10 Plugin Menu nhà hàng tốt nhất cho WordPress (So sánh)

thực đơn nhà hàng


Muốn thêm một thực đơn thức ăn vào trang web nhà hàng của bạn?

Xuất bản thực đơn nhà hàng của bạn trên trang web của bạn có ích đặc biệt là nếu bạn cung cấp dịch vụ đặt chỗ nhà hàng trực tuyến hoặc giao đồ ăn trực tuyến. Bằng cách đó, người dùng của bạn có thể tìm ra các lựa chọn thực phẩm có sẵn mà không cần phải đi vào nhà hàng của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số plugin menu nhà hàng tốt nhất trên thị trường.

Chọn một Plugin Menu nhà hàng

Chỉ vì bạn muốn thêm một menu thức ăn vào trang web của mình, không có nghĩa là bạn sẽ cần phải chuyển sang một chủ đề WordPress mới. Một plugin menu nhà hàng hoạt động liền mạch với bất kỳ chủ đề nhà hàng WordPress nào. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tích hợp menu vào hệ thống đặt phòng hiện tại một cách dễ dàng mà không phải thỏa hiệp với thiết kế trang web của bạn.

Hãy cùng xem một số plugin menu nhà hàng tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

1. WPForms

WPForms, công cụ tự động hóa tiếp thị

WPForms là một trong những plugin xây dựng biểu mẫu mạnh mẽ nhất cho phép bạn tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào, bao gồm cả biểu mẫu thanh toán thực phẩm, hình thức đặt chỗ trực tuyến, biểu mẫu liên hệ, v.v. trong vòng vài phút. Phần tốt nhất là nó cung cấp hàng tá các mẫu dựng sẵn cho mọi ngách có thể được sử dụng nhanh chóng và dễ dàng.

Với WPForms, bạn có thể dễ dàng thêm một tùy chọn để chọn từ menu thức ăn cho khách hàng của mình. Nếu bạn có một menu dài, thì bạn cũng có thể chia menu thành nhiều trang. Bạn có thể cho phép người dùng của bạn đặt hàng ngay từ menu.

WPForms chấp nhận cổng thanh toán Stripe và PayPal. Để biết thêm chi tiết, hãy xem cách thiết lập hệ thống đặt hàng thực phẩm trực tuyến với WPForms.

2. Các hình thức ghê gớm

hình thức ghê gớm, plugin menu nhà hàng

Formidable Forms là một plugin xây dựng biểu mẫu khác cho phép bạn thêm menu nhà hàng vào trang web của mình mà không cần mã hóa một dòng.

Bạn cũng có thể tạo các biểu mẫu đặt hàng, chấp nhận thanh toán, bản địa hóa các biểu mẫu của bạn và làm nhiều hơn nữa với plugin này. Nó tích hợp với các plugin của bên thứ 3 khác nhau như MonsterInsights, AffiliateWP, LifterLMS, v.v … Các hình thức ghê gớm có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn muốn các tính năng nâng cao được tích hợp với biểu mẫu menu nhà hàng của bạn, chẳng hạn như tính toán phức tạp và hơn thế nữa.

3. WPPeather

v, plugin menu nhà hàng

WPPeather là một plugin thực đơn nhà hàng mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt để duy trì thực đơn nhà hàng trực tuyến của bạn và chấp nhận tiền mặt cho các đơn đặt hàng giao hàng. Bạn có thể sử dụng nó để đặt nhiều mức giá cho mỗi mặt hàng, đặt các danh mục khác nhau, thêm mô tả và hơn thế nữa.

Để phục vụ nhu cầu của các cộng đồng khác nhau, bạn cũng có thể dịch các menu của mình sang các ngôn ngữ khác nhau. Mặc dù plugin miễn phí chỉ hỗ trợ tiền mặt khi giao hàng, nhưng plugin cao cấp cho phép bạn chấp nhận đơn đặt hàng qua các cổng thanh toán khác nhau. Nếu bạn cần trợ giúp với thiết lập, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ.

4. Plugin năm sao

Plugin năm sao

Plugin năm sao là một plugin menu nhà hàng tuyệt vời khác giúp bạn dễ dàng hiển thị menu nhà hàng của bạn trên trang web của bạn. Plugin rất dễ cài đặt và đi kèm với một số bố cục tuyệt đẹp để sắp xếp menu.

Nó cũng cho phép bạn kích hoạt các tùy chọn thực đơn ăn kiêng khác nhau như chay, không gluten, kosher, v.v … Plugin tương thích với nhiều plugin khác để bạn có thể dễ dàng mở rộng các tính năng trang web của mình.

7. WP Food Pro

Thực phẩm WP, plugin nhà hàng

WP Food Pro là một plugin menu nhà hàng được thiết kế để giúp các mặt hàng thực đơn đặt hàng trở nên liền mạch và không rắc rối ,. Nó cũng cung cấp hơn 10 bố cục khác nhau để lựa chọn.

Để đảm bảo nó trông đẹp trên các thiết bị, bạn cũng có tùy chọn để kiểm tra khả năng phản hồi của thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn phông chữ, màu sắc tốt nhất, tải lên hình ảnh thực phẩm, chọn màu sắc khác nhau, đặt mức độ sẵn có của thực phẩm theo vị trí và hơn thế nữa.

8. Thực đơn nhà hàng năm sao

Thực đơn nhà hàng năm sao

Thực đơn nhà hàng năm sao là một plugin menu miễn phí giúp bạn dễ dàng thêm menu nhà hàng vào trang web của mình. Với plugin này, bạn có thể dễ dàng thêm số lượng menu không giới hạn, với bố cục tuyệt vời trông tuyệt đẹp trên thiết bị di động.

Cùng với đó, bạn có thể thêm hình ảnh độc đáo và giá cả cho mỗi thực phẩm của bạn. Nó cũng cung cấp một tiện ích thanh bên, nơi bạn có thể hiển thị các menu của mình. Khi menu được tạo, bạn có thể dễ dàng thêm nó vào bất kỳ trang nào trên trang web của mình thông qua Gutenberg hoặc một mã ngắn.

9. Thực đơn nhà hàng

Plugin Menu nhà hàng

Thực đơn nhà hàng plugin là một plugin menu nhà hàng miễn phí khác cung cấp trình chỉnh sửa menu kéo và thả trực quan để thêm menu vào trang web của bạn. Bạn có thể tải lên hình ảnh thực phẩm của riêng bạn hoặc sử dụng một hình ảnh từ bộ sưu tập của nó để thêm vào menu của bạn. Plugin này cũng giúp đặt hàng trực tuyến dễ dàng.

Các mục menu có thể được tùy chỉnh và thay đổi kích thước để làm cho nó hấp dẫn trực quan. Plugin cũng hỗ trợ nhiều địa điểm và cho phép bạn thêm một hình thức đặt chỗ nhà hàng đơn giản..

10. Thực đơn đặt hàng và thực phẩm WP

Thực đơn đặt hàng và thực phẩm WP

Thực đơn đặt hàng và thực phẩm WP giúp bạn dễ dàng hiển thị các menu để khách hàng có thể đặt hàng ngay từ trang web của bạn. Nó cung cấp mọi thứ bạn cần để quản lý kinh doanh nhà hàng trực tuyến. Từ hiển thị menu của bạn đến nhận và xử lý đơn hàng trực tuyến, nó có tất cả các tùy chọn.

Các plugin hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động. Nó cung cấp 4 kiểu khác nhau, lên đến 5 bố cục cột, chế độ xem thanh trượt và nhiều hơn nữa. Nếu bạn muốn dịch nó sang các ngôn ngữ khác, thì điều đó cũng có thể.

Đó là nó! Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này trên các plugin menu nhà hàng tốt nhất hữu ích. Nếu bạn thích điều này, bạn cũng có thể muốn biết cách tạo một trang web thực phẩm và công thức.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map