17 plugin hình thức tốt nhất cho WordPress năm 2020 (Hầu hết đều miễn phí!)

plugin hình thức liên hệ tốt nhất so với


Bạn có mệt mỏi khi sử dụng các hình thức liên lạc WordPress lỗi trên trang web của bạn?

Nó dễ dàng bị choáng ngợp bởi hàng ngàn plugin hình thức liên hệ trong kho lưu trữ WordPress. Vì mỗi plugin đều có ưu và nhược điểm, nên việc tìm kiếm phù hợp với nhu cầu của bạn có thể khó khăn.

Nếu bạn không biết nên chọn plugin WordPress nào cho trang web của mình, thì bạn sẽ chọn đúng nơi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ so sánh các plugin biểu mẫu liên hệ WordPress tốt nhất để bạn có thể tìm thấy các plugin phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của bạn.

WordPress có Biểu mẫu liên hệ tích hợp không?

Không! WordPress không có kèm theo một hình thức liên lạc tích hợp. Để bạn xây dựng một biểu mẫu, bạn sẽ cần cài đặt một plugin WordPress.

Mỗi trang web WordPress đều cần một plugin mẫu WordPress, bất kể thích hợp của nó.

Sử dụng các biểu mẫu WordPress giúp khách truy cập trang web của bạn dễ dàng liên lạc với bạn. Bạn có thể tích hợp các biểu mẫu liên hệ WordPress của mình với các dịch vụ của bên thứ ba để gửi email, thanh toán và các yêu cầu khác.

Chọn Plugin hình thức tốt nhất cho WordPress

Không phải tất cả các plugin hình thức liên lạc được tạo ra bằng nhau. Vì mỗi plugin đều có ưu và nhược điểm, nên nó rất cần thiết để bạn hiểu plugin nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Ví dụ: nhà xuất bản có thể cần một plugin cho phép tích hợp liền mạch với công cụ tiếp thị email yêu thích của họ như MailChimp, Constant Contact, Drip, v.v. Tuy nhiên, một thương gia thương mại điện tử có thể cần tạo biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh, biểu mẫu đăng nhập và hình thức thanh toán. Mặt khác, một tổ chức phi lợi nhuận sẽ cần tạo các hình thức quyên góp tùy chỉnh để gây quỹ trực tuyến.

Đây là những gì bạn cần để xem một plugin hình thức liên hệ.

 • Đặc trưng: Một plugin biểu mẫu liên hệ WordPress tốt cho phép bạn tạo bất kỳ loại biểu mẫu trực tuyến nào, chẳng hạn như biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu thanh toán, biểu mẫu đăng ký người dùng, biểu mẫu đăng ký, v.v..
 • Dễ sử dụng: Giao diện người dùng trực quan giúp tạo biểu mẫu web dễ dàng, ngay cả khi bạn không hiểu biết về công nghệ. Đường cong học tập càng thấp thì càng tốt.
 • Thân thiện với thiết bị di động: Tất cả các biểu mẫu bạn tạo phải phản hồi 100% và hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị hoặc bạn sẽ bị tụt lại phía sau.
 • Giá cả: Trước khi dùng thử plugin, bạn sẽ phải cân nhắc xem nó có đáng để đầu tư lâu dài không.
 • Tài liệu: Tốt hơn là, tài liệu phải đủ rộng để nó dễ dàng đưa bạn qua các tính năng khác nhau của plugin.
 • Ủng hộ: Bạn cũng sẽ muốn chọn một plugin được phát triển bởi một nhóm có danh tiếng tốt và nổi tiếng về việc cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Plugin hình thức tốt nhất cho WordPress

Dưới đây, một bản tóm tắt nhanh về các plugin hình thức tốt nhất cho WordPress.

PluginRatingpriceActive Cài đặt
1. WPFormsPlugin hình thức tốt nhất cho WordPresstừ $ 39,5 / nămHơn 2 triệu
2. ghê gớmPlugin WordPress Form nâng caotừ $ 49 / năm200.000+
3. Hình thức NinjaAddon mẫu WordPress tốt nhấttừ $ 29 / nămHơn 1 triệu
4. FormstackTrình tạo biểu mẫu trực tuyến dễ nhấttừ $ 19 / thángKhông có sẵn
5. Mẫu liên hệ 7Plugin liên hệ phổ biếnMiễn phíHơn 5 triệu
6. Mẫu CalderaPlugin liên hệ mẫu miễn phíMiễn phí200.000+
7. WufooTrình tạo biểu mẫu trực tuyến miễn phíMiễn phíKhông có sẵn

1. WPForms

hình thức

WPForms là plugin hình thức liên hệ thân thiện với người mới bắt đầu nhất cho WordPress. Với trình xây dựng kéo và thả mạnh mẽ, bạn có thể tạo các biểu mẫu WordPress đẹp mắt chỉ trong vài phút mà không cần chạm vào một dòng mã nào.

WPForms giúp đơn giản để tạo các biểu mẫu trực tuyến phức tạp, bao gồm biểu mẫu đơn đặt hàng, biểu mẫu khảo sát, biểu mẫu quyên góp, biểu mẫu đăng ký email, biểu mẫu được bảo mật bằng mật khẩu, v.v. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu tuyệt đối, bạn sẽ có thể nhảy ngay vào.

Mọi hình thức bạn tạo sẽ thân thiện với thiết bị di động 100%, có nghĩa là nó sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị (máy tính, thiết bị di động hoặc máy tính bảng). Nó cũng bao gồm hàng tá các mẫu biểu mẫu dựng sẵn thích ứng hoàn hảo với quy trình công việc của bạn và giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Tính năng đáng chú ý khác bao gồm gửi biểu mẫu mà không làm mới trang.

wpforms-kéo-và-thả-xây dựng

Kiểm tra những so sánh trực tiếp giữa,

 • WPForms vs TypeForm
 • WPForms vs FormStack

Nếu bạn là một ứng dụng WordPress dạng plugin dễ sử dụng và có tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn cần, thì không có gì khác ngoài WPForms. Hơn 1 triệu trang web đã tin tưởng nó!

Phiên bản miễn phí / lite: Đúng

Giá cao cấp: $ 39 – $ 499

Bắt đầu với WPForms Pro ngay hôm nay.

Bạn muốn bắt đầu với phiên bản miễn phí thay thế? Thử WPForms Lite.

Tặng kem: Người dùng IsItWP được giảm giá 10% trên WPForms. Chỉ cần sử dụng phiếu giảm giá WPForms của chúng tôi: SAVE10

2. ghê gớm

hình thức ghê gớm

Formidable là một plugin biểu mẫu WordPress nâng cao cho phép bạn xây dựng các biểu mẫu WordPress phức tạp một cách dễ dàng. Thay vì chỉ thu thập dữ liệu từ người dùng, Formidable cho phép bạn hiển thị nội dung gửi ở mặt trước của trang web của bạn.

Với Formidable, bạn có thể thu thập, hiển thị, chỉnh sửa và lọc dữ liệu do người dùng gửi mà không cần bất kỳ plugin bổ sung nào.

Mặc dù bạn có thể xây dựng các biểu mẫu liên hệ WordPress cơ bản với Formidable, một người dùng trung bình có thể thấy đó là một giải pháp cồng kềnh với quá nhiều tính năng không mong muốn. Nó không thân thiện với người mới bắt đầu.

Tương tự như Ninja Forms, Formidable cũng bán riêng các tiện ích bổ sung. Nó có thể hoàn hảo cho các trang web nhỏ nhưng trở nên đắt đỏ khi bạn phát triển.

xây dựng hình thức ghê gớm

Nếu bạn là một nhà phát triển WordPress chuyên nghiệp và muốn xây dựng các biểu mẫu phức tạp, thì bạn nên thử Formidable. Nó đi kèm với vô số tính năng mạnh mẽ để tạo các biểu mẫu phức tạp cho trang web hoặc ứng dụng web điều khiển dữ liệu của bạn.

Phiên bản miễn phí / lite: Đúng

Giá cao cấp: $ 49- $ 399

Bắt đầu với các hình thức ghê gớm ngay hôm nay.

3. Hình thức Ninja

hình thức ninja

Ninja Forms là một plugin hình thức liên hệ WordPress khác cho phép bạn xây dựng các biểu mẫu liên hệ WordPress một cách dễ dàng. Plugin được xây dựng bởi WPNinja, một nhóm phát triển WordPress đã tạo ra một số plugin WordPress nổi tiếng.

Các plugin cốt lõi là hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Bạn có thể tăng cường các chức năng của Ninja Forms bằng cách cài đặt các tiện ích bổ sung cao cấp bất cứ khi nào cần. Plugin đi kèm với hàng trăm chức năng và hook, cho phép các nhà phát triển nâng cao nó với các tính năng tùy chỉnh một cách dễ dàng.

tạo mẫu-ninjaforms

Nếu bạn muốn sử dụng plugin biểu mẫu liên hệ miễn phí trên trang web của mình và tăng cường các tính năng bằng cách mua các tiện ích bổ sung cần thiết, thì Ninja Forms là giải pháp hoàn hảo.

Lúc đầu, việc mua các tiện ích bổ sung có vẻ như là một chiến lược hữu ích vì bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho những gì bạn cần. Tuy nhiên, khi nhu cầu của bạn tăng lên, Ninja Forms sẽ trở nên đắt hơn các plugin khác trong danh sách này.

Phiên bản miễn phí / lite: Đúng

Định giá addons cá nhân: $ 29 – $ 129 mỗi

Giá cao: $ 99 – $ 499

Bắt đầu với Ninja Forms Pro ngay hôm nay.

4. Formstack

formstack

Formstack là trình tạo biểu mẫu cao cấp cho WordPress, cho phép bạn tạo các biểu mẫu trực tuyến tuyệt vời chỉ trong vài giây với giao diện kéo và thả. Nó cũng tích hợp với vô số ứng dụng của bên thứ ba. Bạn có thể tải xuống plugin tích hợp miễn phí từ kho lưu trữ WordPress để nhúng biểu mẫu web Formstack của bạn vào bài đăng, trang hoặc thanh bên.

formstack-builder

Giao diện người dùng Formstack sườn sạch sẽ và hiện đại hơn so với Wufoo, giúp việc xây dựng biểu mẫu trở nên thú vị và dễ dàng. Tuy nhiên, Formstack không được xây dựng cho các trang web WordPress một cách cụ thể, do đó, bạn sẽ tìm thấy nhiều hạn chế trong việc tạo các biểu mẫu mới.

Formstack không cung cấp gói miễn phí, nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí trong 14 ngày.

Gói miễn phí: Không

Giá cả: $ 19 – $ 249

Bắt đầu với Formstack ngay hôm nay.

5. Mẫu liên hệ 7

mẫu liên hệ 7

Không còn nghi ngờ gì nữa, Contact Form 7 là plugin hình thức phổ biến nhất cho WordPress trên thị trường. Xem xét Mẫu liên hệ 7 đã xuất hiện được hơn một thập kỷ, không có gì ngạc nhiên khi plugin này có hơn 5 triệu lượt cài đặt hoạt động.

Liên hệ mẫu 7

Nếu bạn muốn tạo các mẫu liên hệ đơn giản trên trang web của mình, thì Contact Form 7 là lựa chọn phù hợp. Bạn cũng có thể tìm thấy một số tiện ích bổ sung của bên thứ ba miễn phí và cao cấp hoạt động tuyệt vời với plugin này.

Giao diện người dùng hoàn toàn không dễ sử dụng và nó yêu cầu bạn phải biết một số thẻ HTML cơ bản để tạo biểu mẫu liên hệ.

Phiên bản miễn phí / lite: Đúng

Không có phiên bản cao cấp

Bắt đầu với Mẫu liên hệ 7 ngay hôm nay.

6. Mẫu Caldera

hình thức caldera

Caldera Forms là một plugin xây dựng biểu mẫu giúp xây dựng các biểu mẫu phức tạp một cách nhanh chóng. Với giao diện người dùng trực quan của họ và trình chỉnh sửa kéo và thả, bạn có thể tạo các biểu mẫu phản hồi nhanh chóng cho trang web của mình. Plugin xây dựng biểu mẫu này cũng có nhiều mẫu để thiết lập biểu mẫu nhanh hơn.

Caldera Forms tuyên bố có nhiều tính năng miễn phí hơn bất kỳ plugin xây dựng biểu mẫu WordPress nào khác. Các tính năng miễn phí này bao gồm logic có điều kiện, biểu mẫu nhiều phần, trường tính toán, tải lên tệp và bố trí cột ngay bên ngoài hộp. Với phiên bản miễn phí của họ, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để tạo một biểu mẫu liên hệ đơn giản nhưng mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng dịch vụ captcha của bên thứ ba để thêm tính năng lọc thư rác.

Phiên bản miễn phí / lite: Đúng

Định giá addons cá nhân: $ 164,89 – $ 549,89 mỗi

Giá cao: $ 14,99 – $ 549,89

Bắt đầu với Caldera Forms ngay hôm nay

7. Wufoo

wufoo

Wufoo là một trình xây dựng biểu mẫu độc lập với nền tảng cho phép bạn xuất bản một biểu mẫu trên bất kỳ trang web nào, bao gồm cả các trang web WordPress. Wufoo cung cấp gói miễn phí cho phép bạn tạo năm biểu mẫu web, nhưng chúng sẽ bị vô hiệu hóa khi chúng vượt quá 100 mục mỗi tháng.

Sử dụng trình tạo biểu mẫu của họ, bạn có thể nhận các biểu mẫu trực tuyến của mình và chạy nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tích hợp biểu mẫu liên hệ của mình với nhiều công cụ trực tuyến tuyệt vời mà bạn đã sử dụng và yêu thích.

so sánh

Wufoo cung cấp nhiều tích hợp hơn bất kỳ trình tạo biểu mẫu WordPress nào khác. Tuy nhiên, nó không thể tạo biểu mẫu đăng nhập hoặc biểu mẫu đăng ký người dùng trên trang web của bạn.

Gói miễn phí: Có sẵn

Giá cao cấp: $ 19 – $ 99

Bắt đầu với Wufoo ngay hôm nay.

8. Thư WP

Thư WP

Thư WP là khả năng gửi email phổ biến nhất và plugin WordPress SMTP. Nó được xây dựng bởi cùng một nhóm các chuyên gia đứng đằng sau WPForms. Plugin này hoàn hảo để khắc phục tất cả các sự cố về khả năng gửi email của bạn và ghi nhật ký tất cả các email được gửi từ trang web WordPress của bạn.

Nó cần được sử dụng cùng với trình tạo biểu mẫu liên hệ của bạn để gửi email ngay lập tức. Bạn có thể kết nối WP Mail SMTP với bất kỳ nhà cung cấp SMTP an toàn nào trong ngân sách của bạn. Nó bỏ qua các bộ lọc thư rác và đảm bảo rằng email của bạn nằm trong hộp thư đến.

Thư WP

Phiên bản miễn phí / lite: Đúng

Gói cao cấp: $ 49 – $ 99

Bắt đầu với WP Mail SMTP ngay hôm nay.

9. Mẫu Jetpack

Mẫu Jetpack

Jetpack là một plugin mạnh mẽ được xây dựng cho các trang web WordPress. Nó đi kèm với một số chức năng tuyệt vời, bao gồm các hình thức liên lạc cho WordPress. Bạn có thể tạo nhiều biểu mẫu và hiển thị chúng ở các phần khác nhau của trang web của bạn. Nó sử dụng các cài đặt WordPress chung của bạn như email để gửi thông báo sau khi người dùng của bạn gửi biểu mẫu. Bạn cũng có thể thiết lập một email tùy chỉnh để nhận thông báo.

Nó có trình chỉnh sửa kéo và thả để thêm, chỉnh sửa và sắp xếp lại các trường mẫu. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm dịch vụ lọc thư rác, thông báo bảng điều khiển, v.v..

Phiên bản miễn phí / lite: Miễn phí với plugin Jetpack.

Gói cao cấp: $ 3,50 – $ 29 mỗi tháng

Bắt đầu với Jetpack Forms ngay hôm nay.

10. Trình tạo biểu mẫu trực quan

Trình tạo biểu mẫu trực quan

Trình tạo biểu mẫu trực quan là một plugin WordPress miễn phí để tạo tất cả các loại biểu mẫu. Nó cho phép bạn thêm các trường mẫu trong một cú nhấp chuột. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả để sắp xếp lại các trường. Nó tự động lưu các mục nhập trong cơ sở dữ liệu WordPress của bạn. Bạn cũng có thể quản lý các mục nhập biểu mẫu trong bảng điều khiển WordPress của mình và xuất chúng trong tệp CSV.

Nó cung cấp một hệ thống chống thư rác để lọc các mẫu đệ trình của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các thông báo xác nhận và gửi biểu mẫu đến nhiều địa chỉ email. Nó hỗ trợ shortcode để hiển thị biểu mẫu ở bất cứ đâu trên trang web WordPress của bạn.

Phiên bản miễn phí / lite: Đúng

Giá cao cấp: $ 29 – $ 199

Bắt đầu với Visual Form Builder ngay hôm nay.

11. Người đưa thư SMTP

Người đưa thư SMTP

Postman SMTP là một plugin WordPress mail WordPress khác. Nó đảm bảo việc gửi email được gửi từ các biểu mẫu và trang web WordPress của bạn. Nó có thể không phải là một plugin mẫu liên hệ, nhưng bạn có thể sử dụng nó như một công cụ để gửi thông báo email một cách trơn tru. Postman SMTP có trình hướng dẫn thiết lập dễ dàng và cài đặt cấu hình mạnh mẽ.

Nó cho phép bạn đăng nhập và gửi lại tất cả các email hiển thị nguyên nhân chính xác của các email thất bại. Nó hỗ trợ người nhận bắt buộc (cc, bcc, to) và tiêu đề email tùy chỉnh. Bạn có thể tích hợp Postman SMTP với các dịch vụ tiếp thị email phổ biến được hỗ trợ bởi plugin biểu mẫu liên hệ của bạn (MailChimp hoặc Mailgun).

Phiên bản miễn phí / lite: Đúng

Gói cao cấp: Không có sẵn

Bắt đầu với Postman SMTP ngay hôm nay.

12. Ngân hàng WP Mail

Ngân hàng WP

WP Mail Bank là một plugin WordPress SMTP miễn phí để gửi email của bạn thành công. Nó hỗ trợ nhiều dịch vụ email, bao gồm Gmail, Yahoo, Mailgun, SendGrid, v.v … Plugin hoàn hảo để kết nối với các biểu mẫu liên hệ của bạn và gửi email trực tiếp đến hộp thư đến của người dùng của bạn.

Nó đi kèm với một trình ghi email cung cấp thông tin về tất cả các email của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện các hành động đối với các email chưa được gửi để xóa hoặc gửi lại chúng. Nó hoạt động tuyệt vời với mạng nhiều trang WordPress.

Phiên bản miễn phí / lite: Đúng

Gói cao cấp: € 29,99 – € 99,99 mỗi năm

Bắt đầu với WP Mail Bank ngay hôm nay.

13. Gmail SMTP

Gmail SMTP

Gmail SMTP là một plugin WordPress SMTP mạnh mẽ để gửi email bằng tài khoản Gmail của bạn. Nó có một máy chủ SMTP bảo mật cao để đảm bảo rằng email của bạn sẽ bỏ qua các bộ lọc và không bao giờ bị chặn. Nó cũng ngụ ý các biện pháp bảo mật khác như giao thức OAuth 2.0 để cho phép truy cập vào API Gmail, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải nhập tên người dùng hoặc mật khẩu.

Nó có một thiết lập đơn giản. Bạn nên tạo một tài khoản tại Google Apps for Work để sử dụng máy chủ Gmail SMTP và gửi email không giới hạn mà không gặp vấn đề gì. Plugin này hoàn hảo để kết nối với các hình thức liên hệ của bạn trong WordPress.

Phiên bản miễn phí / lite: Đúng

Gói cao cấp: Không có sẵn

Bắt đầu với Gmail SMTP ngay hôm nay.

14. Trình tạo biểu mẫu liên hệ

Trình tạo mẫu liên hệ

Trình tạo mẫu liên hệ là một plugin mẫu liên hệ WordPress miễn phí. Nó đi kèm với nhiều mẫu và chủ đề mẫu dựng sẵn. Nó hợp nhất với chủ đề WordPress của bạn theo cách mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh CSS để đạt được mục tiêu thiết kế của mình cho biểu mẫu liên hệ.

Bạn có thể sử dụng plugin này để tạo các loại biểu mẫu khác như biểu mẫu phản hồi, biểu mẫu khảo sát, v.v. Các tính năng quan trọng khác bao gồm bộ lọc spam, tích hợp Google Maps, một số trường biểu mẫu và hơn thế nữa.

Mẫu xây dựng mẫu liên hệ

Nó cho phép bạn sắp xếp lại các trường mẫu bằng các nút đơn giản. Bạn cũng có thể chỉnh sửa và gắn nhãn các trường để làm cho chúng nổi bật cho người dùng của bạn.

Phiên bản miễn phí / lite: Đúng

Gói cao cấp: $ 15 – $ 99

Bắt đầu với Contact Form Builder ngay hôm nay.

15. Trình tạo mẫu

Trình tạo mẫu

Trình tạo mẫu là một plugin xây dựng biểu mẫu liên hệ WordPress tuyệt vời. Nó có tính năng xây dựng biểu mẫu kéo và thả để thiết kế các biểu mẫu phức tạp một cách nhanh chóng. Nó đi kèm với hàng tá loại trường biểu mẫu để cho phép bạn tạo một hình thức theo nhu cầu của bạn. Phần tốt nhất về Form Maker là nó cho phép bạn hiển thị biểu mẫu dưới dạng cửa sổ bật lên, thanh trên cùng và hộp cuộn. Bạn cũng có thể nhúng biểu mẫu trong các trang và bài đăng của mình.

Nó có các mẫu biểu mẫu sẵn sàng để thiết lập các biểu mẫu trong một vài cú nhấp chuột. Trình tạo biểu mẫu cung cấp cho bạn tùy chọn để trả lời tùy chỉnh tự động cho người dùng đã điền vào biểu mẫu.

Ví dụ bật lên Form Maker

Nó cũng cung cấp các chủ đề tùy biến để thay đổi thiết kế biểu mẫu của bạn. Để biết thêm về kiểu dáng, bạn có thể sử dụng trình soạn thảo CSS đi kèm với plugin.

Phiên bản miễn phí / lite: Đúng

Giá cao cấp: $ 45 – $ 100

Bắt đầu với Form Maker ngay hôm nay.

16. WeForms

WeForms

WeForms là một plugin xây dựng biểu mẫu liên hệ kéo và thả WordPress miễn phí. Nó cho phép bạn tạo các hình thức không giới hạn và hiển thị chúng ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể xem trước biểu mẫu trước khi xuất bản để xem nó sẽ xuất hiện như thế nào với người dùng của bạn.

Nó đi kèm với các mẫu biểu mẫu tùy chỉnh được xác định trước để thiết lập biểu mẫu liên hệ một cách nhanh chóng. Nó cung cấp tính năng hết hạn biểu mẫu để làm cho biểu mẫu không hợp lệ sau một ngày cụ thể. weForms tích hợp mạnh mẽ với các giải pháp email và các dịch vụ bên thứ ba khác.

xem trước WeForms

Bạn cũng có thể tạo các hình thức thanh toán và tích hợp PayPal hoặc Stripe để chấp nhận thanh toán trực tuyến. Plugin hoàn hảo cho mọi trang web hoặc cửa hàng Thương mại Điện tử.

Phiên bản miễn phí / lite: Đúng

Giá cao cấp: $ 39 – $ 399

Bắt đầu với WeForms ngay hôm nay.

17. HappyForms

HappyForms

HappyForms là một plugin hình thức liên hệ WordPress đơn giản và miễn phí. Nó cung cấp trình tạo biểu mẫu liên hệ kéo và thả và hỗ trợ Gutenberg. Bạn có thể thêm các biểu mẫu vào các trang, bài đăng, tệp mẫu và widget của bạn một cách dễ dàng. Nó cũng cho phép bạn thêm nhiều biểu mẫu trên cùng một trang.

Phần tốt nhất của HappyForms là nó cho phép bạn tạo các biểu mẫu nhiều cột chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể xác định một thông báo tùy chỉnh khi gửi biểu mẫu và cũng có thể chuyển hướng người dùng đến bất kỳ trang web nào. Nó sử dụng HoneyPot và Google ReCaptcha để lọc thư rác.

Xem trước HappyForms

Bạn cũng có thể tạo các hình thức trò chuyện và xem bản xem trước trực tiếp trước khi thêm nó vào trang web của bạn. Nó có các tùy chọn tùy chỉnh nhanh và một số loại trường biểu mẫu.

Phiên bản miễn phí / lite: Đúng

Gói cao cấp: $ 79

Bắt đầu với HappyForms ngay hôm nay.

Plugin hình thức tốt nhất cho WordPress là gì?

Bây giờ chúng tôi đã xem xét các giải pháp xây dựng biểu mẫu khác nhau cho WordPress, đã đến lúc xác định xem giải pháp nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin trực quan đi kèm với tất cả các tính năng quan trọng mà bạn sẽ cần, hãy tìm WPForms. Nó là plugin xây dựng biểu mẫu đơn giản nhất cho WordPress và nó cũng có một trong những xếp hạng người dùng cao nhất.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn plugin hình thức tốt nhất cho WordPress.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra cách tạo biểu mẫu kiểu chữ trong WordPress và các giải pháp phân tích WordPress tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map