11 Plugin WordPress Quiz tốt nhất để tăng cường sự tham gia của người dùng

plugin đố wordpress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các plugin đố WordPress tốt nhất? Ý tưởng tuyệt vời! Câu đố là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và tăng sự tham gia của người dùng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 11 plugin giải đố WordPress tốt nhất trên thị trường.

Tại sao nên sử dụng Plugin Quiz?

Câu đố có thể là một phần thú vị và hiệu quả trong chiến lược tiếp thị của bạn. Bằng cách sử dụng một trong những plugin đố vui WordPress tốt nhất, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo một bài kiểm tra chuyên nghiệp cho trang web của mình.

Khán giả trực tuyến nghiện các câu đố. Nếu bạn nhúng một bài kiểm tra vào trang web WordPress của bạn dưới dạng một tính năng trang hoặc là một phần của bài đăng trên blog, bạn sẽ có một thiết bị thu hút sự chú ý theo ý của bạn để tăng lưu lượng truy cập theo cách của bạn.

Theo nguyên tắc chung, mọi người có xu hướng tự hấp thụ, và các câu đố chơi theo tâm lý này. Với điều kiện các câu đố của bạn không được đặt ra quá lâu (dân số hiện đại cũng có một khoảng chú ý ngắn!), Bạn có thể truy cập vào trang web của khách truy cập của bạn về nhu cầu tâm lý để tự đánh giá.

Câu đố cũng khai thác nhu cầu của con người chúng ta để chia sẻ và so sánh các khía cạnh của bản thân với người khác. Đây là một yếu tố chính tại sao các câu đố làm cho tiếp thị tuyệt vời! Câu đố được chia sẻ điên cuồng. Vì vậy, không chỉ người dùng sẽ ở lại và tham gia vào bài kiểm tra trong khi trên trang web của bạn, họ còn chia sẻ kết quả của họ, với một liên kết quay lại trang web của bạn, để gửi thêm lưu lượng truy cập theo cách của bạn.

Với các plugin đố vui WordPress tốt nhất theo ý của bạn, bạn có thể sử dụng chiến lược tiếp thị này để tạo lợi thế cho mình với kết quả tốt đến kinh ngạc. ROI (lợi tức đầu tư) để mua plugin đố cực kỳ cao.

Điều đó nói rằng, bạn đã sẵn sàng để kiểm tra các plugin đố vui WordPress tốt nhất? Tuyệt vời. Bắt đầu nào.

1. WPForms

WPForms

Bạn có thể nhận ra WPForms là một trong những plugin hình thức liên hệ tốt nhất cho WordPress. Nhưng bạn có biết nó cũng có thể được sử dụng để tạo khảo sát và thăm dò ý kiến?

Bạn có thể cần kế hoạch WPForms của Pro Pro để sử dụng addon khảo sát và thăm dò ý kiến ​​của họ. May mắn thay, người dùng IsItWP có thể được giảm 10% tổng giá khi họ sử dụng mã phiếu giảm giá TIẾT KIỆM10.

Với một chút thao túng đằng sau hậu trường, các khảo sát và bổ trợ thăm dò ý kiến ​​của WPForms có thể được chuyển thành một câu đố có một không hai cho trang web của bạn. Nhúng rất dễ dàng và bài kiểm tra của bạn có thể được đặt trên một bài đăng, trang hoặc khu vực sẵn sàng cho widget.

Liên quan: Cách tạo biểu mẫu kiểu chữ trong WordPress

Trình xây dựng kéo và thả trực quan của WPForms giúp bạn dễ dàng xây dựng và tùy chỉnh một bài kiểm tra mà chắc chắn để thổi bay khán giả của bạn!

Bắt đầu với WPForms ngay hôm nay!

2. Cố gắng

Cố gắng

Với hơn 200 mẫu dựng sẵn trong 37 hốc khác nhau, TryInteract giúp đơn giản để tạo một bài kiểm tra tùy chỉnh dành riêng cho trang web của bạn.

Bạn có thể kiểm soát tất cả các câu đố của bạn Màu sắc, phông chữ, hình ảnh và logo. Xây dựng một bài kiểm tra phù hợp với thương hiệu của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Bạn cũng có thể sử dụng TryInteract để nắm bắt khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ thành người đăng ký bằng cách có tùy chọn optin ở cuối mỗi bài kiểm tra. Bạn có muốn bất cứ ai tham gia danh sách của bạn không? Không vấn đề gì. Bạn có thể phân khúc đối tượng của mình và chỉ chuyển đổi những người dùng đã đạt được 50% hoặc cao hơn trong bài kiểm tra của bạn.

Tốt nhất của tất cả? Các câu đố của TryInteract hoàn toàn tuân thủ GDPR và bản thân công ty đã được đăng ký với Privacy Shield. Người dùng của bạn sẽ cảm thấy an toàn khi trả lời câu hỏi của bạn và bạn sẽ được công nhận là chủ sở hữu trang web đáng tin cậy.

Bắt đầu với TryInteract ngay hôm nay!

3. Tìm hiểu

Tìm hiểu

LearnDash là một trong những plugin LMS (hệ thống quản lý học tập) yêu thích của chúng tôi. Một phần của những gì đặt nó trước đám đông là tính năng đố tương tác của nó.

Nếu bạn có một trang web thành viên hoặc khóa học trực tuyến và muốn kiểm tra người dùng của mình, LearnDash là plugin hoàn hảo cho công việc.

Bạn không chỉ có thể đánh đố người dùng của mình, bạn còn có thể chấm điểm câu trả lời của họ và trao huy hiệu cho họ để hoàn thành thành công. Bằng cách làm cho người dùng của bạn cảm thấy tốt về bản thân họ, bạn sẽ tăng thêm sự tham gia theo cấp số nhân.

Bắt đầu với LearnDash ngay hôm nay!

4. Phấn hoa

Polldaddy

Thôi bố ơi! Polldaddy là một trong những plugin giải đố WordPress tốt nhất bởi vì nó được tạo bởi Automattic, công ty đứng sau WordPress.com và là người tạo ra các plugin.

Không chỉ các câu đố Polldaddy có khả năng tùy biến cao và dễ dàng tạo ra thông qua trình chỉnh sửa nâng cao của họ, bạn cũng có thể truy cập các báo cáo chuyên sâu về người dùng của bạn. Ngoài ra, các báo cáo đó có thể được xuất ở định dạng CSV, Excel, PDF, Google Docs và XML.

Bạn có thể thêm hình ảnh và video, bao gồm nội dung từ YouTube, Flickr hoặc Google Maps.

Bắt đầu với Polldaddy ngay hôm nay!

5. Câu đố WP

Câu đố WP

Dễ sử dụng và miễn phí 100 phần trăm, WP Quiz là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn có một ngân sách eo hẹp.

Bạn có thể sử dụng WP Quiz với hầu hết mọi chủ đề WordPress và tạo số lượng câu đố không giới hạn cho khán giả của mình. Các loại câu đố bao gồm các câu đố đố, câu đố cá tính và câu đố lật. Tất cả đều có thể được cấu hình cho bố cục một hoặc nhiều trang.

WP Quiz cho phép bạn tùy chỉnh phông chữ, màu nền và thanh tiến trình cho mỗi bài kiểm tra bạn xây dựng. Và họ đơn giản để thêm vào bài đăng và trang của bạn thông qua hỗ trợ shortcode.

Cuối cùng, các câu đố của bạn sẽ có khả năng chia sẻ cao nhờ các nút chia sẻ xã hội đi kèm với plugin.

Bắt đầu với WP Quiz ngay hôm nay!

6. Trắc nghiệm và Thạc sĩ Khảo sát

câu đố wordpress và khảo sát

Trước đây được gọi là Quiz Master Next, plugin Quiz and Survey Master hoàn hảo cho chủ doanh nghiệp. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các câu đố để đánh giá sự hài lòng của nhân viên hoặc thu thập phản hồi của khách hàng.

Nếu bạn muốn giới hạn số người thực hiện bài kiểm tra của mình, bạn có thể đặt Câu hỏi và Khảo sát chính để chỉ hiển thị các câu đố cho người dùng đã đăng nhập. Bạn cũng có thể lên lịch khi các câu đố đang hoạt động trên trang web của bạn. Hoặc, để hạn chế hơn nữa việc sử dụng quá mức các câu đố của bạn, bạn có thể đặt số lần thử mà người dùng phải hoàn thành bài kiểm tra.

Đối với những người yêu thích toán học, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể tạo và hiển thị các công thức toán học phức tạp bằng Quiz và Survey Master. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho các khóa học trực tuyến dựa trên toán học hoặc các chương trình cố vấn.

Bắt đầu với Trắc nghiệm và Khảo sát Master ngay hôm nay!

7. Câu đố mTouch

bài kiểm tra mTouch

Nó có tất cả trong tên: mTouch Quiz là một plugin thân thiện với cảm ứng. Có nghĩa là, nó rất tuyệt cho các câu đố trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng trong đó người dùng chạm vào màn hình của họ để chọn câu trả lời của họ.

mTouch Quiz rất nhanh và dễ sử dụng, thậm chí bạn có thể tạo các trang bắt đầu và kết thúc tùy chỉnh để làm lóa mắt người dùng của bạn với.

Bắt đầu với mTouch Quiz ngay hôm nay!

8. Câu đố ARI Stream

ARI Stream đố

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin đố để có thêm khách hàng tiềm năng, thì ARI Steam Quiz là một lựa chọn tuyệt vời.

Plugin này tích hợp với AWeber, Drip, ConstantContact, một sự thay thế tuyệt vời cho MailChimp và nhiều dịch vụ tiếp thị qua email khác. Nó cũng tích hợp với các dịch vụ email phổ biến, Facebook, Twitter, Pinterest, LinkedIn và các mạng xã hội khác để chia sẻ dễ dàng.

ARI Stream Quiz cũng sẵn sàng dịch để bạn có thể giao tiếp với người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

Bắt đầu với ARI Stream Quiz ngay hôm nay!

9. Câu đố xích

Câu đố xích

Sử dụng logic có điều kiện, bạn có thể xây dựng một câu đố đố được xâu chuỗi trong đó câu hỏi tiếp theo phụ thuộc vào câu trả lời trước đó của người dùng.

Chained Quiz hoàn hảo cho các câu hỏi kiểu tiểu luận. Bạn thậm chí có thể gán giá trị điểm để xếp loại câu trả lời của người dùng.

Để tăng giá trị, Chained Quiz cho phép bạn xuất câu trả lời của người dùng thành tệp CSV để bạn có thể phân tích kết quả của họ trong Excel.

Bắt đầu với Chained Quiz ngay hôm nay!

10. Câu đố HD

Câu đố HD

Hình ảnh nổi bật, bao gồm GIF động, là một phần quan trọng khiến HD Quiz trở nên đặc biệt. Nó là một plugin xây dựng bài kiểm tra rất trực quan. Bạn thậm chí có thể sử dụng hình ảnh như câu trả lời!

Xây dựng một số lượng không giới hạn các câu đố thân thiện với thiết bị di động với plugin miễn phí này. Nó rất thú vị và dễ sử dụng và sẽ tạo ra các câu đố cho trang web của bạn giống với những gì bạn có thể thấy trên Buzzfeed.

Bắt đầu với HD Quiz ngay hôm nay!

11. Mèo đố vui

Mèo đố vui

Sự tò mò đã thắng Giết con mèo này! Quiz Cat khuyến khích người dùng tò mò tham gia vào các câu đố tùy chỉnh được nhúng trên các bài đăng và trang WordPress của bạn.

Tạo một số lượng không giới hạn các câu đố trắc nghiệm. Để giữ cho người dùng đoán, Quiz Cat ngẫu nhiên xáo trộn các câu trả lời cho mỗi câu hỏi để họ không bao giờ theo thứ tự. Không lừa dối con mèo NÀY!

Sẵn sàng dịch và có thể nhúng qua shortcodes, Quiz Cat là một công cụ miễn phí tuyệt vời và chắc chắn là một trong những plugin giải đố WordPress tốt nhất.

Bắt đầu với Quiz Cat ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các plugin WordPress Quiz tốt nhất.

Nếu bạn thích bài đăng này, bạn có thể thích hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách dễ dàng tạo khảo sát trong WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map