10 plugin thanh thông báo WordPress tốt nhất để tăng cường sự tham gia

plugin thanh thông báo, thanh thông báo wordpress


Bạn có muốn thêm một thanh thông báo vào trang web WordPress của bạn?

Thêm thanh thông báo vào trang web của bạn có thể là một cách tuyệt vời để cho mọi người biết về bất kỳ sự kiện, sản phẩm hoặc dịch vụ quan trọng nào, v.v. mà không cản trở trải nghiệm duyệt web của họ.

Bằng cách sử dụng một thanh thông báo, bạn cũng có thể tăng doanh số bán hàng của bạn, tăng lượng khách truy cập của bạn và trải nghiệm thế hệ khách hàng tiềm năng nâng cao cho doanh nghiệp của bạn.

Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang chạy một chương trình khuyến mãi, tung ra một sản phẩm mới hoặc lưu trữ một món quà cho khách truy cập của bạn. Bạn có thể sử dụng thanh thông báo để cho mọi người biết về nó mà không cần nỗ lực thêm.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết về một số plugin thanh thông báo tốt nhất được tải với các tính năng tuyệt vời. Nhưng trước đó, hãy để có một cái nhìn nhanh về một số trường hợp khi bạn có thể sử dụng một thanh thông báo.

Plugin thanh thông báo WordPress tốt nhất – Một số trường hợp sử dụng

Có một số trường hợp khi sử dụng thanh thông báo có thể hữu ích cho bạn. Dưới đây là một vài trong số họ –

 • hiển thị thông báo trên toàn trang web
 • cung cấp mã khuyến mãi
 • tạo ra sự cấp bách
 • chuyển đổi khách hàng sang thuê bao
 • quảng bá các trang truyền thông xã hội và tăng lượng người theo dõi
 • cải thiện điều hướng trang web với các biểu ngữ CTA
 • chụp email
 • và hơn thế nữa…

  Vì vậy, bây giờ, nếu bạn đã sẵn sàng, hãy để Hãy kiểm tra danh sách các plugin thanh thông báo WordPress của chúng tôi.

  1. OptinMonster

  OptinMonster

  OptinMonster là một trong những phần mềm tạo khách hàng tiềm năng và thu hút khách hàng phổ biến nhất cho phép bạn thêm các loại thông báo khác nhau vào trang web của mình. Ngoài việc thông báo cho khách truy cập của bạn về một sự kiện sắp tới hoặc một quảng cáo, nó giúp bạn nắm bắt khách hàng tiềm năng với hàng tấn tùy chọn nhắm mục tiêu. Nó đi kèm với trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng tạo và thiết kế các thanh điều hướng của mình.

  Bạn có thể sử dụng nó để tạo cửa sổ bật lên hộp đèn, thanh nổi, hộp cuộn trượt và nhiều hơn nữa.

  Tuyệt vời nhất, bạn có thể sử dụng nó để chạy các chiến dịch nhạy cảm về thời gian và ngày và hiển thị thông báo cho khách truy cập của bạn vào đúng thời điểm để tăng cường chuyển đổi. Với đồng hồ đếm ngược, bạn cũng có thể tạo ra cảm giác cấp bách, điều này sẽ giúp tăng doanh thu và doanh thu của bạn.

  OptinMonster cung cấp một số tính năng khác như phát hiện giới thiệu, nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý, phát hiện quảng cáo, tùy chọn thẻ thông minh và nhiều tính năng khác.

  2. Thanh thông báo WP

  Nếu bạn muốn hiển thị một thanh thông báo đẹp mắt trên trang web của mình, WP Notification Bar là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đây là một plugin thanh thông báo WordPress tối ưu hóa, đáp ứng SEO, giúp bạn cải thiện các chiến lược tiếp thị của mình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc của nó để phù hợp với diện mạo trang web tổng thể của bạn. Bạn có thể cung cấp tùy chọn cho người dùng ẩn thanh thông báo.

  Bên cạnh đó, nó cho phép bạn thực hiện một thử nghiệm phân tách để xem phiên bản nào phù hợp nhất với bạn. Bạn cũng có thể theo dõi số lượt xem và số lần nhấp mà thanh nhận được trong một khoảng thời gian. Plugin cho phép bạn tích hợp thanh điều hướng với các dịch vụ tiếp thị email yêu thích của bạn.

  3. Xin chào

  Hello Bar là một plugin thông báo phổ biến đi kèm với các tính năng tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó để thêm một thông báo vào trang web của bạn mà không cần mã hóa một dòng nào. Và plugin siêu đơn giản và nhanh chóng để sử dụng. Vì vậy, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm trước khi sử dụng nó, bạn có thể xử lý nó như một chuyên gia.

  Sử dụng plugin này, bạn thậm chí có thể thêm thanh trượt thông báo và chuông cảnh báo vào trang web của mình. Nếu bạn muốn tích hợp plugin của mình với một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email, thì điều đó cũng có thể xảy ra. Nó hỗ trợ các dịch vụ khác nhau để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn. Như một cử chỉ đánh giá cao, bạn cũng có thể thêm một trang cảm ơn tùy chỉnh. Và nếu bạn không chắc chắn liệu thanh thông báo của bạn có đủ tốt để giúp bạn chuyển đổi hay không, hãy tiếp tục và thực hiện kiểm tra phân tách.

  4. Đẩy

  PushEngage là một plugin thông báo WordPress tuyệt vời khác cho phép bạn tự động gửi thông báo đẩy web cho khách truy cập của mình. Bạn có thể tùy chỉnh các thông báo này và kích hoạt chúng dựa trên hành động của khách hàng. Nếu khách truy cập phản hồi CTA mà bạn sử dụng trên các thông báo này, bạn cũng có tùy chọn gửi cho họ phản hồi tự động. PushEngage cũng hoạt động tốt trên các trình duyệt và thiết bị khác nhau.

  Bạn có thể dễ dàng lên lịch thông báo theo thời gian yêu thích của bạn. Để làm cho thông điệp của bạn hấp dẫn và rõ ràng hơn, nó cũng cho phép bạn sử dụng hình ảnh lớn và biểu tượng cảm xúc.

  5. Thanh thông báo

  Thanh thông báo Themify là tùy chọn tốt nhất của bạn nếu bạn muốn thêm thanh thông báo vào trang web của mình. Nó làm việc với các thông báo đơn giản đến mức bạn sẽ yêu thích nó. Cho dù đó là cách sắp xếp lịch thông báo, tạo kiểu cho chúng hoặc hiển thị nó trên trang web của bạn, bạn có thể làm mọi thứ trong nháy mắt.

  Nó cho phép bạn thêm các thông báo này vào các tiện ích của mình dưới dạng thanh dính hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng mã ngắn mà nó tạo và thêm bất kỳ nơi nào bạn muốn trên trang web.

  Nó cho phép bạn định vị thanh theo cách bạn muốn. Bạn cũng có thể làm việc với phông chữ, màu sắc và kiểu dáng của nó và thêm một số kiểu cuộn để làm cho nó trông hấp dẫn. Bên cạnh đó, plugin tương thích với nhiều plugin hiện đại và nâng cao khác.

  6. Footbar – Thanh thông báo WordPress

  Giống như tên cho thấy, thanh thông báo Footbar cho phép bạn thêm các footbars không giới hạn vào trang web của bạn. Bạn có thể linh hoạt để làm cho nó xuất hiện khác nhau trên mỗi trang hoặc cung cấp một cái nhìn nhất quán xuyên suốt, bất cứ điều gì bạn thích. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh độ rộng của các thanh này và sử dụng logic có điều kiện cho các trang của bạn.

  Plugin này cũng đi kèm với các tính năng nâng cao như trình chọn màu giúp giữ cho thanh thông báo của bạn hòa trộn với chủ đề WordPress của bạn. Một tùy chọn đẹp khác mà nó đi kèm là các thanh trượt số. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn thông báo cho người dùng bằng một tin nhắn đi kèm với rất nhiều chữ số. Để khuyến khích mọi người chia sẻ trang của bạn, bạn cũng có thể thêm các biểu tượng xã hội khác nhau.

  7. Thanh thông báo Apex

  Apex Notification Bar là một plugin thông báo WordPress tuyệt vời đi kèm với 15 mẫu được thiết kế sẵn, mỗi mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể sử dụng plugin này để thêm nhiều thanh thông báo vào trang web của mình. Bạn cũng có thể thêm đồng hồ đếm ngược để tạo cảm giác khẩn cấp và thanh tìm kiếm. Các plugin là siêu linh hoạt về mặt tùy biến. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, phông chữ và kiểu dáng của nó để làm cho nó trông thật ấn tượng.

  Plugin cũng hỗ trợ các dịch vụ tiếp thị qua email như Constant Contact, một giải pháp thay thế tốt hơn cho MailChimp và cũng cho phép bạn thêm Biểu mẫu liên hệ 7. Để cá nhân hóa nó để phù hợp với thương hiệu của bạn, nó có một phần logo tùy chỉnh, nơi bạn có thể tải lên logo của mình. Một hình ảnh nền có thể nhanh chóng tăng cường vẻ ngoài của nó và plugin cũng có tùy chọn cho điều đó. Tất cả điều này và nhiều hơn nữa đến mà không cần mã hóa một dòng. Tuy nhiên, bạn có thể có các thanh thông báo tìm kiếm chuyên nghiệp nhất trên trang web của mình.

  8. WPFront

  plugin thanh thông báo

  WPFront vẫn là một plugin thanh thông báo WordPress khác giúp bạn dễ dàng thêm thanh thông báo vào trang web của mình. Plugin này hoàn toàn miễn phí. Với plugin này, bạn có thể định vị thanh thông báo của bạn ở trên cùng hoặc dưới cùng của trang web của bạn. Bạn cũng có tùy chọn để hiển thị nó khi khách truy cập của bạn bắt đầu cuộn qua trang.

  Thanh là hoàn toàn tùy biến khi xuất hiện. Bạn có thể điều chỉnh chiều cao và màu sắc của nó quá. Để tự động biến mất, bạn cũng có thể đặt ngày bắt đầu và đặt ngày. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thiết lập giảm giá trong thời gian giới hạn hoặc giảm giá. Nếu bạn muốn tạo ra một thanh dính, điều đó cũng có thể. Điều này đảm bảo rằng bất kỳ ai truy cập vào trang web của bạn đều nhìn thấy nó ngay cả khi họ cuộn xuống trang.

  9. Thanh thông báo WP

  Thanh thông báo WP

  Một plugin thông báo WordPress miễn phí tuyệt vời khác là Thanh thông báo WP. Sản phẩm MYThemeShop này là một công cụ nhẹ, thân thiện với người dùng và phản hồi cho phép bạn thêm các thanh thông báo vào trang web của mình mà không cần mã hóa một dòng nào. Sau khi tạo các thanh của bạn, bạn có thể hiển thị nó bất cứ nơi nào bạn muốn. Nó có thể trên một trang cụ thể, một bài đăng hoặc trang chủ của bạn cho vấn đề đó.

  Nó cũng cho phép bạn chọn người có thể xem tin nhắn của bạn. Lý tưởng nhất là bạn không nên gặp vấn đề gì khi xử lý plugin. Nhưng nếu bạn đã từng làm, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ, đó là sẵn sàng 24/7.

  10. Thanh đỉnh

  Plugin thông báo Top Bar

  Thanh đỉnh cho phép bạn thêm một thanh thông báo ở đầu trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng thanh này để hiển thị thông báo cùng với các liên kết tùy chỉnh cho khách truy cập của bạn. Bạn có thể hiển thị tin nhắn của mình khi khách truy cập của bạn đang cuộn qua trang hoặc làm cho nó trở nên hấp dẫn.

  Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh thanh của bạn bằng cách chỉnh sửa màu sắc của nó. Đối với người nói tiếng Anh không phải là người bản xứ, plugin cũng hỗ trợ 3 ngôn ngữ khác nhau.

  À chính nó đấy. Đây là một vài plugin mà bạn có thể kiểm tra nếu bạn muốn thêm thanh thông báo vào trang web của mình. Trong khi đó, bạn có thể muốn xem cách tự động xuất bản blog của mình trong WordPress.

  Jeffrey Wilson Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map