14 Plugin WordPress Gutenberg tốt nhất để tăng cường trình chỉnh sửa của bạn (2020)

plugin gutenberg wordpress tốt nhất


Nó luôn luôn có thể tạo các bài đăng blog và các trang giàu phương tiện trên WordPress, nhưng nó có thể dễ dàng hơn. Bây giờ là nhờ trình soạn thảo WordPress Gutenberg.

Không nghi ngờ gì, Gutenberg biến đổi trải nghiệm chỉnh sửa của bạn trong WordPress. Ngay cả khi bạn là một người mới tuyệt đối với WordPress, bạn có thể dễ dàng viết bài và tạo các trang giàu phương tiện.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số plugin WordPress Gutenberg tốt nhất giúp nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa của bạn.

Tại sao bạn cần plugin WordPress Gutenberg

WordPress đi kèm với rất nhiều khối Gutenberg, chẳng hạn như đoạn văn, hình ảnh, dấu đầu dòng, v.v … cho phép bạn dễ dàng xây dựng một trang theo cách bạn muốn mà không cần phải ghi nhớ mã ngắn. Tất cả bạn phải làm là chọn đúng khối và thêm nó vào trang của bạn. Nếu bạn muốn nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa của mình hơn nữa, bạn có thể cài đặt plugin khối Gutenberg.

Ví dụ: nếu bạn muốn thêm một hình thức liên lạc vào trang của mình, bạn chỉ cần cài đặt WPForms và thêm khối WPForms từ danh sách Khối vào trang của bạn. Trên hết, thay vì một mã ngắn, bạn sẽ thấy các trường biểu mẫu trong trình chỉnh sửa, nghĩa là bạn không phải chuyển sang trang xem trước để xem biểu mẫu của bạn trông như thế nào.

1. WPForms

WPForms, đăng ký người dùng, plugin, plugin đăng nhập người dùng

WPForms là một trong những plugin xây dựng biểu mẫu phổ biến nhất cho phép bạn tạo các loại biểu mẫu khác nhau bằng cách sử dụng một khối. Cho dù bạn muốn thêm biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu khảo sát, hình thức thanh toán hoặc bất kỳ hình thức nào khác, WPForms giúp bạn dễ dàng nhúng nó vào trang của bạn.

Bạn có thể dễ dàng chọn từ thư viện các mẫu dựng sẵn và bắt đầu tùy chỉnh nó nếu bạn muốn. Tất cả các biểu mẫu bạn tạo bằng WPForms đều phản hồi, nghĩa là chúng trông tuyệt vời trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính.

2. Phòng trưng bày Envira

xem xét bộ sưu tập envira

Với Envira Gallery, bạn có thể tạo các phòng trưng bày hình ảnh và video trên trang web WordPress của mình. Bạn có thể sử dụng các khối riêng của nó để nhúng các phòng trưng bày của bạn trên trang web của bạn.

Plugin cho phép bạn sử dụng một số tính năng thực sự thú vị trên các phòng trưng bày của mình như bảo vệ hình mờ, chống hình ảnh, v.v. Bạn cũng có thể bán hình ảnh của mình với Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng hoặc tích hợp WooC Commerce.

3. Khối nguyên tử

Khối Aomic, plugin khối Gutenberg

Atomic Blocks là một plugin WordPress Gutenberg tuyệt vời khác đi kèm với các tùy chọn tuyệt vời để thêm các khối tùy chỉnh đẹp mắt vào trang web của bạn. Nó có một bộ sưu tập các khối cho trình soạn thảo Gutenberg cho phép bạn dễ dàng xây dựng một trang theo cách bạn muốn.

Nó đi kèm với một loạt các khối, chẳng hạn như khối cột nâng cao, khối bản tin, bảng giá, thùng chứa, nút và nhiều hơn nữa. Tuyệt vời nhất, bạn có thể sử dụng plugin này với bất kỳ chủ đề nào bạn muốn.

4. Kadence

Kadence là một plugin WordPress Gutenberg tuyệt vời đi kèm với các khối tùy chỉnh đẹp mắt đã sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức. Các tùy chọn khối của nó chạy gam màu từ các biểu tượng, nút đến hàng và lưới / băng chuyền.

Tất cả các khối này là siêu linh hoạt và hỗ trợ hơn 800 phông chữ Google. Bạn cũng có hơn 1500 biểu tượng để lựa chọn.

5. KingBlocks

Chim bói cá

KingBlocks là một plugin WordPress Gutenberg đi kèm với 20 khối nổi bật cho trang web của bạn. Tất cả các khối đều đáp ứng đầy đủ, vì vậy nội dung của bạn sẽ trông tuyệt vời bất kể thiết bị bạn sử dụng để duyệt trang web của bạn là gì.

KingBlocks sử dụng thư viện JavaScript của Leaflet để nhúng bản đồ thân thiện với thiết bị di động trên các trang của bạn. Plugin này tương thích với hầu hết các chủ đề và plugin.

6. CPEuityia

CPEuityia

CPEuityia là một plugin WordPress Gutenberg khác cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ các khối Gutenberg và các tính năng thành phần mở rộng. Plugin này có sẵn để mua từ thị trường Codecanyon.

Dưới đây là một số khối có sẵn trên CPEuityia:

 • đồng hồ đếm ngược
 • hộp tính năng
 • biểu tượng xã hội
 • bảng giá
 • và hơn thế nữa…

7. Khối đơn

Đấu

SoloBlocks là một plugin đẹp cho phép bạn tạo bố cục bài đăng phong phú cho trang web của mình. Với plugin này, bạn có thể thêm các khối bổ sung vào trang web của mình mà không gặp rắc rối. Nó cung cấp cách dễ nhất để thêm nhiều khối hơn và bạn sẽ thích nó.

Plugin này tương thích với hầu hết tất cả các chủ đề hiện đại và bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ plugin nâng cao nào khác nếu bạn muốn bên cạnh nó.

8. Khối Instagram Inster

Plugin khối Gutenberg

Sự phổ biến của Instagram đang tăng lên mỗi ngày. Nếu bạn thích sử dụng Instagram và muốn hiển thị hồ sơ của mình trên trang web WordPress của mình, khối Instagram Inster là một plugin mà bạn cần kiểm tra. Với plugin này, bạn có thể hiển thị hồ sơ của mình ở dạng lưới bằng cách sử dụng các khối Gutenberg của nó.

Inster cho phép bạn hiển thị nguồn cấp dữ liệu Instagram bằng tên người dùng, ID vị trí hoặc thẻ. Hình ảnh của bạn sẽ được hiển thị tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Nó cũng cho phép bạn thêm các hiệu ứng hoạt hình ban đầu để cung cấp cho bạn một cái nhìn khác biệt.

9. Khối rái cá

Rái cá là một plugin khối Gutenberg miễn phí cho phép bạn thêm một số khối thực sự thú vị vào trang web của mình. Bạn có thể sử dụng các khối này để tạo bất kỳ loại thiết kế nào bao gồm các trang Thương mại điện tử phức tạp.

Với Otter Blocks, bạn có thể thêm một số khối tiêu đề nâng cao, khối phần, nhóm nút, lời chứng thực, bản đồ Google và hơn thế nữa. Bạn chỉ mất vài giây để sẵn sàng.

10. Khối cuối cùng

Plugin khối cuối cùng

Khối cuối cùng là một plugin WordPress Gutenberg phổ biến khác đã đóng gói 2k lượt cài đặt hoạt động. Plugin này cung cấp cho bạn một bộ sưu tập gồm 18 khối để mang lại cái nhìn khác biệt cho trang web của bạn.

Cho dù bạn muốn xây dựng một trang web danh mục đầu tư, một cửa hàng thương mại điện tử hay bất cứ thứ gì khác, bạn đều có tất cả các khối bạn cần. Ultimate Blocks hoạt động rất đẹp với các plugin nâng cao khác và trông tuyệt đẹp trên mọi kích thước màn hình. Nó cũng tương thích trên tất cả các trình duyệt.

11. Gutenberg tiên tiến

Gutenberg nâng cao, bổ sung khối

Gutenberg tiên tiến là một plugin tuyệt vời đi kèm với tất cả các khối thiết yếu mà bạn sẽ cần để nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa của mình. Nó đi kèm với hơn 20 khối tuyệt vời có thể tùy chỉnh hoàn toàn.

Đây là một plugin miễn phí mà có sẵn để tải xuống từ WordPress.org. Nó đã được cài đặt trên hơn 10.000 trang web trên toàn cầu.

12. Có thể xếp chồng lên nhau

Sử dụng các khối tùy chỉnh sẵn sàng để sử dụng bằng cách Có thể xếp chồng để làm cho thiết kế của bạn nổi bật. Tất cả các khối được cung cấp bởi Stackable là siêu mạnh mẽ và cực kỳ linh hoạt.

Tổng cộng nó cung cấp 23 kiểu khối. Bạn có thể sử dụng các khối này để hiển thị nội dung của bạn đẹp mắt.

13. Coblocks

Coblocks vẫn là một plugin khối Gutenberg khác mà bạn cần kiểm tra. Mặc dù nó là một plugin miễn phí, nhưng nó đi kèm với bộ sưu tập các khối tuyệt vời nhất mà bạn yêu thích sử dụng. Nếu bạn muốn có trải nghiệm xây dựng trang thực sự bằng cách sử dụng các khối, đây là một plugin bạn chắc chắn sẽ cần.

Bạn sẽ sử dụng hơn 23 khối để đáp ứng yêu cầu của bạn. Từ khối thực phẩm, khối gif, nhấp vào khối tweet và hơn thế nữa, plugin này cung cấp mọi thứ còn thiếu trong trình chỉnh sửa Gutenberg.

14. TinyMCE

TinyMCE nâng cao

TinyMCE khác một chút so với các plugin mà chúng ta đã thảo luận cho đến nay. Plugin này giúp bạn gắn bó với trình soạn thảo cổ điển của mình nếu bạn vẫn chưa sẵn sàng chuyển sang Gutenberg. Ngoài ra, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng tuyệt vời của trình chỉnh sửa khối.

Plugin đi kèm với nút cải tiến định dạng rõ ràng của cải tiến và một số cài đặt nâng cao cho các bảng của bạn. Bạn cũng có một tùy chọn để luôn giữ các thẻ đoạn trong trình chỉnh sửa khối.

Đây là một số plugin WordPress Gutenberg giúp nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa WordPress của bạn. Nếu bạn muốn tạo các trang web đẹp mà chuyển đổi, đây là một số nguyên tắc thiết kế bạn cần kiểm tra.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map