18 lựa chọn thay thế Jetpack để có được các tính năng mà không cần Bloat

Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho plugin WordPress Jetpack


Bạn có muốn biết các lựa chọn thay thế tốt nhất để thay thế plugin Jetpack trong WordPress không? Bạn có thể biết rằng Jetpack cung cấp rất nhiều tính năng, đó là lý do tại sao nó rất phổ biến đối với người dùng. Nhưng đôi khi bạn cần linh hoạt hơn và các tính năng cho trang web của bạn có sẵn trong Jetpack.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các lựa chọn thay thế tốt nhất cho plugin WordPress Jetpack.

Tại sao bạn cần lựa chọn thay thế Jetpack?

Jetpack là plugin WordPress phổ biến nhất cung cấp các tính năng và tùy chọn khác nhau trong một cài đặt. Bạn chỉ có thể bật hoặc tắt các tính năng theo yêu cầu của trang web của bạn.

Tuy nhiên, Jetpack won luôn là một giải pháp hoàn chỉnh cho trang web của bạn. Bạn có thể cần thêm nhiều chức năng hơn và do đó, bạn sẽ cần xem xét các plugin WordPress thay thế.

Các plugin WordPress bên thứ ba này sẽ cung cấp nhiều tùy chọn hơn có sẵn trong Jetpack.

Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy xem nhanh các ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng Jetpack để hiểu thêm về lý do tại sao bạn sẽ cần các plugin thay thế.

Ưu điểm của Jetpack:

 • Nhận tất cả các tính năng cần thiết trong một plugin và dễ dàng cài đặt.
 • Jetpack thuộc về Automattic, cùng công ty đứng sau WordPress.com, đó là lý do tại sao plugin được tối ưu hóa hoàn toàn và mang lại hiệu suất mới..
 • Giao diện của nó rất đơn giản và dễ quản lý các tính năng.

Nhược điểm của Jetpack:

 • Bạn sẽ cần một tài khoản WordPress.com để cài đặt Jetpack trên trang web của bạn.
 • Mặc dù plugin Jetpack là miễn phí, nhưng nó có các tiện ích mở rộng phải trả tiền có thể thực sự tốn kém.
 • Nó có giới hạn trong chức năng gửi email, đây là một nhu cầu cơ bản cho tất cả các chủ sở hữu trang web.
 • Khi sử dụng Jetpack, bạn đã liên kết với 1 plugin và thật khó để nhanh chóng thêm nhiều tính năng vào trang web của bạn.

Bây giờ bạn đã biết những ưu điểm và nhược điểm, hãy cùng xem qua các lựa chọn thay thế tốt nhất cho plugin WordPress Jetpack.

1. WPForms

WPForms

WPForms là plugin hình thức liên hệ WordPress tốt nhất. Nó có thể dễ dàng thay thế chức năng biểu mẫu phản hồi Jetpack. WPForms có cả phiên bản miễn phí và cao cấp.

Plugin WPForms có tính năng xây dựng biểu mẫu và nhiều mẫu dựng sẵn để nhanh chóng tạo bất kỳ biểu mẫu nào bạn cần. Bạn có thể kéo và thả các tính năng trong trình tạo WPForm để tạo biểu mẫu liên hệ của bạn và thêm nó vào các bài đăng / trang WordPress của bạn bằng cách sử dụng một mã ngắn hoặc nút Thêm biểu mẫu trong trình soạn thảo văn bản.

Phiên bản cao cấp cung cấp nhiều mẫu biểu mẫu hơn và các chức năng nâng cao để nâng cao trải nghiệm biểu mẫu liên hệ cho người dùng của bạn.

2. MonsterInsights

MonsterInsights

MonsterInsights là giải pháp Google Analytics tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Nó có một thay thế cho mô-đun thống kê Jetpack. Phần khó khăn là mô-đun thống kê Jetpack không có các tính năng do Google Analytics cung cấp.

MonsterInsights, mặt khác, cho phép bạn tận dụng các khả năng mạnh mẽ của Google Analytics, giải pháp Analytics toàn diện nhất đang tồn tại. Nó cung cấp các công cụ báo cáo tuyệt vời để theo dõi lưu lượng truy cập trang web và các số liệu thống kê hữu ích khác về người dùng của bạn.

Nó là một plugin phổ biến với hơn 1 triệu lượt cài đặt hoạt động trong WordPress. MonsterInsights có các gói cao cấp để thêm nhiều công cụ và tùy chọn hơn vào bảng điều khiển Google Analytics của bạn.

Tìm hiểu cách thêm Google Analytics trên bảng điều khiển WordPress của bạn.

3. Phòng trưng bày Envira

Phòng trưng bày Envira

Envira Gallery là một trong những plugin thư viện WordPress tốt nhất. Nó thay thế tính năng bộ sưu tập đáp ứng Jetpack. Envira có thể được sử dụng để thêm các phòng trưng bày hình ảnh đẹp, tùy chỉnh với cửa sổ bật lên hộp đèn trên trang web WordPress của bạn.

Theo mặc định, WordPress cũng có một tính năng thư viện hình ảnh trong các tùy chọn thư viện phương tiện. Đây là một bộ sưu tập rất cơ bản với các chức năng giới hạn không có. Envira Gallery cho phép bạn thêm các phòng trưng bày hình ảnh chi tiết phức tạp trong WordPress.

4. UpdraftPlus

UpdraftPlus

UpdraftPlus là một trong những plugin sao lưu WordPress hàng đầu trong ngành. Nó có một sự thay thế cho chức năng sao lưu Jetpack. Jetpack có tiện ích mở rộng trả phí để thêm tính năng sao lưu tự động trong WordPress. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tạo bản sao lưu của trang web WordPress của mình bằng UpdraftPlus.

Nó cũng cho phép bạn lên lịch sao lưu tự động để tiết kiệm thời gian của bạn. UpdraftPlus có nhiều vị trí lưu trữ như Google Drive, Dropbox, v.v để lưu các bản sao lưu trang web của bạn. Bạn có thể quản lý nơi bạn muốn lưu trữ bản sao lưu và nó sẽ tự động tạo bản sao lưu của toàn bộ trang web của bạn.

Bạn cũng có thể khôi phục các bản sao lưu trong WordPress một cách dễ dàng bằng UpdraftPlus.

5. Máy quét Sucuri

Sucuri

Sucuri Scanner là một plugin bảo mật WordPress mạnh mẽ. Nó có thể thay thế máy quét Jetpack một cách dễ dàng. Bạn cần phải sử dụng các gói cao cấp để quét phần mềm độc hại trong Jetpack. Tuy nhiên, Sucuri Scanner cung cấp quét phần mềm độc hại miễn phí, giám sát danh sách đen, bảo mật sau hack, bảo mật cứng, kiểm tra tải lên tệp và kiểm tra tính toàn vẹn của tệp.

Ngoài ra, Sucuri Scanner có tường lửa WordPress để chặn tất cả các hoạt động đáng ngờ và tạo các lớp để bảo vệ trang web của bạn khỏi tin tặc. Nó là giải pháp bảo mật WordPress mạnh mẽ nhất hiện có.

6. Quảng cáo

Quảng cáo

AdSanity cho phép bạn quản lý quảng cáo trang web của bạn trực tiếp từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Nó cho phép bạn tạo quảng cáo của riêng mình và hiển thị chúng trong WordPress. AdSanity là một thay thế cho Quảng cáo Jetpack của WordAds.

Quảng cáo Jetpack có cách tiếp cận hạn chế khi tích hợp các dịch vụ của bên thứ ba khác. Tuy nhiên, Adsanity hoạt động tuyệt vời với tất cả các dịch vụ quảng cáo, như Google Adsense, để tạo và quản lý quảng cáo của bạn trong WordPress.

Nó có một giải pháp quảng cáo thân thiện với người dùng mà dễ dàng thiết lập trên trang web WordPress của bạn.

7. SEO nhanh

SEO nhanh

Yoast SEO là một plugin WordPress SEO phổ biến. Nó có một sự thay thế tuyệt vời cho các chức năng SEO của Jetpack. Nếu bạn sử dụng Jetpack, SEO SEO trong WordPress, thì bạn sẽ cần kế hoạch chuyên nghiệp của họ để truy cập tất cả các tính năng của nó, rất tốn kém.

SEO Jetpack cơ bản SEO bị giới hạn về các tùy chọn và tính năng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng plugin Yoast SEO miễn phí cho các công cụ mở rộng như sơ đồ trang web XML, tích hợp xã hội cho hình ảnh, thông tin meta, cảnh báo SEO và hơn thế nữa.

Bạn nên xem hướng dẫn này trên Cách thiết lập đúng Yoast SEO trong WordPress nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu với plugin này.

8. Akismet

Akismet

Akismet cung cấp miễn phí với mỗi lần cài đặt WordPress và nó là plugin lọc thư rác tốt nhất cho trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần mua gói cao cấp trong Jetpack để lọc thư rác cơ bản. Akismet có thể được sử dụng để thay thế cho chức năng chặn spam của Jetpack..

Các tính năng đáng chú ý khác của Akismet bao gồm tự động lọc tất cả các nhận xét, giảm spam và hơn thế nữa. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian với các tính năng lọc spam mạnh mẽ và tiên tiến, do đó, bạn sẽ có ít bình luận hơn để xem xét và xuất bản trong WordPress.

9. Tuy nhiên, một bài viết liên quan khác Plugin

Một plugin bài viết liên quan khác

WordPress thường được sử dụng để viết blog và do đó, điều quan trọng là phải có tính năng bài viết liên quan. Tuy nhiên, một bài viết liên quan khác là một plugin WordPress hiển thị các bài đăng liên quan của bạn rất đẹp. Nó có thể dễ dàng thay thế chức năng bài viết liên quan đến Jetpack.

Plugin có khả năng tùy biến cao và hỗ trợ các loại bài tùy chỉnh ngoài hộp. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát nơi bạn muốn thêm các bài viết liên quan. Nó cũng cho phép bạn thêm các bài đăng liên quan vào nguồn cấp dữ liệu RSS của blog WordPress của bạn.

10. Bộ đệm WP

Bộ đệm WP

WP to Buffer là plugin lập lịch đăng bài WordPress tốt nhất vì nó dễ dàng kết nối blog của bạn với ứng dụng Buffer. Ứng dụng đệm cho phép bạn tự động lên lịch và chia sẻ bài đăng của mình trên các kênh truyền thông xã hội. Jetpack cung cấp một tính năng công khai với chức năng tương tự, nhưng WP to Buffer linh hoạt hơn với các nền tảng truyền thông xã hội.

Bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình bằng cách tự động đăng blog trên hồ sơ truyền thông xã hội của bạn. WP to Buffer rất dễ thiết lập và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát những bài đăng bạn muốn chia sẻ trên hồ sơ xã hội của bạn.

11. De: Bình luận

Khiếm khuyết

De: Comments là một plugin WordPress mạnh mẽ được sử dụng để thu hút khách truy cập của bạn vào các bình luận. Nó thêm các tính năng trong khu vực bình luận WordPress của bạn và làm cho nó trở thành một nền tảng xã hội cho người dùng của bạn. Bạn có thể thêm xếp hạng nhận xét, chia sẻ nhận xét trên hồ sơ xã hội, đăng nhập bằng hồ sơ truyền thông xã hội, tặng huy hiệu cho người dùng và hơn thế nữa.

Nó là một plugin cao cấp, nhưng đáng giá từng xu. Người dùng của bạn có thể tham gia với nhau trong các nhận xét và dành nhiều thời gian hơn cho trang web của bạn để cải thiện thứ hạng SEO của bạn.

12. Pingdom

Bình thường

Jetpack cung cấp một công cụ giám sát trang web để thông báo cho bạn khi trang web của bạn ngừng hoạt động hoặc hoạt động trở lại. Tuy nhiên, Pingdom là một công cụ tiên tiến hơn với chức năng tương tự.

Bạn có thể tạo một tài khoản và tích hợp 1 trang web trong Pingdom. Nó sẽ gửi cho bạn thông báo qua email về tình trạng trang web của bạn. Nó cũng hiển thị lịch sử thời gian hoạt động trong bảng điều khiển tài khoản Pingdom của bạn.

13. Cuộn vô hạn WordPress

Cuộn vô hạn WordPress

WordPress Infinite Scroll là một tùy chọn tuyệt vời để chỉ tải nội dung khi người dùng của bạn cuộn trên trang web của bạn. Nó có thể được sử dụng thay thế cho chức năng cuộn của Jetpack..

Một đoạn mã cần được thêm vào trong chủ đề của bạn và bạn đã sẵn sàng với cuộn vô hạn. Bạn có thể tự động tải các bài đăng WordPress khi người dùng cuộn xuống trên trang hoặc thêm ‘tải thêm bài viết Nút nút khi cuộn.

14. Tổng số chia sẻ

Số lượng chia sẻ

Shared Counts là một plugin chia sẻ truy cập xã hội cho trang web WordPress của bạn. Nó tính toán tổng số lượt chia sẻ cho các bài đăng của bạn trên các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Google+, Pinterest, LinkedIn và Stumbleupon.

Nó có các kiểu nút, bố trí bộ đếm chia sẻ, tổng số bộ chia sẻ, v.v. Cài đặt tùy chỉnh cho phép bạn đặt thứ tự hiển thị cho các nút chia sẻ xã hội. Khi bạn lưu cài đặt của mình, nó sẽ tự động thêm các nút xã hội vào tất cả các trang và bài đăng trên WordPress của bạn.

15. MailChimp

MailChimp

MailChimp là một trong những dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu trong ngành. Nó có thể được sử dụng để tiếp cận những người tối đa trong thị trường ngách của bạn. Nó có thể dễ dàng thay thế tính năng đăng ký email Jetpack. Jetpack có chức năng rất hạn chế cho tiếp thị qua email.

Tuy nhiên, MailChimp cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào danh sách đăng ký của bạn và cho phép bạn gửi email hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng cho những người đăng ký của bạn. Bạn có thể lọc người đăng ký của mình thành danh sách và gửi email tùy chỉnh bằng MailChimp. Bạn cũng muốn kiểm tra các lựa chọn thay thế MailChimp.

Nó là một dịch vụ cao cấp với số lượng email không giới hạn có sẵn để gửi cho tất cả những người đăng ký của bạn. Phiên bản miễn phí của họ cho phép bạn quản lý tới 2000 người đăng ký và gửi 12.000 email / tháng.

Bạn cũng nên xem hướng dẫn của chúng tôi về các mẹo hiệu quả để có được nhiều người đăng ký email hơn.

16. Đám mây

Đám mây

Dịch vụ CDN có thể cải thiện tốc độ trang web của bạn và làm cho nó nổi bật. Cloudflare là dịch vụ CDN phổ biến nhất trên thế giới với các tính năng cao cấp và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS.

Nó có thể được sử dụng thay thế cho 2 tính năng quan trọng của Jetpack, bao gồm CDN và bảo vệ tấn công vũ phu. Jetpack có các tính năng hạn chế trong chức năng CDN của họ. Tuy nhiên, Cloudflare có dịch vụ tốt nhất và phục vụ nội dung tĩnh thông qua CDN toàn cầu của họ.

17. Tải chậm

Lười tải

Lazy Load là một tính năng tuyệt vời để tăng tốc trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng plugin BJ Lazy Load trong WordPress để áp dụng tải lười biếng cho nội dung, hình ảnh, đăng hình thu nhỏ, gravatars và hơn thế nữa. Nó có thể dễ dàng thay thế mô-đun hình ảnh lười biếng Jetpack, điều này chỉ giới hạn bạn với hình ảnh.

Bạn cũng có thể thêm hình thu nhỏ giữ chỗ cho hình ảnh gốc. BJ Lazy Load cho phép bạn tạo lại hình thu nhỏ của mình và giảm kích thước tệp để tải hình ảnh nhanh hơn bao giờ hết.

18. Trình quản lý cập nhật dễ dàng

Trình quản lý cập nhật dễ dàng

Jetpack có chức năng cập nhật plugin tự động cho phép bạn cập nhật các plugin WordPress của mình. Trình quản lý cập nhật dễ dàng là một thay thế cho tính năng này và cho phép bạn cập nhật lõi, chủ đề và plugin WordPress WordPress của mình.

Nó là một plugin có khả năng tùy biến cao và cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời để quản lý các bản cập nhật WordPress của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập cập nhật thủ công và tự động cho các plugin và chủ đề WordPress của mình.

Don Tiết nhớ bài viết này về Grammarly vs Hemingway vs Jetpack.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra các lựa chọn thay thế tốt nhất cho plugin WordPress Jetpack. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin khảo sát WordPress tốt nhất để thu thập phản hồi của người dùng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map