11 Plugin chứng thực WordPress tốt nhất để thêm bằng chứng xã hội

plugin chứng thực wordpress tốt nhất so với


Tìm kiếm các plugin chứng thực WordPress tốt nhất? Ý tưởng tốt! Bạn làm công việc tuyệt vời, và khách hàng của bạn rất hạnh phúc. Vậy tại sao không chia sẻ công khai phản hồi của họ trên trang web của bạn để mọi người cùng xem?

Vì có rất nhiều plugin chứng thực WordPress có sẵn, chúng tôi biết có thể khó quyết định nên chọn plugin nào. Để giúp bạn hiểu rõ, trong bài viết này, chúng tôi đã thu hẹp quyết định của bạn xuống còn 11 plugin chứng thực WordPress tốt nhất.

1. WPForms

WPForms

Nổi tiếng là plugin hình thức liên hệ tốt nhất có sẵn cho WordPress, WPForms cũng có thể được sử dụng như một plugin chứng thực hàng đầu.

Với tiện ích Đăng bài, bạn có thể tạo một biểu mẫu dễ sử dụng cho khách hàng của mình để gửi lời chứng thực cho bạn, trực tiếp từ trang web của bạn. Bạn có thể bao gồm các tính năng như thang điểm đánh giá, vì ai không thích nhận sao vàng cho công việc của họ!

Sau khi gửi, lời chứng thực của người dùng sẽ xuất hiện trong khu vực bảng điều khiển WordPress của bạn để bạn xem xét trước khi quyết định có công bố hay không.

Trọng tâm chính của WPForms, là dễ sử dụng, làm cho nó trở thành một quy trình dễ dàng cho cả khách hàng gửi lời chứng thực và bạn, chủ sở hữu trang web, khi bạn đã sẵn sàng xuất bản phản hồi của họ.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về WPForms để biết thêm thông tin.

Bắt đầu với WPForms ngay hôm nay!

2. rụng trứng phát triển mạnh

Buồng trứng phát triển mạnh

Là một trong những plugin chứng thực WordPress tốt nhất, Thrive ovation thực sự tuyệt vời. Nó giúp bạn thu thập lời chứng thực theo 3 cách độc đáo:

Đầu tiên, nó cho phép bạn biến đổi một cách kỳ diệu bất kỳ bình luận WordPress nào còn lại trên trang web của bạn thành một lời chứng thực sẵn sàng để chỉ có một cú nhấp chuột. Không cần sao chép / dán cần thiết! Nó thậm chí sẽ bao gồm tên và hình đại diện của người dùng đã để lại nhận xét.

Thứ hai, Thrive ovation tích hợp với Twitter và Facebook để bạn có thể dễ dàng ghi nhận các nhận xét về bạn hoặc doanh nghiệp của bạn và nhập chúng vào plugin Rolodex chứng thực được cấp bằng sáng chế. Ảnh chụp màn hình không hấp dẫn đã là quá khứ với tính năng này vì Thrive ovation không chỉ nhập khẩu những đề cập tích cực, mà còn biến chúng thành những lời chứng thực về mặt thẩm mỹ, chính thức, đẹp mắt.

Thứ ba, plugin này cho phép bạn tự động hóa hoàn toàn quy trình thu thập lời chứng thực bằng cách cho phép bạn tạo các trang, bài đăng và biểu mẫu chứng thực chuyên dụng. Bạn thậm chí có thể gửi tin nhắn tự động cho khách hàng yêu cầu họ phản hồi, với một liên kết đến trang thu thập lời chứng thực của bạn. Quả thật, Thrive ovation là một trong những plugin chứng thực WordPress tốt nhất hiện có.

Bắt đầu với sự phát triển mạnh ngày hôm nay!

3. Lời chứng thực

Lời chứng thực giới thiệu

Showimonials Showcase cho phép bạn hiển thị đẹp mắt phản hồi của khách hàng trong một lưới hoặc một thanh trượt.

Nó có một mẫu đệ trình mặt trước dễ sử dụng, vì vậy khách hàng có thể gửi lời chứng thực của họ trực tiếp trên trang web WordPress của bạn.

Ngoài ra, Showimonials Showcase đã sẵn sàng dịch. Bạn không bao giờ phải lo lắng về các rào cản ngôn ngữ ngăn khách hàng nói về, hoặc khách hàng tiềm năng đọc về, bạn tuyệt vời như thế nào một lần nữa.

Bắt đầu với Showimonials Showcase hôm nay!

4. Lời chứng thực

Lời chứng thực

Gutenberg Editor được hỗ trợ và tuân thủ GDPR, Testimonials Slider luôn đi trước đường cong bằng cách được cập nhật liên tục với các cải tiến cần thiết để giúp bạn vượt lên trước trò chơi.

Tùy chỉnh thanh trượt lời chứng thực của bạn với các mẫu dựng sẵn tuyệt đẹp, sau đó làm nổi bật nó trên trang web của bạn bằng cách sử dụng một mã ngắn hoặc tiện ích con. Kỹ năng mã hóa hoàn toàn không cần thiết!

Bắt đầu với Testimonials Slider ngay hôm nay!

5. Chứng thực công cụ

lời chứng thực

Toolet Testimonial cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát cách mà lời chứng thực của bạn trông và cảm nhận. Với Toolset, bạn có thể xây dựng lời chứng thực nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải viết mã PHP.

Nó cho phép bạn hiển thị lời chứng thực của mình theo các cách khác nhau, chẳng hạn như widget, trang đầy đủ, thanh trượt, lưới, v.v..

Plugin này cũng được điều hành bởi cùng một người đứng sau một trong những plugin đa ngôn ngữ lớn nhất thế giới, WPML. Chưa kể, plugin này cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ bằng cách tích hợp với WPML.

Bắt đầu với lời chứng thực của Toolet ngay hôm nay!

6. Tiện ích chứng thực

Tiện ích chứng thực

Sự dễ dàng của tiện ích kết hợp với vẻ đẹp bắt mắt của thanh trượt hình ảnh với plugin Tiện ích Testimonials.

Trượt, băng chuyền và chuyển tiếp mờ dần là tất cả các tùy chọn có sẵn. Bạn cũng có thể lọc nội dung trình chiếu của mình bằng các thẻ, danh mục hoặc ID bài đăng trên WordPress. Tốt nhất của tất cả: Lời chứng thực Các khả năng nội dung hỗn hợp của Widget cho phép bạn làm nổi bật tất cả văn bản, hình ảnh và video trong một trình chiếu. Bạn có thể hiển thị bất kỳ loại nội dung chứng thực theo bất kỳ cách nào bạn muốn!

Bắt đầu với Testimonials Widget ngay hôm nay!

7. Công cụ quay vòng chứng thực

Công cụ chứng thực

Sử dụng khả năng tạo loại bài đăng tùy chỉnh, Testimonial Rotator cung cấp cho bạn một cách cực kỳ đơn giản để quản lý lời chứng thực trên trang web WordPress của bạn.

Thu thập lời chứng thực được đơn giản hóa và thậm chí bao gồm một hệ thống xếp hạng sao. Và hiển thị lời chứng thực? Thậm chí đơn giản hơn, nhờ các tùy chọn shortcode và widget.

Bắt đầu với Công cụ quay vòng chứng thực ngay hôm nay!

8. Lời chứng thực dễ dàng

Lời chứng thực dễ dàng

Đúng như tên gọi, Easy Testimonials nắm bắt được một tính từ: easy.

Cho dù bạn muốn nhúng lời chứng thực của mình vào một trang hoặc bài đăng, hoặc thêm chúng vào thanh bên dưới dạng tiện ích, bạn hoàn toàn có thể. Và không có kỹ năng mã hóa nào được yêu cầu nhờ tính năng shortcode tiện dụng.

Easy Testimonials hỗ trợ hình ảnh, vì vậy việc thêm một khuôn mặt vào tên tác giả là đơn giản hơn bao giờ hết. Nó cũng sử dụng công nghệ mới nhất để làm cho lời chứng thực của bạn xuất hiện trong trang web của bạn Kết quả tìm kiếm.

Bắt đầu với những lời chứng thực dễ dàng ngay hôm nay!

9. Thanh trượt chứng thực

Thanh trượt chứng thực

Các thanh trượt chứng thực không giới hạn nằm trong tầm tay bạn với plugin Thanh trượt chứng thực.

Khả năng tùy biến cao, Thanh trượt Testimonial có màu sắc tùy chỉnh, nhiều bố cục và nhiều hiệu ứng chuyển tiếp để hỗ trợ bạn trong việc tạo ra một màn trình diễn thanh lịch nhất có thể cho phản hồi của khách hàng.

Bạn có thích trượt tuyết không? Bạn cũng có thể sử dụng tính năng định dạng danh sách của họ.

Trên hết, Testimonial Slider cung cấp các biểu mẫu gửi trước và cuối để làm cho quá trình thu thập lời chứng thực không gặp rắc rối. Mọi thứ đều có thể được kiểm soát dễ dàng từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Bắt đầu với Slider Testimonial ngay hôm nay!

10. Cơ bản chứng thực

Khái niệm cơ bản

Những điều cơ bản về chứng thực chứng minh rằng cơ bản, không có nghĩa là về cơ bản. Nó cũng không có nghĩa là nó không phải là một plugin đầy đủ tính năng!

Đi lên trên và vượt ra ngoài những điều cơ bản, những điều cơ bản của Test Testial cung cấp 6 tùy chọn hiển thị widget và 4 màn hình trang, mỗi trang có màu sắc, hình nền và phông chữ có thể tùy chỉnh.

Khái niệm cơ bản về dịch thuật, tương thích RTL và GDPR, Chứng thực cơ bản bao gồm các biểu mẫu đầu vào dễ sử dụng để thu thập lời chứng thực. Nó cũng bao gồm một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi: xếp hạng sao!

Bắt đầu với những lời chứng thực cơ bản ngày hôm nay!

11. Chứng thực mạnh mẽ

Lời chứng thực mạnh mẽ

Thân thiện với nhà phát triển, Strong Testimonials rất mạnh mẽ và có đầy đủ các tính năng. Từ hình thức mặt trước để thu thập lời chứng thực, cho đến các thanh trượt đẹp mắt cho các tùy chọn hiển thị, Strong Testimonials chắc chắn là một trong những plugin chứng thực tốt nhất của WordPress.

Nếu bạn sử dụng Polylang, WPML hoặc WPGlobus trên trang web của mình, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Chứng thực mạnh mẽ tích hợp với từng plugin đó, giúp nó hoàn toàn sẵn sàng dịch. Bạn cũng có thể jazz lên màn hình của mình với các nhúng YouTube, Twitter, Instagram hoặc Facebook.

Bắt đầu với những lời chứng thực mạnh mẽ ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các plugin chứng thực WordPress tuyệt đối tốt nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích bài đăng của chúng tôi về cách tạo biểu mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh trong WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me