10 Plugin Menu đáp ứng tốt nhất cho WordPress (So sánh)

Trình đơn


Bạn có muốn thêm các menu tùy chỉnh đẹp vào trang web của mình?

Theo mặc định, WordPress cho phép bạn thêm các menu điều hướng vào trang web của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng các menu tùy chỉnh đẹp mắt do chủ đề của bạn cung cấp, bạn có thể muốn cài đặt một plugin menu đáp ứng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số plugin trình đơn đáp ứng tốt nhất cho WordPress.

Tại sao Thêm một Plugin Menu vào trang web WordPress của bạn

Một plugin menu WordPress đáp ứng làm cho điều hướng trang web dễ dàng. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng hiển thị các menu tùy chỉnh mà mặc định được hỗ trợ bởi chủ đề của bạn.

Khi được thực hiện đúng, các menu phản hồi có thể tăng mức độ tham gia của người dùng và giảm đáng kể tỷ lệ thoát.

1. Menu WP Mega

Menu WP Mega

WP Mega Menu là một trong những plugin WordPress tốt nhất giúp bạn thêm các menu đẹp vào trang web của mình. Khi bạn thêm menu của mình với WP Mega Menu, bạn có thể dễ dàng thêm các danh mục, danh mục phụ và bài đăng. Điều đó cũng có nghĩa là người dùng của bạn có thể dễ dàng khám phá công việc tốt nhất của bạn.

Plugin cung cấp cài đặt bằng một cú nhấp chuột, vì vậy bạn có thể nhanh chóng nhập nội dung và cài đặt bản demo. Và nếu có một nghi ngờ, bạn luôn có thể sử dụng các tài liệu và video hướng dẫn tuyệt vời của nó để hướng dẫn bạn mọi khía cạnh của việc sử dụng plugin.

Nó có một số bố cục và hiệu ứng tải để lựa chọn. Bạn cũng có các tùy chọn màu nền không giới hạn và nếu bạn muốn, bạn cũng có thể sử dụng một hình ảnh cho nền của mình. Để làm cho trang web của bạn trông hấp dẫn hơn, bạn có tùy chọn hiển thị hình ảnh nổi bật của mình dưới dạng hình thu nhỏ. Với vô số tính năng tuyệt vời khác, plugin này có thể mang lại nét độc đáo và phong cách cho trang web của bạn.

2. Menu WP Mega từ Themeum

Menu WP Mega

WP Mega Menu từ Themeum là một trình xây dựng menu mega phổ biến, phong cách và siêu nhạy, là một giải pháp hoàn hảo để tạo các thanh điều hướng tương tác. Trình tạo kéo và thả của plugin này giúp việc tạo các menu của bạn trở nên thú vị, dễ dàng và linh hoạt cùng một lúc.

Bạn có thể thêm các cột và menu dựa trên hàng và nó sẽ tự động lưu tất cả các thay đổi của bạn. Các tùy chọn tùy chỉnh là rất lớn, vì vậy bạn có thể cung cấp cho trang web của bạn cái nhìn tốt nhất mà nó xứng đáng. Các widget được xây dựng sẵn và sẵn sàng sử dụng hỗ trợ ảnh, tiêu đề và văn bản. Bạn cũng có thể có hình ảnh hoặc văn bản dựa trên logo.

3. Menu Accordion

Menu Accordion

Accordion Menu là một plugin tuyệt vời khác cho phép bạn tạo các menu đẹp cho trang web của mình. Bên cạnh WordPress, Accordion Menu cũng hỗ trợ các trang Magento và Joomla. Plugin này cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát thiết kế và cài đặt menu của bạn.

Plugin này cũng cung cấp 5 giao diện và một số kiểu hoạt hình tuyệt vời cho menu của bạn.

4. Menu đáp ứng Superfly

Superfly

Superfly là một plugin menu tuyệt vời khác tạo ra các điều hướng hoặc menu độc lập. Trình chỉnh sửa trực tiếp mà plugin cung cấp giúp thiết kế menu của bạn dễ dàng hơn nhiều. Nó cũng cho phép bạn thêm một menu toàn màn hình để bạn có thể nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách truy cập của bạn.

Với Superfly, bạn có thể thêm bất kỳ menu nào bạn muốn. Nó cung cấp rất nhiều tùy chọn khác nhau, bao gồm thanh trượt biểu tượng tĩnh, tĩnh, biểu tượng nhỏ gọn, bảng điều khiển nghiêng hoặc chế độ toàn màn hình. Nó cũng có khả năng tùy biến tuyệt vời, cuộn mượt mà, thư viện biểu tượng tuyệt vời, hoạt hình đẹp và nhiều hơn nữa.

5. UberMothy

UberMothy

UberMothy là một plugin menu cao cấp khác có sẵn trên thị trường CodeCanyon. Nó cung cấp một số tùy chọn tùy chỉnh thú vị nhất có thể cung cấp cho menu của bạn một cái nhìn tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh, bản đồ, biểu tượng, biểu mẫu và nhiều hơn nữa vào các menu này.

UberMothy được tối ưu hóa cho các thiết bị di động và cũng tương thích trên các trình duyệt. Bạn cũng có thể thêm các menu con được gắn thẻ trong đó các tab có thể được căn chỉnh ở các vị trí khác nhau. Với bản xem trước trực tiếp tùy biến, bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ, v.v. để cung cấp cho menu của bạn giao diện đẹp nhất mà nó xứng đáng.

6. Menu đáp ứng

Menu đáp ứng là một plugin menu WordPress miễn phí giúp bạn thêm một menu đẹp vào trang web của mình. Giống như tất cả các plugin khác được đề cập trong danh sách này, Menu Responsive cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời, chẳng hạn như thay đổi màu sắc, phông chữ, thêm hình nền, v.v..

Bạn cũng có thể thêm một thanh tìm kiếm, tải lên các mũi tên phụ và logo. Nó cũng cung cấp tùy chọn nhập / xuất bằng một cú nhấp chuột để sử dụng cùng một menu tùy chỉnh trên các trang web khác nhau.

7. Menu tối đa

Menu tối đa

Max Menu là một plugin menu WordPress khác cho phép bạn chuyển đổi các menu hiện có thành các menu lớn. Khi đã xong, plugin cho phép bạn thêm bất kỳ tiện ích WordPress nào vào menu của mình, sắp xếp lại menu của bạn bằng trình chỉnh sửa chủ đề và thay đổi hành vi của menu bằng cài đặt tích hợp. Các menu được tạo bằng Max Menu rất nhạy và hỗ trợ các sự kiện chạm tự nhiên.

Với các tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể thêm các bộ lọc, hành động, biểu tượng và chuyển tiếp menu phụ. Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể ẩn các menu phụ khỏi thiết bị di động để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

8. Plugin Menu Mega cho WordPress

Menu AP Mega

Đây là một plugin menu tuyệt vời của AccessPress. Trước đây được gọi là WP Mega Menu, plugin này cho phép bạn thêm các menu lớn tuyệt đẹp vào trang web của mình. Nó cung cấp một số bố cục, như dọc, ngang, phụ tùng, vv. Bạn có thể sử dụng toàn bộ trình tạo kéo và thả của nó để tạo một số menu nổi bật nhất cho trang web của mình. Bạn cũng có thể tạo kiểu cho nó với các mẫu phù hợp.

Bạn cũng có tùy chọn để sử dụng bất kỳ chủ đề WordPress nào với plugin này. Nó hiển thị khả năng tương thích tuyệt vời với tất cả các chủ đề nâng cao và các plugin hiện đại. Nó cũng hỗ trợ hình động, mờ dần hoặc chuyển tiếp slide, hơn 300 FontAwgie, 160+ Genericon và hơn 100 Dashicons.

9. Menu di động WP

Menu di động WP

Đúng như tên gọi, WP Mobile Menu là một plugin menu WordPress đáp ứng di động cho phép bạn tạo các menu đẹp cho trang web của mình mà không phải viết một mã nào. Để giữ người dùng của bạn tham gia, bạn có thể tạo một tiêu đề trần trụi, cấp độ menu 3 độ sâu, mặt nạ lớp phủ khi menu được mở và làm nhiều hơn nữa. Nó cũng cho phép bạn thêm hình ảnh nền và tải lên văn bản hoặc logo dựa trên hình ảnh.

Tất cả những điều này có thể được thực hiện với phiên bản miễn phí của plugin. Nó cũng có một phiên bản cao cấp đi kèm với nhiều tùy chọn hơn so với những phiên bản được đề cập ở trên. Ví dụ: bạn có thể thêm tìm kiếm trực tiếp tiêu đề, menu chân trang, hiển thị menu di động trên các trang cụ thể, v.v..

10. QuadMothy

QuadMothy vẫn là một plugin trình đơn đáp ứng khác mà khác đáng để kiểm tra. Plugin đi kèm với trình tạo kéo và thả bằng cách sử dụng mà bạn có thể thêm các phần tử mới, tạo cột, thêm widget hoặc bất kỳ loại phần tử nào khác có sẵn trong các hộp meta của trình đơn WordPress gốc.

Bạn cũng sẽ có được các tùy chọn tùy biến tuyệt vời cho phép bạn làm cho menu của mình nổi bật. Tuy nhiên, tùy biến chủ đề chỉ khả dụng nếu bạn mua phiên bản cao cấp của plugin.

Đó là nó. Đây là một số plugin trình đơn phản hồi tuyệt vời nhất cho phép bạn thêm các menu phản hồi tuyệt vời vào trang web của mình.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn kiểm tra các plugin hình thức liên hệ tốt nhất cho WordPress

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map