12 plugin phương tiện truyền thông xã hội WordPress tốt nhất để tham gia (2020)

Plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress


Bạn muốn lái xe lưu lượng truy cập nhiều hơn từ phương tiện truyền thông xã hội? Với bộ plugin phương tiện truyền thông xã hội phù hợp, có thể giúp nội dung của bạn trở nên lan truyền và tăng lưu lượng phương tiện truyền thông xã hội đến trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các plugin phương tiện truyền thông xã hội WordPress tốt nhất và giúp bạn quyết định xem bạn có cần thêm chúng vào hộp công cụ truyền thông xã hội của mình để tăng lưu lượng truy cập của bạn không.

Chọn plugin phương tiện truyền thông xã hội WordPress tốt nhất

Phương tiện truyền thông xã hội là một trong những nguồn lưu lượng truy cập lớn nhất mà bạn có thể khai thác. Bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để nâng cao nhận thức về thương hiệu, tăng mức độ hiển thị và tăng lưu lượng truy cập. Với các chiến lược và bộ công cụ phù hợp, bạn có thể sử dụng các cơ hội truyền thông xã hội để phát triển kinh doanh trực tuyến của bạn.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy các plugin phương tiện truyền thông xã hội WordPress tốt nhất cho phép bạn:

  • Thêm các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội và hiển thị số lượng chia sẻ xã hội trên các bài đăng trên blog của bạn.
  • Lên lịch các bài đăng trên blog để được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội trực tiếp từ bảng điều khiển WordPress của bạn.
  • Hiển thị các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội liên kết đến hồ sơ truyền thông xã hội của bạn.
  • Tạo thông tin đăng nhập xã hội trên trang web của bạn để người dùng có thể nhanh chóng đăng ký với trang web của bạn và đăng nhập vào trang web của bạn bằng ID xã hội hiện có của họ.

1. Tổng số chia sẻ

Plugin chia sẻ

Shared Counts là một plugin phương tiện truyền thông xã hội tinh gọn cho trang web WordPress của bạn, nhanh chóng truy xuất, lưu trữ và hiển thị số lượng chia sẻ xã hội khác nhau bằng cách sử dụng API SharedCount.com. Đây là plugin chia sẻ xã hội nhanh nhất trên thị trường. Hầu hết các plugin chia sẻ khác làm chậm trang web của bạn, nhưng plugin này được viết bởi các nhà phát triển có uy tín cao, coi trọng hiệu suất.

Nó được xây dựng để thân thiện với nhà phát triển, vì vậy bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của trang web của bạn.

Nó hỗ trợ số lượt chia sẻ cho Facebook, Pinterest, LinkedIn, Twitter (sử dụng API NewShareCount), Stumbleupon và cũng hỗ trợ chia sẻ email.

Bắt đầu với Đếm được chia sẻ ngay hôm nay.

2. Quốc vương

Quốc vương

Monarch là một plugin chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội cao cấp cho WordPress được phát triển bởi Elegant Themes, một trung tâm cao cấp cho các chủ đề và plugin WordPress. Với Monarch, bạn có thể thêm các nút chia sẻ ở 5 vị trí khác nhau: thanh bên nổi, nội dung bên trên hoặc bên dưới, trên hình ảnh và video, cửa sổ bật lên tự động và tự động bay vào.

Ngoài chia sẻ xã hội, Monarch cho phép bạn đặt các nút theo dõi xã hội của mình trong thanh bên hoặc sử dụng một mã ngắn trong nội dung trang / bài đăng của bạn.

Nó có khả năng tùy biến cao và cho phép bạn chọn hình dạng nút, màu sắc và hiệu ứng di chuột.

Bắt đầu với Monarch ngay hôm nay.

3. Chiến tranh xã hội

chiến tranh xã hội

Social Warfare là một plugin truyền thông xã hội WordPress khác vừa đẹp mắt vừa giàu tính năng. Nó cho phép bạn kiểm soát những gì mọi người chia sẻ trên mạng xã hội và cách họ chia sẻ nó. Bạn có thể thêm hình ảnh tùy chỉnh, tiêu đề tùy chỉnh và mô tả tùy chỉnh cho bài đăng của mình để tăng số lần nhấp và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Một số tính năng bổ sung của Chiến tranh xã hội là:

  • Tiện ích bài viết phổ biến: Hiển thị các bài đăng blog phổ biến nhất của bạn trong một tiện ích dựa trên số lượng chia sẻ xã hội.
  • Theo dõi phân tích: Bạn có thể theo dõi cách các chia sẻ xã hội của bạn đang hoạt động bằng tài khoản Google Analytics của bạn.
  • Chia sẻ phục hồi: Bạn có thể khôi phục số lượng chia sẻ khi chuyển đổi cấu trúc permalink.

Bắt đầu với Social Warefare Pro ngay hôm nay.

4. Hồi sinh bài cũ

hồi sinh bài cũ

Revive Old Post cho phép bạn tự động chia sẻ các bài đăng mới và cũ trên các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Nó cho phép bạn chia sẻ nội dung của mình trên nhiều nền tảng bao gồm Facebook, Twitter và LinkedIn. Nó cũng cho phép bạn theo dõi các nhấp chuột và tìm ra những gì cộng hưởng tốt nhất với những người theo dõi của bạn.

Nó cho phép bạn đặt khoảng thời gian chia sẻ cho các bài đăng trên blog của bạn và chọn số lượng bài đăng để chia sẻ. Bạn cũng có thể đăng những hình ảnh nổi bật trong tweet của mình để tăng tỷ lệ nhấp.

Bắt đầu với Revive Old Post ngay hôm nay.

5. Chia sẻ xã hội

chia sẻ xã hội

Sassy Social Share là một trong những plugin truyền thông xã hội WordPress phổ biến giúp khách truy cập trang web của bạn chia sẻ nội dung của bạn trên các trang truyền thông xã hội yêu thích của họ. Hiện tại, Sassy Social Share hỗ trợ hơn 100 trang web truyền thông xã hội và đánh dấu trang.

Plugin có khả năng đáp ứng trên thiết bị di động, vì vậy các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội của bạn có thể được điều chỉnh phù hợp với màn hình của thiết bị khách truy cập.

Sassy Social Share là một plugin nhẹ được tối ưu hóa để hiển thị trang tốc độ cao. Mặc dù là một plugin miễn phí, nhóm hỗ trợ nhiệt tình của họ đã duy trì một hồ sơ theo dõi tốt để giải quyết các truy vấn hỗ trợ nhanh.

Bắt đầu với Sassy Social Share ngay hôm nay.

6. AddToAny

thêm vào bất kỳ

AddToAny là một trong những nền tảng chia sẻ xã hội phổ biến nhất. Với plugin AddToAny cho WordPress, bạn có thể cho phép người dùng chia sẻ nội dung của mình thông qua các nút chia sẻ. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản với bất kỳ trang web bên thứ ba nào để làm cho nó hoạt động. Plugin hỗ trợ hơn 100 trang web và ứng dụng truyền thông xã hội.

Nó đi kèm với các bộ đếm cũng như các nút chia sẻ nổi đáp ứng mà bạn có thể đặt tại các vị trí tối ưu nhất trên trang web của mình. Tuyệt vời nhất, bạn có thể đo mức độ tương tác của người dùng với plugin chia sẻ thông qua tích hợp Google Analytics. Bạn cũng có thể theo dõi các liên kết được chia sẻ với trình rút ngắn URL của Google.

Bắt đầu với AddToAny ngay hôm nay.

7. Bộ đệm WordPress

wordpress để đệm pro

Nếu bạn theo dõi một plugin phương tiện truyền thông xã hội WordPress gửi các bản cập nhật vào tài khoản Buffer của bạn để xuất bản theo lịch trình lên các mạng xã hội, thì WordPress to Buffer là lựa chọn phù hợp.

Không giống như hầu hết các plugin khác có trong bài đăng này, WordPress to Buffer không hiển thị số lượng chia sẻ hoặc bộ đếm nút chia sẻ trên trang web của bạn. Thay vào đó, nó giúp bạn xác định trạng thái phương tiện truyền thông xã hội cho trang web WordPress của bạn và lên lịch cho nội dung của bạn trên tài khoản Bộ đệm trực tiếp trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Bắt đầu với WordPress để đệm ngay hôm nay.

8. Biểu tượng xã hội đơn giản

biểu tượng xã hội đơn giản

Biểu tượng xã hội đơn giản là một plugin phương tiện truyền thông xã hội dễ sử dụng cho WordPress, cho phép bạn hiển thị các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội liên kết đến hồ sơ xã hội của bạn từ thanh bên trang web của bạn. Plugin miễn phí này được phát triển bởi StudioPress, một công ty chủ đề WordPress hàng đầu.

Bạn có thể thêm hoặc sắp xếp lại các biểu tượng theo sở thích của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh kích thước và màu sắc của các biểu tượng của mình và căn chỉnh chúng theo cách bạn muốn.

Bắt đầu với các biểu tượng xã hội đơn giản ngay hôm nay.

9. Tiện ích biểu tượng xã hội của WPZoom

tiện ích biểu tượng xã hội bởi wpzoom

Tiện ích biểu tượng xã hội là một plugin khác cho phép bạn nhanh chóng thêm các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội vào thanh bên bằng cách sử dụng tiện ích con và liên kết chúng với hồ sơ truyền thông xã hội tương ứng của bạn.

Nó cho phép bạn thêm nhiều biểu tượng xã hội khi cần thiết. Nó đi kèm với một công cụ chọn màu cho phép bạn thay đổi màu sắc và di chuột màu của tất cả các biểu tượng của bạn.

Bắt đầu với Widget Biểu tượng Xã hội ngay hôm nay.

10. Đăng nhập xã hội WordPress

đăng nhập xã hội wordpress

Đăng nhập xã hội WordPress cho phép khách truy cập trang web của bạn dễ dàng đăng ký tài khoản với trang web của bạn bằng cách sử dụng ID tài khoản xã hội hiện có của họ. Bằng cách đó, người dùng có thể thuận tiện đăng ký tài khoản trên trang web của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Họ đã giành chiến thắng và thậm chí phải nhớ một tên người dùng / mật khẩu riêng cho trang web của bạn.

Với Đăng nhập xã hội WordPress, bạn thậm chí có thể nhập danh sách liên hệ người dùng của mình từ Gmail, Facebook, Windows Live và LinkedIn.

Bắt đầu với Đăng nhập xã hội WordPress ngay hôm nay.

11. Nguồn cấp dữ liệu Instagram

nguồn cấp dữ liệu instagram

Instagram Feed cho phép bạn hiển thị ảnh Instagram từ bất kỳ tài khoản Instagram không riêng tư nào. Tích hợp nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn với trang web của bạn là một trình tiết kiệm thời gian, vì vậy bạn không cần phải đăng lại ảnh thủ công trên trang web của mình từ Instagram. Bất cứ khi nào bạn đăng lên Instagram, các bài đăng sẽ được hiển thị tự động.

Plugin cũng cho phép bạn bao gồm nút theo dõi bên cạnh ảnh có thể giúp bạn tăng lượng người theo dõi trên Instagram.

Bắt đầu với Instagram Feed ngay hôm nay.

12. Nhấp tốt hơn để Tweet

nhấp chuột tốt hơn để tweet

Nhấp chuột tốt hơn để Tweet cho phép bạn dễ dàng tạo nội dung Tweetable cho độc giả của bạn. Tất cả bạn phải làm là thêm một mã ngắn xung quanh nội dung mà bạn muốn tạo Tweetable. Khi khách truy cập của bạn nhấp vào nội dung Tweetable, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu người dùng gửi Tweet.

Nhấp chuột tốt hơn để Tweet hỗ trợ rút ngắn URL, cung cấp cho bạn khả năng sử dụng số lượng ký tự tối đa có thể. Nó cũng cho phép bạn theo dõi sự tham gia của nội dung Tweetable của bạn.

Một addon cao cấp có sẵn cho phép bạn chọn từ các tùy chọn kiểu khác nhau.

Bắt đầu với Better Click để Tweet ngay hôm nay.

Chọn plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress

Nếu bạn muốn một cách dễ dàng để hiển thị số lượng chia sẻ xã hội trên các bài đăng trên blog của bạn, thì Số lượng chia sẻ Plugin là sự lựa chọn tốt nhất. Nó không chỉ thân thiện với nhà phát triển mà còn được tối ưu hóa cho tốc độ. Điều đó có nghĩa là plugin rất linh hoạt mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin cao cấp cung cấp chia sẻ xã hội liền mạch cho người dùng của bạn và cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, thì bạn nên xem qua Social Warfare.

Nếu bạn muốn một plugin chia sẻ xã hội có cửa sổ bật lên, slide và các tính năng khác, thì bạn nên sử dụng Monarch. Ngoài chia sẻ xã hội, nó cũng cho phép bạn hiển thị các nút theo dõi trong thanh bên.

Liên quan: 11 lựa chọn thay thế QuickBooks tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy một số plugin phương tiện truyền thông xã hội WordPress tốt nhất cho trang web của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các cách khác để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình, hãy xem bài viết của chúng tôi về các công cụ SEO tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn NHANH CHÓNG và làm cho trang web của bạn thân thiện với SEO!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me