10 plugin trình xem PDF tốt nhất cho WordPress (so sánh)

Plugin PDF cho WordPress


Bạn đang tìm kiếm một plugin xem PDF cho trang web WordPress của bạn? Định dạng tệp PDF cho phép người dùng của bạn mở, xem lại và in các tài liệu được xuất bản trên trang web của bạn.

Với định dạng PDF, bạn có thể nén các tệp chất lượng cao thành một tệp tương đối nhỏ hơn, lần lượt tiết kiệm băng thông của bạn khi người dùng tải xuống. Bạn thậm chí có thể kích hoạt bảo vệ mật khẩu trên các tài liệu PDF của mình để hạn chế truy cập trái phép.

Thật không may, WordPress không cho phép bạn tạo hoặc nhúng các tệp PDF trong các bài đăng hoặc trang theo mặc định. May mắn thay, WordPress cung cấp hàng tấn plugin tuyệt vời để xem các tệp PDF từ trang web của bạn mà không cần mã hóa một dòng.

Plugin WordPress PDF Viewer làm gì?

Với plugin PDF, bạn có thể nhúng trình xem PDF WordPress đầy đủ vào bài đăng hoặc trang WordPress. Khi người dùng hạ cánh trên trang web của bạn, họ có thể xem các tệp này dưới dạng một cuốn sách bằng cách lật qua các trang của nó. Họ cũng có thể phóng to để ghi chú và in các trang này.

Tệp PDF đặc biệt hữu ích khi bạn muốn xuất bản các tài liệu khổng lồ trên trang web của mình. Với plugin WordPress PDF, bạn có thể nhúng tệp pdf mà người dùng có thể xem, tải xuống và in bằng một cú nhấp chuột.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn một số plugin PDF tốt nhất và so sánh các tính năng của chúng để bạn có thể quyết định lựa chọn nào là tốt nhất cho trang web của mình.

1. Trình xem PDF cho WordPress

Trình xem PDF cho WordPress

Trình xem PDF là một trong những plugin WordPress PDF cao cấp bán chạy nhất cho phép bạn nhúng và hiển thị các tệp PDF trên trang web của mình một cách dễ dàng. Các plugin là siêu linh hoạt về mặt tùy biến là tốt. Điều này giúp bạn dễ dàng làm việc khi xuất hiện bài viết hoặc trang của bạn.

Bạn có thể thêm các tùy chọn như Tìm, Tải xuống, Chia sẻ, Gửi email cho bạn bè, Điều hướng trang, Thu phóng, In, Mở, v.v. để nâng cao PDF bằng trải nghiệm. Nếu bạn có trang web WooC Commerce, bạn có thể hiển thị danh sách giá sản phẩm, tài liệu quảng cáo và tờ rơi hoặc tạo hóa đơn bằng PDF. Điều này có thể được thực hiện trên trang sản phẩm hoặc trên bất kỳ bài đăng hoặc trang nào trên trang web của bạn.

Plugin hỗ trợ bookmark và liên kết và cũng là đa ngôn ngữ. Plugin PDF này được ghi lại rất tốt và cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời.

2. Plugin dFlip PDF FlipBook WordPress

plugin dFlip PDF

Đúng như tên gọi, dFlip PDF Flipbook mang đến trải nghiệm lật sách 3D tuyệt vời cho độc giả. Sử dụng plugin này, bạn có thể dễ dàng tạo một bảng lật PDF trong vòng vài phút mà không cần mã hóa.

Những cuốn sách này có thể là văn bản hoặc hình ảnh dựa trên. Nó cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho hình ảnh và bạn thậm chí không cần một trình chuyển đổi PDF sang hình ảnh truyền thống. Nếu tệp PDF của bạn được mở trong trình duyệt không hỗ trợ 3D, plugin sẽ chăm sóc điều đó cho bạn bằng cách làm cho nó trông tuyệt đẹp như xuất hiện trên trình duyệt được hỗ trợ 3D.

Plugin PDF này được cung cấp đầy đủ bởi CSS. Vì vậy, ngay cả khi tập tin của bạn chứa các văn bản nặng, bạn không thể đánh đổi chất lượng của nó.

3. Hóa đơn WooC Commerce PDF & Phiếu đóng gói

WooC Commerce PDF Hóa đơn & Gói đóng gói

Hóa đơn WooC Commerce PDF & Phiếu đóng gói đặc biệt hữu ích nếu bạn đang chạy một cửa hàng trực tuyến. Với tiện ích mở rộng này, bạn có thể gửi hóa đơn PDF đến tất cả các email xác nhận đơn hàng được gửi cho khách hàng của bạn. Nó cung cấp các mẫu nổi bật trực quan để làm cho hóa đơn của bạn trông chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn chỉnh sửa và tùy chỉnh hóa đơn của mình, điều đó cũng có thể xảy ra.

Bạn cũng có thể tạo hóa đơn PDF, ghi chú tín dụng và đóng gói hàng loạt. Nếu bạn muốn tạo hóa đơn dài, bạn có thể đánh số chúng theo thứ tự. Tùy chọn này cũng cho phép bạn định dạng tùy chỉnh số của bạn. Hóa đơn WooC Commerce PDF & Slips đóng gói hỗ trợ các ngôn ngữ khác nhau. Vì vậy, nếu bạn muốn bản địa hóa hóa đơn hoặc phiếu đóng gói, có thể dễ dàng thực hiện.

Bạn cũng có thể chèn logo tùy chỉnh của mình vào tiêu đề của các hóa đơn này, chọn khổ giấy (chữ hoặc A4) và thậm chí sửa đổi dữ liệu cửa hàng / chân trang / từ chối trách nhiệm, v.v. trên hóa đơn & phiếu đóng gói.

4. Trình nhúng PDF

Trình nhúng PDF là một plugin WordPress PDF tuyệt vời khác mà bạn có thể dùng thử. Nếu bạn muốn thêm một tệp PDF trong trang web WordPress của mình, plugin này làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên tệp PDF của mình giống như bạn tải lên hình ảnh của mình và bạn đã hoàn thành. Plugin sẽ tự động hoạt động theo kích thước của nó và bạn cũng có tùy chọn để tùy chỉnh kích thước.

Sau đó, bạn có thể nhúng shortcode được tạo bởi plugin trong các bài đăng và trang của bạn. Plugin cũng cho phép bạn thêm Tiếp theo / Trước nút để điều hướng dễ dàng.

Bạn thậm chí có thể cho phép người dùng của bạn phóng to nếu họ muốn. Phiên bản miễn phí không cung cấp Tải xuống Lựa chọn. Để thêm tùy chọn đó, bạn cần sử dụng bản sao cao cấp.

5. PDF và in

In PDF bởi BestWebSoft

PDF và in là một plugin WordPress PDF thân thiện và dễ sử dụng cho phép bạn tạo các tệp PDF có thể dễ dàng lưu trữ, chia sẻ và lưu trữ. Bạn có thể thêm các tệp này vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào trên trang web của bạn. Để làm cho các tệp PDF của bạn trông giống như bạn muốn, nó cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh.

Ví dụ: bạn có thể dễ dàng căn chỉnh các nút của mình trên các vị trí khác nhau, thêm các nút vào widget, chọn loại nút (hình ảnh, văn bản, v.v.) và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể chọn hành động PDF. Bạn có thể làm cho các tệp này có thể tải xuống hoặc làm cho chúng mở trong một cửa sổ mới. Plugin này cung cấp các cài đặt cực kỳ đơn giản. Bạn cũng có thể bản địa hóa nó bằng các ngôn ngữ khác nhau. Nó hỗ trợ các ngôn ngữ RTL.

6. WP nâng cao PDF

Plugin WP Advanced PDF

Nếu bạn muốn người dùng của mình tạo một tệp PDF các bài đăng và trang blog của bạn, thì hãy thử sử dụng WP nâng cao PDF cắm vào. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web cung cấp các lớp học trực tuyến hoặc xuất bản các bài viết dựa trên kiến ​​thức. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên các trang web thành viên và sử dụng các tính năng của nó để giới hạn quyền truy cập vào các tệp PDF cho các thành viên.

Nó cũng cho phép bạn sử dụng phông chữ tùy chỉnh cho văn bản tệp PDF của bạn, thêm logo trong tiêu đề, thêm văn bản hình mờ và hình ảnh vào tệp PDF của bạn và hơn thế nữa. Bạn có thể thay đổi lề và sắp xếp để tăng cường sự xuất hiện của nó. Plugin cung cấp Bài đăng Id là tên tệp mặc định của nó nhưng bạn có thể thay đổi nó thành pdf nếu bạn muốn.

7. Plugin trình xem ánh sáng WordPress PDF

Plugin WordPress PDF Light Viewer - Plugin WordPress

Plugin WordPress PDF tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Plugin WordPress PDF Light Viewer. Đây là một tùy chọn tuyệt vời để thêm các tệp pdf có kích thước bất kỳ vào trang web của bạn. Bất kể kích thước tài liệu của bạn, bạn có thể dễ dàng nhúng nó vào bài viết và trang của bạn.

Sau đó, bạn có thể thêm tùy chọn tải lười biếng, tính năng thu phóng và tùy chọn điều hướng. Plugin hỗ trợ dịch sang các ngôn ngữ khác nhau. Để thuận tiện cho người dùng của bạn, bạn cũng có thể bật tùy chọn tải xuống. Nó cũng có tùy chọn cho phép tải xuống hàng loạt pdf. Plugin thân thiện với nhà phát triển và được ghi chép tốt.

8. Gửi PDF cho Mẫu liên hệ 7

Gửi PDF cho Mẫu liên hệ 7

Gửi PDF cho Mẫu liên hệ 7 là một tùy chọn tuyệt vời khác mà bạn có thể dùng thử. Để sử dụng plugin trình xem WordPress PDF này, trước tiên, bạn sẽ phải sử dụng plugin Contact Form 7. Plugin này sẽ thêm logic có điều kiện vào biểu mẫu được tạo bởi Contact Form 7.

Với plugin này, bạn có thể gửi email với pdf mà bạn đã tạo. Plugin đã được hơn 9k người dùng tải xuống và nhận được xếp hạng 4,8 sao. Nó tương thích trên các trình duyệt và pdf được tạo bởi nó trông tuyệt đẹp trên các thiết bị.

9. In, PDF, Email bằng PrintFriendly

In PDF Email qua PrintFriendly

In, PDF, Email là một plugin pdf tuyệt vời cho phép bạn tạo các liên kết pdf có thể nhấp có thể được tùy chỉnh theo kích thước giấy yêu cầu. Khi pdf được tạo, bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng. Bạn có thể bật hoặc tắt các tùy chọn in và email. Bạn cũng có thể thêm một nút vào các tệp này và sau đó tạo kiểu giống như bạn muốn nó xuất hiện.

Plugin có tùy chọn cho phép bạn thêm bản quyền vào pdf của mình. Bạn cũng có thể sử dụng CSS của riêng mình nếu bạn muốn sáng tạo hơn. Điều tốt là plugin hỗ trợ cả các tập lệnh Java và Non-Java.

10. Trọng lực PDF

Gravity PDF - Plugin WordPress, plugin PDF, plugin pdf wordpress

Với Trọng lực PDF, Nó dễ dàng tạo tài liệu pdf kỹ thuật số. Plugin cung cấp 4 mẫu được thiết kế đẹp mắt có thể được sử dụng để tạo kiểu cho các tệp pdf của bạn. Để cho nó trông đẹp hơn, bạn có thể tùy chỉnh thêm bằng cách thay đổi màu sắc, phông chữ, v.v..

Plugin cũng cung cấp tùy chọn để tạo thương hiệu cho các tệp pdf của bạn bằng cách thêm logo công ty của bạn. Nó hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ bao gồm tiếng Trung, tiếng Nhật và RTL. Bạn có thể sử dụng nó cùng với plugin Gravity Forms và cho phép tùy chọn tự động gửi email pdf cho người dùng của bạn ngay khi họ hoàn thành điền vào biểu mẫu.

Bạn cũng có thể thêm các tùy chọn nâng cao như hạn chế quyền truy cập pdf cho đến khi thanh toán được thực hiện. Tính năng này là một tính năng tuyệt vời cho các trang web thành viên hoặc các trang web bán các sản phẩm kỹ thuật số như pdf.

Đó là nó. Đây là một số plugin PDF tốt nhất cho WordPress mà bạn có thể dùng thử. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích. Nếu bạn đã làm, bạn cũng có thể muốn kiểm tra cách tạo một cửa hàng trực tuyến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map