12 plugin Instagram tốt nhất cho WordPress năm 2020

plugin instagram tốt nhất so sánh


Tìm kiếm các Plugin Instagram tốt nhất cho WordPress?

Instagram là một nền tảng tiếp thị tuyệt vời cho các blogger và doanh nghiệp nhỏ. Với Instagram, bạn có thể chia sẻ chi tiết về doanh nghiệp của mình một cách trực quan tuyệt đẹp và kết nối với khán giả có thể là khách hàng tiếp theo của bạn.

Vậy tại sao không sử dụng nền tảng này để mở rộng phạm vi của bạn và có thể tạo ra nhiều doanh số hơn? Cách tốt nhất để làm điều đó là bằng cách liên kết hồ sơ Instagram của bạn với trang web doanh nghiệp của bạn. Bằng cách đó bạn có thể tiếp cận với nhiều đối tượng hơn và tăng khả năng chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để kết nối hồ sơ Instagram của bạn với trang web doanh nghiệp của bạn, chúng tôi đã bảo vệ bạn. WordPress cung cấp hàng tấn plugin cho phép bạn làm điều đó dễ dàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn một số plugin Instagram tốt nhất cho WordPress sẽ cho phép bạn hiển thị nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình ngay trên trang web WordPress của bạn.

1. Phòng trưng bày Envira

Phòng trưng bày Envira

Envira Gallery là một trong những plugin thư viện WordPress phổ biến nhất giúp bạn tạo các phòng trưng bày ảnh và video nổi bật trên trang web của mình. Plugin đi kèm với trình xây dựng kéo và thả mạnh mẽ giúp tạo thư viện trong vòng vài giây. Để làm cho thư viện của bạn trông hấp dẫn hơn, bạn có thể sử dụng các mẫu dựng sẵn mà plugin cung cấp.

Các plugin đã được tải với các tính năng tích hợp tuyệt vời. Bạn cũng có thể mở rộng chức năng của nó với sự trợ giúp của addons. Bằng cách kích hoạt các addon này, bạn có thể tích hợp trang web của mình với bất kỳ nền tảng xã hội nào, bao gồm Pinterest và Instagram. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp các album của mình, bật trình chiếu và chế độ hộp đèn toàn màn hình và làm nhiều hơn nữa.

Với addon WooC Commerce của nó, bạn cũng có thể kích hoạt chức năng Thương mại điện tử. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bảo vệ công việc kỹ thuật số của mình bằng cách thêm một lớp bảo mật bổ sung có thể là mật khẩu hoặc hình mờ.

Plugin hoàn toàn đáp ứng và tương thích với hầu hết các plugin phổ biến mà bạn có thể đang sử dụng trên trang web của mình.

2. Nguồn cấp dữ liệu Instagram bằng Smash Balloon

Nguồn cấp dữ liệu Instagram- Smash Balloon, plugin Instagram

Instagram Feed là một plugin Instagram feed hoàn toàn đáp ứng, hoàn toàn tùy biến và thân thiện với SEO, cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để hiển thị nhiều nguồn cấp dữ liệu Instagram trên trang web của mình và tùy chỉnh từng nguồn cấp dữ liệu riêng lẻ.

Nó cho phép bạn kết hợp ảnh và video trong một nguồn cấp dữ liệu duy nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ những câu chuyện trên Instagram của mình với khán giả. Câu chuyện có thể được hiển thị trên hộp đèn bật lên, vì vậy bạn có thể giữ khách truy cập của mình tham gia trong một thời gian dài.

Plugin cung cấp 3 kiểu bố cục khác nhau để hiển thị hình ảnh của bạn. Giống như trên Instagram, bạn có thể làm nổi bật các nguồn cấp dữ liệu quan trọng của mình để cho mọi người biết về những khoảnh khắc đặc biệt của bạn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh của mình với tùy chọn tùy chỉnh tích hợp để cung cấp cho chúng vẻ ngoài hoàn hảo. Không còn nghi ngờ gì nữa, plugin này đã là một trong những plugin được yêu thích nhất trên Instagram trên thị trường.

3. Nhà hát Instagram

Plugin Instagram, Nhà hát Instagram

Nhà hát Instagram cho phép bạn hiển thị hình ảnh Instagram của bạn trên trang web của bạn một cách trực quan ấn tượng. Plugin đi kèm với một số tùy chọn bố cục và cũng cung cấp 3 mẫu đáp ứng đầy đủ. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ Nguồn cấp dữ liệu thẻ Instagram, sử dụng chế độ bạn có thể chỉ định thẻ để tìm kiếm từ API Instagram.

Với chế độ Vị trí, bạn có thể chỉ định vị trí chụp ảnh. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể chỉ định nhiều ID người dùng để bạn có thể lấy hình ảnh từ những người dùng khác nhau. Plugin hoàn toàn đáp ứng, có nghĩa là hình ảnh của bạn trông đẹp trên máy tính, thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Plugin này đi kèm với một số hiệu ứng hình ảnh để giữ cho khách truy cập của bạn giải trí và tham gia. Từ bố cục thay thế, khoảng thời gian trì hoãn, đến tốc độ hiệu ứng, plugin này có rất nhiều thứ để cung cấp. Nó tương thích với các phiên bản mới nhất của WordPress.

4. Nguồn cấp dữ liệu Instagram của WPDancer

Nguồn cấp dữ liệu Instagram của WPDancer,

Instagram Feed của WPDancer là một plugin tuyệt vời khác mà bạn có thể muốn kiểm tra. Bạn có thể hiển thị hình ảnh của mình theo một trong 4 bố cục phong cách mà plugin cung cấp – cụ thể là bố cục Lưới, thư viện Slide, bố cục Polaroid và bố cục Bản đồ mới nhất. Plugin cũng cung cấp cấu hình thời gian thực tuyệt vời. Vì vậy, bạn có thể chọn kiểu chuyển tiếp, da thẻ, da hộp đèn và nhiều hơn nữa.

Với các tùy chọn Trung bình và Ngủ, bạn có thể kiểm soát những gì sẽ hiển thị trên trang web của mình. Bạn có thể sử dụng nút chuyển đổi để từ chối các bài đăng bạn không muốn trong nguồn cấp dữ liệu của mình. Plugin cũng cung cấp một loạt các tùy chọn da đẹp. Bằng cách đó, bạn có thể chọn trang bạn thích nhất và tích hợp vào trang web của bạn để có giao diện đẹp nhất.

Plugin cũng hỗ trợ video và cho phép bạn thêm các nút chia sẻ xã hội. Nếu bạn không phải là người hâm mộ dòng thời gian rất bừa bộn, bạn có thể giới hạn số lượng bài đăng mà bạn muốn hiển thị. Plugin thể hiện hiệu suất siêu nhanh và siêu linh hoạt về mặt tùy chỉnh và thiết kế. Nguồn cấp dữ liệu Instagram nói chung rất dễ xử lý ngay cả khi bạn sử dụng lần đầu tiên. Nhưng nếu bạn vẫn nghĩ rằng bạn cần giúp đỡ, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ thân thiện của họ, người luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

5. Modula

Modula Gallery plugin

Modula là một plugin WordPress Gallery cho phép bạn hiển thị hình ảnh đẹp trên trang web của mình. Bạn cũng có thể tích hợp nó với các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, bao gồm cả Instagram. Với Modula, bạn có thể hiển thị phương tiện từ nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình. Plugin cung cấp các tùy chọn bộ lọc tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để cải thiện hình ảnh của mình.

Với trình tạo kéo và thả của nó, bạn có thể tùy chỉnh các phòng trưng bày của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng nó để thay đổi kích thước hình ảnh của bạn và xây dựng bố cục tùy chỉnh của riêng bạn. Plugin siêu nhạy, giúp hình ảnh trông sắc nét và rõ ràng trên kích thước màn hình của tất cả các loại.

Modula cũng cho phép khách truy cập của bạn duyệt qua các phòng trưng bày của bạn bằng cách lọc chúng dựa trên ngày, hashtag, v.v..

6. Phòng trưng bày NextGen

bộ sưu tập nextgen

NextGen Gallery là một trong những plugin thư viện phổ biến nhất cho WordPress. bằng cách mua một plugin duy nhất, bạn thực sự có thể có quyền truy cập vào các chức năng của hơn 30 tiện ích mở rộng khác nhau cùng nhau. Plugin cung cấp 10 kiểu bố cục khác nhau để hiển thị hình ảnh của bạn và có các tùy chọn để chia sẻ hình ảnh, liên kết hình ảnh, nhận xét và thậm chí chứng minh hình ảnh của bạn khỏi bị đánh cắp.

Sau đó, có rất nhiều tùy chọn đẹp cho hình ảnh của bạn. Bạn có thể thêm các bộ lọc, chọn chủ đề yêu thích và sử dụng các tùy chọn Lightroom hình ảnh. Tuyệt vời nhất, plugin này cung cấp cho bạn các bản cập nhật trọn đời và hỗ trợ miễn phí. Plugin này là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai đang tìm cách để giới thiệu những bức ảnh Instagram của họ một cách tuyệt vời.

7. Tiện ích Instagram của Elfsight

Ánh sáng mặt trời
Instagram Widget là một plugin ấn tượng khác cho phép bạn hiển thị ảnh Instagram trên trang web của mình. Bạn có thể sử dụng hashtag hoặc tên người dùng của bạn để thêm hình ảnh của bạn vào widget của bạn. Plugin siêu linh hoạt khi tùy biến. Từ việc thêm màu sắc, thay đổi kích thước hình ảnh của bạn đến thêm tùy chọn cuộn, nó đi kèm với hầu hết mọi tính năng tích hợp Instagram mà bạn sẽ cần.

Nó cũng đáp ứng rất tốt với các tiện ích và kích thước màn hình khác nhau. Plugin hỗ trợ hơn 16 ngôn ngữ khác nhau, vì vậy bạn có thể sử dụng chức năng này để tiếp cận và kết nối với nhiều người hơn. Bằng cách thêm nút Theo dõi, bạn có thể khuyến khích mọi người theo dõi trang web của mình. Điều này giúp bạn thu hút nhiều người hơn và tăng lượng người hâm mộ của bạn.

8. Cho chúng ăn xã hội

Cung cấp cho họ xã hội, Plugin Instagram

Nuôi chúng xã hội là một plugin WordPress miễn phí đi kèm với các tính năng tích hợp Instagram tuyệt vời. Bạn có thể thêm bất kỳ loại nguồn cấp dữ liệu xã hội nào vào trang web WordPress của mình và hiển thị nó theo cách thức phong cách nhất. Nguồn cấp dữ liệu có thể là Instagram, Facebook, Twitter, Pinterest hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào khác. Plugin rất dễ cài đặt, thiết lập và sử dụng.

Với Feed Them Social, bạn có thể hiển thị hình ảnh của mình trên các bài đăng, trang hoặc thanh bên. Bạn cũng có thể tạo một shortcode bằng cách sử dụng trình tạo shortcode của nó trong vài giây. Các tùy chọn tùy biến là quá lâu. Bạn có toàn quyền tự do phong cách trang web của bạn theo cách bạn muốn.

Bạn có thể thay đổi màu sắc và phông chữ, thêm nút Thích hoặc Theo dõi bên trên hoặc bên dưới nguồn cấp dữ liệu của bạn và làm nhiều hơn nữa. Plugin nhận được cập nhật thường xuyên và tương thích với các phiên bản mới nhất của WordPress. Vì vậy, hãy kiểm tra nó ngay bây giờ. Hơn 70k người đã sử dụng nó trên trang web của họ.

9. Soliloquy

Người nói một mình

Soliloquy là một plugin thanh trượt dễ sử dụng cho WordPress cho phép bạn tích hợp nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình trên các thanh trượt trang web của bạn. Với Soliloquy, bạn tạo nội dung nổi bật dựa trên bài đăng, trang và loại bài đăng tùy chỉnh của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo thanh trượt hộp đèn để hiển thị ảnh, video và phòng trưng bày của mình.

Bạn thậm chí có thể chuyển đổi các tệp PDF và bản trình bày của mình sang thanh trượt. Tốc độ của thanh trượt có thể dễ dàng được kiểm soát theo các cài đặt mặc định. Cũng có thể là bạn lên lịch cho thanh trượt của mình theo thời gian của riêng bạn. Để bảo vệ thanh trượt của bạn khỏi bị tải xuống, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng nhấp chuột phải và đảm bảo rằng thanh trượt của bạn được bảo vệ khỏi hành vi trộm cắp hoặc sử dụng bất hợp pháp.

Plugin cũng tương thích với rất nhiều plugin nâng cao khác. Plugin hoàn toàn đáp ứng và trông tuyệt đẹp trên tất cả các loại nền tảng.

10. Thanh trượt thông minh 3

Thanh trượt thông minh 3

Smart Slider 3 là một plugin trượt khác cung cấp cách tốt nhất để thêm nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn dưới dạng thanh trượt trên trang web của bạn. Nhưng plugin không giới hạn bản thân trong việc cho phép bạn tạo thanh trượt một mình. Bạn cũng có thể tạo ra các băng chuyền và khối đẹp.

Plugin này cũng có phiên bản miễn phí, bạn có thể tải xuống từ WordPress.org. Mặc dù phiên bản miễn phí rất tốt để đi, phiên bản pro hứa hẹn sẽ đưa thanh trượt của bạn lên một cấp độ khác. Bạn có 2 lựa chọn da – sáng và tối. Nó cũng có vô số hiệu ứng có thể được thêm vào hình ảnh của bạn để có cái nhìn nâng cao.

Với Smart Slider 3, bạn có thể thêm tối đa 11 lớp vào trang web của mình. Điều đó tự nó cung cấp một sự quyến rũ thêm vào trang web của bạn. Bạn cũng có hiệu ứng hoạt hình để làm cho thanh trượt của bạn trông độc đáo. Plugin cũng đi kèm với rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

.

11. Thưởng thức Instagram

Thưởng thức Instagram

Thưởng thức Instagram là một plugin WordPress miễn phí cho phép bạn tích hợp nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình với trang web WordPress của bạn. Nó cho phép bạn sử dụng hashtag để hiển thị ảnh Instagram của bạn. Với plugin, bạn cũng có thể chia sẻ video của mình. Số lượng hàng và cột cho ảnh của bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng khác nhau để làm cho hình ảnh của bạn trông tuyệt vời. Làm cho hình ảnh của bạn mờ dần trong chế độ xem Lưới Instagram, sử dụng hộp đèn với chú thích hình ảnh và mũi tên điều hướng, v.v. Plugin tương thích với các phiên bản mới nhất của WordPress.

Thưởng thức Instagram được tối ưu hóa tốt cho các thiết bị di động, do đó, bạn không cần phải bận tâm về giao diện của nó trên màn hình nhỏ hơn. Tùy chọn thiết lập bằng một cú nhấp chuột giúp plugin dễ sử dụng hơn.

12. Tiện ích WPZoom cho Instagram

Plugin WPZoom

Tiện ích WPZoom cho Instagram là một plugin tiện ích Instagram miễn phí khác dành cho WordPress siêu dễ sử dụng. Plugin tương thích với bất kỳ chủ đề và plugin WordPress nào. Với plugin này, bạn có thể hiển thị một tiêu đề đẹp với tiểu sử của mình và cho mọi người biết chi tiết về nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Nó cũng cho phép bạn thêm tùy chọn tải lười biếng, vì vậy bạn chỉ có thể tải hình ảnh khi chúng hiển thị cho khách truy cập của bạn. Vì plugin hoàn toàn có thể tùy chỉnh, bạn có thể có toàn quyền kiểm soát cách nó xuất hiện cho khách truy cập của bạn. Bạn có thể sử dụng CSS để thêm một số thiết kế bổ sung và làm cho nó nổi bật so với phần còn lại của trang web.

Nhìn chung, plugin này là một trong những tuyệt vời. Bên cạnh đó, bạn nhận được một số tính năng thực sự thú vị để sử dụng mà không phải trả một đồng nào. Plugin nhận được cập nhật thường xuyên và cũng cung cấp hỗ trợ tuyệt vời. Vì vậy, hãy thử nó ngay bây giờ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy một số plugin WordPress tốt nhất trên Instagram. Có plugin nào khác mà bạn đang sử dụng để hiển thị nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn trên trang web của bạn không? Nếu có, hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin chia sẻ xã hội tốt nhất của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map