12 plugin WordPress Podcast tốt nhất được so sánh (miễn phí & cao cấp)

plugin-wordpress-podcast tốt nhất


Bạn có muốn khởi chạy một podcast trên trang web WordPress của mình không? Không chắc chắn nên sử dụng công cụ podcasting nào? Nếu bạn thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến, bạn sẽ phát hiện ra nhiều plugin trên thị trường; nhưng việc chọn đúng có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp nếu bạn không biết những gì bạn đang tìm kiếm.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã cẩn thận lựa chọn cẩn thận 12 plugin podcast tốt nhất của WordPress để bạn có thể dễ dàng bắt đầu podcast trên trang web WordPress của mình. Ngoài ra hướng dẫn của chúng tôi để bắt đầu một trang web podcast trên WordPress sẽ hữu ích cho bạn khi mới bắt đầu.

1. PowerPress của Blubrry

blubrry-powerpress-podcast-wordpress-plugin

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web podcast mạnh mẽ trong WordPress, Blubrry cung cấp cho bạn bộ công cụ đầy đủ mà bạn sẽ cần. Các dịch vụ của nó bao gồm lưu trữ podcast, thống kê podcast và plugin podcast số một trên thị trường, PowerPress.

PowerPress là một plugin rất mạnh mẽ nhưng đơn giản cho phép bạn thêm podcast vào WordPress một cách dễ dàng. Bạn có thể thêm cả podcast âm thanh và video vào trang web của mình bằng plugin này. PowerPress hỗ trợ đầy đủ cả podcast của Apple và podcast của Google.

Plugin đi kèm đơn giảnnâng cao các chế độ để người mới bắt đầu có thể bắt đầu với chế độ đơn giản cho đến khi họ thân thiện với giao diện của nó, sau đó chuyển sang nâng cao. Chế độ đơn giản chỉ có các cài đặt thiết yếu, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo tập đầu tiên của mình và gửi nó đến mạng podcast của Apple. Và, khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể sử dụng chế độ nâng cao để sử dụng tất cả các tùy chọn mạnh mẽ mà plugin cung cấp.

Plugin có tính năng trình phát phương tiện HTML5 tích hợp với hỗ trợ nhúng từ các trang web như YouTube. Nó có nhiều tính năng tuyệt vời bao gồm các công cụ đăng ký, SEO podcasting, thống kê, công cụ di chuyển, v.v. Nếu bạn muốn các tính năng podcast nâng cao, bạn có thể sử dụng PowerPress cùng với lưu trữ podcast của họ.

2. Trình phát podcast thông minh

máy nghe nhạc podcast thông minh

Đúng như tên gọi của nó, Smart Podcast Player là một plugin WordPress thông minh cho các podcast thông minh. Nó giúp bạn khởi chạy các podcast tuyệt vời trên trang web WordPress của bạn mà người nghe chắc chắn sẽ yêu thích.

Nó có tính năng trình phát HTML được thiết kế đẹp mắt với các nút tải xuống, chia sẻ và đăng ký để người nghe sẽ dễ dàng thưởng thức từng tập podcast của bạn. Nút đăng ký sẽ giúp bạn thu thập nhiều email hơn từ người nghe một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể đánh dấu toàn bộ kho lưu trữ podcast cũng như từng tập, bài hát hoặc clip âm thanh với Trình theo dõi thông minh.

Liên quan: Cách phát triển danh sách email của bạn, NHANH CHÓNG!

Trình phát podcast thông minh đáp ứng đầy đủ để podcast của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và màn hình. Nó có tính năng kiểm soát tốc độ để bạn có thể thêm nhiều tốc độ cho podcast của mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn chủ đề màu (sáng hoặc tối) và màu tùy chỉnh phù hợp với sơ đồ màu của trang web của bạn.

3. Podcasting đơn giản nghiêm túc

nghiêm túc-đơn giản-podcasting-wordpress-plugin

Podcasting đơn giản nghiêm túc là một plugin podcasting WordPress miễn phí và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Nó sử dụng giao diện WordPress gốc để cho phép bạn thêm và quản lý các podcast WordPress với các cài đặt tối thiểu được yêu cầu.

Sử dụng Podcasting đơn giản nghiêm túc, bạn có thể chạy nhiều podcast từ cùng một trang web WordPress. Nó có tính năng trình phát đa phương tiện mới được thiết kế lại, nơi bạn có thể thêm hình ảnh bìa podcast của mình và tùy chỉnh nó một cách đẹp mắt. Nó hỗ trợ cả podcasting âm thanh và video.

Ngoài ra, nó có hỗ trợ đầy đủ cho hầu hết tất cả các dịch vụ podcast và trung tâm cung cấp thức ăn bao gồm iTunes, Google Play và Stitcher. Plugin cho phép bạn thêm kho lưu trữ podcast, tập duy nhất hoặc danh sách phát ở bất cứ đâu trên trang web của bạn bằng cách sử dụng mã ngắn và widget.

4. Podcast Libsyn

libsyn-podcast-plugin

Libsyn Podcasting là một dịch vụ podcasting phổ biến có sẵn trên thị trường bao gồm plugin Libsyn Podcasting và lưu trữ podcast Libsyn. Sử dụng plugin Libsyn Podcasting, bạn có thể kết nối trang web WordPress của mình với tài khoản Libsyn và bắt đầu xuất bản podcast dễ dàng.

Plugin cho phép bạn tạo các tập podcast, tạo bản nháp podcast và lên lịch đăng bài trên trang web WordPress của bạn. Bạn có thể tải trực tiếp các tệp podcast của mình lên Libsyn từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Các tệp podcast của bạn sẽ được lưu trữ trong máy chủ lưu trữ podcast Libsyn của bạn để chúng giành được không gian lưu trữ trên máy chủ WordPress của bạn.

Tuy nhiên, plugin là phiên bản beta; nhưng nó vẫn là một tùy chọn thú vị mà bạn có thể sử dụng cho podcasting WordPress.

5. BuzzSprout

buzzsprout-podcasting-platform

BuzzSprout một giải pháp podcasting mạnh mẽ có sẵn trên thị trường. BuzzSprout là một dịch vụ podcasting chính thức cho phép bạn lưu trữ và quảng bá podcast của mình. Nó về cơ bản là một giải pháp cao cấp; tuy nhiên, bạn có thể sử dụng gói miễn phí trong 90 ngày và lưu trữ tối đa 2 giờ podcast mỗi tháng.

BuzzSprout có giao diện đơn giản và dễ hiểu, nơi bạn có thể tạo một podcast và thêm các tập. Khi bạn tải lên một tệp âm thanh, nó sẽ tự động tối ưu hóa tệp với các thực tiễn tốt nhất của ngành. Sau đó, bạn có thể dễ dàng thêm podcast của mình vào các thư mục podcast phổ biến bao gồm iTunes, Stitcher và Google Play.

Nếu bạn sử dụng podcast với BuzzSprout và muốn thêm podcast vào trang web WordPress của mình, bạn có thể sử dụng plugin miễn phí của họ. Plugin miễn phí giúp bạn lấy các tập podcast của mình từ BuzzSprout. Bạn có thể thêm các tập podcast của mình vào bất cứ nơi nào trong trang web của bạn bằng cách sử dụng các mã ngắn podcast.

6. Báo chí Podcast đơn giản

đơn giản-podcast-báo chí-plugin

Simple Podcast Press, đúng như tên gọi, là một plugin podcasting thực sự đơn giản cho WordPress. Nó giúp bạn thêm podcast của mình từ bất kỳ nền tảng podcasting nào bao gồm Libsyn, SoundCloud, Buzzsprout, v.v..

Bất kể bạn lưu trữ podcast ở đâu, bạn chỉ cần thêm URL iTunes trong WordPress để hiển thị podcast trên trang web của mình. Sau khi bạn nhập URL iTunes, nó sẽ tự động tạo một trang duy nhất cho mỗi tập podcast của bạn và thêm trình phát cùng với hình ảnh và mô tả. Nó hoàn toàn tự động và đơn giản.

Các tính năng khác của plugin là các nút có thể tùy chỉnh hoàn toàn, dấu thời gian có thể nhấp, tích hợp Clammr để chia sẻ đoạn trích trên Facebook và Twitter, trình rút ngắn URL tự động, v.v … Về cơ bản, plugin dành cho các podcast muốn quảng bá podcast qua trang web WordPress của họ.

7. Nhà xuất bản Podlove Podcast

podlove-podcast-nhà xuất bản

Nhà xuất bản Podlove Podcast vẫn là một giải pháp podcasting khác cho WordPress. Plugin cho phép bạn xuất bản và quản lý một podcast từ trang web WordPress của bạn. Nó hỗ trợ xuất bản đa định dạng bằng cách nắm lấy tất cả các codec âm thanh và video hiện đại. Và, nó đi kèm với trình phát HTML5 nâng cao để phát podcast của bạn.

Để thêm các tệp podcast của bạn vào WordPress, trước tiên bạn cần phải tải chúng lên một vị trí Tải lên như FTP / sFTP hoặc Amazon S3. Nó cung cấp các cài đặt dễ dàng và nhanh chóng để thêm tệp đã tải lên vào WordPress và xuất bản chúng trên trang web của bạn.

Để giúp bạn quản lý tốt hơn các tập podcast của mình, nó có tính năng hỗ trợ chương. Ngoài ra, nó có các mẫu, phân tích linh hoạt và nhiều hơn nữa để giúp bạn xây dựng một podcast mạnh mẽ trong WordPress.

8. Trình quản lý đánh giá iTunes Podcast

itunes-podcast-review-manager

Trình quản lý đánh giá iTunes Podcast giúp thêm các đánh giá podcast quốc tế của bạn từ iTunes vào trang web WordPress của bạn. Nó rất hữu ích cho các podcast có podcast phổ biến trên iTunes và muốn quảng bá chúng nhiều hơn để tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Thêm đánh giá podcast của bạn phục vụ như một lời chứng thực cho công việc của bạn.

Khi plugin được thiết lập trên trang web WordPress của bạn, nó sẽ kiểm tra các đánh giá podcast mới cứ sau 4 giờ và tự động hiển thị chúng trong một bảng trên trang web của bạn. Đôi khi, khi các nguồn cấp dữ liệu đánh giá cho một số quốc gia nhất định không thể truy cập được, bạn sẽ phải đợi kiểm tra tự động tiếp theo hoặc kiểm tra thủ công.

9. Amazon Polly cho WordPress

amazon-polly-for-wordpress

Amazon Polly cho WordPress là plugin WordPress miễn phí giúp bạn biến nội dung văn bản thành lời nói bằng Amazon Polly. Nếu bạn không biết Amazon Polly là gì, thì đó là một dịch vụ biến văn bản thành lời nói giống như thật.

Sử dụng plugin này, bạn có thể tạo nguồn cấp âm thanh cho nội dung dựa trên văn bản của mình và chèn nó vào bài đăng WordPress của bạn. Thêm âm thanh cùng với nội dung văn bản giúp bạn tăng khả năng truy cập bài đăng của mình.

Plugin cũng cho phép bạn xuất bản các bài đăng của mình dưới dạng podcast trực tiếp từ trang web của bạn và cung cấp chúng cho người nghe trong các thư mục podcast.

10. Giám đốc thuyết pháp

serman-manager-wordpress-plugin

Quản lý bài giảng là một plugin WordPress miễn phí để giúp bạn quản lý hoàn toàn các bài giảng của nhà thờ. Plugin cho phép bạn thêm các tệp MP3 âm thanh trong trang web WordPress của bạn cùng với loa, sê-ri, chủ đề, v.v. Sau đó, bạn có thể thêm các bài giảng MP3 vào thư mục iTunes để cung cấp chúng cho người nghe podcast.

Plugin Sermon Manager có sẵn để tải xuống miễn phí trong kho lưu trữ plugin WordPress chính thức. Nó tương thích với tất cả các plugin WordPress chính khác và bất kỳ chủ đề WordPress nào.

11. Trình phát âm thanh WP nhỏ gọn

compact-wp-audio-player-wordpress-plugin

Trình phát âm thanh WP nhỏ gọn là một plugin WordPress miễn phí để thêm trình phát âm thanh trong WordPress. Để thêm tệp âm thanh trong WordPress bằng cách sử dụng plugin này, trước tiên bạn cần phải tải chúng lên vị trí tải lên. Sau đó, bạn có thể nhúng các tệp âm thanh vào các bài đăng và trang WordPress của mình bằng cách sử dụng một mã ngắn. Plugin sẽ hiển thị các tệp âm thanh của bạn cùng với trình phát phương tiện nhỏ gọn.

Plugin hỗ trợ các tệp âm thanh MP3 và OGG. Nó cho phép bạn định cấu hình tùy chọn tự động phát, vòng lặp, v.v … Trình phát âm thanh đáp ứng đầy đủ, do đó, nó phù hợp với tất cả các loại thiết bị và hỗ trợ tất cả các trình duyệt chính.

12. Mã ngắn

spreaker-shortcode-plugin

Spreaker là một nền tảng podcasting phổ biến, nơi bạn có thể nghe các podcast thời thượng nhất thế giới và cũng có thể tạo các podcast của riêng bạn. Nếu bạn có một podcast trên Spreaker, bây giờ bạn có thể dễ dàng nhúng nó vào trang web WordPress của bạn với Mã ngắn Spreaker cắm vào.

Plugin giúp bạn thêm bất kỳ tập Spreaker, chương trình hoặc người dùng nào vào WordPress. Plugin cho phép bạn thêm podcast Spreaker với nhiều cấu hình bằng các tham số shortcode.

Tặng kem: Kiểm tra plugin giveaway WordPress tốt nhất để tạo giveaway thành công.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm các plugin podcast tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem bộ sưu tập các plugin WooC Commerce tốt nhất của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map