15 plugin phần mềm trò chuyện trực tiếp tốt nhất được so sánh (2020)

Phần mềm trò chuyện trực tiếp tốt nhất


Bạn có muốn liên lạc với khách truy cập trang web của mình trong khi họ trên trang web của bạn không? Thêm một hộp trò chuyện trực tiếp trên trang web của bạn giúp bạn hướng khách truy cập trang web của mình đi đúng hướng bằng cách cung cấp hỗ trợ ngay lập tức. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh một số phần mềm trò chuyện trực tiếp tốt nhất và giúp bạn quyết định xem phần mềm nào là giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Sử dụng phần mềm trò chuyện trực tiếp cho trang web của bạn

Thêm một hộp trò chuyện trực tiếp trên trang web của bạn giúp bạn liên lạc với khách truy cập trang web của bạn. Với hộp trò chuyện trực tiếp, bạn có thể cung cấp câu trả lời ngay lập tức cho khách truy cập của mình Câu hỏi thích hợp khiến họ không thực hiện hành động mong muốn, như mua sản phẩm của bạn.

Có một số điều cần ghi nhớ trong khi chọn phần mềm trò chuyện trực tiếp cho trang web của bạn.

Mục đích:

Bạn cần tìm hiểu lý do tại sao bạn lại thêm một hộp trò chuyện trực tiếp trên trang web của mình. Một số cách sử dụng là:

 • Tăng doanh số: Giao tiếp với khách hàng của bạn và hiểu điều gì ngăn họ mua sản phẩm của bạn. Cung cấp hỗ trợ ngay lập tức để tạo thêm doanh thu và doanh thu.
 • Tạo chì: Tích hợp hộp trò chuyện của bạn với dịch vụ tiếp thị email của bạn và nắm bắt khách hàng tiềm năng. Ngay cả khi người dùng của bạn không sẵn sàng kinh doanh với bạn ngay lập tức, bạn vẫn có thể theo dõi họ để chuyển đổi họ sau.
 • Đo điểm quảng bá mạng (NPS): NPS là một thước đo quan trọng đo lường lòng trung thành của khách hàng của bạn. Sau khi trò chuyện, hãy thuyết phục người dùng của bạn gửi bản khảo sát NPS để hiểu khả năng khách hàng của bạn sẽ giới thiệu sản phẩm của bạn cho bạn bè của họ như thế nào.

Đặc trưng:

So sánh các tính năng khác nhau được cung cấp bởi các phần mềm trò chuyện trực tiếp khác nhau để xác định tính năng nào hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hội nhập:

Trước khi chọn một plugin trò chuyện trực tiếp WordPress, bạn cần đảm bảo rằng nó cung cấp tích hợp liền mạch với các ứng dụng web yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra xem có một tích hợp riêng nào giúp bạn thêm một hộp trò chuyện trực tiếp WordPress vào trang web WordPress của bạn không.

Đọc thêm: Cách tạo một trang web miễn phí

1. LiveChat

trò chuyện trực tiếp

LiveChat là công cụ trò chuyện trực tiếp tốt nhất. Nó cho phép bạn liên lạc với khách truy cập trang web của bạn và chỉ cho họ đi đúng hướng.

Giá được dựa trên số lượng đại lý có thể đăng nhập vào tài khoản LiveChat của bạn cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn có thể tạo bao nhiêu tài khoản đại lý mà bạn cần để tổ chức các thành viên trong nhóm của mình. Mọi thứ mà khách hàng đang nhập sẽ hiển thị ngay lập tức trong cửa sổ trò chuyện, giúp bạn cung cấp hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng của mình.

Công cụ này cũng đi kèm với các báo cáo và phân tích tích hợp mạnh mẽ. Bạn thậm chí có thể tích hợp nó với tài khoản Google Analytics của mình để đo lường tác động của LiveChat đối với doanh nghiệp của bạn. Họ cũng cung cấp một plugin trò chuyện trực tiếp WordPress miễn phí để cài đặt trên trang web của bạn.

LiveChat, Inc. hỗ trợ tích hợp với tất cả các ứng dụng web yêu thích của bạn.

Bắt đầu với LiveChat ngay hôm nay.

2. Trò chuyện Sendinblue

Gửi thư

Sendinblue là bộ tiếp thị kỹ thuật số tất cả trong một cho phép bạn thiết lập hộp trò chuyện, danh sách email và hơn thế nữa.

Sendinblue Chat là một plugin trò chuyện trực tiếp cao cấp để giao tiếp với khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn trong thời gian thực. Với Trò chuyện Sendinblue, bạn có thể thiết lập hộp trò chuyện được tùy chỉnh hoàn toàn với tên và logo của bạn.

Nó cho phép bạn tổ chức nhóm của mình và tạo một quy trình làm việc để gán các cuộc trò chuyện cho các tác nhân.

Kết hợp phần mềm trò chuyện trực tiếp với các dịch vụ Sendinblue khác như email và SMS marketing, bạn có thể nhanh chóng tạo được niềm tin giữa những người dùng.

Bắt đầu với trò chuyện Sendinblue ngay hôm nay.

3. Olark

olark

Olark là một trong những công cụ trò chuyện trực tiếp đơn giản nhất, nhưng đủ toàn diện để cung cấp trải nghiệm trò chuyện liền mạch cho khách truy cập và nhóm của bạn. Olark cho phép bạn tùy chỉnh tiện ích hộp trò chuyện theo cách phù hợp với thương hiệu của bạn để bạn có thể cung cấp trải nghiệm nhất quán trên trang web của mình.

Với chức năng nhắn tin tự động, bạn có thể gửi tin nhắn dựa trên hành vi của khách truy cập của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể gửi đúng thông điệp vào đúng thời điểm với nỗ lực tối thiểu từ phía bạn.

Giá được dựa trên số tài khoản đại lý bạn muốn thiết lập.

Bắt đầu với Olark ngay hôm nay.

4. Trò chuyện Zendesk

trò chuyện zendesk

Zendesk Chat, trước đây gọi là Zopim, là một trong những dịch vụ trò chuyện trực tiếp hàng đầu trên thị trường. Nó cung cấp cho bạn khả năng nói chuyện với khách hàng của bạn qua trò chuyện trực tiếp. Nó đi kèm với một gói miễn phí với các tính năng hạn chế cho phép mọi người thêm hộp trò chuyện trực tiếp trên trang web của họ.

Bạn có thể dễ dàng thiết lập các cuộc trò chuyện tự động và cung cấp trải nghiệm trò chuyện được tùy chỉnh cho khách truy cập dựa trên hành vi của họ.

Bạn cũng có thể theo dõi khách truy cập trang web của mình trong bảng điều khiển Trò chuyện Zendesk hoặc tích hợp nó với tài khoản Google Analytics để phân tích thêm.

Bắt đầu với Zendesk Chat ngay hôm nay.

5. Trò chuyện trực tiếp Comm100

comm100

Comm100 là dịch vụ trò chuyện trực tiếp cấp doanh nghiệp giúp bạn chuyển đổi khách truy cập trang web của mình thành khách hàng bằng cách cung cấp hỗ trợ theo thời gian thực.

Với tính năng Chatbot, bạn có thể cung cấp câu trả lời tự động cho các truy vấn thông thường và có toàn quyền kiểm soát các câu hỏi và câu trả lời mà Chatbot của bạn xử lý. Chatbot giúp bạn rút ngắn thời gian xử lý, giảm chi phí dịch vụ và nâng cao các đại lý của bạn.

Bạn thậm chí có thể cung cấp các cuộc trò chuyện âm thanh / video trong một phiên trò chuyện trực tiếp, cung cấp trải nghiệm khách hàng trước khi bán hàng tốt nhất trên trang web của bạn. Trên hết, Comm100 cho phép bạn truy cập và điều khiển từ xa máy tính để bàn của khách truy cập sau khi được cấp phép.

6. Chụp ảnh

chụp nhanh

SnapEngage là một dịch vụ trò chuyện trực tiếp khác mà bạn có thể dễ dàng thiết lập trên trang web của mình. Nó cung cấp tích hợp liền mạch với hàng trăm dịch vụ của bên thứ ba, bao gồm hàng tá công cụ CRM, bàn trợ giúp, quản lý dự án và giải pháp tiếp thị.

Ngoài việc cung cấp trò chuyện trực tiếp trên trang web của bạn, nó cung cấp cho bạn khả năng cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời thông qua SMS. Khi khách hàng gửi tin nhắn văn bản, các đại lý của bạn có thể trả lời qua cổng trò chuyện SnapEngage.

Bạn cũng có thể xem lén những gì khách hàng đang gõ trước khi họ nhấn nút gửi.

Bắt đầu với SnapEngage ngay hôm nay.

7. Phòng trò chuyện

phòng chat

Phòng chat là một plugin trò chuyện trực tiếp WordPress cho phép bạn tạo một phòng trò chuyện trên trang web WordPress của mình và có các cuộc trò chuyện trực tiếp với người dùng đã đăng nhập.

So với các giải pháp trò chuyện trực tiếp WordPress khác được giới thiệu ở đây, Phòng trò chuyện hoạt động khác. Nó không được xây dựng xung quanh cung cấp hỗ trợ trực tiếp cho tất cả khách truy cập của bạn. Thay vào đó, nó cho phép bạn tạo một phòng trò chuyện trên trang web WordPress dành riêng cho khách truy cập đã đăng nhập.

Với Phòng trò chuyện, bạn không thể tạo tài khoản trên bất kỳ trang web bên thứ ba nào. Plugin Phòng trò chuyện là giải pháp hoàn hảo cho trang web của bạn nếu bạn đang chạy một trang web do cộng đồng cung cấp và muốn thiết lập kênh liên lạc trực tiếp cho người dùng đã đăng nhập.

Bắt đầu với Chat Room ngay hôm nay.

8. Trò chuyện nhanh

Trò chuyện nhanh

Trò chuyện nhanh là một plugin WordPress miễn phí cho phép bạn thêm một hộp trò chuyện trực tiếp WordPress trực tuyến trên trang web của bạn và trả lời các tin nhắn ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Đây là một giải pháp trò chuyện tự lưu trữ, do đó, bạn không cần phải tạo tài khoản trên bất kỳ nền tảng của bên thứ ba nào.

Plugin đi kèm với tiện ích trò chuyện trực tiếp WordPress nhanh chóng mà bạn có thể dễ dàng nhúng vào thanh bên WordPress của mình. Sau đó, bạn có thể mời khách truy cập của mình để liên lạc với bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm số lượng phòng trò chuyện không giới hạn trên trang web WordPress của mình, điều này chỉ bị giới hạn bởi khả năng của máy chủ web.

Bắt đầu với Trò chuyện nhanh ngay hôm nay.

9. Người sống

người sống

Người sống là một nền tảng nhắn tin và bot hàng đầu cho phép bạn giao tiếp với khách hàng của mình cả tại chỗ và ngoài cơ sở.

Khách truy cập của bạn có thể gửi tin nhắn qua kênh mà họ chọn, bao gồm trang web, web di động hoặc ứng dụng của bạn.

Với tích hợp Facebook Messenger, bạn có thể cung cấp dịch vụ khách hàng trực tiếp cho khách hàng của mình trong khi theo dõi cuộc trò chuyện. Vì người tiêu dùng đã quen với Messenger, thêm LivePerson vào trang web của bạn là cách tốt nhất để cung cấp trải nghiệm trò chuyện quen thuộc và liền mạch cho họ.

Trên hết, các chuyên gia chăm sóc khách hàng có thể xem KPI hiệu suất hàng ngày của họ (Các chỉ số hiệu suất chính), như mức độ tham gia hoàn thành và thời gian tham gia trung bình, trực tiếp từ không gian làm việc của họ.

Bắt đầu với LivePerson ngay hôm nay.

10. Bold360

bold360

Bold360 là bộ phần mềm giao tiếp trực tiếp bao gồm trò chuyện, quản lý email và công cụ nhấp để gọi để cung cấp trợ giúp cho khách truy cập trang web và khách hàng của bạn. Nó kết hợp trí tuệ nhân tạo và các giải pháp tương tác tác nhân để có thời gian phản hồi nhanh hơn.

Với khả năng hiểu ngôn ngữ tự nhiên, không ma sát, Bold360 AI hiểu ý định của khách hàng của bạn và cung cấp liên kết đến tài liệu hữu ích hoặc kết nối họ với một đại lý trực tiếp.

Nó cũng cho phép bạn trò chuyện với khách hàng của mình bằng Facebook Messenger và SMS để bạn có thể cung cấp trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Bắt đầu với Bold360 ngay hôm nay.

11. Liên lạc

phần mềm liên lạc trực tiếp

Liên lạc là một phần mềm trò chuyện trực tiếp tất cả trong một để bán hàng, tiếp thị và hỗ trợ. Với Liên lạc nội bộ, bạn có thể sử dụng bot và trò chuyện trực tiếp để đủ điều kiện và tự động chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn, gửi email được nhắm mục tiêu, trong ứng dụng và tin nhắn đẩy để thu hút khách hàng. Bạn cũng có thể có một bàn trợ giúp tích hợp và cơ sở kiến ​​thức để giúp khách hàng giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Đối với riêng phần mềm trò chuyện trực tiếp, Liên minh cung cấp một gói thiết yếu với giá $ 38 / tháng và gói chuyên nghiệp bao gồm các tính năng nâng cao như tự động hóa thông minh với giá $ 78 / tháng. Nếu bạn muốn truy cập vào tất cả các giải pháp của Liên minh liên lạc để được hỗ trợ, tạo khách hàng tiềm năng và các kế hoạch thu hút khách hàng từ $ 38 / tháng đến $ 153 / tháng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ trò chuyện trực tiếp, thì liên lạc nội bộ có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì nó bổ sung các tính năng tiếp thị. Nếu bạn không sử dụng các tính năng bổ sung, bạn nên chọn một phần mềm giá cả phải chăng hơn mà chỉ được thiết kế để trò chuyện trực tiếp.

Bắt đầu với liên lạc ngay hôm nay.

12. ClickDesk

clickdesk-live-chat-phần mềm

ClickDesk là một phần mềm trò chuyện trực tiếp mà không chỉ tập trung vào trò chuyện trực tiếp dựa trên văn bản, nhưng trò chuyện trực tiếp bằng giọng nói và video cũng vậy. Vì vậy, ngoài trò chuyện trực tiếp theo thời gian thực, khách hàng của bạn có thể sử dụng giọng nói hoặc video của họ để kết nối với bạn. Trò chuyện thoại và trò chuyện video cũng dựa trên trình duyệt, do đó không cần cài đặt.

Các tính năng khác mà ClickDesk cung cấp bao gồm phần mềm bàn trợ giúp tích hợp tự động, thanh công cụ xã hội, tích hợp 1 lần nhấp với các ứng dụng và plugin yêu thích của bạn và ứng dụng di động để nói chuyện với khách hàng của bạn khi đang di chuyển. Nó cũng đi kèm với báo cáo và phân tích.

Thật không may, với ClickDesk, việc tùy chỉnh thiết kế bị giới hạn trong một số chủ đề được tạo sẵn, do đó bạn có thể tùy chỉnh trò chuyện trực tiếp để phù hợp với thương hiệu của bạn.

ClickDesk cung cấp phiên bản miễn phí cho 30 cuộc trò chuyện mỗi tháng cho mỗi đại lý. Gói trả phí với phạm vi trò chuyện không giới hạn về giá từ $ 14,99 / tháng đến $ 39,99 / tháng.

Bắt đầu với ClickDesk ngay hôm nay.

13. Freshchat

Freshchat-live-chat

Freshchat by Freshworks là một phần mềm trò chuyện trực tiếp hiện đại để bán hàng, tiếp thị và hỗ trợ các cuộc hội thoại. Với Freshchat, bạn có thể tạo nhiều chủ đề trò chuyện như giao hàng, giá cả hoặc bản demo để giữ cho các cuộc hội thoại được tổ chức và tập trung. Nó cũng hiển thị chi tiết người dùng như toàn bộ lịch sử điều hướng của khách truy cập của bạn trên trang web.

Freshchat cung cấp một số tính năng khác, bao gồm bot, trình nhắn tin đa ngôn ngữ, đa phương tiện và tích hợp ClearBit. Nó có IntellAssign định tuyến các cuộc hội thoại dựa trên mức độ kỹ năng của các thành viên trong nhóm của bạn. Tính năng duy nhất Freshchat dường như còn thiếu là chia sẻ màn hình.

Freshchat cung cấp gói miễn phí cũng như gói trả phí có giá từ $ 19 / tháng cho mỗi thành viên trong nhóm đến $ 99 / tháng cho mỗi thành viên trong nhóm.

Bắt đầu với Freshchat ngay hôm nay.

14. SmartSupp

trò chuyện trực tiếp

SmartSupp là một phần mềm trò chuyện trực tiếp phổ biến ở châu Âu, giúp bạn dễ dàng xây dựng mối quan hệ với khách hàng của mình và nó được sử dụng bởi gần 300.000 công ty trên khắp châu Âu.

SmartSupp cho phép bạn tùy chỉnh giao diện trò chuyện trực tiếp để phù hợp với thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể tải lên một bức ảnh cá nhân để cho khách truy cập trang web của bạn biết rằng có những người thực sự đằng sau trang web của bạn. Họ cũng cung cấp bảng điều khiển web để bạn có thể xem ai đang duyệt trang web của bạn và có tất cả thông tin khách truy cập của bạn ở một nơi.

SmartSupp cũng đi kèm với các tính năng như quay video, tin nhắn tự động, ứng dụng di động, tích hợp nền tảng thương mại điện tử, v.v. Bạn có thể sử dụng SmartSupp miễn phí cho 3 đại lý, trò chuyện không giới hạn và các tính năng chính. Để có các tính năng nâng cao hơn, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Tiêu chuẩn với giá $ 8 / tháng cho mỗi đại lý hoặc gói Pro với giá $ 19 / tháng cho mỗi đại lý.

Bắt đầu với SmartSupp ngay hôm nay.

15. Trôi

trò chuyện trực tiếp

Trôi là một nền tảng tiếp thị trò chuyện cung cấp khả năng trò chuyện trực tiếp cũng như chatbot. Với chatbot, bạn có thể nói chuyện với khách hàng của mình ngay cả khi bạn hoặc đại lý của bạn xung quanh. Vì vậy, chatbot trôi dạt có thể tự động đủ điều kiện truy cập của bạn, xác định đại diện bán hàng nào họ nên nói chuyện và đặt cuộc họp.

Bên cạnh chatbot, Drift còn đi kèm với các tính năng như tiếp thị dựa trên tài khoản, trí thông minh của khách truy cập ẩn danh, trang đích trò chuyện, tích hợp tiếp thị qua email và hơn thế nữa.

Drift có thể không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Họ cung cấp một kế hoạch miễn phí cho trò chuyện trực tiếp cơ bản. Nhưng, để có được nhiều tính năng hơn, gói Standard có giá $ 50 / tháng. Để có được chatbot, bạn sẽ phải chọn gói Pro có giá $ 500 / tháng.

Bắt đầu với Drift ngay hôm nay.

Phần mềm trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho nhu cầu của bạn là gì?

Sau khi so sánh, chúng tôi đã phát hiện ra rằng Live Chat là phần mềm trò chuyện trực tiếp tốt nhất mà bạn có thể có trên trang web của mình. Trò chuyện trực tiếp đi kèm với tất cả các tính năng và tích hợp để giúp bạn dễ dàng giao tiếp với khách truy cập trang web của mình.

Chúng tôi đã sử dụng LiveChat trên các trang web chị em của chúng tôi và rất khuyến khích điều đó.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy phần mềm trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho yêu cầu của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn đọc 7 plugin thế hệ dẫn WordPress tốt nhất được so sánh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map