10 plugin WordPress tốt nhất dành cho nhà phát triển web (so sánh)

Plugin WordPress tốt nhất cho nhà phát triển web


Bạn đang tìm kiếm các plugin WordPress tốt nhất cho các nhà phát triển web? Nhiều người yêu thích mã có bộ công cụ ưa thích của riêng họ; tuy nhiên, khi nói đến WordPress, bộ plugin phù hợp có thể giúp phát triển web nhanh chóng. Có một số plugin nhất định phải có cho bất kỳ hộp công cụ dành cho nhà phát triển web nào.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 10 plugin WordPress tốt nhất cho các nhà phát triển web mà bạn chỉ có thể sống mà không cần.

1. UpdraftPlus

Cập nhật Plus

UpdraftPlus là một plugin tuyệt vời cho những ai muốn đảm bảo rằng họ sẽ không bao giờ mất tiến trình sau khi thực hiện các thay đổi lớn cho trang web của họ. Plugin này giúp dễ dàng sao lưu trang web của bạn vào các chương trình khác nhau, bao gồm Dropbox, Rackspace Cloud, Amazon S3 và thậm chí Google Drive.

Ngay bây giờ, plugin này có hơn một triệu người dùng hoạt động. Các nhà phát triển khen ngợi sự dễ dàng truy cập, cũng như các tính năng tuyệt vời mà các chương trình khác don lồng cung cấp. Có một chức năng cho phép bạn đi vào và đặt lịch để bạn biết rằng bạn sẽ luôn có một bản sao lưu ổn định, an toàn cho trang web WordPress vô giá của bạn.

Xem xét rằng các tin tặc luôn cố gắng tìm đường vào các trang web tên tuổi, chắc chắn không thể làm tổn thương khi có một bản sao đầy đủ của trang của bạn ở nơi khác trong trường hợp khẩn cấp.

Bắt đầu với UpdraftPlus ngay hôm nay!

2. Sucuri

Sucuri

Hầu hết mọi người đều có ứng dụng chống vi-rút / chống phần mềm độc hại trên máy tính để bàn của họ, vậy tại sao bạn lại có một plugin bảo mật bảo vệ trang web của mình? Các nhà phát triển đang sử dụng plugin Sucuri để bảo vệ trang web của họ khỏi những người và chương trình tệ hại nhất trên internet.

Sucuri chuyên về bảo mật WordPress và plugin của họ đi kèm với một loạt các tính năng, làm cho nó trở nên vô giá đối với tất cả mọi người từ blogger bình thường đến nhà phát triển trang web trị giá hàng triệu đô la.

Khi cài đặt plugin này, bạn sẽ được chào đón với một loạt các tùy chọn bao gồm trình quét phần mềm độc hại trang web, đồng hồ bảo mật thời gian thực, đồng hồ danh sách đen và truy cập vào tường lửa cao cấp với phiên bản cao cấp. Đây chỉ là một số tính năng tuyệt vời có trong plugin này. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các tùy chọn bảo mật sau hack trong trường hợp bạn tải xuống sau khi bạn đã bị tấn công.

Bắt đầu với Sucuri ngay hôm nay!

3. Anh hùng CSS

Anh hùng CSS

CSS Hero là một trong những plugin WordPress tốt nhất cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào tất cả các công cụ họ cần để tùy chỉnh trang web của họ. Nó đòi hỏi quá trình viết mã phức tạp và cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và tài nguyên bạn cần để chỉnh sửa trang của mình trong thời gian thực.

Tính năng đáng chú ý nhất của plugin này là nó cho phép bạn thực hiện công việc tùy chỉnh cho từng thiết bị. Thông thường, WordPress sẽ điều chỉnh trang web của bạn để phù hợp nhất dựa trên thiết bị đang được sử dụng. CSS Hero cho phép bạn mã hóa máy tính để bàn, máy tính bảng và giao diện di động của mình để trông khác nhau, không có kiểu dáng và thay đổi chồng chéo và gây ra lỗi.

Bắt đầu với CSS Hero ngay hôm nay!

4. Thanh gỡ lỗi

thanh gỡ lỗi

Debug Bar là một công cụ nhỏ nhưng mạnh mẽ cho tất cả các nhà phát triển nghiêm túc. Thay vì đạp xe qua tất cả các công việc của bạn để tìm kiếm các thông báo và cảnh báo về PHP, bạn có thể cài đặt plugin dễ sử dụng này thay thế.

Khi bạn nhận được Thanh gỡ lỗi trên trang web WordPress của mình, nó sẽ xuất hiện trên thanh quản trị của bạn. Nhìn lướt qua sẽ cung cấp cho bạn một loạt các thông tin có giá trị. Bạn có thể xác định các tùy chọn bộ đệm, cũng như các sự cố từ bên trong cơ sở dữ liệu.

Cuối cùng, bạn có thể đính kèm các tiện ích bổ sung vào Công cụ gỡ lỗi để hiểu rõ hơn. Bạn có thể tìm hiểu về mã ngắn, bộ lọc, loại bài đăng ký và nhiều hơn nữa!

Bắt đầu với Debug Bar ngay hôm nay!

5. Kiểm tra sức khỏe

kiểm tra sức khỏe

Công cụ tiếp theo, Health Check, không dành cho người dùng WordPress mới làm quen. Sau khi cài đặt, plugin này sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống và cấu hình của bạn.

Bạn có thể xem thông tin về các phiên bản PHP và MySQL của mình để cập nhật và sửa lỗi. Hơn nữa, nó sẽ chạy qua trang web của bạn từ trước ra sau để bạn có thể thấy bất kỳ vấn đề nào trong phần gỡ lỗi của plugin này.

Cuối cùng, công cụ này có một tính năng khắc phục sự cố cho phép bạn chạy trang web của mình trong WordPress vanilla WordPress. Nói cách khác, bạn sẽ bắt đầu với trang của mình ở định dạng đơn giản và sau đó bạn có thể từ từ thêm mã, plugin và nhiều nội dung khác phía sau hậu trường. Điều này cung cấp cho bạn khả năng thử nghiệm các kết hợp khác nhau để xem liệu có bất kỳ điều gì xung đột trên trang web của bạn không. Trình khắc phục sự cố giúp bạn chọn ra những gì mà gây ra sự cố cho bạn và cho phép bạn xây dựng trang web của mình một cách hiệu quả.

Bắt đầu với Kiểm tra sức khỏe ngay hôm nay!

6. Kiểm tra chủ đề

kiểm tra chủ đề

Bạn có phải là loại nhà phát triển thích thường xuyên kiểm tra để đảm bảo rằng mọi thứ bạn đang làm đều tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, cụ thể do WordPress thiết lập không? Nếu vậy, plugin Kiểm tra chủ đề là sự bổ sung hoàn hảo vào danh sách plugin WP hiện tại của bạn.

Tóm lại, Theme Check là một plugin dễ cài đặt, dễ sử dụng cho phép bạn chạy chủ đề WordPress hiện tại của mình thông qua các công cụ kiểm tra tự động. Trình quét xác định xem chủ đề hiện tại của bạn có phù hợp với các tiêu chuẩn WordPress mới nhất hay không.

Nếu có vấn đề về vấn đề, họ sẽ bật lên một báo cáo sau khi quét xong. Bạn có thể đi vào, sửa lỗi và chạy lại máy quét để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động tốt.

Bắt đầu với chủ đề Kiểm tra ngay hôm nay!

7. Giám sát truy vấn

giám sát truy vấn

Query Monitor là một plugin gỡ lỗi tuyệt vời khác cho trang web WordPress của bạn. Công cụ này tiên tiến hơn một chút so với Debug Bar đã đề cập trước đó.

Lý do chính mà bạn sẽ muốn sử dụng plugin này là nếu bạn làm việc với các cuộc gọi AJAX và các yêu cầu API REST. Khi bạn kích hoạt plugin, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các truy vấn cơ sở dữ liệu. Bạn có thể sử dụng thông tin này để tìm hiểu xem các plugin, chủ đề hoặc tiện ích bổ sung khác có bị trục trặc không.

Bạn có thể truy cập vào một bảng dữ liệu đầy đủ cho bạn thấy những gì mà Cameron hoạt động tốt và những gì cần cải thiện. Nó có thể mất một số thử nghiệm và lỗi, nhưng bạn sẽ có thể gỡ lỗi trang web WordPress của mình và làm cho nó hoạt động trơn tru trở lại ngay lập tức!

Bắt đầu với Trình theo dõi truy vấn ngay hôm nay!

8. StyleGuide

hướng dẫn mẫu

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thiết kế phông chữ và màu sắc tùy chỉnh cho trang web WordPress của mình, thì không có gì khác ngoài plugin StyleGuide.
Sau khi cài đặt plugin này, bạn sẽ có thể đi qua và tùy chỉnh mọi khía cạnh văn bản của trang WP của bạn. Bạn sẽ tìm thấy 45 Phông chữ Google phổ biến nhất mà bạn có thể trộn và kết hợp tùy ý.

Điều mà StyleGuide đưa vào danh sách các plugin WordPress tốt nhất của chúng tôi dành cho nhà phát triển web là thực tế là nó hoạt động hoàn hảo với tất cả các chủ đề WordPress. Khi bạn tìm thấy một chủ đề bạn thích, hãy mở StyleGuide và điều chỉnh phông chữ và màu sắc cho đến khi bạn có trang web độc đáo của mình sẵn sàng để được xuất bản. Bạn thậm chí có thể xem các thay đổi của mình trong chế độ xem trước trực tiếp để đảm bảo rằng bạn thích những thay đổi bạn thực hiện.

Bắt đầu với StyleGuide ngay hôm nay!

9. Chuyển đổi người dùng

chuyển đổi người dùng

Plugin Chuyển đổi người dùng là bổ sung hoàn hảo cho trang web WordPress của bạn nếu bạn có nhiều tài khoản người dùng mà bạn thường xuyên chuyển đổi giữa. Plugin có thể được cài đặt và sẵn sàng để sử dụng trong vài giây.

Khi bạn đã có nó và chạy, bạn có thể tự do chuyển đổi giữa những người dùng đã đăng ký của mình trong vài giây. Bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề bảo mật của mình. Trong quá trình chuyển đổi, không có mật khẩu nào được tiết lộ cho bất kỳ tài khoản nào.

Hơn nữa, chỉ những người có quyền truy cập quản trị viên đầy đủ vào tài khoản WordPress của bạn mới có thể sử dụng plugin. Nếu có những người dùng khác có tài khoản bị giới hạn, họ sẽ không có quyền truy cập vào công cụ này.

Bắt đầu với việc chuyển đổi người dùng ngay hôm nay!

10. Thông báo đăng nhập không dùng nữa

Nhật ký thông báo không dùng nữa

Plugin nhà phát triển cuối cùng mà chúng tôi sẽ xem xét ngày hôm nay được gọi là Thông báo không được đăng nhập. Về cơ bản, plugin này được sử dụng kết hợp với plugin WP_DEBUG để xác định vị trí các tệp và chức năng không dùng nữa.

Bạn có thể dễ dàng đi vào và xem danh sách các tệp không dùng nữa và tìm hiểu xem có một giải pháp dễ dàng nào cho những vấn đề này không. Công cụ gỡ lỗi giúp plugin cơ sở hoạt động hiệu quả hơn vì nó theo dõi các lỗi có thể bị bỏ qua.

Lý do phổ biến nhất mà mọi người tải xuống công cụ này là nếu họ đang tìm cách dọn sạch các tệp hoặc nếu họ có các chủ đề hoặc plugin lỗi thời trên trang web của họ. Nó giữ cho trang của bạn luôn cập nhật tất cả các thực tiễn mới nhất về WordPress và hướng dẫn mã hóa chi tiết.

Bắt đầu với Thông báo không được đăng nhập ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các plugin WordPress tốt nhất cho các nhà phát triển web!

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thưởng thức danh sách các plugin lưu trữ bộ nhớ cache WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map