hợp liền mạch với trang web WordPress hỗ trợ WooC Commerce của bạn. Tất cả bạn cần làm là cài đặt plugin và sau đó cho phép nó truy cập vào cửa hàng của bạn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu nhập sản phẩm của mình từ AliExpress ngay vào cửa hàng của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích mở rộng Chrome của nó để giúp việc nhập sản phẩm trở nên đơn giản hơn. Bạn thậm chí có thể linh hoạt chỉnh sửa các sản phẩm AliExpress bằng cách thay đổi tiêu đề, mô tả, hình ảnh, v.v để phù hợp với diện mạo trang web của bạn. Nó cũng cung cấp cho bạn công cụ xóa hình mờ cho phép bạn xóa bất kỳ hình mờ nào khỏi hình ảnh sản phẩm mà bạn muốn liệt kê trên trang web của mình.

4. Bỏ học

lựa chọn thay thế oberlo cho WooC Commerce

Dropified là một phần mềm dropshipping tuyệt vời đi kèm với các tính năng tuyệt vời. Ngoài việc sử dụng nó với WooC Commerce, bạn có thể sử dụng nó với một số nền tảng khác như Shopify, Grovekart, CommerceHQ, v.v. Phần mềm này đã giúp việc nhập các sản phẩm bạn muốn bán dễ dàng hơn rất nhiều. Nó cũng tự động cập nhật cho bạn về tính sẵn có của sản phẩm và thay đổi giá.

Do tùy chọn sắp xếp tự động của nó, bạn không còn phải tiếp tục tìm kiếm các nhà cung cấp giao hàng với số lượng có thể theo dõi. Nó cho phép bạn thay đổi thông tin sản phẩm trong khi vẫn giữ chi tiết ban đầu. Và nếu bạn không hài lòng với một nhà cung cấp, nó cung cấp cho bạn tùy chọn để thay đổi nó mà không gặp rắc rối nào.

5. Ezusy

Ezusy là một plugin dropshipping WordPress khác mà bạn có thể dùng thử. Với công cụ này, việc nhập bất kỳ sản phẩm AliExpress nào vào cửa hàng WooComerce của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Để đặt hàng trên AliExpress, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì thủ công. Chỉ cần nhấp vào sản phẩm và Ezusy sẽ lấy nó từ đó.

Giống như các plugin trên, ứng dụng này cũng tự động cập nhật và thông báo cho bạn về sự thay đổi trong kho và giá của sản phẩm. Bạn có thể sử dụng Ezusy với bất kỳ chủ đề nào và nó cũng tương thích với một số plugin nâng cao khác. Nó cũng siêu dễ dàng để thiết lập. Nhưng nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, bạn chỉ cần nhìn vào nền tảng kiến ​​thức sâu rộng của nó.

6. WooCraft Dropshipping

plugin dropshipping

WooC Commerce Dropshipping là một công cụ quản lý cửa hàng mạnh mẽ cho bất kỳ ai trong ngành kinh doanh dropshipping. Nó không chỉ cho phép bạn thêm sản phẩm một cách dễ dàng mà còn đơn giản hóa cách bạn quản lý nhà cung cấp của mình.

Plugin này cho phép bạn thông báo cho nhà cung cấp ngay khi sản phẩm của họ được mua thông qua cửa hàng của bạn. Nếu bạn muốn, bạn có thể tạo phiếu đóng gói và đính kèm với email thông báo đặt hàng. Bạn cũng có thể quản lý hàng tồn kho của mình cho các nhà cung cấp tại một địa điểm. Bạn cũng có thể nhanh chóng chỉ định kho của mình cho một nhà cung cấp cụ thể chỉ bằng một cú nhấp chuột.

7. eBay Dropship cho WooC Commerce

Ebay Dropship cho WooC Commerce

eBay Dropship cho WooC Commerce là một plugin dropshipping WordPress dành cho bạn nếu bạn muốn nhập các sản phẩm liên kết và dropship từ eBay. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể có những sản phẩm này ngay trên cửa hàng Wooc Commerce của mình. Bạn có thể đưa ra biến thể sản phẩm và thêm nhiều kích cỡ, màu sắc. vật liệu, vv để đa dạng hóa các tùy chọn cho người mua hàng của bạn.

Bạn cũng có thể xóa các cụm từ khỏi các sản phẩm nhập khẩu eBay của bạn và thêm các cụm từ của riêng bạn. Nó cũng cho phép bạn thay đổi toàn bộ mô tả, hình ảnh và tiêu đề và thêm cái riêng của bạn để đáp ứng nhu cầu thương hiệu của bạn. Plugin này tương thích với các phiên bản mới nhất của WordPress và hoạt động trơn tru với tất cả các chủ đề.

8. WooC Commerce Dropshippers

plugin dropshipping

WooC Commerce Dropshippers là một plugin tuyệt vời khác màllll sẽ chuyển đổi trang web WooC Commerce của bạn thành một nền tảng dropshipping tuyệt vời. Plugin này đi kèm với tất cả các tính năng mà một trang web dropshipping cần.

Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh các cài đặt thanh toán của bạn. Là quản trị viên, bạn có thể sử dụng PayPal để thanh toán cho nhà cung cấp của mình. Thậm chí, bạn còn có tùy chọn ẩn hoặc hiển thị thông tin của nhà cung cấp cho người mua.

9. Cửa hàng WP Amazon

Wp Amazon Shop, plugin dropshipping

WP Amazon Shop cho Dropshippers là một plugin dropshipping WordPress miễn phí cung cấp cho bạn cách dễ nhất để nhập sản phẩm từ Amazon vào trang web WooC Commerce của bạn. Nó được tải với các tính năng tuyệt vời và có các tùy chọn tuyệt vời để tối đa hóa lợi nhuận của bạn trong kinh doanh dropshipping của bạn. Với plugin này, nó cũng dễ dàng xử lý các chương trình liên kết của bạn.

Plugin cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát cách bạn muốn hiển thị các sản phẩm của mình. Từ việc tùy chỉnh nhãn nút Thêm vào giỏ hàng của bạn đến thêm xếp hạng sao và đánh giá, nó cho phép bạn làm mọi thứ để giới thiệu của bạn xuất hiện hấp dẫn và đáng tin cậy cho người dùng của bạn.

10. Trình quản lý thanh toán cho thương mại điện tử

phích cắm dropshipping

Trình quản lý Checkout cho WooC Commerce là một plugin dropshipping hoàn hảo của WooC Commerce để dễ dàng quản lý trang thanh toán của bạn. Bạn có thể thêm hoặc xóa và sắp xếp lại các trường thanh toán, trường vận chuyển và các trường bổ sung của trang thanh toán của bạn. Nó cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn để bật hoặc tắt bất kỳ trường nào từ trang thanh toán của bạn.

Nếu bạn muốn thực hiện một trường bắt buộc, điều đó cũng có thể xảy ra. Plugin cũng có phiên bản cao cấp đi kèm với các tùy chọn nâng cao hơn. Tuy nhiên, miễn phí cũng là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu.

À chính nó đấy.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này. Nếu bạn đã làm, bạn cũng có thể quan tâm đến việc học cách làm một cửa hàng trực tuyến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me