12 plugin WordPress Slider tốt nhất cho năm 2020 (So sánh)

plugin trượt tốt nhất


Bạn có muốn thêm một thanh trượt đẹp cho trang web WordPress của mình không? Khi được tạo bằng công cụ phù hợp, thanh trượt WordPress có thể làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn, tương tác hơn và thú vị hơn. Nhưng việc chọn plugin hoàn hảo có thể cảm thấy khá khó khăn vì có rất nhiều plugin trượt khác nhau trên thị trường. Vì vậy, chúng tôi đã chọn một số thứ tốt nhất cho bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các plugin trượt WordPress tốt nhất cho năm 2019.

Cách chọn Plugin WordPress Slider phù hợp

Bằng cách thêm thanh trượt, bạn có thể làm cho trang web của mình bắt mắt hơn, nhưng đôi khi chúng có thể khiến bạn thất vọng với tốc độ bị xâm phạm và các vấn đề khác. Bạn cần phải rất cẩn thận khi chọn một plugin trượt.

Đừng bỏ lỡ để theo dõi bài viết hoàn chỉnh của chúng tôi về các plugin WordPress tốt nhất mà bạn phải sử dụng trên trang web của mình.

Về cơ bản, có 3 điều bạn phải tìm kiếm trong một plugin trượt:

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng plugin trượt của bạn đã đầy đủ phản ứng nhanh nhẹn. Khả năng đáp ứng là một tính năng cơ bản mà mọi trang web nên duy trì vì ngày càng có nhiều người sử dụng các thiết bị cầm tay màn hình nhỏ để duyệt internet. Nếu thanh trượt của bạn không phù hợp với các thiết bị như vậy, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều.

Thứ hai là dễ sử dụng. Một số plugin có trên thị trường nhưng chỉ một vài plugin cung cấp giao diện thân thiện với người dùng. Không bao giờ chọn một plugin phức tạp vì bạn sẽ mất rất nhiều thứ quan trọng trong khi chỉ học cách sử dụng plugin trượt của mình.

Thứ ba, và có lẽ là điều quan trọng nhất, là tốc độ. Nó thường báo cáo rằng các plugin trượt làm chậm các trang web và tăng thời gian tải cho các trang web của bạn. Nếu một thanh trượt làm chậm trang web của bạn, thì ở đó không có điểm nào sử dụng plugin đó. Bởi vì tốc độ trang web thực sự quan trọng đối với SEO, trải nghiệm người dùng và tăng trưởng kinh doanh tổng thể.

Vì vậy, bạn sẽ cần kiểm tra ít nhất 3 điều này (khả năng phản hồi, dễ sử dụng và tốc độ) khi chọn plugin trượt.

Bây giờ, hãy để đi trước và xem 11 plugin trượt hàng đầu cho WordPress.

1. Soliloquy

soliloquy-wordpress-slide-plugin

Soliloquy là plugin trượt WordPress đáp ứng tốt nhất hiện có trên thị trường. Khi chúng tôi thử nghiệm plugin với tất cả 3 yêu cầu được đề cập ở trên, nó đã thực hiện xuất sắc trên tất cả chúng. Nó hoàn toàn đáp ứng, dễ sử dụng và nhẹ. Được tạo bởi một nhóm các chuyên gia WordPress sử dụng mã hóa chất lượng cao và công nghệ tốt nhất, nó cung cấp các tính năng tốt nhất để xây dựng các thanh trượt đẹp.

Soliloquy đi kèm với giao diện đơn giản và thân thiện để giúp bạn tạo thanh trượt dễ dàng. Nó tích hợp tốt với giao diện WordPress của bạn và cho phép bạn sử dụng hình ảnh từ thư viện phương tiện của mình. Bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh, định cấu hình cài đặt thanh trượt của mình và xuất bản chúng.

Khi bạn đã tạo một thanh trượt, bạn có thể dễ dàng nhúng thanh trượt vào các trang và bài đăng của mình từ Thêm thanh trượt nút phía trên trình chỉnh sửa bài viết của bạn. Hoặc, bạn có thể thêm thanh trượt ở các phần khác nhau của trang web bằng cách sử dụng thẻ shortcode, widget hoặc thẻ mẫu.

Đọc bài đánh giá Soliloquy hoàn chỉnh của chúng tôi.

2. Thanh trượt thông minh 3

đánh giá trượt thông minh 3

Smart Slider 3 là một trong những plugin trượt mạnh mẽ nhất cho WordPress. Plugin trượt WordPress này có phiên bản miễn phí cung cấp các thanh trượt được tối ưu hóa hoàn toàn cho SEO, đáp ứng cho mọi chủ đề WordPress. Phiên bản miễn phí cũng đi kèm với thanh trượt bài đăng động cho phép bạn đánh dấu các bài đăng gần đây hoặc các bài đăng nổi bật.

Với phiên bản pro của plugin, bạn có thể chỉnh sửa các trang trình bày của mình giống như bạn làm với các trình tạo trang. Các tính năng kéo và thả dễ sử dụng của nó cho phép bạn dễ dàng tạo một thanh trượt theo cách bạn muốn. Nó cũng đi kèm với 6 lớp duy nhất để xây dựng một thanh trượt WordPress tùy biến cao.

Đọc bài đánh giá Smart Slider 3 hoàn chỉnh của chúng tôi.

3. Cách mạng trượt

trượt-cách mạng-xem xét

Slider Revolution là plugin trượt WordPress bán chạy nhất trên thị trường CodeCanyon. Nó đi kèm với trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ mà bạn có thể dễ dàng tạo và tùy chỉnh thanh trượt trong WordPress.

Plugin hoàn toàn đáp ứng để các thanh trượt của bạn sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Một tính năng thú vị khác là nó là một thanh trượt hỗ trợ đa phương tiện thực sự, nghĩa là bạn có thể sử dụng hình ảnh, video, nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội, cũng như các bài đăng WordPress và bài đăng tùy chỉnh.

Mặc dù nó cung cấp các tính năng và chức năng mạnh mẽ để giúp bạn tạo ra các thanh trượt tuyệt vời, nhưng nó bỏ lỡ một số khía cạnh của sự thân thiện với người dùng. Ví dụ: bạn sẽ cần vào danh sách các thanh trượt của mình để tìm mã để thêm thanh trượt của mình, trong khi Soliloquy làm cho nó dễ dàng với Thêm thanh trượt nút trong trình chỉnh sửa bài. Ngoài ra, giao diện của nó trông khác so với phần còn lại của giao diện người dùng WordPress, vì vậy người mới bắt đầu có thể thấy hơi khó khăn lúc đầu.

Đọc bài đánh giá Slider Revolution hoàn chỉnh của chúng tôi.

4. LayerSlider

layerlider-wordpress-plugin

LayerSlider là một plugin phổ biến khác trên thị trường CodeCanyon. Nó là một plugin nâng cao với nhiều tùy chọn mạnh mẽ để cho phép bạn tạo thanh trượt, phòng trưng bày hình ảnh với các hiệu ứng, trang đích hoạt hình, khối trang hoặc thậm chí là một trang web đầy đủ.

Tương tự như Slider Revolution, LayerSlider cũng có giao diện kéo và thả riêng để xây dựng thanh trượt. Vì vậy, khi bạn bắt đầu với nó, bạn có thể cần dành vài ngày để học giao diện của nó.

Điểm mạnh của plugin là cho phép bạn thêm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp và hình động trong thanh trượt của mình. Bạn có thể sử dụng hơn 200 hiệu ứng chuyển tiếp được xác định trước, thị sai và các hình động khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy vô số mẫu thanh trượt cao cấp mà bạn có thể sử dụng cho nhu cầu cá nhân, trang web kinh doanh chuyên nghiệp, trình bày công việc sáng tạo của mình, v.v..

Đọc bài đánh giá LayerSlider hoàn chỉnh của chúng tôi.

5. Hoàng gia

royalslider-wordpress-plugin

RoyalSlider là một plugin thanh trượt bán chạy nhất trên thị trường CodeCanyon nhưng nó có ít tùy chọn tùy chỉnh, chuyển tiếp và hiệu ứng hoạt hình hơn khi so sánh với hai plugin CodeCanyon ở trên. Tuy nhiên, nó có tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn sẽ cần để tạo thanh trượt cho các trang web WordPress.

RoyalSlider tập trung vào một giao diện trực quan và hiệu suất tốt hơn. Nó cho phép bạn tạo các thanh trượt thân thiện và nhạy để điều hướng dễ dàng. Nó có tùy chọn tải nhanh để giúp bạn cải thiện tốc độ trang của mình. Thêm vào đó, nó được tối ưu hóa cho SEO.

Với RoyalSlider, bạn có thể dễ dàng tích hợp ảnh Instagram và Flickr của mình trong thanh trượt WordPress. Ngoài ra, nó hỗ trợ các video YouTube và Vimeo để xây dựng các thanh trượt hấp dẫn hơn.

6. Thanh trượt của WD

thanh trượt-by-wd-plugin

Thanh trượt của WD là một plugin WordPress cao cấp miễn phí để tạo các thanh trượt đáp ứng. Plugin cho phép bạn tạo các thanh trượt tải nhanh và thân thiện với SEO mà bạn có thể thêm vào bài đăng trên trang web, trang, tiêu đề chủ đề, thanh bên và các vị trí khác một cách dễ dàng.

Bạn có thể thêm cả thanh trượt hình ảnh và video với các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau, trong khi các tính năng nâng cao hơn có sẵn trong phiên bản miễn phí. Hiệu ứng Filmstrip, băng chuyền và thị sai chỉ có trong phiên bản trả phí. Ngoài ra, bạn có thể tạo các thanh trượt đa chức năng với các lớp nút văn bản, hình ảnh, video, điểm nóng và phương tiện truyền thông xã hội với phiên bản trả phí của plugin.

Plugin Slider by WD cũng hỗ trợ điều khiển vuốt cho các thiết bị màn hình cảm ứng và đó là một trong những thế mạnh của nó. Tuy nhiên, các tùy chọn nhúng thanh trượt cũng không thân thiện như Soliloquy. Bạn cần phải sao chép và dán shortcode thanh trượt để nhúng thanh trượt trong bài viết và trang trong khi Soliloquy cho phép bạn thêm trực tiếp từ trình chỉnh sửa bài đăng từ Thêm thanh trượt cái nút.

7. Thanh trượt WordPress WonderPlugin

wonderplugin-wordpress-trượt

Thanh trượt WordPress WonderPlugin là một plugin trượt WordPress đơn giản và đáp ứng. Nó có sẵn trong cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Nếu bạn chọn phiên bản miễn phí, nó sẽ thêm một hình mờ liên kết đến trang chủ plugin Plugin.

Thanh trượt WordPress WonderPlugin hỗ trợ hình ảnh, video YouTube, Vimeo, mp4 và WebM cũng như các bài đăng trên WordPress. Bạn có thể tạo cả trình chiếu ngang và dọc bằng hình thu nhỏ và dễ dàng nhúng chúng vào trang web của mình.

Hơn nữa, nó đi kèm với các hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt đẹp, như hiệu ứng hộp đèn tích hợp để tạo ra các thanh trượt hấp dẫn. Đáng chú ý nhất trong tất cả, nó có giao diện người dùng theo phong cách thuật sĩ giúp bạn tạo một thanh trượt dễ dàng từng bước.

8. Thanh trượt mượt mà

trơn trượt-wordpress-plu

Các Thanh trượt mượt mà plugin giúp bạn tạo các thanh trượt và băng chuyền trơn tru và dễ chịu cho các trang web WordPress. Nó được thiết kế đặc biệt cho WordPress CMS để cung cấp giao diện thực sự đơn giản và thân thiện cho người dùng WordPress.

Plugin giúp bạn xây dựng một loạt các thanh trượt như thanh trượt bài đăng, thanh trượt hình ảnh và thanh trượt video. Bạn chỉ có thể sử dụng hình ảnh trong thư viện phương tiện WordPress của mình và xây dựng thanh trượt hình ảnh. Để làm cho thanh trượt của bạn trông độc đáo, nó cho phép bạn tùy chỉnh kiểu chữ, tốc độ chuyển tiếp, hiệu ứng, màu nền, chiều cao thanh trượt, chiều rộng, v.v..

Khi bạn đã tạo các thanh trượt, bạn có thể thêm chúng vào trang web của mình bằng cách sử dụng shortcode, widget hoặc thẻ mẫu. Bạn cũng có thể xuất các thanh trượt với cài đặt hoàn chỉnh sang các trang web khác.

9. Thanh trượt chính

master-slide-plugin

Master Slider là một plugin trượt cảm ứng WordPress tuyệt đẹp hỗ trợ điều hướng cảm ứng với cử chỉ vuốt thuần túy. Nó đầy đủ đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động thích ứng tốt với tất cả các thiết bị và màn hình.

Nó có một thanh trượt lớp tuyệt vời có khả năng biến bất kỳ nội dung HTML nào (như văn bản và hình ảnh) thành các lớp. Nó hỗ trợ hình ảnh, video, bài đăng WordPress, sản phẩm WooC Commerce, album Facebook và phòng trưng bày Flickr. Trên hết, nó cung cấp cho bạn hơn 90 thanh trượt dựng sẵn mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

Plugin có Visual Composer được tích hợp vào nó, vì vậy việc xây dựng thanh trượt rất đơn giản bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả frontend của nó.

10. MetaSlider

metaslider-wordpress-plugin

MetaSlider là một plugin trượt WordPress đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép bạn tạo các trình chiếu hoàn toàn đáp ứng nhanh chóng. Nó đi kèm với vô số tính năng mạnh mẽ như hỗ trợ video, điều hướng hình thu nhỏ, trang trình bày bài đăng, trang trình bày lớp hoạt hình, v.v..

Plugin kết hợp sức mạnh của 4 plugin: Flex Slider, Nivo Slider, Responsive Slides và Coin Slider. Vì vậy, bạn có thể chọn và sử dụng tất cả các tính năng của chúng trong 1 plugin. Ngoài ra, nó tương thích với tất cả các plugin và chủ đề chính của WordPress.

MetaSlider có sẵn ở cả phiên bản miễn phí và cao cấp, vì vậy trước tiên bạn có thể dùng thử phiên bản miễn phí để kiểm tra khả năng sử dụng của nó.

11. Trượt thiên thạch

sao băng-slide-plugin

Thiên thạch trượt là một plugin trượt miễn phí cho WordPress mà bạn có thể tải xuống từ kho lưu trữ plugin WordPress chính thức và sử dụng trên bao nhiêu trang web tùy thích. Nó giúp bạn tạo các trình chiếu hình ảnh đơn giản trong WordPress.

Meteor Slides là một plugin thân thiện với thiết bị di động, có khả năng phù hợp với mọi thiết bị và hỗ trợ điều hướng cảm ứng cho điện thoại di động và máy tính bảng. Để nhúng các thanh trượt trong trang web của bạn, bạn sẽ cần sử dụng một mã ngắn, thẻ mẫu hoặc tiện ích con.

So với các plugin khác trong danh sách này, nó thiếu một số tùy chọn và chức năng. Bạn không thể thêm video vào thanh trượt của mình. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó để trình chiếu hình ảnh đơn giản.

12. FlexSlider

FlexSlider-wordpress-plugin

FlexSlider là một plugin miễn phí khác để tạo thanh trượt WordPress. Plugin cho phép bạn tạo các thanh trượt jQuery đáp ứng đầy đủ một cách dễ dàng.

Sử dụng plugin này, bạn có thể thêm cả slide ngang và dọc và làm mờ hình ảnh động cho chúng. Nó hỗ trợ tất cả các trình duyệt chính, điều hướng cảm ứng và tương thích với phiên bản mới nhất của jQuery.

Plugin là một bộ công cụ thanh trượt jQuery đơn giản mà bạn có thể sử dụng cho các thanh trượt đơn giản.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin trượt WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về bộ sưu tập hình ảnh tốt nhất Các plugin WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map