12 plugin WordPress tốt nhất cho các nhà tiếp thị liên kết (2020)


Bạn có phải là một nhà tiếp thị liên kết đang tìm cách tạo thêm thu nhập từ trang web của bạn? Tiếp thị liên kết là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến. Với bộ plugin phù hợp, bạn có thể tăng doanh thu liên kết từ trang web của mình theo cấp số nhân.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số plugin WordPress tốt nhất cho các nhà tiếp thị liên kết.

Chúng tôi cũng đã tạo một danh sách các plugin WordPress tốt nhất mà mọi trang web cần để tối đa hóa các tính năng. Bạn cũng nên kiểm tra chúng.

Chọn Plugin tiếp thị liên kết WordPress cho trang web của bạn

Tiếp thị liên kết là một trong những cách đáng tin cậy nhất để Kiếm tiền trực tuyến. Với tiếp thị liên kết, bạn chọn sản phẩm bạn thích, quảng cáo trực tuyến và kiếm tiền hoa hồng khi ai đó mua sản phẩm thông qua liên kết giới thiệu của bạn.

Có bộ plugin phù hợp trong hộp công cụ của bạn giúp tiếp thị liên kết dễ dàng và cũng giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ trang web của mình.

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm thấy các plugin cho

 • Tổ chức và che giấu các liên kết liên kết của bạn.
 • Phần mềm quản lý liên kết cho người bán.
 • Giải pháp Popup để hiển thị các liên kết liên kết vào đúng thời điểm cho đúng người dùng.
 • Giải pháp phân tích để theo dõi các nhấp chuột liên kết liên kết của bạn.
 • Và hơn thế nữa…

1. Liên kết đẹp

liên kết đẹp

Pretty Links là một plugin khác cho phép bạn dễ dàng che giấu các liên kết liên kết bạn quảng bá trên trang web của mình. Nó thậm chí còn cho phép bạn dễ dàng thiết lập chuyển hướng phía máy chủ, bao gồm chuyển hướng 301 vĩnh viễn và 302/307 tạm thời.

Hơn nữa, Pretty Links cũng giúp bạn tạo các liên kết ngắn tự động cho các bài đăng và trang của bạn và chia sẻ chúng trên Twitter của bạn với một thông điệp có thể tùy chỉnh.

Bắt đầu với Pretty Links ngay hôm nay!

2. Khát nước

khát nước

ThirstyAffiliates là một plugin phải sử dụng cho các nhà tiếp thị liên kết cho phép bạn dễ dàng sắp xếp tất cả các liên kết liên kết của mình ở một nơi duy nhất. Với ThirstyAffiliates, việc tìm kiếm và thay thế các liên kết liên kết của bạn đã giành được rất nhiều rắc rối.

Ví dụ: bất cứ khi nào bạn muốn thay đổi một liên kết liên kết, bạn không cần phải tìm hiểu sâu hơn về trang web của mình và tự thay đổi các URL đó. Thay vào đó, bạn chỉ cần làm điều đó trong bảng điều khiển ThirstyAffiliates, nó sẽ tự động thay đổi tất cả các URL được xuất bản.

Nó cũng cho phép bạn ẩn các URL dài trông xấu xí của mình thành các liên kết trông khá ngắn. Một điều thú vị khác về ThirstyAffiliates là nó có thể tự động thay thế bất kỳ từ khóa nào bằng một liên kết liên kết, cho phép bạn kiếm thêm tiền từ trang web của mình.

Bắt đầu với ThirstyAffiliates ngay hôm nay!

3. Chi nhánh

bảng điều khiển wp liên kết

Affiliate WP là plugin quản lý liên kết tốt nhất cho WordPress. Nó được phát triển bởi cùng một người đứng sau plugin Easy Digital Download nổi tiếng, được liệt kê là một trong những plugin Thương mại điện tử WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Nếu bạn đang bán một sản phẩm trên trang web WordPress của mình và muốn tạo một chương trình liên kết tự lưu trữ đầy đủ, thì AffiliateWP là lựa chọn tốt nhất cho bạn. AffiliateWP rất dễ thiết lập, cung cấp tích hợp liền mạch với giao dịch mua sản phẩm thương mại điện tử của bạn, theo dõi chính xác doanh số liên kết của bạn và hơn thế nữa.

Bắt đầu với Affiliate WP ngay hôm nay!

4. OptinMonster

optinmonster

OptinMonster là plugin quảng cáo WordPress và thế hệ dẫn tốt nhất cho trang web liên kết của bạn.

Với OptinMonster, bạn có thể hiển thị chiến dịch bật lên được cá nhân hóa dựa trên hành vi của khách truy cập riêng lẻ khiến tin nhắn của bạn có nhiều khả năng chuyển đổi. Ví dụ: trên trang đánh giá sản phẩm, bạn có thể hiển thị cửa sổ bật lên với liên kết liên kết quảng bá cùng một sản phẩm.

Dưới đây là một số lý do tại sao OptinMonster là một giải pháp phải sử dụng cho trang web liên kết của bạn:

 • Tăng doanh thu: Quảng cáo được kích hoạt dựa trên hành vi của người dùng cá nhân có nhiều khả năng thúc đẩy nhấp chuột và kiếm thu nhập.
 • Ít phiền toái: Không giống như các giải pháp bật lên tầm thường khác, OptinMonster đi kèm với vô số tùy chọn nhắm mục tiêu, vì vậy bạn có thể hiển thị đúng chiến dịch cho đúng người dùng vào đúng thời điểm mà không làm phiền khách truy cập thường xuyên của bạn.
 • Tích hợp liền mạch với bản tin email của bạn: OptinMonster cung cấp tích hợp liền mạch với dịch vụ tiếp thị email yêu thích của bạn, vì vậy bạn có thể phát triển danh sách email của bạn trong khi tăng doanh thu liên kết của bạn.

Bắt đầu với OptinMonster ngay hôm nay!

5. WPForms

hình thức

WPForms là một trong những plugin hình thức liên hệ tốt nhất cho WordPress và nó cho phép bạn dễ dàng tạo các hình thức liên hệ trên trang web liên kết của mình.

Khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng mua một sản phẩm được đề xuất bởi những người họ biết. Bằng cách có một hình thức liên lạc trên trang web của bạn, bạn có thể giúp khách truy cập dễ dàng tiếp cận với bạn. WPForms cũng cho phép bạn dễ dàng tích hợp biểu mẫu của mình với các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất, để bạn có thể xây dựng kết nối với khách truy cập của mình.

Bằng cách xây dựng kết nối với khách truy cập của bạn, bạn có thể giới thiệu sản phẩm và thuyết phục họ mua hàng.

Bắt đầu với WPForms ngay hôm nay!

Bạn muốn bắt đầu với phiên bản miễn phí thay thế? Thử WPForms Lite.

6. Quảng cáo

quảng cáo

AdSanity cung cấp một cách dễ dàng để chèn các biểu ngữ liên kết bên trong các bài đăng hoặc các tiện ích thanh bên. Bạn có thể quản lý các chiến dịch và quảng cáo liên kết trong bảng quản trị WordPress của mình.

Lợi ích chính của việc sử dụng AdSanity là bạn chỉ có thể hiển thị các biểu ngữ liên kết trong một khung thời gian được chỉ định trên trang web của bạn. Với báo cáo hiệu suất của nó, bạn có thể dễ dàng theo dõi hiệu suất của từng biểu ngữ bạn xuất bản trên trang web của mình.

Bắt đầu với AdSanity ngay hôm nay!

7. EasyAzon

easyazon

EasyAzon giúp quảng bá sản phẩm Amazon dễ dàng trên trang web WordPress của bạn. Với Easy Azon, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm Amazon có liên quan ngay từ bảng điều khiển WordPress của mình mà không phải tìm thủ công các sản phẩm từ Amazon.com và tạo liên kết chi nhánh.

Một số tính năng của plugin Easy Azon là:

 • Tự động liên kết che giấu liên kết
 • Chèn hình ảnh liên kết liên kết
 • Thêm nút mua hàng trên Amazon.com.
 • Và nhiều hơn nữa…

Bắt đầu với EasyAzon ngay hôm nay!

8. MonsterInsights

quái vật

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress, nhưng nó cũng cho phép bạn cho phép theo dõi liên kết liên kết trên trang web của bạn một cách dễ dàng.

Với tính năng theo dõi liên kết liên kết được bật, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu trong Google Analytics để giúp bạn tạo thêm thu nhập từ trang web liên kết của mình.

 • Bạn có thể xác định các trang có thu nhập cao nhất trên trang web của mình.
 • Hiểu các nguồn lưu lượng có lợi nhất
 • Lấy ý tưởng nội dung cho blog của bạn hướng đến việc kiếm thêm doanh thu liên kết.

Với MonsterInsights, bạn cũng có thể theo dõi thu nhập AdSense, giao dịch thương mại điện tử và theo dõi tải xuống trong tài khoản Google Analytics của mình.

Bắt đầu với MonsterInsights ngay hôm nay!

Bạn muốn bắt đầu với phiên bản miễn phí thay thế? Thử MonsterInsights Lite.

9. Sản phẩm Amazon trong Plugin Post

sản phẩm amazon trong một plugin bài

Sản phẩm Amazon trong Plugin Post cho phép bạn nhanh chóng thêm một sản phẩm Amazon được định dạng vào bài đăng trên blog của bạn. Để thêm sản phẩm Amazon vào bài đăng của bạn, bạn sẽ cần phải có tài khoản liên kết Amazon và các khóa API quảng cáo sản phẩm của Amazon.

Sau khi định cấu hình các khóa, bạn có thể dễ dàng thêm các sản phẩm của Amazon trong các bài đăng trên blog của mình.

Bắt đầu với Sản phẩm Amazon trong Plugin Post ngay hôm nay!

10. Bộ tổng hợp RSS RSS

tập hợp wp rss

WP RSS Aggregator cho phép bạn thuận tiện tìm nạp nội dung từ các mạng liên kết vào trang web WordPress của bạn. Ví dụ: các nhà bán lẻ như Amazon cho phép bạn tạo nguồn cấp dữ liệu sản phẩm bằng ID liên kết của mình.

Với WP RSS Aggregator, bạn có thể thiết lập các trang sản phẩm bằng cách nhập nguồn cấp dữ liệu hoặc thậm chí tạo tự động dễ dàng. Bằng cách này, bạn có thể tự động tìm nạp các sản phẩm dưới dạng bài đăng vào blog WordPress của mình. Thêm vào đó, nó luôn được cập nhật với những thay đổi mới nhất.

Bắt đầu với WP RSS Aggregator ngay hôm nay!

11. SEO nhanh

seo

Yoast SEO là một trong những plugin SEO SEO tốt nhất và sẽ giúp bạn thu hút lưu lượng truy cập phù hợp vào trang web liên kết của bạn.

Yoast SEO chăm sóc tất cả các tối ưu hóa SEO kỹ thuật bạn cần cho trang web của bạn. Nó buộc bạn phải chọn một từ khóa tập trung khi bạn xuất bản nội dung, và sau đó đảm bảo rằng bạn sử dụng nó một cách thích hợp trên trang đó.

Yoast SEO là plugin SEO WordPress phổ biến nhất và nó PHẢI CÓ PHẢI cho mọi trang web.

Bắt đầu với Yoast SEO ngay hôm nay!

12. Hộp kiểm tra Nofollow

hộp kiểm tra nofollow

Hộp kiểm Rel Nofollow thêm tùy chọn hộp kiểm trong cửa sổ bật lên liên kết chèn / chỉnh sửa cho phép bạn dễ dàng thêm thuộc tính nofollow vào liên kết của mình. Bằng cách thêm thuộc tính nofollow vào các liên kết liên kết của bạn, bạn nói với các công cụ tìm kiếm không chuyển nước trái cây liên kết đến các liên kết đó.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể quảng bá các sản phẩm liên kết của mình mà không lo bị phạt trên Google.

Bắt đầu với Rel Nofollow Checkbox ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin WordPress tốt nhất cho các nhà tiếp thị liên kết. Chúng tôi tin rằng tất cả các plugin trên là điều cần thiết và phải có cho các nhà tiếp thị liên kết sử dụng WordPress.

Ngoài ra kiểm tra: Các plugin quyên góp hàng đầu

Thúc đẩy lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu nhiều hơn là điều cần thiết để tăng doanh thu liên kết của bạn. Kiểm tra các công cụ SEO tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn, nhanh chóng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map