10 plugin khảo sát WordPress tốt nhất để thu thập phản hồi của người dùng (so sánh)

plugin khảo sát wordpress tốt nhất so với


Bạn có muốn thêm các mẫu khảo sát trên trang web của mình và thu thập phản hồi của người dùng cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn không? Trong WordPress, bạn có thể sử dụng plugin khảo sát để dễ dàng tạo khảo sát trực tuyến trên trang web của mình. Tuy nhiên, sự hiện diện của một số plugin trên thị trường có thể khiến bạn khó xác định được plugin tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn các plugin khảo sát WordPress tốt nhất để giúp bạn thu thập phản hồi của người dùng. Không có gì.

Chọn Plugin khảo sát WordPress tốt nhất

Một plugin khảo sát tốt làm cho biểu mẫu của bạn trông hấp dẫn đối với người dùng. Giao diện dễ sử dụng cũng quan trọng không kém để bạn có thể định cấu hình khảo sát của mình một cách dễ dàng.

Bằng cách tạo một cuộc khảo sát trực tuyến hiệu quả, bạn có thể thu thập ý kiến ​​của người dùng của mình và tìm hiểu chính xác mức độ họ tìm thấy dịch vụ của bạn. Sau đó, với thông tin được thu thập, bạn có thể cải thiện và tối ưu hóa trang web của mình để có nhiều chuyển đổi hơn.

Nhưng điều đó chỉ có thể xảy ra khi khảo sát của bạn hấp dẫn, vui vẻ và thân thiện với người dùng. Để có được sự tham gia tối đa của người dùng, bạn sẽ cần đảm bảo rằng các mẫu khảo sát của bạn vừa đẹp mắt vừa hợp lý. Vì vậy, bạn cần một plugin cho phép bạn làm tất cả.

Bạn cũng cần phải chọn một plugin khảo sát cho phép bạn trình bày các báo cáo khảo sát của mình thật đẹp. Nếu bạn muốn hiển thị kết quả trên trang web của mình, bạn sẽ cần một plugin cho phép bạn nhúng kết quả khảo sát của mình. Tương tự, tùy chọn xuất cũng rất quan trọng nếu bạn muốn sử dụng thông tin do người dùng gửi trong các nền tảng khác bằng bảng tính hoặc phần mềm CRM.

Các plugin trong danh sách này được thu thập xem xét các tính năng mà một plugin khảo sát tốt nên có. Hãy cùng khám phá chúng ngay bây giờ.

1. WPForms

hình thức

WPForms là plugin hình thức liên hệ WordPress tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó có một plugin xây dựng biểu mẫu kéo và thả đơn giản và thân thiện với người dùng, cho phép bạn tạo các biểu mẫu khảo sát tuyệt đẹp cũng như các biểu mẫu liên hệ đơn giản và các biểu mẫu nâng cao như biểu mẫu đặt hàng, hình thức quyên góp, hình thức thanh toán, v.v..

WPForms đi kèm với một ứng dụng dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ, Khảo sát và thăm dò ý kiến addon cho phép bạn tạo các khảo sát WordPress hấp dẫn cao trong thời gian ngắn. Bạn có thể sử dụng trình tạo biểu mẫu kéo và thả để thêm các trường chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Plugin cung cấp các trường khảo sát thông minh để tạo các khảo sát phức tạp và hấp dẫn trực quan. Bạn có thể sử dụng các trường văn bản, trường thả xuống, nút radio, hộp kiểm, xếp hạng (bắt đầu, trái tim, ngón tay cái lên), thang đo Likert, và nhiều hơn nữa trong các mẫu khảo sát của bạn. Hơn nữa, nó có một tính năng logic có điều kiện thông minh để cho phép bạn lọc và cá nhân hóa các câu hỏi dựa trên các câu trả lời trước đó.

Trên hết, WPForms là tốt nhất ở tính năng báo cáo khảo sát tốt nhất trong lớp. Mặc dù hầu hết các plugin khảo sát trên thị trường thiếu tính năng phân tích và báo cáo phù hợp, WPForms đi kèm với các báo cáo trực quan theo thời gian thực cho các biểu mẫu của bạn. Bạn có thể hiển thị kết quả khảo sát trên bất kỳ trang nào trên trang web của mình bằng một mã ngắn và cũng có thể xuất các báo cáo và chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc thuyết trình PowerPoint.

Ngoài ra, hãy kiểm tra những so sánh giữa,

  • WPForms vs TypeForm
  • WPForms vs FormStack

Đọc hướng dẫn từng bước đầy đủ của chúng tôi về cách sử dụng WPForms để tạo khảo sát.

2. Phấn hoa

polldaddy-wordpress-khảo sát-

Polldaddy là một plugin WordPress phổ biến để khảo sát và thăm dò ý kiến. Nó có một sản phẩm WordPress.com vì vậy bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản WordPress.com để có được API plugin. Không giống như các plugin khác trong danh sách, nó không phải là plugin của biểu mẫu liên hệ để bạn không thể sử dụng nó để tạo một loại biểu mẫu khác.

Bạn có thể tìm thấy plugin trong phiên bản miễn phí cũng như phiên bản cao cấp. Mặc dù bạn có thể bắt đầu với phiên bản miễn phí, nhưng nó có các tính năng hạn chế và cũng có một nhược điểm là nó sẽ hiển thị logo Polldaddy trong các mẫu khảo sát của bạn.

Polldaddy có giao diện kéo và thả đơn giản để tạo khảo sát WordPress. Bạn có thể sử dụng các loại câu hỏi khác nhau bao gồm nhiều lựa chọn, văn bản miễn phí và thang đo Likert trong các khảo sát của bạn. Khi bạn tạo các mẫu khảo sát, bạn có thể chia sẻ chúng trên trang web, email trực tiếp hoặc tài khoản truyền thông xã hội và thu thập thông tin. Trên hết, nó cho phép bạn tạo và chia sẻ các báo cáo dễ đọc.

3. Hình thức ghê gớm

hình thức ghê gớm

Formidable Forms là một plugin biểu mẫu liên hệ WordPress mạnh mẽ khác cho phép bạn tạo các biểu mẫu từ đơn giản đến nâng cao một cách dễ dàng. Plugin cung cấp một tập hợp các trường biểu mẫu sẵn sàng sử dụng bao gồm thang đo Likert, trường hộp kiểm, nút radio, thả xuống, v.v. và giao diện kéo và thả đơn giản để xây dựng các biểu mẫu khảo sát phức tạp.

Các hình thức ghê gớm là tuyệt vời trong việc cung cấp các tùy chọn để hiển thị kết quả khảo sát trong biểu đồ và đồ thị. Bạn có thể dễ dàng tạo các biểu đồ, bảng biểu, biểu đồ, biểu đồ hình tròn bắt mắt, v.v. và nhúng chúng vào các trang và bài đăng của bạn. Điều này giúp chia sẻ báo cáo khảo sát của bạn với khán giả trang web của bạn thực sự dễ dàng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chia sẻ các báo cáo với danh sách email của mình, bạn có thể dễ dàng với các tiện ích tiếp thị như ActiveCampaign, AWeber, v.v..

Kiểm tra cách phát triển danh sách email của bạn, NHANH CHÓNG.

4. Hình thức Ninja

hình thức ninja

Ninja Forms là một plugin hình thức liên hệ phổ biến khác có sẵn trên thị trường. Plugin cung cấp một số tiện ích mở rộng mà bạn có thể sử dụng để xây dựng bất kỳ loại biểu mẫu WordPress nào, bao gồm cả biểu mẫu khảo sát.

Plugin cốt lõi là miễn phí để tải xuống và sử dụng (bạn có thể tải trực tiếp từ WordPress.org); tuy nhiên, bạn sẽ cần mua ít nhất hai tiện ích mở rộng: Logic có điều kiệnBiểu mẫu nhiều phần để tạo một mẫu khảo sát. Các tiện ích mở rộng có thể được mua riêng lẻ hoặc với bất kỳ gói nào của chúng.

Sử dụng các biểu mẫu nhiều trang, bạn có thể giới thiệu người dùng khảo sát trên trang đầu tiên và sau đó hiển thị các câu hỏi trên trang hai. Nó làm cho cuộc khảo sát tương tác nhiều hơn. Tuy nhiên, plugin thiếu tính năng báo cáo và trình bày dữ liệu.

5. Trắc nghiệm và Thạc sĩ Khảo sát

đố-và-khảo sát-thạc sĩ

Quiz and Survey Master là một plugin độc quyền để thêm khảo sát và câu hỏi trên các trang web WordPress. Không giống như các plugin xây dựng biểu mẫu tất cả trong một khác mà chúng tôi đã nêu trong danh sách này, plugin này được phát triển riêng để khảo sát xây dựng. Do đó, nó có nhiều tính năng hữu ích cho các mẫu khảo sát.

Plugin cơ sở miễn phí và có thể được tải xuống từ kho lưu trữ plugin WordPress chính thức. Sử dụng phiên bản miễn phí của plugin, bạn có thể tạo khảo sát trực tuyến nhiều trang và thêm chúng trên trang web WordPress của mình. Khi người dùng hoàn thành khảo sát, nó sẽ gửi email cảm ơn đến người dùng để hoàn thành khảo sát.

Tuy nhiên, tính năng báo cáo và phân tích không có sẵn trong phiên bản miễn phí. Bạn cần phải mua addon cao cấp của họ để có được những thứ đó.

6. Trình tạo mẫu của WD

người tạo mẫu

Form Maker của WD là một plugin xây dựng biểu mẫu WordPress khác mà bạn có thể sử dụng để tạo khảo sát. Plugin đi kèm với một tập hợp các trường biểu mẫu bao gồm nhiều lựa chọn, xếp hạng, sao, điểm, v.v. để xây dựng các biểu mẫu khảo sát. Sử dụng công cụ khảo sát của nó, bạn có thể tạo các biểu mẫu khảo sát nhiều trang với logic có điều kiện.

Plugin có giao diện kéo và thả để xây dựng một biểu mẫu giúp cho việc tạo dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn muốn thêm kiểu dáng bổ sung vào biểu mẫu của mình, bạn có thể sử dụng tùy chọn trình soạn thảo CSS tùy chỉnh của nó. Ngoài ra, còn có nhiều mẫu biểu mẫu dựng sẵn để chăm sóc cho nhu cầu thiết kế của bạn.

Bất cứ khi nào bạn muốn có nhiều tính năng và tùy chọn hơn, bạn có thể mua các addons cao cấp của họ. Mặc dù plugin này tốt cho việc tạo khảo sát, nhưng nó bỏ lỡ tùy chọn báo cáo.

7. Thăm dò ý kiến

wp-polls-wordpress-plugin

WP-Polls là một công cụ cơ bản để tạo các cuộc thăm dò trong WordPress. Điều này cho phép bạn thu thập phản hồi của người dùng đơn giản thông qua các hộp kiểm và nút radio. Khi người dùng tham gia vào các cuộc thăm dò ý kiến ​​của bạn, nó sẽ tự động hiển thị kết quả ngay lập tức. Không giống như các plugin khác trong danh sách, đây là một nhà sản xuất biểu mẫu.

Tạo các cuộc thăm dò bằng cách sử dụng plugin này rất dễ dàng và trực tiếp. Bạn chỉ cần đi đến Thăm dò ý kiến menu từ bảng điều khiển WordPress của bạn và tạo một câu hỏi thăm dò ý kiến ​​và thêm lựa chọn trả lời. Sau đó, bạn có thể thêm các cuộc thăm dò trên trang web của mình bằng cách sử dụng mã hoặc dưới dạng tiện ích.

Đây là một công cụ rất đơn giản mà bạn có thể sử dụng cho các cuộc thăm dò mức độ hài lòng cơ bản nhất.

8. Biểu mẫu của CaptainForm

form-by-captaion-form

Forms by CaptainForm là một plugin xây dựng biểu mẫu WordPress với một loạt các tính năng và tính linh hoạt. Plugin cho phép bạn tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào, bao gồm một biểu mẫu liên hệ đơn giản, biểu mẫu khảo sát, biểu mẫu đăng ký sự kiện, hình thức thanh toán, v.v..

Plugin cung cấp một giao diện đơn giản và thân thiện để tạo biểu mẫu. Sau đó, bạn có thể đăng chúng trên các bài đăng trên blog, trang, thanh bên hoặc cửa sổ bật lên của mình để thu thập phản hồi của người dùng. Nó có nhiều trường mẫu và bao gồm logic có điều kiện để lọc các câu hỏi.

Là chủ sở hữu trang web, bạn sẽ nhận được thông báo qua email và SMS sau mỗi lần nhập. Bạn cũng có thể xem các báo cáo thời gian thực cho các mẫu khảo sát của mình.

Liên quan: Dịch vụ Email Marketing tốt nhất.

9. Thăm dò ý kiến ​​xã hội

thăm dò ý kiến-khảo sát-đố-plugin-cho

Thăm dò ý kiến ​​xã hội là một plugin WordPress của Opinion Stage. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn thêm các loại nội dung tương tác khác nhau bao gồm các cuộc thăm dò, khảo sát, câu đố, trình chiếu, v.v. trên trang web WordPress của bạn.

Bạn có thể thêm hình ảnh và video vào khảo sát của mình để khiến chúng hấp dẫn hơn. Plugin hỗ trợ các loại câu hỏi khác nhau bao gồm một hoặc nhiều lựa chọn, câu hỏi mở, v.v. Ngoài ra, bạn có thể thêm lời kêu gọi hành động vào cuối khảo sát để thu thập khách hàng tiềm năng cho trang web của mình.

Tạo một khảo sát, thăm dò ý kiến ​​hoặc bất kỳ nội dung tương tác nào khác bằng cách sử dụng plugin này là rất dễ dàng. Khi biểu mẫu khảo sát được tạo, bạn có thể thêm chúng vào các vị trí khác nhau trên trang web của mình (bài đăng, trang, thanh bên).

10. Thăm dò ý kiến ​​của YOP

yop-poll-plugin

YOP Poll giúp bạn tạo các cuộc thăm dò và khảo sát WordPress đơn giản để thu thập phản hồi của bạn. Sau đó, bạn có thể thêm cuộc thăm dò trên trang web của mình bằng cách sử dụng mã ngắn hoặc tiện ích và chạy nhiều cuộc thăm dò đồng thời trên trang web của bạn.

Các cuộc thăm dò bạn tạo có thể được nhân bản hoặc chỉnh sửa dễ dàng, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian cho các nhiệm vụ khác. Tương tự, tùy chọn lập lịch thăm dò ý kiến ​​cho phép bạn hoàn thành công việc sớm hơn bằng cách giúp bạn lên lịch các cuộc thăm dò ý kiến ​​của mình.

Tặng kem: Đừng bỏ lỡ để kiểm tra plugin tặng quà WordPress của chúng tôi để tạo quà tặng thành công.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin khảo sát WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo biểu mẫu kiểu chữ trong WordPress và các plugin quản lý quảng cáo WordPress tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map