11 plugin WordPress tốt nhất dành cho nhà văn được so sánh (2020)

plugin wordpress tốt nhất cho các nhà văn


Bạn đang tìm kiếm các plugin WordPress tốt nhất cho các nhà văn? Cho dù bạn là một nhà văn tự do hay chỉ đơn giản là viết cho niềm vui tuyệt đối của nó, các plugin phù hợp có thể đưa trang web viết của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy 11 plugin WordPress tốt nhất dành cho người viết.

1. WPForms

WPForms

WPForms là plugin hình thức liên hệ WordPress tốt nhất trên thế giới. Với trình tạo kéo và thả của nó, việc tạo các biểu mẫu liên hệ là trực quan và hoàn toàn dễ dàng.

Ngoài các biểu mẫu liên hệ là điều bắt buộc đối với bất kỳ trang web nào, WPForms nổi bật là một trong những plugin WordPress tốt nhất cho người viết vì khả năng tạo biểu mẫu để chấp nhận bài đăng của khách từ các nhà văn bên ngoài. Bạn thậm chí có thể tạo biểu mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh, nếu bạn quyết định chạy một trang web viết nhiều tác giả.

Vì WPForms thân thiện với thiết bị di động và đáp ứng đầy đủ, các biểu mẫu của bạn sẽ trông hoàn hảo trên mọi thiết bị. Vui lòng sử dụng nút Chèn Biểu mẫu đơn giản của nó, nổi bật trên thanh công cụ bài đăng và trang của bạn hoặc tiện ích con của nó để làm nổi bật các biểu mẫu của bạn trên bất kỳ bài đăng, trang hoặc khu vực sẵn sàng tiện ích nào.

Bắt đầu với WPForms ngay hôm nay!

2. MonsterInsights

MonsterInsights

Mọi nhà văn đều mơ ước có hàng triệu độc giả tranh giành để có cái nhìn thoáng qua về nội dung trang web của họ. Nhưng điều tốt là tất cả lưu lượng truy cập trang web đó nếu bạn có thể phân tích nó đúng cách?

May mắn thay, MonsterInsights có sẵn để giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng kết nối trang web WordPress của bạn với tài khoản Google Analytics. Không cần mã hóa hoặc nhà phát triển.

Tìm hiểu những từ mà độc giả của bạn đã tìm kiếm để tìm bạn, nơi họ đến từ đâu, trong số những bài đăng của bạn là phổ biến nhất, và nhiều hơn nữa. Tất cả từ trong bảng điều khiển WordPress của bạn! Không còn phải chuyển đổi qua lại giữa trang web WordPress và Google Analytics của Google.

Ngoài ra, nếu bạn bán sách điện tử hoặc các sản phẩm khác thông qua WooC Commerce hoặc Easy Digital Download, MonsterInsights có các tính năng theo dõi nâng cao để phù hợp với các số liệu thương mại điện tử.

Khi bạn có tất cả sự thật về độc giả của mình, bạn có thể xây dựng các chiến lược tiếp thị tốt hơn để giữ chân họ. nếu bạn muốn biết thêm, hãy xem bài đánh giá MonsterInsights của chúng tôi.

Bắt đầu với MonsterInsights ngay hôm nay!

3. Lịch biên tập

Lịch biên tập

Nếu bạn thích nhìn vào bức tranh lớn, bạn sẽ yêu thích plugin Biên tập lịch! Plugin tuyệt vời này cho phép bạn xem các bài đăng trên blog của mình mỗi tháng. Bạn có thể thấy các bài đăng đã được xuất bản, cũng như các bài đăng theo lịch trình.

Một trong những lợi ích tốt nhất của plugin này là nó cho phép bạn di chuyển các bài đăng của mình thông qua giao diện kéo và thả đơn giản. Bạn có thể dễ dàng thiết lập lịch trình của mình trong tháng, chỉnh sửa các bài đăng từ trong plugin và thực hiện các thay đổi nhanh chóng.

Lịch biên tập cho phép bạn lên lịch các bài đăng từ nhiều tác giả, giúp cho việc lập kế hoạch trong tương lai trở nên dễ dàng. Cuối cùng bạn có thể ngừng căng thẳng về bài viết sắp tới của bạn!

Bắt đầu với Lịch biên tập ngay hôm nay!

4. Hồi sinh bài viết cũ

Hồi sinh bài viết cũ

Duy trì sự hiện diện nhất quán trên các phương tiện truyền thông xã hội của bạn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc tiếp thị công việc của bạn.

Nhờ Revive Bài viết cũ, bạn có thể giữ các bài viết cũ của bạn được lưu hành. Plugin này tự động chia sẻ các bài đăng blog cũ trên tài khoản truyền thông xã hội của bạn để thu hút người theo dõi mới và nhắc nhở những người theo dõi cũ tại sao họ theo dõi bạn ngay từ đầu.

Bắt đầu với Revive Bài viết cũ ngay hôm nay!

5. Bộ đệm WordPress

Bộ đệm WordPress

Bộ đệm là một chương trình cho phép bạn lên lịch các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho tất cả các hồ sơ xã hội kinh doanh của bạn một cách dễ dàng. Plugin WordPress to Buffer mở rộng chức năng này và làm cho nó hữu ích cho các nhà văn và chủ doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể chia sẻ các bài viết WordPress của mình với một vài cú nhấp chuột nhanh chóng!

Miễn là bạn có các tài khoản truyền thông xã hội của mình được liên kết với WordPress với Bộ đệm, bạn có thể lên lịch các bài đăng blog sắp tới hoặc các bài đăng được xuất bản trước đây trên trang web của bạn, để đi ra ngoài trên tất cả các nền tảng xã hội của bạn.

Bắt đầu với WordPress để đệm ngay hôm nay!

6. Akismet

Akismet

Là một nhà văn, bạn đã bị ràng buộc để nhận được ý kiến ​​về công việc của bạn. Nếu không có plugin phù hợp, nhiều bình luận sẽ là thư rác.

Kể từ năm 2005, Akismet đã trở thành một trong những plugin WordPress tốt nhất cho người viết vì nó loại bỏ hoàn toàn thư rác khỏi các bình luận của bạn. Không còn lãng phí hàng giờ đồng hồ để xóa bình luận từ robot và ne Doer-do-giếng! Chỉ cần cài đặt và kích hoạt Akismet và để nó làm phần còn lại.

Bắt đầu với Akismet ngay hôm nay!

7. OptinMonster

OptinMonster

Các hình thức Optin là một cách tuyệt vời để lấy người đăng ký mới cho bản tin của bạn và tăng sự tham gia của độc giả. Và, với Công nghệ Thoát khỏi Intent® của OptinMonster, bạn có thể thu hút khách truy cập trang web ngay khi họ sắp rời khỏi blog của bạn, để cung cấp cho họ những món quà như sách điện tử miễn phí để quay lại ngay.

OptinMonster là công cụ tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất hiện có cho người dùng WordPress. Bằng cách khai thác sức mạnh của nó, bạn có thể tăng vọt đăng ký email của mình, giảm tỷ lệ thoát và truy cập độc giả của bạn.

Nó cũng rất dễ sử dụng, nhờ giao diện kéo và thả trực quan và nhiều mẫu dựng sẵn. Bạn muốn biết thêm? Đọc trên Đánh giá OptinMonster hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với OptinMonster ngay hôm nay!

8. Bắt đầu

Bắt đầu

StartBooking là một plugin nhỏ tiện lợi được thiết kế cho chủ doanh nghiệp, những người cần lên lịch hẹn với khách hàng.

Là một nhà văn, bạn có thể sử dụng plugin này để tạo và theo dõi các cuộc họp của bạn với khách hàng / khách hàng tiềm năng. Cá nhân hóa bảng lịch trình của khách hàng để bạn có thể tận dụng tối đa mọi cuộc họp. StartBooking cho phép bạn sắp xếp lịch trình của mình và có tất cả thông tin liên quan về mỗi cuộc họp trong tầm tay. Bạn cũng có thể xem danh sách các plugin đặt phòng tốt nhất của chúng tôi cho WordPress.

Bắt đầu với StartBooking ngay hôm nay!

9. WP Tiêm

Tiêm WP

Tất cả các bài viết blog tốt có hình ảnh chất lượng cao. WP Tiêm làm cho việc đưa hình ảnh vào bài viết của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể truy cập hàng ngàn bức ảnh với cài đặt mặc định mà bạn có thể tìm kiếm bằng cách nhập từ khóa.

Tùy chọn nâng cao cho phép bạn tinh chỉnh các mẫu hình ảnh và mẫu vị trí cho một bài đăng blog có một không hai. Kết hợp plugin này với Flickr và Pixabay để truy cập 200 triệu hình ảnh đáng kinh ngạc!

Bắt đầu với WP Tiêm ngay hôm nay!

10. Sucuri

Sucuri

Các mối đe dọa bảo mật như phần mềm độc hại và hack là một lợi ích cho mọi chủ sở hữu trang web. May mắn thay, Sucuri sẵn sàng bảo vệ bạn.

Sucuri không chỉ bảo vệ trang web viết của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật, nó còn giúp trang web của bạn nhanh hơn và tăng hiệu suất tổng thể của nó!

Bạn muốn biết thêm? Đọc đánh giá Sucuri hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Sucuri ngay hôm nay!

11. Phòng trưng bày Envira

Phòng trưng bày Envira

Giờ đây, nó có thể xây dựng các phòng trưng bày ảnh bắt mắt chỉ trong vài phút với Envira Gallery. Plugin này được thiết kế cho các blogger và chủ doanh nghiệp, những người thích chia sẻ hình ảnh với khán giả của họ.

Hệ thống kéo và thả trực quan có nghĩa là bạn có thể chọn, sắp xếp và gắn nhãn cho ảnh của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Có rất nhiều tính năng tuyệt vời khác để bạn sử dụng như hình mờ để bảo vệ ảnh, khả năng thêm video và các nút chia sẻ xã hội tùy chỉnh.

Muốn biết thêm thông tin? Đọc toàn bộ đánh giá Envira Gallery của chúng tôi!

Bắt đầu với Envira Gallery ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các plugin WordPress tốt nhất cho người viết.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích bài đăng của chúng tôi về 15 công cụ và plugin tiếp thị nội dung tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me