15 plugin tìm kiếm WordPress tốt nhất để cải thiện tìm kiếm tại chỗ

Plugin tìm kiếm WordPress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các plugin tìm kiếm WordPress tốt nhất?

Chức năng tìm kiếm tích hợp trong WordPress đi kèm với rất nhiều hạn chế. Với plugin tìm kiếm WordPress phù hợp, bạn có thể cải thiện tìm kiếm tại chỗ trên trang web của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số plugin tìm kiếm WordPress tốt nhất trên thị trường.

1. Tìm kiếmWP

Tìm kiếmWP

SearchWP là một trong những plugin tìm kiếm WordPress phổ biến và mạnh mẽ nhất. Nó xác định các tệp mà công cụ tìm kiếm mặc định của WordPress bỏ qua như tài liệu, chi tiết sản phẩm thương mại điện tử, thuật ngữ phân loại, trường tùy chỉnh, v.v. Plugin cho phép bạn định cấu hình công cụ tìm kiếm trên trang web của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết của khách truy cập để cải thiện nội dung của mình và thu hút thêm sự tham gia của người dùng vào WordPress. Plugin này sử dụng các mẫu trang kết quả và mẫu tìm kiếm hiện có để đảm bảo nó tương thích với chủ đề WordPress của bạn.

2. Tìm kiếm toàn văn

Tìm kiếm toàn văn

Full Text Search là một plugin tìm kiếm WordPress nâng cao cho phép người dùng của bạn tìm kiếm tệp đính kèm, PDF, tài liệu và các định dạng tệp khác trên trang web của bạn. Nó bổ sung cho tính năng tìm kiếm tích hợp của WordPress thay vì xác định lại nó. Nếu bạn đạt được sau khi một plugin tìm kiếm tuân theo các tiêu chuẩn WordPress, thì bạn có thể muốn dùng thử.

Với phiên bản miễn phí, bạn chỉ có các tính năng cơ bản. Tìm kiếm tệp đính kèm được cung cấp với phiên bản pro của plugin.

3. Tìm kiếm Swiftype

Swiftype

Swiftype Search là một plugin tìm kiếm nhẹ và nhanh, có thể dễ dàng tích hợp với trang web WordPress của bạn. Nó thay thế hệ thống tìm kiếm mặc định của WordPress và làm cho nó hoàn toàn tùy biến. Bạn có thể thay đổi kiểu của hộp tìm kiếm, thêm màu sắc, v.v..

Nó hiển thị thông tin chi tiết về các tìm kiếm trong thời gian thực để bạn có thể thấy nội dung mà người dùng của bạn quan tâm. Plugin hỗ trợ hơn 13 ngôn ngữ phổ biến giúp nó có sẵn cho khán giả của tất cả các khu vực trên thế giới.

4. Tìm kiếm tốt hơn

Tìm kiếm tốt hơn

Tìm kiếm tốt hơn là một plugin WordPress miễn phí thay thế công cụ tìm kiếm WordPress hiện tại của bạn bằng một giải pháp tìm kiếm giàu tính năng. Với plugin này, bạn có thể kiểm soát mẫu biểu mẫu tìm kiếm, mẫu trang kết quả và tùy chỉnh đầy đủ hộp tìm kiếm khi bạn cần.

Plugin này hiển thị kết quả tìm kiếm có liên quan, khớp từ một phần, cụm từ nổi bật, cụm từ tìm kiếm và nhận xét. Nó hỗ trợ mạng nhiều trang bbPress và WordPress.

5. Tìm kiếm Ajax Lite

Tìm kiếm Ajax Lite

Ajax Search Lite là một plugin tìm kiếm WordPress miễn phí. Nó đi kèm với Google tự động hoàn thành và đề xuất từ ​​khóa để giúp tìm kiếm dễ dàng trên trang web WordPress của bạn cho người dùng của bạn. Bạn có thể dễ dàng thêm hộp tìm kiếm vào thanh bên dưới dạng tiện ích hoặc vào bài đăng của mình dưới dạng mã ngắn.

Nó đi kèm với 8 mẫu tích hợp, điều chỉnh màu sắc, hình động ajax, hàng tấn cài đặt phụ trợ, v.v. Plugin này lưu trữ hình ảnh cho hiệu suất nhanh hơn. Nó tương thích với WPML và Qtranslate.

6. Ngà tìm kiếm

Ngà tìm kiếm

Ivory Search là một plugin tìm kiếm WordPress đơn giản và miễn phí giúp cải thiện chức năng tìm kiếm WordPress cơ bản của bạn. Nó cho phép bạn tạo các hình thức tìm kiếm mới trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh từng hình thức tìm kiếm riêng biệt. Nó dễ dàng hiển thị hộp tìm kiếm trong phần đầu trang, chân trang, thanh bên, khu vực sẵn sàng cho widget, bài đăng, v.v. bằng cách sử dụng shortcode.

Plugin này có thể ẩn nội dung cụ thể khỏi kết quả tìm kiếm. Nó hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce và WPML cho các tìm kiếm đa ngôn ngữ.

7. ACF: Tìm kiếm tốt hơn

ACF Tìm kiếm tốt hơn

ACF Better Search là một plugin tìm kiếm WordPress hoạt động với hệ thống tìm kiếm mặc định của WordPress để cải thiện kết quả tìm kiếm. Nó cho phép bạn tìm kiếm các cụm từ hoàn chỉnh thay vì các thuật ngữ đơn lẻ. Các kết quả tìm kiếm chính xác hơn cho các cụm từ và cũng hiển thị kết quả ngay lập tức.

8. Đánh dấu các thuật ngữ tìm kiếm

Làm nổi bật thuật ngữ tìm kiếm

Như tên cho thấy, plugin này nêu bật các cụm từ tìm kiếm trên trang web WordPress của bạn. Nó là một plugin WordPress miễn phí và hiện đại, hiển thị các cụm từ được tô sáng trên kết quả tìm kiếm một cách nhanh chóng. Nó không chỉ làm nổi bật tiêu đề của trang hoặc bài đăng của bạn trong kết quả tìm kiếm mà còn cho các điều khoản trong đoạn trích nội dung.

Nó có tính năng và trường hợp nổi bật khoan dung nhạy cảm. Plugin tương thích với WP Super Cache cho hiệu năng tốt hơn và nhanh hơn.

9. Tìm kiếm tại chỗ

Tìm kiếm tại chỗ

Search in Place là một công cụ tìm kiếm thời gian thực cho WordPress. Khi bạn nhập cụm từ tìm kiếm, nó bắt đầu hiển thị kết quả. Nó có thể tùy chỉnh hoàn toàn cho màu sắc và phông chữ của hộp tìm kiếm của bạn. Bạn có thể sử dụng mã ngắn để hiển thị hộp tìm kiếm trong khu vực đầu trang, chân trang và tiện ích.

Nó hoàn toàn tương thích với các trình tạo trang kéo và thả như Elementor, SiteOrigin, v.v. để thêm hộp tìm kiếm ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Nó cũng bao gồm các nhãn trong trang kết quả tìm kiếm.

10. Tìm kiếm Ajax của YITH WooCommerce

YITH Ajax Woo Tìm kiếm thương mại

YITH WooC Commerce Ajax Search là một plugin tìm kiếm WordPress cao cấp hoạt động với các cửa hàng WooC Commerce để tìm kiếm sản phẩm và hiển thị kết quả trong thời gian thực. Nó xuất hiện dưới dạng một shortcode và widget để hiển thị hộp tìm kiếm trong phần đầu trang, chân trang và thanh bên của bạn.

Nó hiển thị kết quả tìm kiếm rộng rãi từ các trang, bài đăng, danh mục, nội dung sản phẩm của bạn, v.v … Nó cũng hiển thị giá sản phẩm trong danh sách đề xuất. Ngoài ra, hãy kiểm tra các công ty lưu trữ WooC Commerce tốt nhất.

11. Hộp tìm kiếm của Booking.com

Hộp tìm kiếm của Booking.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin cụ thể để thêm hộp tìm kiếm chính thức của Booking.com vào trang web của bạn, thì plugin này là hoàn hảo cho bạn. Nó cho phép bạn trở thành một chi nhánh của trang web Booking.com và thêm các khách sạn có điểm đến một cách dễ dàng. Bạn có thể có các điểm đến được điền sẵn cho các trang và bài đăng khác nhau.

Plugin này cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời trong phần phụ trợ bao gồm màu sắc, văn bản và kích thước của hộp tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng tiện ích của nó để thêm hộp tìm kiếm vào thanh bên hoặc chân trang của bạn.

12. Tìm kiếm theo danh mục

Chuyên mục Tìm kiếm khôn ngoan

Tìm kiếm theo Danh mục là một plugin WordPress miễn phí có thêm tiện ích tùy chỉnh cho trang web của bạn. Sử dụng plugin này, bạn có thể dễ dàng thêm các tìm kiếm dựa trên danh mục cho người dùng. Bạn cũng có thể loại trừ các danh mục cụ thể khỏi kết quả tìm kiếm để kiểm soát công cụ tìm kiếm của bạn. Nó là một plugin hoàn hảo cho các blogger với hàng trăm bài viết.

13. Tìm kiếm trực tiếp

Tìm kiếm trực tiếp

Search Live là một plugin miễn phí khác cho các trang web WordPress. Nó thêm một tìm kiếm trực tiếp tích hợp hiệu quả với kết quả ngay lập tức cho khách truy cập của bạn. Nó rất đơn giản và dễ dàng để thiết lập với một shortcode. Bạn cũng có thể sử dụng widget để thêm hộp tìm kiếm vào các khu vực sẵn sàng cho widget. Nó cũng cho phép bạn kiểm soát kết quả tìm kiếm cho từng dạng tìm kiếm.

14. Tìm kiếm

Tìm kiếm

SearchIQ là một giải pháp tìm kiếm thông minh cho WordPress. Nó hiển thị kết quả tìm kiếm tức thì với tính năng tự động hoàn tất. Nó có các phân tích thời gian thực để cho phép bạn hiểu hành vi của người dùng và cải thiện chiến lược nội dung của trang web của bạn. Plugin này đảm bảo rằng tất cả các tài liệu của bạn và các định dạng tệp khác có thể tìm kiếm được. Nó cũng tối ưu hóa kết quả để ưu tiên nội dung có liên quan.

15. Giới thiệu Tìm kiếm bất động sản IDX

Tìm kiếm bất động sản IDX

Showcase IDX Real Real Search là một plugin tìm kiếm WordPress miễn phí cho các trang web bất động sản, nhà môi giới và người dùng đang tìm kiếm tài sản. Nó giúp các đại lý bất động sản trong việc có được nhiều khách hàng tiềm năng. Nó tích hợp với tìm kiếm dựa trên bản đồ để đưa giải pháp tìm kiếm địa phương của bạn lên cấp độ tiếp theo. Plugin Tìm kiếm Bất động sản IDX hoạt động như một cầu nối giữa người mua và người bán.

Nó đi kèm như một widget và shortcode để hiển thị hộp tìm kiếm trong các trang, bài đăng và khu vực widget của bạn. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trường tìm kiếm để khớp với chủ đề WordPress của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin tìm kiếm WordPress tốt nhất để tăng cường tìm kiếm trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra chuyên gia của chúng tôi về các plugin sắp ra mắt tốt nhất và plugin tặng quà WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map