13 plugin WordPress Analytics tốt nhất được so sánh (2020)

giải pháp phân tích wordpress tốt nhất so với


Tìm kiếm các plugin phân tích WordPress tốt nhất? Muốn biết liệu có giải pháp thay thế nào cho Google Analytics không?

Để chạy một trang web kinh doanh trực tuyến thành công, bạn cần một giải pháp phân tích giúp bạn thu thập dữ liệu trang web và cung cấp thông tin chi tiết có thể hành động. Điều này giúp loại bỏ công việc đoán và bạn có thể bắt đầu đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu để phát triển doanh nghiệp của mình.

Bạn có thể đã biết rằng Google Analytics là giải pháp theo dõi trang web phổ biến nhất hiện có, nhưng có rất nhiều sản phẩm khác có cách tiếp cận khác để theo dõi trang web.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh một số giải pháp phân tích tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

1. MonsterInsights

quái vật

Với hơn 1 triệu lượt cài đặt hoạt động, MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress. MonsterInsights giúp kết nối Google Analytics với WordPress cực kỳ dễ dàng và cung cấp các tính năng theo dõi toàn diện.

Mặc dù Google Analytics được xây dựng để theo dõi hầu hết mọi tương tác của người dùng trên trang web của bạn, như gửi biểu mẫu, giao dịch thương mại điện tử, tải xuống tệp, v.v., thiết lập Analytics mặc định không cho phép bạn sử dụng toàn bộ tiềm năng của theo dõi Analytics.

Ví dụ: nếu bạn muốn theo dõi một sự kiện tại chỗ, như theo dõi đệ trình biểu mẫu, bạn sẽ phải thêm mã theo dõi sự kiện tùy chỉnh vào trang web của mình hoặc thiết lập mục tiêu Google Analytics cho mọi biểu mẫu. Điều này có thể tẻ nhạt và tốn thời gian, đặc biệt nếu bạn không phải là nhà phát triển chuyên nghiệp hoặc chuyên gia về Analytics.

Với MonsterInsights, bạn có thể kích hoạt các tính năng theo dõi khác nhau chỉ bằng vài cú nhấp chuột mà không cần phải chạm vào một dòng mã nào. Trong nháy mắt, bạn có thể xem lại hiệu suất của trang web của bạn từ trong bảng điều khiển WordPress của bạn mà không cần đăng nhập vào hồ sơ Analytics của bạn.

Phiên bản rút gọn của plugin có sẵn để tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ plugin WordPress chính thức.

Giá bắt đầu từ $ 99,50 cho một giấy phép trang web duy nhất.

Bắt đầu với MonsterInsights ngay hôm nay.

Bạn muốn bắt đầu với phiên bản miễn phí thay thế? Thử MonsterInsights Lite.

2. Chính xác

giải pháp chính xác-phân tích

ExactMetrics trước đây được gọi là Bảng điều khiển Google Analytics cho WP và là một plugin Google Analytics WordPress phổ biến khác. Nó cho phép bạn xem dữ liệu trang web của bạn ngay từ trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Ngoài số liệu thống kê thời gian thực và báo cáo đẹp ngay trong khu vực quản trị viên WordPress của bạn, plugin Google Analytics cho WordPress này bao gồm theo dõi liên kết liên kết, báo cáo nhân khẩu học, theo dõi tệp, theo dõi sự kiện, phân bổ liên kết nâng cao và hơn thế nữa.

Một trong những đặc quyền lớn nhất? ExactMetrics miễn phí 100% và được hỗ trợ tốt

Bắt đầu với ExactMetrics ngay hôm nay.

3. Google Analytics

phân tích google

Không còn nghi ngờ gì nữa, Google Analytics là giải pháp phân tích trang web phổ biến nhất hiện có. Tạo tài khoản Google Analytics hoàn toàn miễn phí và bạn có thể sử dụng một tài khoản để theo dõi nhiều trang web.

Google Analytics sẽ cho bạn thấy số lượng khách truy cập trên trang web của bạn, nơi những khách truy cập đó đến từ đâu, họ ở lại trang web của bạn bao lâu và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể theo dõi các liên kết, theo dõi sự tham gia của người dùng và thực hiện kiểm tra A / B.

Như bạn có thể đã thu thập, tài khoản Google Analytics là điều cần thiết nếu bạn muốn sử dụng một số plugin trong danh sách này. Google Analytics có thể là thách thức để hiểu mặc dù, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên kết nối Google Analytics với một plugin như MonsterInsights để có được các báo cáo dễ hiểu.

Ngoài ra, với Google Analytics, bạn phải đăng nhập vào một tài khoản riêng để có quyền truy cập vào dữ liệu của mình. Nhưng, bằng cách kết nối Google Analytics với MonsterInsights, bạn có thể thấy tất cả dữ liệu của mình ngay từ bảng điều khiển WordPress của mình – không chuyển đổi qua lại giữa 2 tài khoản khác nhau.

Bắt đầu với Google Analytics ngay hôm nay.

4. Heap

đống

Heap là một thay thế Google Analytics cho phép bạn tự động theo dõi mọi sự kiện trên trang web hoặc ứng dụng di động của bạn. Ví dụ: trên web, Heap theo dõi các lần nhấp, gửi biểu mẫu và hơn thế nữa mà không có bất kỳ công việc nào từ phía bạn. Trên thiết bị di động, Heap theo dõi mọi chạm, vuốt, chạm và bất kỳ sự kiện nào do cử chỉ tạo ra mà không có bất kỳ cấu hình nào.

Sự khác biệt chính giữa Heap và Google Analytics là Heap tập trung vào theo dõi sự kiện tự động trong khi Google Analytics chỉ có thể tự động theo dõi lượt xem trang. Heap cũng giúp việc theo dõi người dùng cá nhân trở nên dễ dàng, ngay cả khi nó trên các thiết bị và cookie riêng biệt.

Với Trình hiển thị sự kiện Heap, bạn có thể dễ dàng thiết lập kênh chuyển đổi hoặc phân tích phân đoạn trong vài giây mà không cần biết bất kỳ mã nào.

Nếu bạn muốn theo dõi trang web hoặc ứng dụng iOS yêu cầu phân tích kênh hoặc phân tích phân khúc, Heap sẽ giúp công việc của bạn nhanh chóng và dễ dàng.

Phiên bản miễn phí của Heap cho phép bạn chỉ theo dõi 5000 phiên mỗi tháng. Phiên bản đầy đủ có sẵn cho các công ty thông qua giá tùy chỉnh.

Bắt đầu với Heap ngay hôm nay.

5. Thống kê WordPress.com

máy bay phản lực

Chỉ số Jetpack của WordPress.com là một plugin WordPress Analytics miễn phí cung cấp cho bạn số liệu thống kê nhanh về lưu lượng truy cập trang web của bạn trong nháy mắt trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Nó không phải là bất cứ nơi nào gần như toàn diện như Google Analytics, nhưng nó cung cấp cho bạn tổng quan cơ bản về số lượng lưu lượng truy cập của bạn trên bảng điều khiển WordPress của bạn.

Số liệu thống kê WordPress.com đi kèm với plugin Jetpack dưới dạng mô-đun. Để có thể theo dõi lưu lượng truy cập của bạn với Thống kê Jetpack, bạn sẽ phải cài đặt Jetpack, kích hoạt mô-đun Thống kê và kết nối trang web của bạn với WordPress.com.

Nó có thể không phải là giải pháp phù hợp nếu bạn không sử dụng bất kỳ chức năng Jetpack nào khác trên trang web của mình.

Bắt đầu với Thống kê Jetpack của WordPress.com ngay hôm nay.

6. Matomo

matomo

Matomo, trước đây gọi là Piwik, là một giải pháp thay thế Google Analytics nguồn mở hàng đầu cho phép bạn theo dõi tương tác người dùng trên trang web của mình một cách dễ dàng. Nó đi kèm với tất cả các tính năng bạn có thể nghĩ đến bao gồm, sự kiện, mục tiêu, Thương mại điện tử, người dùng đã đăng nhập, bản đồ nhiệt, thử nghiệm a / b, và nhiều hơn nữa.

Cũng giống như WordPress, Matomo đi kèm với cả phiên bản tự lưu trữ và lưu trữ đám mây.

Với Matomo tự lưu trữ, bạn có thể theo dõi các tương tác của người dùng trên trang web của mình bằng cách cài đặt nó trên máy chủ của bạn. Nếu bạn cần theo dõi trang web không rắc rối, thì bạn có thể muốn sử dụng phiên bản Matomo được lưu trữ trên đám mây, vì vậy bạn có thể bỏ qua các bước kỹ thuật và nhanh chóng theo dõi trang web.

Matomo tự lưu trữ là miễn phí. Giá cho Matomo được lưu trữ trên đám mây dựa trên số lần xem trang được theo dõi trên các trang web và ứng dụng di động của bạn.

Đối với phiên bản được lưu trữ trên đám mây, giá bắt đầu ở mức 7,50 đô la mỗi tháng cho 5 trang web lên tới 50.000 lượt xem trang.

Bắt đầu với Matomo ngay hôm nay.

7. Phân tích

phân tích

Parse.ly là một nền tảng phân tích với giao diện dễ sử dụng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết rõ ràng về đối tượng. Parse.ly rất hữu ích cho cả người dùng mới bắt đầu và người dùng cao cấp.

Parse.ly cung cấp 3 sản phẩm: bảng điều khiển nội dung, API và đường ống dữ liệu có thể được mua riêng lẻ hoặc dưới dạng gói.

Với bảng điều khiển nội dung được sắp xếp hợp lý, Parse.ly cung cấp cho bạn một hình ảnh rõ ràng về khách truy cập trang web của bạn trong thời gian thực. Bạn có thể dễ dàng khám phá các xu hướng lịch sử và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu để tăng doanh thu của mình.

Với các API hỗ trợ nội dung, bạn có thể tạo trải nghiệm người dùng tuyệt vời dựa trên phân tích đối tượng của mình. Sử dụng công cụ đề xuất mạnh mẽ của họ, bạn có thể nhân đôi số lượt xem trang của mình và tăng thời gian dành cho trang web.

Đường truyền dữ liệu của họ cho phép bạn mở khóa 100% dữ liệu của mình ở định dạng dữ liệu dễ truy vấn và vận chuyển.

Họ cung cấp báo giá tùy chỉnh cho các sản phẩm của họ dựa trên nhu cầu của bạn.

Bắt đầu với Parse.ly ngay hôm nay.

8. Hỗn hợp

hỗn hợp

Mixpanel cho bạn biết cách người dùng tương tác với các sản phẩm của bạn, cho dù thông qua trang web của bạn hoặc trên các ứng dụng di động. Nó cho bạn biết người dùng của bạn là ai và đo lường các hành động mọi người thực hiện đối với sản phẩm của bạn và giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mixpanel cho phép 2 loại kế hoạch định giá Cam kết và kế hoạch con người. Bạn có thể chọn bất kỳ trong số chúng phù hợp với bạn khi bạn phát triển.

Với kế hoạch người của họ, bạn có thể thu thập dữ liệu của 1000 hồ sơ người dùng miễn phí. Với gói tham gia, bạn có thể thu thập tới 20 triệu điểm dữ liệu mỗi tháng.

Nhược điểm của MixPanel là nó không dễ cài đặt khi so sánh với MonsterInsights hoặc Jetpack Stats.

Bắt đầu với Mixpanel ngay hôm nay.

9. Phân tích Adobe

phân tích adobe

Adobe Analytics là một công cụ phân tích nâng cao dành cho các trang web cấp doanh nghiệp của Adobe Systems. Nó cho phép bạn hiểu khách hàng của mình và cách họ tương tác với thương hiệu của bạn thông qua trực quan hóa, khả năng tiếp thị chéo kênh và phân tích nâng cao.

Nó cũng cho phép bạn xác định phân khúc khách hàng có giá trị nhất của bạn và trao quyền cho bạn để phục vụ khách hàng tốt hơn thông qua trí thông minh của khách hàng.

Hơn nữa, nó cho phép bạn đo lường sự tương tác của người dùng trên các ứng dụng di động của bạn để mang lại trải nghiệm kỹ thuật số tốt hơn trên tất cả các thiết bị.

Bắt đầu với Adobe Analytics ngay hôm nay.

10. Phân tích Clicky

phân tích clicky

Clicky Analytics là một thay thế Google Analytics phổ biến mà hơn 1 triệu trang web phụ thuộc vào số liệu thống kê theo thời gian thực. Trên thực tế, mọi báo cáo trong Clicky đều được cập nhật theo thời gian thực.

Với Clicky, bạn có thể theo dõi dữ liệu chi tiết như khách truy cập riêng lẻ và hành động của họ, thời gian trung bình trên trang web, hành động trung bình, tỷ lệ thoát, chiến dịch và nhiều hơn nữa.

Một trong những tính năng thú vị nhất của Clicky, là khả năng theo dõi người dùng trên trang web của bạn trong thời gian thực trên bản đồ. Vì vậy, thay vì chỉ đọc báo cáo, bạn có thể thấy khách truy cập trang web của bạn đang làm gì khi họ làm điều đó.

Clicky cung cấp cả gói miễn phí và trả phí. Với gói miễn phí, bạn có thể theo dõi 1 trang web, nhưng chỉ với tổng số 3000 lượt xem trang hàng ngày và không có tính năng cao cấp, bản đồ nhiệt hoặc theo dõi thời gian hoạt động. Để có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp, bạn sẽ cần nâng cấp lên tài khoản Pro với giá 9,99 đô la / tháng. Để theo dõi bản đồ nhiệt và theo dõi thời gian hoạt động, bạn sẽ cần chọn gói Pro Plus có giá 14,99 đô la / tháng.

Bắt đầu với Clicky ngay hôm nay.

11. Trứng điên

trứng điên

Crazy Egg là một giải pháp phân tích trang web cho phép bạn xem những gì mà Cameron làm việc trên trang web của bạn và những gì mà không phải để làm cho trang web của bạn tốt hơn. Công cụ phân tích này giúp bạn hiểu cách khách truy cập tương tác với trang web của bạn bằng cách sử dụng công nghệ có tên là bản đồ nhiệt.

Crazy Egg cung cấp các báo cáo trực quan và bản ghi phiên riêng lẻ để bạn có thể biết khách hàng của mình đến từ đâu, nơi họ điều hướng đến trang web của bạn và nơi họ bị mắc kẹt để bạn có thể thay đổi thiết kế để cải thiện.

Một tính năng nổi bật khác là thử nghiệm A / B của họ. Với thử nghiệm A / B Crazy Egg, bạn có thể đảm bảo bạn đã chọn đúng màu sắc, vị trí nội dung, bản sao và hình ảnh để tăng chuyển đổi. Ngoài ra, nếu bạn cần thay đổi, bạn có thể thực hiện dễ dàng với trình chỉnh sửa Crazy Egg.

Crazy Egg cung cấp bản dùng thử miễn phí và gói giá của họ dao động từ $ 24 / tháng – $ 249 / tháng.

Bắt đầu với Crazy Egg ngay hôm nay.

12. Người đếm

statcount-phân tích-giải pháp

Statcount làm cho phân tích trang web dễ dàng và được tin cậy bởi hơn 2 triệu trang web. Với plugin Statcorer, bạn có thể kết nối trang web của mình với dịch vụ truy cập số liệu thống kê trang web dựa trên đám mây của Statc gặp. Dịch vụ cung cấp cho bạn các số liệu thống kê trang web cơ bản như số lần xem trang, phiên, khách truy cập, khách truy cập lần đầu và hơn thế nữa.

Statcount cung cấp một số tính năng thú vị khác như khả năng thêm thông tin mô tả về khách truy cập của bạn để giúp bạn theo dõi họ tốt hơn và cảnh báo khách truy cập thông báo cho bạn khi một khách truy cập quay lại trang web của bạn.

Nhưng, giải pháp phân tích trang web này thiếu một số tính năng nâng cao mà các giải pháp khác trong danh sách này có như theo dõi liên kết liên kết, theo dõi sự kiện và hơn thế nữa.

Bạn có thể sử dụng Statcount miễn phí nếu bạn có dưới 250.000 lượt xem trang hàng tháng. Nếu lượt xem trang hàng tháng của bạn cao hơn, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói trả phí, từ $ 9 / tháng đến $ 399 / tháng.

Bắt đầu với Statcount ngay hôm nay.

13. Woopra

phân tích woopra

Woopra là một giải pháp phân tích WordPress cho các nhóm sản phẩm, tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ để theo dõi hành trình của khách hàng từ đầu đến cuối.

Dịch vụ phân tích trang web và plugin WordPress này tập trung vào việc theo dõi người dùng ở cấp độ cá nhân bằng cách cung cấp dữ liệu cho hành trình của khách hàng, xu hướng của khách hàng, duy trì, phân khúc và hơn thế nữa. Với Woopra, bạn cũng có thể thực hiện hành động theo thời gian thực dựa trên hành vi của người dùng với các kích hoạt tích hợp.

Woopra cung cấp cả gói miễn phí và trả phí, với gói pro trả phí của họ bắt đầu từ $ 999 / tháng.

Bắt đầu với Woopra ngay hôm nay.

Giải pháp phân tích tốt nhất cho WordPress là gì?

Câu trả lời là plugin phân tích WordPress tốt nhất thực sự phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Khi nói đến theo dõi trang web, mỗi giải pháp có một cách tiếp cận khác nhau. Trước khi bạn chọn một sản phẩm, bạn nên dành chút thời gian để hiểu giải pháp phân tích nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đối với hầu hết các trang web, Google Analytics kết hợp với MonsterInsights là giải pháp hoàn hảo vì nó cung cấp theo dõi sự kiện, theo dõi thương mại điện tử, theo dõi liên kết liên kết, theo dõi biểu mẫu và hơn thế nữa.

So với các plugin phân tích WordPress khác bao gồm Thống kê WordPress.com, MonsterInsights luôn đi trước đường cong về mọi mặt. Nó rất toàn diện và cung cấp cho bạn các báo cáo đẹp trong bảng điều khiển WordPress của bạn, do đó bạn có thể nhận được các số liệu thống kê quan trọng nhất của mình trong nháy mắt.

Đọc của chúng tôi: Đánh giá MonsterInsights

Tóm lại, MonsterInsights là giải pháp tốt nhất cho bạn nếu bạn muốn:

 • Nhận số liệu thống kê phân tích quan trọng trong bảng điều khiển WordPress của bạn.
 • Hé lộ nhiều khả năng của Google Analytics, như theo dõi Thương mại điện tử, mà không cần các quy trình thiết lập phức tạp.
 • Mở khóa theo dõi người dùng nâng cao nhưng có ngân sách hạn chế.

Mặt khác, nếu bạn muốn một giải pháp phân tích cho phép bạn tự động theo dõi các sự kiện tại chỗ cho trang web và ứng dụng di động của mình mà không cần bất kỳ plugin nào của bên thứ ba, Đống có thể là giải pháp phù hợp với bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm giải pháp Analytics tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn đọc các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất (so sánh).

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map