10 plugin tốt nhất cho mạng nhiều trang WordPress (2020)

plugin đa mạng wordpress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các plugin mạng nhiều trang WordPress tốt nhất?

Các plugin WordPress có thể được sử dụng để mở rộng các tính năng trên mạng nhiều trang của bạn. Nhưng, vì có hàng ngàn plugin miễn phí và cao cấp, nên người mới bắt đầu có thể khó tìm được những plugin tốt nhất. Bạn cần các plugin màllll đảm bảo các khách hàng tiềm năng của mạng và phát triển một cách chuyên nghiệp, nhưng bạn có thể cảm thấy thất vọng nếu bạn không biết làm thế nào để tìm kiếm chúng.

Đó là lý do tại sao, trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian và sự nhầm lẫn của bạn bằng cách chia sẻ 10 plugin cần thiết cho các mạng nhiều trang WordPress mà màll sẽ đưa trang web của bạn lên cấp độ tiếp theo.

1. WPForms

WPForms

WPForms là plugin hình thức liên hệ WordPress tốt nhất trên thế giới. Nó có thể được sử dụng để tạo biểu mẫu đăng ký người dùng, biểu mẫu đăng nhập, biểu mẫu đàm thoại, biểu mẫu nhiều trang, v.v. Bạn sẽ cần một plugin biểu mẫu mạnh mẽ có thể xử lý các yêu cầu của tất cả các trang web phụ trên mạng nhiều trang của bạn.

Nó có giao diện kéo và thả đơn giản để thêm các trường vào biểu mẫu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các trường Phông chữ, màu sắc, hình nền, vv. WPForms cũng cung cấp các mẫu biểu mẫu có sẵn có thể được sử dụng để nhanh chóng thêm biểu mẫu liên hệ hoặc các biểu mẫu thường được sử dụng khác vào trang web của bạn. Nó hỗ trợ mã ngắn và thẻ mẫu để hiển thị biểu mẫu trên trang của bạn.

Bạn nên xem bài đánh giá WPForms hoàn chỉnh của chúng tôi để tìm hiểu thêm về plugin này.

2. MonsterInsights

MonsterInsights

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho các mạng nhiều trang WordPress. Nó có thể được sử dụng để giám sát tài nguyên lưu lượng cho mạng của bạn và các trang con của nó. Sau khi cài đặt, MonsterInsights hiển thị một bản trình bày đồ họa về lưu lượng truy cập trang web của bạn trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Trên mạng nhiều trang, nó có thể được sử dụng để giám sát lưu lượng của tất cả các trang web phụ của bạn ở một nơi.

Kiểm tra bài viết này trên cách thiết lập Google Analytics trên mạng nhiều trang WordPress để được hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu với MonsterInsights. Nó cho phép bạn bật hoặc tắt bảng điều khiển MonsterInsights cho từng trang web riêng lẻ. Bạn có thể sử dụng cài đặt mạng để kiểm soát trạng thái plugin Plugin.

Don Cầu bỏ lỡ đánh giá MonsterInsights của chúng tôi để biết thêm chi tiết hữu ích.

3. SEO nhanh

Yoast

Yoast SEO là plugin SEO SEO phổ biến nhất thế giới. Nó có thể được sử dụng để tối ưu hóa các trang web phụ của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể định cấu hình nó để thêm siêu dữ liệu cho từng trang web riêng lẻ. Nó cũng cho phép bạn thêm thông tin meta cho bài đăng và trang của bạn một cách riêng biệt.

Các chỉ số trên plugin của plugin giúp bạn cải thiện chất lượng nội dung của mình. Bạn có thể thiết lập sơ đồ trang web XML chỉ với 1 cú nhấp chuột. Yoast SEO hỗ trợ các URL chuẩn để tránh trùng lặp nội dung trên trang web của bạn và giúp bạn tránh khỏi các hình phạt tiềm năng. Nó cũng gợi ý thêm các liên kết nội bộ trong bài đăng của bạn để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Kiểm tra đánh giá Yoast SEO của chúng tôi để tận dụng tối đa plugin SEO bắt buộc này.

4. Tên lửa WP

Tên lửa WP

WP Rocket là một plugin lưu trữ WordPress tuyệt vời và mạnh mẽ. Nó có thể tăng thời gian tải trang web của bạn trong một vài cú nhấp chuột. Plugin khởi chạy khi kích hoạt trên trang web WordPress của bạn. Nó tạo điều kiện cho bộ nhớ đệm trang, tải trước bộ đệm, nén tệp tĩnh, tải hình ảnh lười biếng, v.v. WP Rocket tăng tốc độ trang web của bạn mà không làm tổn hại đến nội dung hoặc trang.

Nó hoạt động thông minh để tải trước nội dung và tệp trên trang web của bạn, vì vậy khi người dùng truy cập trang web của bạn, họ sẽ thấy nội dung của bạn được tải trong tích tắc. Nó là một plugin rất được khuyến khích cho các mạng nhiều trang WordPress.

5. OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi và tạo thế hệ dẫn mạnh nhất trên thế giới. Nó có thể được sử dụng để tạo các chiến dịch optin trên các trang web phụ của bạn. Bạn có thể kích hoạt mạng này để tạo các chiến dịch khác nhau trên mỗi trang web phụ. Nó có giao diện người dùng dựa trên kéo và thả đơn giản với nhiều loại chiến dịch bao gồm trượt vào, bật lên hộp đèn, chiếu chào mừng toàn màn hình, thanh nổi và hơn thế nữa.

Nó đi kèm với mạnh mẽ Thoát-Intent® công nghệ giúp chuyển đổi khách truy cập trang web từ bỏ của bạn thành người đăng ký và khách hàng. OptinMonster có tích hợp liền mạch với hàng ngàn plugin, dịch vụ và phần mềm để tăng cường sự tham gia của người dùng trên trang web của bạn.

Để biết thêm thông tin, bạn nên xem Đánh giá OptinMonster hoàn chỉnh này từ các chuyên gia của chúng tôi.

6. Cải tiến nhiều trang

Cải tiến nhiều trang

Như tên cho thấy, Multisite Enhancements là một plugin WordPress mạnh mẽ để tối ưu hóa khu vực quản trị của mạng multisite WordPress của bạn. Nó hiển thị thông tin bổ sung về các trang web phụ của bạn Tài nguyên trong bảng điều khiển mạng, bao gồm các plugin hoạt động trên các trang web riêng lẻ, chủ đề hoạt động và chủ đề con. Ngoài ra, bạn có thể cá nhân hóa quản trị mạng

Nó cũng tăng cường trải nghiệm cho quản trị viên của các trang web phụ. Plugin Multisite Enhancements hiển thị thông tin hữu ích nhất cho quản trị viên và ẩn các chi tiết không cần thiết từ phụ trợ. Tốt nhất của tất cả? Plugin tiện dụng này hoàn toàn miễn phí để tải về và sử dụng.

7. Chuyển đổi người dùng

Chuyển đổi người dùng

Chuyển đổi người dùng là một plugin WordPress miễn phí cho các mạng nhiều trang. Nó cho phép bạn chuyển sang các trang web phụ mà không cần đăng nhập hoặc đăng xuất khỏi quản trị viên mạng nhiều lần. Nó giúp kiểm tra các chủ đề và plugin trên các trang web phụ của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra các tính năng khác và vai trò quản trị viên người dùng trên mỗi trang web riêng lẻ.

Khi bạn đã hoàn thành việc kiểm tra, bạn luôn có thể quay lại quản trị viên mạng mà không cần đăng nhập. Nó bảo mật hoàn toàn và đảm bảo rằng các trang web phụ của người kiểm duyệt, don don có quyền truy cập vào khu vực quản trị mạng nhiều trang của bạn.

8. SeedProd

SeedProd

SeedProd là chế độ bảo trì tốt nhất và WordPress sắp có plugin trên thị trường. Nó có thể được sử dụng để tạo chế độ bảo trì và sắp có trang trên các trang con của bạn trong thời gian phát triển. Nó rất hữu ích và rất hữu ích khi bạn muốn tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho bất kỳ khách truy cập trang web nào đến trong khi trang web của bạn vẫn đang được tiến hành.

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các trang sắp tới. Nó cũng cho phép bạn hiển thị đồng hồ đếm ngược để cho khách truy cập biết khi nào trang web của bạn sẽ sẵn sàng. SeedProd thân thiện với người mới bắt đầu và rất dễ thiết lập.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài đánh giá SeedProd hoàn chỉnh của chúng tôi.

9. Liên hệ liên tục

Thường xuyên liên lạc

Constant Contact là một dịch vụ tiếp thị và tự động hóa email phổ biến. Nó tích hợp dễ dàng với các mạng nhiều trang của WordPress để gửi hàng ngàn email chỉ trong 1 cú nhấp chuột. Bạn có thể thêm một hình thức đăng ký đẹp trên trang web của bạn và xây dựng một danh sách email để chia sẻ cập nhật với khách truy cập của bạn.

Ngoài ra, Constant Contact cho phép bạn lên lịch gửi email, tạo các chiến dịch tự động hóa tiếp thị và hơn thế nữa. Đó là một giải pháp đầy đủ để quảng bá trang web của bạn đúng cách.

Kiểm tra đánh giá Liên hệ liên tục này từ các chuyên gia của chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ tiếp thị qua email hiệu quả cao này.

10. UpdraftPlus

Updraftplus

UpdraftPlus là một plugin sao lưu WordPress mạnh mẽ. Một mạng nhiều trang có thể có hàng chục hoặc hàng trăm trang web phụ và điều quan trọng là sử dụng một plugin sao lưu để đảm bảo tất cả các trang web của bạn đều an toàn. UpdraftPlus có thể tạo bản sao lưu tự động của tất cả các trang web của bạn, vì vậy bạn có thể thoải mái thử nghiệm các tính năng mới.

Nó cho phép bạn lưu các bản sao lưu trên máy tính hoặc ổ đĩa đám mây. Không chỉ tạo bản sao lưu, mà bạn còn có thể sử dụng plugin này để khôi phục trang web chỉ sau 1 cú nhấp chuột. Nó bảo mật và mạnh mẽ, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để quản lý sao lưu trang web của bạn một cách an toàn.

Bạn có thể xem bài đánh giá UpdraftPlus của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin cần thiết nhất cho mạng nhiều trang WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin WordPress tốt nhất của chúng tôi để tăng doanh thu trực tuyến của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map