10 plugin WordPress bảng tốt nhất để sắp xếp dữ liệu (so sánh)

Plugin bảng WordPress tốt nhất


Bạn có muốn tạo một bảng kiểu Excel trên trang web WordPress của mình không? Với các bảng, bạn có thể so sánh các tính năng cho các sản phẩm khác nhau một cách dễ dàng. Đây là một cách tuyệt vời để tạo danh sách các sản phẩm dễ đọc của bạn với nhiều cột và hàng.

Trong bài viết này, chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận một số plugin bảng WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo bảng trên trang web của mình. Trên thực tế, chúng tôi đã sử dụng một plugin bảng (TablePress) để tạo một bảng của riêng chúng tôi, để giới thiệu 5 plugin đầu tiên trong danh sách của chúng tôi! Kiểm tra nó dưới đây.

Nhìn thoáng qua: Các plugin bảng WordPress tốt nhất

PluginpriceActive Cài đặt / Bán hàng
Bàn Ninjatừ 39 đô la50.000+
BảngMiễn phí700.000+
Bảng đáp ứng CSS3từ $ 20 / năm10.000+
Bảng nâng caotừ $ 21 / năm500+
Giátừ $ 23 / năm3000+

Cách chọn Plugin bảng WordPress tốt nhất?

Có rất nhiều plugin bảng WordPress miễn phí và cao cấp trên thị trường. Người mới bắt đầu có thể bối rối khi chọn plugin bảng kiểu Excel tốt nhất cho blog hoặc trang web WordPress của họ chỉ vì họ bị choáng ngợp với số lượng tùy chọn.

Cách dễ nhất để vượt qua sự nhầm lẫn và đánh giá nhu cầu plugin WordPress của bạn, là so sánh các yêu cầu của bạn với các tính năng của các plugin có sẵn.

Trình cắm bảng có các tính năng như trình tạo kéo và thả, bộ lọc, sắp xếp, phân trang, thiết kế đáp ứng, tùy chọn kiểu dáng, hỗ trợ phương tiện và chức năng nhập / xuất.

Để thực hiện công việc này dễ dàng hơn cho bạn, chúng tôi đã liệt kê các plugin bảng WordPress hàng đầu trong bài viết này. Bạn có thể nhanh chóng đi qua từng plugin và các tính năng của nó để quyết định đâu là plugin tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

Điều đó nói rằng, hãy để có một cái nhìn về các plugin bảng WordPress tốt nhất mà bạn có thể thử.

1. Bàn Ninja

Bàn Ninja

Ninja Bàn là một plugin bảng WordPress cao cấp. Nó đi kèm với trình tạo bảng kéo và thả mà bạn có thể sử dụng nhanh chóng sắp xếp lại các cột và hàng. Nó cũng có hỗ trợ phương tiện, vì vậy bạn có thể thêm hình ảnh và dữ liệu khác vào bảng của mình.

Plugin có các tùy chọn màu cho cột và hàng. Bạn có thể thêm các kiểu tùy chỉnh vào các bảng của mình và nâng cao trải nghiệm người dùng. Bàn Ninja cho phép bạn tạo các bảng phản ứng đầy đủ trông tuyệt vời trên tất cả các kích thước màn hình.

2. Bảng

Bảng

TablePress là plugin bảng WordPress miễn phí phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn tạo các bảng đơn giản, đẹp một cách dễ dàng. Nó có giao diện giống như bảng tính trong phần phụ trợ giúp bạn thêm dữ liệu mà không cần viết một dòng mã.

Bạn có thể thêm các bảng vào trang, bài đăng và khu vực widget bằng cách sử dụng mã ngắn. TablePress hỗ trợ các bộ lọc, phân trang và sắp xếp. Nó cho phép bạn nhập / xuất các bảng từ các tệp Excel, CSV, HTML và JSON. Để biết ví dụ về TablePress đang hoạt động, hãy cuộn lên và xem bảng trên bài viết này!

3. Bảng đáp ứng CSS3

Bảng đáp ứng CSS3

CSS3 Responsive Bàn là một plugin bảng WordPress đáp ứng. Nó có thể được sử dụng để tạo bảng và so sánh giá cho các sản phẩm khác nhau. Bạn có thể thêm các hàng và cột không giới hạn với hàng tấn tùy chọn cho các bảng.

Nó đi kèm với hơn 20 lựa chọn màu sắc, 2 kiểu bảng, cột hoạt động, kiểu màu di chuột và hơn thế nữa. Plugin hỗ trợ các biểu tượng, chú giải công cụ và ruy băng. Nó cũng cho phép bạn nhập / xuất dữ liệu sang các định dạng tệp khác một cách dễ dàng.

4. Bàn nâng cao

Bảng nâng cao

Bảng nâng cao là một plugin bảng cao cấp khác cho WordPress. Nó cho phép bạn tạo các bảng đơn giản, kiểu Excel một cách dễ dàng. Với một mã ngắn, bạn có thể hiển thị bảng của mình trong các bài đăng hoặc trang WordPress của bạn. Nó có hỗ trợ phương tiện có nghĩa là bạn có thể chèn hình ảnh vào các cột và hàng của bảng.

Ngoài ra, bạn có thể thêm một tiêu đề dính nổi cùng với bảng. Nó hỗ trợ sắp xếp, phân trang và các kiểu tùy chỉnh cho các bảng WordPress của bạn.

5. Giá

Giá

Như tên cho thấy, ARprice là một plugin bảng giá cho WordPress. Nó đi kèm với hơn 300 mẫu bảng giá để giúp công việc của bạn dễ dàng khi tạo kế hoạch giá và bảng so sánh.

Nó có một trình soạn thảo thời gian thực. Bạn có thể chỉ cần chọn một chủ đề, kéo và thả các công cụ, thay đổi màu sắc và tùy chỉnh bảng khi cần. Nó cũng cho phép bạn thêm hình ảnh và ruy băng vào các bảng WordPress của bạn.

6. Trình tạo bảng WP

xây dựng bảng wp

Trình tạo bảng WP là một lực cản & thả plugin bảng WordPress cho phép bạn tạo các bảng đẹp và đáp ứng. Bạn có thể tạo bất kỳ loại bảng nào như bảng so sánh sản phẩm, bảng giá, bảng danh sách, v.v..

Hiện tại, nó có 5 yếu tố – Văn bản, Hình ảnh, Danh sách, Nút, & Đánh giá sao. Tất cả các yếu tố này đi kèm với các tùy chọn cá nhân. Phần tốt nhất của plugin là Chế độ quản lý tế bào. Nó cho phép bạn thêm và xóa các hàng / cột và chia / hợp nhất các ô. Bạn có thể chèn bảng ở bất cứ đâu bằng cách sử dụng mã ngắn.

7. Bảng giải đấu

Bảng xếp hạng

League Table là một plugin bảng WordPress cao cấp mạnh mẽ. Nó đi kèm với 105 tùy chọn cho mỗi bảng, 17 tùy chọn cho mỗi ô và 13 tùy chọn chung. Nó có một hệ thống sắp xếp nhiều cột nâng cao mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ loại bảng nào.

Nó có một trình soạn thảo giống như bảng tính cho phép bạn nhập dữ liệu và quản lý các bảng dễ dàng. Bạn có thể làm nổi bật bất kỳ thuộc tính di động với màu sắc. Tính năng độc đáo nhất của plugin này là hỗ trợ cho các kiểu chữ và công thức toán học.

8. Bàn cuối cùng

Bàn cuối cùng

Ultimate Bàn là một plugin bảng WordPress miễn phí khác. Nó cho phép bạn tạo và quản lý các bảng dễ dàng từ khu vực quản trị WordPress của bạn. Nó có một tiện ích mà bạn có thể sử dụng để hiển thị các bảng trong thanh bên, chân trang và các khu vực được tiện ích hóa khác trên trang web của bạn.

Nó cho phép bạn thêm HTML, CSS và văn bản trong các ô của bảng. Ultimate Bảng có hỗ trợ phân trang, shortcode, hộp tìm kiếm và thiết kế tùy chỉnh.

9. wpDataTables

wpDataTables

wpDataTables là một trong những plugin bảng WordPress miễn phí phổ biến nhất. Nó cho phép bạn tải lên các tệp Excel, CSV, JSON và XML để tạo các bảng trong WordPress một cách nhanh chóng.

Nó có các tùy chọn tùy chỉnh để thay đổi màu sắc, đổi tên tiêu đề, sắp xếp lại dữ liệu và thêm CSS để tạo kiểu cho các bảng của bạn. Plugin cho phép bạn thêm tổng cộng 150 hàng.

10. Trình tạo bảng dữ liệu

Trình tạo bảng dữ liệu

Trình tạo bảng dữ liệu là một plugin bảng phổ biến cho WordPress. Nó cho phép bạn tạo các bảng đẹp, đáp ứng từ bảng điều khiển WordPress của bạn mà không cần viết bất kỳ mã nào. Nó hỗ trợ sơ đồ, đồ họa và biểu đồ. Bạn có thể tạo sơ đồ từ dữ liệu trong bảng của mình.

Nó cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc cho cột và hàng. Bạn có thể cho phép người dùng xuất dữ liệu từ lối vào của bạn thành các tệp PDF, Excel và CSV. Nó cũng hỗ trợ các công thức toán học.

Chúng tôi hy vọng danh sách này đã giúp bạn tìm thấy plugin bảng WordPress tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn thấy bài đăng này hữu ích, bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin lịch WordPress tốt nhất của chúng tôi (đồng bộ hóa lịch Google).

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map