10 Plugin đăng nhập và đăng ký người dùng tốt nhất cho WordPress (2020)

plugin đăng nhập và đăng ký người dùng tốt nhất


Bạn muốn làm cho quá trình đăng nhập và đăng ký của người dùng mượt mà hơn bao giờ hết? Sau đó, bạn cần sử dụng đúng plugin đăng nhập và đăng ký người dùng.

Có hàng trăm plugin này mà bạn có thể chọn. Và với một nghiên cứu nhỏ, bạn sẽ nhận ra rằng mỗi người trong số họ tuyên bố là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đó là nơi mà sự nhầm lẫn bắt đầu. Nhưng đừng lo lắng.

Để giúp bạn chọn thứ tốt nhất, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các plugin đăng nhập và đăng ký người dùng tốt nhất sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Tất cả các plugin trong danh sách này đã được tải với các tính năng tuyệt vời và cho phép bạn tạo biểu mẫu của mình chỉ bằng một vài bước nhanh chóng và dễ dàng. Vậy hãy để chúng tôi kiểm tra chúng.

1. WPForms

WPForms, plugin đăng ký người dùng, plugin đăng nhập người dùng

WPForms là một trong những plugin xây dựng biểu mẫu WordPress phổ biến nhất cho phép bạn tạo các loại biểu mẫu khác nhau trên trang web của mình. Plugin đi kèm với các mẫu dựng sẵn có thể dễ dàng tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Sử dụng WPForms, bạn có thể tạo các biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh đẹp mắt với tính năng chống spam. Plugin hoạt động hoàn hảo với các plugin phổ biến khác mà không có bất kỳ vấn đề tương thích nào.

Liên quan: Cách phát triển danh sách email của bạn NHANH CHÓNG.

Ngoài các biểu mẫu đăng nhập và đăng ký, bạn cũng có thể tích hợp các tùy chọn thanh toán, bật thông báo tức thời, tạo các biểu mẫu nhiều trang, thêm logic có điều kiện và làm nhiều hơn với nó. Bạn có thể mua plugin này với giá thấp nhất là $ 39.

2. MonsterInsights

quái vật

MonsterInsights là một trong những plugin tốt nhất cho phép bạn theo dõi cách người dùng tương tác với trang web của bạn.

Bằng cách cài đặt plugin này, bạn có thể theo dõi các hoạt động của người dùng đã đăng nhập và biết hành vi của họ trên trang web của bạn. Nó cũng cho phép bạn theo dõi đăng ký tùy chỉnh và lượt xem biểu mẫu đăng ký và đăng ký.

Dưới đây là một vài tính năng theo dõi của MonsterInsights mà bạn thấy hữu ích:

 • Theo dõi tải xuống
 • Theo dõi quảng cáo
 • Theo dõi liên kết liên kết
 • Theo dõi trang AMP

3. Thành viên

Thành viên

Plugin MemberPress WordPress là một sản phẩm tuyệt vời giúp bạn tạo một trang web thành viên mà không cần viết mã dòng. Nó cho phép bạn tạo thông tin đăng nhập người dùng và mẫu đăng ký trên trang web thành viên của bạn một cách dễ dàng. Cho dù bạn là người mới hay người dùng WordPress nâng cao, bạn sẽ tìm thấy plugin này trực quan như nhau.

Plugin hỗ trợ tích hợp liền mạch với plugin BBPress, cho phép bạn tích hợp các diễn đàn vào trang web thành viên của mình.

4. Hồ sơ

ProfilePress, plugin đăng nhập người dùng, plugin đăng ký

ProfilePress là một plugin tuyệt vời khác cho phép bạn tạo các biểu mẫu đăng ký WordPress đẹp và đáp ứng trên trang web của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để tạo biểu mẫu đăng nhập tùy chỉnh, biểu mẫu đặt lại mật khẩu mặt trước, trang hồ sơ người dùng và hơn thế nữa.

Plugin hỗ trợ tích hợp liền mạch với hàng tấn plugin phổ biến, bao gồm WooC Commerce, BuddyPress, bBPress và nhiều plugin khác mà bạn có thể đang sử dụng trên trang web của mình. Bạn thậm chí có thể cho phép người dùng tải lên avatar từ frontend.

5. Đăng nhập & Truy cập bằng InkTheme

Đăng nhập và truy cập plugin wordpress

Đăng nhập & Truy cập plugin WordPress bằng InkTheme cho phép bạn tạo các biểu mẫu đăng nhập tùy chỉnh bằng Captcha, do đó bạn có thể cho phép người dùng đăng nhập vào lối vào trang web của bạn mà không phải lo lắng về đăng nhập spam tự động. Plugin rất dễ cài đặt, cấu hình và sử dụng. Nó tương thích trên các trình duyệt và với tất cả các chủ đề WordPress hiện đại.

Ngoài việc tạo biểu mẫu đăng nhập và đăng ký, plugin này cho phép bạn thêm các nút kêu gọi hành động lôi cuốn, như nút Đăng ký vào biểu mẫu của bạn.

Bạn có thể cho phép người dùng của mình tạo mật khẩu của riêng họ và chuyển hướng họ đến bất kỳ trang nào bạn muốn mỗi khi họ đăng nhập hoặc đăng xuất. Plugin hỗ trợ các video trong trang đăng nhập và cho phép người dùng của bạn đăng nhập thông qua các tài khoản xã hội của họ như Facebook, Twitter, v.v..

6. Tiếp theo Đăng nhập xã hội

, plugin đăng nhập người dùng, plugin đăng ký

Nextend Social Đăng nhập là một plugin đăng nhập và đăng ký người dùng đáp ứng cho WordPress cho phép người dùng của bạn đăng nhập vào trang web của bạn bằng cách sử dụng các nền tảng xã hội của họ. Hiện tại, nó hỗ trợ đăng nhập xã hội thông qua Facebook, Twitter và LinkedIn.

Lợi ích là người dùng của bạn không cần điền thông tin chi tiết để đăng ký trang web của bạn. Thay vào đó, họ có thể đăng nhập bằng một trong những nền tảng này nơi họ đã thiết lập một tài khoản.

Bạn có thể thêm bất kỳ tùy chọn nào bạn muốn cho phép người dùng đăng nhập và cũng chọn vị trí bạn muốn hiển thị các nút đăng nhập xã hội.

7. Đăng nhập WPBrigade

Plugin LoginPress, plugin đăng nhập người dùng, plugin đăng ký

WPBrigade LoginPress là một plugin đăng nhập miễn phí cho phép bạn thêm các hình thức đăng nhập tùy chỉnh vào trang web WordPress của bạn. Plugin được tải với vô số tính năng tuyệt vời để bạn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ thêm một hình thức đơn giản.

Từ việc sử dụng các mẫu được thiết kế sẵn, thêm logo, hiển thị thông báo lỗi đăng nhập tùy chỉnh và hơn thế nữa, nó cung cấp các tùy chọn tuyệt vời của bạn để tạo một hình thức đăng nhập tuyệt đẹp trên trang web của bạn. Bạn thậm chí có thể tạo kiểu cho hình nền của bạn bằng một màu sắc hoặc hình ảnh tuyệt vời.

Tùy chọn Google Recaptcha giúp bạn giữ an toàn cho biểu mẫu của mình trước mọi mối đe dọa bảo mật. Plugin cũng hỗ trợ tự động đăng nhập, đăng nhập xã hội, chuyển hướng đăng nhập và thậm chí cho phép bạn giới hạn các tùy chọn đăng nhập..

8. Mã đăng ký và thư mời CM

plugin đăng nhập người dùng, plugin đăng ký, mã đăng ký và lời mời CM

Với Mã đăng ký và thư mời CM, bạn có thể đưa ra một số mẫu đăng ký và đăng ký người dùng tuyệt đẹp cho trang web của mình. Sử dụng các hình thức này, bạn có thể quản lý những người có thể đăng ký trên trang web của bạn.

Nó cho phép bạn tạo các thông tin đăng nhập và biểu mẫu đăng ký dựa trên Ajax mà không cần bạn phải mã hóa một dòng. Lợi ích của việc đăng nhập Ajax là người dùng của bạn có thể ở cùng một trang trong khi đăng nhập mà không phải làm mới trang. Plugin cũng đi kèm với các tùy chọn để cho phép bạn gửi xác minh email và gửi email hoàn toàn tùy chỉnh.

Plugin này hỗ trợ hàng tấn plugin WordPress nâng cao khác và tương thích với mọi chủ đề WordPress.

9. Tùy chỉnh trang đăng nhập Tùy biến

Tùy chỉnh Đăng nhập Tùy chỉnh

Tùy chỉnh trang đăng nhập Tùy biến là một công cụ tuyệt vời để tùy chỉnh trang đăng nhập của bạn ngay từ Trình tùy chỉnh WordPress của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem trước các thay đổi trước khi bạn đẩy trang đến trang trực tiếp.

Bạn cũng có thể sử dụng Trình tùy chỉnh trang đăng nhập tùy chỉnh cùng với mọi plugin khác mà bạn muốn sử dụng trên trang web của mình. Plugin này cũng tương thích với các phiên bản mới nhất của WordPress.

Plugin cũng nhận được cập nhật thường xuyên và hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn có một thiết kế hiện đại cho các hình thức đăng nhập của họ.

10. Giao diện người dùng WP

WP USer Frontend

Giao diện người dùng WP là một trong những plugin đăng nhập và đăng ký người dùng miễn phí cho phép bạn làm được nhiều việc hơn là chỉ tạo một biểu mẫu đăng nhập. Với plugin này, bạn có thể cho phép người dùng gửi bài đăng để đánh giá của bạn từ lối vào trang web của bạn.

Plugin đi kèm với trình tạo kéo và thả, do đó bạn có thể xem trước ngay lập tức các biểu mẫu của mình trông như thế nào mà không phải chuyển đổi giữa xem trước và trình tạo. Plugin cũng tương thích với trình soạn thảo Gutenberg.

Nó thậm chí còn cho phép bạn đính kèm tệp, gửi nội dung từ giao diện người dùng, đặt trạng thái bài đăng, gửi tin nhắn và cập nhật văn bản trong nút gửi.

Tặng kem: Kiểm tra plugin giveaway WordPress tốt nhất.

Đây là một số plugin mà bạn có thể sử dụng để thêm biểu mẫu đăng nhập và đăng ký người dùng vào trang web của mình. Nếu bạn thích bài viết này, bạn có thể muốn xem cách tạo đúng một trang đăng nhập tùy chỉnh trong WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map