10 plugin WordPress typography tốt nhất được so sánh (2020)

plugin typography wordpress tốt nhất so với


Tìm cách cải thiện khả năng đọc và kiểu chữ trên trang web WordPress của bạn?

Rất nhiều thương hiệu được thành lập đã xây dựng bản sắc của họ với các yếu tố chính tả, như Coca Cola và IBM. Bên cạnh nhận diện thương hiệu, kiểu chữ phù hợp sẽ cải thiện khả năng đọc trên trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số plugin kiểu chữ WordPress tốt nhất trên thị trường.

Chọn plugin Kiểu chữ tốt nhất cho WordPress

Không phải mọi plugin kiểu chữ được tạo ra bằng nhau. Dưới đây là một vài tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trên một plugin kiểu chữ.

 • Khả năng dễ dàng thêm Google Fonts vào chủ đề WordPress của bạn.
 • Khả năng tải lên các phông chữ tùy chỉnh để cung cấp cho trang web của bạn một cái nhìn khác biệt
 • Hỗ trợ các nhà cung cấp phông chữ khác nhau, chẳng hạn như Adobe typkit, Font Squirrel và tất nhiên, Google Fonts

1. Phông chữ tôi muốn

, plugin kiểu chữ

Font I Want là một plugin tuyệt vời cho phép bạn tải lên các phông chữ đẹp trên trang web của bạn. Plugin hỗ trợ 3 nhà cung cấp phông chữ phổ biến, Google Fonts, Adobe typkit và Font Squirrel.

Bạn cũng có thể tải lên bộ phông chữ của riêng bạn nếu bạn muốn. Tất cả những gì bạn cần làm là kéo và thả tất cả các tệp phông chữ của mình và sau đó bạn sẽ có thể sử dụng các phông chữ trên trang web của mình.

Với plugin này, bạn có thể thử nghiệm với hơn 20.000 kiểu phông chữ khác nhau và chọn kiểu tốt nhất để thể hiện bản sắc thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều phông chữ từ các nhà cung cấp khác nhau cho một phong cách độc đáo.

2. Trình tạo phông chữ Google cuối cùng

Phông chữ Web cuối cùng của Google

Ultimate Google Web Font Generator là một plugin tuyệt vời khác cho phép bạn thêm các phông chữ đẹp vào trang web của mình trong vài phút. Bạn có thể truy cập tất cả các phông chữ web nguồn mở của Google, xem trước chúng và sau đó tạo mã để sử dụng chúng trên trang web của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng nó trên các nền tảng khác ngoài WordPress. Nó tương thích với PHP, Joomla, Magento, ROR, HTML thuần túy và hơn thế nữa. Nó tự động cập nhật danh sách các phông chữ từ Google và cung cấp cho bạn tất cả các phông chữ mới nhất trong khi bạn ngồi lại và thư giãn.

Hiện tại, nó có hơn 650 phông chữ trong bộ sưu tập của mình. Và tất nhiên, nó hỗ trợ tất cả các biến thể phông chữ như đậm, in nghiêng, sáng, đen, v.v … Là một plugin đáp ứng, các phông chữ cũng sẽ trông tốt trên tất cả các trình duyệt.

3. Dễ dàng đăng các phông chữ của Google

Dễ dàng đăng Google Fonts

Easy Post Google Fonts là một giải pháp tuyệt vời khác để thêm nhiều phông chữ vào trang web của bạn. Với plugin này, bạn có thể thêm hơn 600 phông chữ khác nhau vào trang web của mình mà không cần phải thêm một dòng mã. Nó cho phép bạn sử dụng nhiều phông chữ trên một trang và đăng bài, vì vậy bạn có thể nâng cấp trang web của mình với giao diện mới.

Nó hoạt động tuyệt vời với bất kỳ plugin WordPress hiện đại nào khác và trông cũng tuyệt đẹp trên tất cả các màn hình. Vì dễ sử dụng, ngay cả một người mới cũng có thể xử lý nó tốt như một chuyên gia.

4. Phông chữ

Plugin kiểu chữ FontPress

Với hơn 1,2 nghìn lượt cài đặt hoạt động, FontPress là một trong những plugin kiểu chữ phổ biến nhất trên thị trường WordPress. Nếu bạn muốn nâng cao chủ đề của mình với nhiều phông chữ hơn, thì FontPress là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ngoài các phông chữ của Google, nó cũng hỗ trợ các ngôn ngữ không phải là tiếng Latin. Bạn có thể sử dụng plugin này để làm cho phông chữ của bạn trông phong cách hơn bằng cách áp dụng nhiều hiệu ứng mà nó cung cấp.

Bạn có thể làm việc về kích thước phông chữ, trọng lượng, trang trí văn bản, chuyển đổi văn bản, màu sắc và nhiều hơn nữa.

5. Kiến trúc sư phát triển mạnh

Thrive-Arhitect

Thrive Architect là một plugin xây dựng trang kéo và thả tuyệt vời, nó không chỉ cho phép bạn xây dựng các trang web đẹp trong vòng vài phút, mà còn cung cấp sự linh hoạt hoàn toàn để thêm phông chữ tùy chỉnh vào trang web của bạn.

Với các tùy chọn Kiểu chữ, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 700 phông chữ tùy chỉnh, do đó bạn có thể cung cấp giao diện độc đáo cho trang web của mình.

6. Fonto

Plugin kiểu chữ Fonto

Fonto có thể là giải pháp nhanh chóng của bạn nếu bạn đang tìm kiếm thêm phông chữ mới vào trang web của mình. Với Fonto, bạn có thể sử dụng bất kỳ phông chữ nào bạn có thể nghĩ đến. Với Fonto, bạn có thể tự lưu trữ các tệp phông chữ hoặc phân phát chúng thông qua mã nhúng.

Mã nhúng cần được thêm vào khu vực tiêu đề Trang web của bạn. Bạn thậm chí có tùy chọn để kết hợp nhiều phông chữ với nhau.

7. Trình chỉnh lại phông chữ Zeno

Trình chỉnh lại phông chữ Zeno là một plugin tuyệt vời cho phép người dùng thay đổi kích thước phông chữ nhanh chóng và dễ dàng. Nó sử dụng JavaScript và JQuery để tùy chỉnh kích thước phông chữ. Cài đặt được lưu trong cookie, vì vậy khách truy cập thấy cùng kích thước phông chữ ngay cả khi họ quay lại trang web của bạn.

Bạn có thể sử dụng plugin này trên bất kỳ phiên bản WordPress nào trên 3.7. Nó đảm bảo khả năng tương thích giữa nhiều trình duyệt để bạn có thể yên tâm rằng văn bản của bạn trông tuyệt vời trên tất cả các trình duyệt.

8. Phông chữ WP của Google

WP Google Fonts, plugin kiểu chữ

Phông chữ WP của Google là một plugin khác mà bạn có thể muốn kiểm tra. Với hơn 100.000 cài đặt hoạt động, plugin này đã trở thành một trong những tài nguyên phông chữ phổ biến nhất cho chủ sở hữu trang web.

Bạn có thể sử dụng plugin này để sử dụng các dịch vụ miễn phí của Google, để thêm phông chữ chất lượng cao vào trang web của bạn. Bạn cũng có thể chỉ định phông chữ của mình cho các thành phần CSS cụ thể trên trang web của mình. Và tất cả điều này có thể được thực hiện ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Plugin cũng tự động cập nhật và thêm bất kỳ phông chữ mới nào có sẵn trên Google. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng mà không cần phải chỉnh thủ công cài đặt của mình.

9. Phông chữ Google dễ dàng

Với Phông chữ Google dễ dàng plugin, nó thực sự dễ dàng kiểm soát phông chữ trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để chèn tới 600 phông chữ khác nhau vào trang web của mình mà không phải viết một dòng mã.

Bạn cũng có thể xem trước các phông chữ của mình với sự trợ giúp của Trình tùy chỉnh WordPress trước khi sử dụng chúng trên trang web trực tiếp của bạn. Nó cho phép bạn tạo điều khiển phông chữ tùy chỉnh trong khu vực quản trị. Khi bạn chèn một phông chữ, nó sẽ có sẵn ngay lập tức trong tùy biến để xem trước.

Nếu bạn muốn thêm phông chữ google vào chủ đề của mình, bạn cũng có thể làm điều đó mà không cần phải chỉnh sửa trang mẫu chính của chủ đề. Nó cũng sẽ tự động cập nhật danh sách phông chữ của nó, vì vậy bạn không cần phải làm thủ công.

10. Sử dụng bất kỳ phông chữ

Sử dụng bất kỳ phông chữ cho phép bạn sử dụng bất kỳ phông chữ nào bạn muốn trên trang web của bạn. Với hơn 100.000 cài đặt hoạt động, plugin này là một trong những plugin đánh máy xếp hạng hàng đầu trong WordPress.

Bạn có thể tải lên phông chữ của bạn trực tiếp từ trình chỉnh sửa WordPress của bạn. Plugin tương thích với tất cả các chủ đề WordPress hiện đại và các plugin nâng cao khác..

Nó cũng đảm bảo rằng phông chữ của bạn trông tuyệt đẹp trên tất cả các thiết bị và hoạt động tốt trên các trình duyệt. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ nhiều phông chữ tùy chỉnh cùng một lúc để mang lại cho bạn kết quả độc đáo nhất.

Đây là một số plugin kiểu chữ tốt nhất cho WordPress. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết hữu ích. Như một phần thưởng, bạn cũng có thể đọc về những mẹo thiết kế có thể giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi trang web của bạn.

>

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map