12 Plugin quyên góp WordPress tốt nhất để gây quỹ trực tuyến (2020)

plugin đóng góp wordpress tốt nhất


Tìm kiếm các plugin quyên góp WordPress tốt nhất để gây quỹ?

Một plugin quyên góp làm cho việc gây quỹ trực tuyến dễ dàng như một nút bấm. Ngoài ra, bạn có thể tiếp cận với mọi người từ khắp nơi trên thế giới bằng chiến dịch gây quỹ của mình và chấp nhận tiền bằng nội tệ của họ..

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số plugin quyên góp tốt nhất có thể làm cho chiến dịch gây quỹ của bạn trở thành một quy trình mượt mà hơn.

Chọn các plugin quyên góp WordPress tốt nhất

Không phải mọi plugin quyên góp đều được tạo ra như nhau. Tuy nhiên, có một vài tính năng mà bạn sẽ tìm thấy từ một plugin quyên góp.

 • Cho phép bạn chấp nhận thanh toán bằng PayPal và Stripe
 • Cách dễ dàng để thêm nút quyên góp ở bất cứ đâu trên trang web
 • Chấp nhận nhiều loại tiền tệ
 • Giữ các nhà tài trợ trên trang web của bạn mà không cần chuyển sang nền tảng của bên thứ ba

Các plugin này đã được chúng tôi chọn thủ công để bạn chỉ có những plugin tốt nhất để chọn.

Vậy hãy bắt đầu.

1. WPForms

WPForms, đăng ký người dùng, plugin, plugin đăng nhập người dùng

Điều đầu tiên mà bạn cần phải có trên trang web của mình để thu thập đóng góp của bạn là một hình thức quyên góp. Và có thể có một plugin tốt hơn cho điều đó hơn là WPForms plugin xây dựng biểu mẫu.

Plugin này đi kèm với một mẫu biểu mẫu quyên góp được xây dựng sẵn mà có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Sử dụng mẫu này, bạn có thể tạo một hình thức quyên góp hấp dẫn trực quan trong vòng chưa đầy 5 phút.

Mẫu biểu mẫu đi kèm với các trường hữu ích khác nhau để bạn chấp nhận quyên góp cho sự nghiệp của mình. Nhưng bạn cũng có tùy chọn để thêm nhiều trường vào nó. Các plugin cung cấp tùy chọn thanh toán tuyệt vời là tốt. Điều này giúp bạn dễ dàng thu thập các khoản thanh toán ngay từ trang web của mình và vào tài khoản ngân hàng tổ chức của bạn.

Dưới đây, hướng dẫn đầy đủ về cách thiết kế biểu mẫu quyên góp của bạn và thêm tùy chọn thanh toán vào trang web của bạn bằng WPForms.

2. TặngWP

GiveWP là một plugin quyên góp WordPress tuyệt vời giúp việc gây quỹ từ trang web của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Nó đi kèm với một hình thức quyên góp đẹp mắt trông tuyệt đẹp trên hầu hết các chủ đề.

Trình quản lý trường biểu mẫu của nó cung cấp cho bạn một tập hợp các trường tùy chỉnh mạnh mẽ để lựa chọn, vì vậy bạn có thể thêm bao nhiêu trường để đáp ứng các yêu cầu nhất định. Ngoài ra, plugin cũng cho phép bạn chấp nhận quyên góp định kỳ.

Với GiveWP, bạn cũng có thể dễ dàng quản lý các nhà tài trợ của mình và có thông tin chi tiết đầy đủ về các hoạt động của họ trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể tạo biên lai khấu trừ thuế, xuất và nhập dữ liệu của nhà tài trợ và thậm chí tích hợp plugin với plugin bên thứ 3 để có nhiều tính năng hơn. Bạn cũng có thể chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng và cung cấp tùy chọn quyên góp đa cấp cho khách truy cập của bạn.

3. Plugin quyên góp WooC Commerce

Plugin quyên góp WooC Commerce chỉ cần thêm tùy chọn quyên góp dưới dạng sản phẩm WooC Commerce hoặc trên giỏ hàng. Bạn có thể có số tiền được xác định trước hoặc cho phép người dùng chọn số tiền để quyên góp.

Tài liệu hướng dẫn của plugin được viết tốt sẽ đưa bạn qua từng bước của quy trình quyên góp với plugin này. Plugin này tương thích với các phiên bản mới nhất của WordPress. Nó cũng tương thích với hầu hết các chủ đề WordPress trên thị trường.

4. Đóng góp PayPal Pro

Paypal Donation Pro là một plugin đóng góp WordPress khác giúp đơn giản hóa quá trình chấp nhận quyên góp trên trang web của bạn. Tất cả bạn cần làm là nhập PayPal hoặc thương gia của bạn. Khi đã xong, bạn có thể sử dụng shortcode được tạo bởi plugin để đặt nó ở bất cứ đâu trên trang web của bạn.

Nếu bạn muốn thêm một tùy chọn định kỳ mà có thể quá. Bạn có thể sử dụng mũi tên thả xuống để thêm tùy chọn thanh toán định kỳ với tần suất được xác định trước. Nếu bạn đang sử dụng danh sách thả xuống không định kỳ, bạn có thể có tới 20 tùy chọn thả xuống.

5. Quản lý đóng góp

plugin quyên góp

Donation Manager là một plugin đóng góp WordPress khác giúp đơn giản hóa quá trình chấp nhận quyên góp trên trang web của bạn. Plugin này được đóng gói với hầu hết tất cả các tính năng mà bạn cần cho một trang web gây quỹ hiện đại.

Plugin đi kèm với 6 tùy chọn cổng thanh toán khác nhau và bạn có thể tự do lựa chọn bất cứ điều gì bạn cảm thấy phù hợp với bạn nhất. Nó cũng có 2 mẫu đẹp; một ánh sáng và một phiên bản tối. Mỗi mẫu này đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn để bạn có thể kiểm soát hoàn toàn diện mạo của nó.

6. WP Crowdfunding

Đúng như tên gọi, WP gây quỹ là một plugin quyên góp WordPress tuyệt vời cho phép bạn tạo một trang web gây quỹ cộng đồng với WordPress. Plugin có phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cơ bản cần thiết cho trang web gây quỹ cộng đồng.

Với phiên bản miễn phí, bạn có thể có các tính năng như đăng ký người dùng chuyên dụng, gửi biểu mẫu mặt trước, tùy chọn giá tối thiểu và tối đa, v.v. Nhưng nếu bạn muốn các tùy chọn nâng cao như Hệ thống Ví gốc tập trung, Stripe Connect, báo cáo phân tích, thông báo email, phần thưởng không giới hạn, v.v., thì bạn cũng có thể dùng thử phiên bản trả phí của nó.

7. OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là một phần mềm thu hút khách hàng và tạo khách hàng xuất sắc giúp bạn cải thiện các chiến thuật tiếp thị của mình để chấp nhận quyên góp cho tổ chức của bạn.

OptinMonster đi kèm với rất nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu. Nó cho phép bạn phát hiện hành vi của khách truy cập của bạn và sử dụng các kích hoạt thông minh để luôn hiển thị chiến dịch quyên góp đúng cho đúng người vào đúng thời điểm. Một trong những tính năng của OptinMonster là mục đích thoát. Với mục đích thoát, OptinMonster theo dõi chuyển động của người dùng con trỏ con trỏ và ngay khi họ có ý định thoát khỏi trang web của bạn, nó nhanh chóng thu hút sự chú ý của họ bằng một cửa sổ bật lên. Bằng cách đó, bạn có thể khuyến khích người dùng từ bỏ tham gia vào các chiến dịch gây quỹ của mình.

Dưới đây, một hướng dẫn về cách sử dụng OptinMonster để gây quỹ cho sự nghiệp của bạn.

8. Đóng góp PayPal dễ dàng

Đóng góp PayPal, plugin quyên góp

Đóng góp PayPal dễ dàng là một plugin đóng góp WordPress khác cho phép bạn chấp nhận quyên góp ngay từ trang web của mình. Nó cho phép bạn thiết kế một nút quyên góp có thể được đặt ở bất cứ đâu trên trang web của bạn.

Họ có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc tài khoản PayPal của mình để quyên góp. Plugin này rất đơn giản để sử dụng trên trang web của bạn và ngay cả một người mới cũng có thể xử lý nó dễ dàng. Quản trị viên của một trang web có thể xem tất cả các đóng góp từ khu vực quản trị WordPress.

9. Đóng góp thông minh

plugin quyên góp

Đóng góp thông minh là một plugin gây quỹ WordPress khác giúp bạn dễ dàng chấp nhận quyên góp. Plugin miễn phí này cho phép bạn thêm 3 nút đóng góp khác nhau, giúp người tặng có thể trả bất kỳ số tiền nào họ muốn.

Bạn có thể thể hiện một khuôn mặt hạnh phúc nếu các nhà tài trợ quyên góp nhiều tiền hơn và thể hiện một khuôn mặt buồn nếu số tiền ít hơn. Bên cạnh nút đóng góp, bạn thậm chí có thể thêm trường biểu mẫu để nhận xét.

10. Hộp quyên góp tiền điện tử

plugin quyên góp

Hộp quyên góp tiền điện tử là một plugin quyên góp WordPress tuyệt vời cho phép bạn chấp nhận tiền điện tử cho sự kiện gây quỹ của mình. Và nó cũng siêu dễ sử dụng. Chỉ cần thêm địa chỉ ví tiền xu của bạn và sử dụng mã ngắn được tạo bởi plugin trên các trang và bài đăng của bạn để nhúng hộp quyên góp.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể chuyển đổi địa chỉ thanh toán tiền xu của mình thành mã QR. Plugin này hỗ trợ hơn 20 đồng tiền điện tử, có nghĩa là bạn có thể chấp nhận đóng góp của mình từ bất kỳ quốc gia nào. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép bạn tạo các hộp quyên góp trực quan cho trang web của mình.

11. Nhà tài trợ

Nhà tài trợ là một plugin quyên góp tất cả trong một cho phép bạn quản lý tất cả các nhiệm vụ gây quỹ ngay từ trang web của mình. Từ thiết lập ban đầu đến các báo cáo cuối năm, bạn có thể làm mọi thứ với plugin này. Phần tốt nhất là bạn don lồng phải tạo các hình thức quyên góp riêng. Nó đi kèm với các tùy chọn tuyệt vời để cho phép bạn tạo biểu mẫu của mình ngay lập tức.

Bạn cũng có thể thêm logo của riêng mình và sau đó tùy chỉnh kiểu dáng của nó để phù hợp với thương hiệu của bạn. Plugin hỗ trợ đa loại tiền tệ nên nó cũng dễ dàng chấp nhận thanh toán. Bạn có thể nhúng các hình thức của bạn trên trang web của bạn hoặc sử dụng nút quyên góp để chấp nhận thanh toán cho sự nghiệp của bạn. Plugin này thậm chí còn hỗ trợ quyên tặng định kỳ.

12. Quỹ

FundPress

FundPress là một giải pháp tuyệt vời khác cho các chiến dịch gây quỹ của bạn. Plugin này được tải với rất nhiều tính năng hữu ích cho một trang web gây quỹ.

Nó hỗ trợ các nền tảng thanh toán khác nhau như Paypal, Stripe và AuthorizeNet. Plugin cũng cung cấp cho bạn sự linh hoạt cần thiết để chạy một trang web quyên góp.

Plugin cũng đi kèm với một tiện ích nút đóng góp tùy chỉnh. Ngay từ plugin này, bạn có thể gửi email cảm ơn tới các nhà tài trợ của mình như một cử chỉ đánh giá cao bằng phần mềm tiếp thị email.

Vì vậy, đây là một số plugin quyên góp mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình. Nếu bạn muốn tạo một hình thức quyên góp trên trang web của mình, thì đây là cách bạn có thể tạo nó.

Bạn cũng có thể muốn xem bài đăng của chúng tôi về các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web từ thiện và phi lợi nhuận.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map