10 plugin WordPress bất động sản tốt nhất SO SÁNH (2020)

plugin bất động sản wordpress tốt nhất so với


Bạn đang tìm kiếm các plugin bất động sản WordPress tốt nhất?

Các trang web bất động sản là một công cụ tạo doanh nghiệp tuyệt vời vì chúng hỗ trợ các công cụ và tính năng để thực hiện giao dịch tài sản trực tuyến.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số plugin bất động sản WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng để làm cho trang web của bạn thành công.

Tạo một trang web bất động sản với WordPress

WordPress là công cụ xây dựng trang web linh hoạt và phổ biến nhất trên thị trường. Nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới đang sử dụng WordPress cho trang web của họ.

Bạn sẽ tìm thấy 2 loại trang web WordPress: WordPress.com, một nền tảng được lưu trữ và WordPress.org, là một giải pháp tự lưu trữ. Để biết thêm chi tiết, hãy xem so sánh song song của chúng tôi trên WordPress.com và WordPress.org.

Đối với một trang web bất động sản, bạn nên sử dụng WordPress.org tự lưu trữ. Nó rất linh hoạt và cung cấp các tính năng ấn tượng để phát triển các trang web mạnh mẽ.

Trước khi bắt đầu, bạn sẽ cần mua một tên miền và tài khoản lưu trữ web để cài đặt WordPress đúng cách.

Bluehost là giải pháp lưu trữ web được đề nghị của chúng tôi. Nó là một trong những công ty lưu trữ phổ biến nhất và là đối tác lưu trữ chính thức của WordPress.

May mắn thay, họ cung cấp cho độc giả IsItWP một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá lớn khi lưu trữ web.

tạo một blog trên bluehost

Nhấn vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền này »

Sau khi mua lưu trữ web, bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo trang web WordPress.

Hãy cùng xem các plugin về bất động sản WordPress tốt nhất.

1. Chuyên gia bất động sản

Bất động sản Pro

Bất động sản Pro là một plugin danh sách bất động sản và bất động sản cao cấp của WordPress. Nó cho phép người dùng của bạn thêm danh sách của họ, danh sách yêu cầu, bán tài sản, quản lý đánh giá của khách hàng và hơn thế nữa. Trang web của bạn Khách truy cập có thể đặt giá thầu cho các tài sản, để lại ghi chú cho chủ sở hữu danh sách, liên hệ với chủ sở hữu tài sản và đăng ký vào danh sách của bạn để nhận được cập nhật thường xuyên.

Plugin sẵn sàng dịch thuật và hỗ trợ đầy đủ WPML. Nó cũng hỗ trợ các dịch vụ của bên thứ ba như Stripe, PayPal, MailChimp, v.v..

Bất động sản Pro được tích hợp với Visual Composer để nhanh chóng thiết lập trang web bất động sản của bạn và bắt đầu kiếm tiền trực tuyến.

2. Công cụ bất động sản

Công cụ bất động sản

Công cụ bất động sản là một plugin bất động sản WordPress tất cả trong một. Nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích như trường tùy chỉnh, bản đồ thuộc tính, loại bài đăng, danh sách, v.v. Với nhiều bộ lọc tìm kiếm nâng cao, bạn có thể cho phép người dùng tìm tài sản tốt nhất trên trang web bất động sản của bạn.

Nó cho phép bạn hiển thị kết quả thuộc tính cho người dùng của bạn trên danh sách, lưới, bản đồ hoặc bất kỳ cách nào khác mà bạn thích trong cài đặt. Nó cũng đi kèm với các tùy chọn bản đồ nâng cao để cung cấp điểm đánh dấu, thiết kế tùy chỉnh và tùy chọn định vị địa lý.

Các tính năng khác bao gồm một thanh trượt hình ảnh để thêm nhiều ảnh thuộc tính. Plugin hỗ trợ dịch với WPML.

3. Estatik

Estatik

Estatik là một plugin bất động sản WordPress miễn phí có thể được sử dụng để thêm danh sách tài sản trên trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng plugin này để tạo và quản lý các giải pháp bất động sản đầy đủ chức năng một cách dễ dàng.

Nó cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ, tích hợp Google Maps, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, thư viện hình ảnh, tiện ích bất động sản, v.v. Nó đi kèm với các tùy chọn không giới hạn cho danh sách tài sản của bạn để bạn có thể tùy chỉnh và bán các tài sản trực tuyến.

Estatik có các bộ lọc nâng cao trong tìm kiếm ngày, thuộc tính phổ biến, giá cả và vị trí. Nó có một plugin hoàn toàn tùy biến và hoạt động tuyệt vời với tất cả các chủ đề WordPress hàng đầu.

4. Danh sách nhập khẩu

Danh sách nhập khẩu

Danh sách IMPress là một plugin WordPress phổ biến cho các trang web bất động sản. Nó cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu cho người dùng nâng cao để khởi động một doanh nghiệp bất động sản trực tuyến.

Nó cho phép người dùng của bạn thêm danh sách của họ bằng hình ảnh và video của các thuộc tính. Tác động trực quan làm tăng lưu lượng truy cập trên trang web bất động sản của bạn và giúp cải thiện SEO. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh danh sách tài sản và thiết kế các trang danh sách đẹp với chi tiết đầy đủ, bản đồ Google và thông tin liên hệ của chủ sở hữu danh sách.

Nó hỗ trợ đầy đủ danh sách IDX và bạn cũng có thể nhập danh sách từ các nguồn khác. Nó khuyến nghị một vài plugin đồng hành bao gồm các tính năng bổ sung để tạo một trang web bất động sản hấp dẫn.

5. Máy tính khấu hao WP

Máy tính khấu hao WP

WP Amortization Calculator là một plugin WordPress cao cấp được sử dụng để tính toán các khoản thế chấp, cho vay và tài trợ trực tuyến. Nó có các tính năng vượt trên và vượt ra ngoài một máy tính thế chấp đơn giản. Nó cũng hỗ trợ một công cụ nắm bắt khách hàng tiềm năng, danh sách bất động sản, cổng thông tin đại lý, trang thuộc tính tùy chỉnh, thông báo email và hơn thế nữa.

Nó cũng cho phép bạn sử dụng các ký hiệu tiền tệ và các lựa chọn định dạng tiền khác nhau. Trình tạo kéo và thả giúp bạn thêm một máy tính khấu hao trên trang web bất động sản của bạn.

Nó có một widget tùy chỉnh cho các trang web bất động sản. Nó có sẵn bản dịch và bao gồm các tùy chọn linh hoạt để tự động tính toán các khoản vay được khấu hao.

6. Tài sản WP

Tài sản WP

WP-Property là một plugin WordPress bất động sản miễn phí. Nó có tùy chọn để thêm danh sách tài sản, quản lý danh sách và hơn thế nữa. Nó bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ để thêm chi tiết đầy đủ cho từng danh sách tài sản, như số phòng, phòng tắm, sức chứa, bãi đậu xe và các tính năng khác của khách sạn.

Bạn có thể tạo các trang danh sách tài sản thời trang bằng Google Maps, tìm kiếm bất động sản, danh sách nổi bật, bộ lọc tìm kiếm và Hỗ trợ danh sách IDX. Nó cho thấy các chủ đề bất động sản WordPress miễn phí và cũng hoạt động tuyệt vời với tất cả các chủ đề khác.

Nó có các widget, shortcodes và các phương pháp khác để hiển thị danh sách bất động sản ở bất cứ đâu trên trang web WordPress của bạn. WP-Property là một plugin linh hoạt với hỗ trợ dịch thuật và tối ưu hóa SEO.

7. Bất động sản thiết yếu

Bất động sản thiết yếu

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin bất động sản cho phép đệ trình danh sách tài sản frontend, thì plugin Essential Real Real là hoàn hảo. Nó có cả hỗ trợ phụ trợ và frontend để gửi danh sách với bảng điều khiển mạnh mẽ cho các đại lý để quản lý danh sách của họ.

Nó cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh và thiết lập một trang web bất động sản với tất cả các tính năng bạn cần. Plugin Essential Real Real hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán toàn cầu để bạn có thể xây dựng thị trường bất động sản trực tuyến.

8. BirchPress

Bạch dương

BirchPress là một plugin đặt lịch hẹn và lên lịch trình WordPress. Nó có thể được sử dụng như một addon trên trang web bất động sản của bạn để quản lý các cuộc hẹn giữa khách hàng và đại lý.

Nó cho phép bạn dễ dàng thêm một hình thức đặt phòng trên trang web WordPress của bạn và cũng tích hợp thanh toán trực tuyến thông qua PayPal. Nó hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce và tất cả các tính năng của nó, vì vậy bạn có thể dễ dàng bán tài sản trực tuyến.

9. WPCasa

WPCasa

WPCasa là một plugin bất động sản cho các trang web WordPress. Nó có nhiều chủ đề có thể được sử dụng để tạo ra một nền tảng bất động sản hoàn toàn linh hoạt và mạnh mẽ cho người dùng. WPCasa có giao diện dễ sử dụng và tất cả các cài đặt đều dễ quản lý trong WordPress.

Nó hỗ trợ một công cụ tìm kiếm nâng cao với nhiều bộ lọc để tìm danh sách tài sản trên trang web bất động sản của bạn một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa WPCasa để thêm thông tin thuộc tính, bản đồ vị trí, phòng trưng bày hình ảnh và biết thêm chi tiết về danh sách của bạn một cách dễ dàng.

10. Bất động sản WPL

Bất động sản WPL

WPL Bất động sản là một giải pháp bất động sản miễn phí khác cho các trang web WordPress. Nó có tính năng tìm kiếm có thể lọc để người dùng tìm danh sách tài sản. Nó cũng cung cấp một bảng điều khiển lối vào linh hoạt cho người dùng và đại lý để thêm danh sách của họ một cách nhanh chóng. WPL Bất động sản có tùy chọn cho người dùng thêm hồ sơ, vị trí tài sản của họ với bản đồ Google, tạo danh sách thời trang, trường tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Nó hoạt động tuyệt vời với tất cả các plugin WordPress phổ biến nhất và hỗ trợ danh sách IDX trong phiên bản cao cấp. Bạn có thể liên hệ với nhà phát triển plugin Plugin để nhận các tính năng tùy chỉnh theo yêu cầu.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin bất động sản WordPress tốt nhất. Bạn cũng nên xem danh sách các plugin sự kiện WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map