18 plugin bình luận WordPress tốt nhất để tăng cường sự tham gia

plugin bình luận wordpress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các plugin bình luận WordPress tốt nhất cho trang web của bạn? Tạo một phần bình luận tích cực trên blog WordPress của bạn là rất quan trọng để xây dựng mối quan hệ bền chặt với độc giả và hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Một phần bình luận mà nhộn nhịp với cuộc trò chuyện sẽ làm cho blog của bạn trở thành một nơi mà người dùng muốn quay lại nhiều lần. Nhưng nó có thể khó tạo ra các bình luận có giá trị trên blog của bạn.

Đó là lý do tại sao, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 18 plugin bình luận WordPress tốt nhất để giúp bạn tạo thêm nhận xét, quản lý nhận xét và phát triển blog của mình. Hãy nhảy vào!

1.De:comments

decomments-best-wordpress-comment-plugins

De: bình luận là plugin WordPress mạnh mẽ nhất cho các bình luận. Plugin cao cấp này cung cấp một loạt các công cụ để giúp bạn tăng sự tương tác trên blog của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể tân trang phần bình luận của mình và cho phép người đọc thực hiện nhiều thứ như bình chọn cho các bình luận để thích và không thích chúng, sử dụng tính năng đăng nhập xã hội và đăng nhập bằng tài khoản hiện có của họ, chia sẻ nhận xét trên phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa. Người dùng thậm chí có thể thêm hình ảnh, GIF, video, tweet và nhiều hơn nữa vào bình luận của họ.

Một trong những tính năng nổi bật của họ là Hệ thống Huy hiệu của họ, phần thưởng và khuyến khích người dùng tích cực nhất bằng cách thêm tính năng chơi game vào quá trình bình luận. Tất cả điều này giúp biến phần bình luận của bạn thành một nơi thú vị hơn.

Bắt đầu với De: bình luận hôm nay!

2. Akismet

akismet-best-wordpress-bình luận-plugin

Akismet là một trong những plugin bình luận WordPress được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Plugin này sẽ lọc các bình luận spam cho bạn để trang web của bạn có thể giữ uy tín của bạn.

Thay vì lãng phí thời gian kiểm duyệt bình luận từ bot và xóa bình luận có chứa liên kết đến các trang web đáng ngờ, plugin này làm tất cả cho bạn. Bạn sẽ không bao giờ phải đối phó với các bình luận spam gây phiền nhiễu nữa – điều này khiến Akismet trở thành một phần bắt buộc phải có cho phần bình luận của bạn.

Bạn có thể nhận được kế hoạch cá nhân của Akismet miễn phí, rất phù hợp cho các blogger và trang web cá nhân. Nhưng nếu bạn đang điều hành một trang web thương mại, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Plus của họ với giá 5 đô la mỗi tháng, mỗi trang web.

Muốn biết thêm thông tin về Akismet? Kiểm tra đánh giá Akismet đầy đủ của chúng tôi.

Bắt đầu với Akismet ngay hôm nay!

3. Bình luận Jetpack

jetpack-bình luận-wordpress-bình luận-plugin

Jetpack Comments là một plugin WordPress tuyệt vời giúp người đọc dễ dàng nhận xét về blog của bạn hơn. Plugin Jetpack Comments thay thế phần bình luận mặc định của bạn bằng một hệ thống bình luận mới có tích hợp đăng nhập phương tiện truyền thông xã hội.

Thay vì phải tạo một tài khoản hoàn toàn mới chỉ để bình luận trên blog của bạn, người dùng có thể đăng nhập bằng tài khoản WordPress, Facebook hoặc Twitter hiện có của họ. Khách truy cập cũng có thể chọn để lại nhận xét với tư cách là khách hoặc sử dụng tên người dùng mạng xã hội của họ.

Hệ thống bình luận dễ nhìn, dễ sử dụng này rất đơn giản để cài đặt và bạn cũng có tùy chọn để tùy chỉnh bảng màu phù hợp với thương hiệu của bạn.

Để có đánh giá chi tiết hơn về Jetpack, hãy xem bài đánh giá JetPack hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Jetpack Bình luận ngay hôm nay!

4. Nhận xét phát triển mạnh

phát triển mạnh-bình luận-bình luận-plugin

Thrive Comments là một tùy chọn khác mà chúng tôi coi là một trong những plugin nhận xét WordPress tốt nhất. Plugin mạnh mẽ này thu thập tất cả các yếu tố gây nghiện nhất của phương tiện truyền thông xã hội và diễn đàn cộng đồng và thêm chúng vào bình luận WordPress của bạn.

Khách truy cập của bạn có được sự hài lòng khi thấy những người dùng khác thích như bình luận của họ và họ nhận được huy hiệu thành tích bằng cách bình luận. Plugin cũng bao gồm các tính năng cho phép người dùng cảm thấy được xác thực bằng cách nhận được các lượt bình chọn của Cameron và nhận được các bình luận của họ.

Với Nhận xét phát triển, bạn cũng nhận được báo cáo rộng rãi về hoạt động của khách truy cập. Bạn có thể xem số liệu thống kê về những người bình luận tích cực nhất của bạn, tìm ra bài đăng nào phổ biến nhất để bình luận và theo dõi tiến trình tương tác của bạn.

Bắt đầu với những bình luận phát triển mạnh hôm nay!

5. Plugin đánh giá bình luận WordPress

wordpress-bình luận-đánh giá-plugin
Plugin WordPress Comment Rating là một plugin đơn giản và dễ sử dụng cho phép người dùng đánh giá các bình luận trong một bài đăng. Plugin cũng có thể sắp xếp bình luận theo cách phổ biến nhất.

Người dùng sẽ được khuyến khích tham gia nhiều hơn vào phần bình luận khi bình luận của họ nhận được xếp hạng tuyệt vời và vươn lên dẫn đầu.

Bạn có thể mua giấy phép thông thường cho Plugin Xếp hạng Nhận xét WordPress chỉ với $ 22 đi kèm với các bản cập nhật trong tương lai và 6 tháng hỗ trợ từ wpbuddy.

Bắt đầu với WordPress Comment Rating Plugin ngay hôm nay!

6. Hệ thống bình luận Disqus

disqus-bình luận-hệ thống-wordpress-plugin
Hệ thống bình luận Disqus là một trong những hệ thống bình luận phổ biến nhất cho các trang web WordPress. Với Hệ thống Nhận xét Disqus, bạn có thể thay thế phần nhận xét mặc định của WordPress bằng phần của họ. Phần bình luận tương tác của họ sẽ giúp bạn tăng sự tham gia, phát triển mối quan hệ với khách truy cập và giữ chân độc giả. Và cài đặt 1 lần nhấp của họ tích hợp liền mạch với WordPress, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải biết một điều gì đó về mã.

Với Disqus, bạn có thể đưa người dùng quay lại trang web của mình bằng email và thông báo trình duyệt, người dùng có thể bỏ phiếu cho nhận xét, cũng như thêm các yếu tố thú vị vào nhận xét của họ như ảnh, video, đề cập và hơn thế nữa.

Người dùng cũng có được các tùy chọn đăng nhập xã hội linh hoạt và bạn có thể sắp xếp các cuộc thảo luận theo các bình luận cũ nhất, mới nhất và tốt nhất.

Bắt đầu với hệ thống bình luận Disqus ngay hôm nay!

7. Vô hiệu hóa Nhận xét

vô hiệu hóa-bình luận-wordpress-plugin
Trong khi dữ liệu cho thấy bạn nên cho phép bình luận trên blog của bạn, đôi khi bạn có thể muốn tắt nhận xét về bài đăng trên WordPress của mình. Bạn có thể dễ dàng thực hiện với plugin Vô hiệu hóa Nhận xét.

Plugin miễn phí này cho phép quản trị viên WordPress vô hiệu hóa nhận xét về bất kỳ loại bài đăng nào như bài đăng trên blog, trang và tệp đính kèm. Nếu bạn muốn tắt nhận xét trên các bài đăng cá nhân cụ thể, bạn có thể hoặc bạn có thể tắt nhận xét trên toàn bộ trang web WordPress của mình.

Bắt đầu với Vô hiệu hóa Nhận xét Hôm nay!

8. Bình luậnLuv

bình luận-luv-wordpress-bình luận-plugin
CommentLuv là một plugin nhận xét WordPress khác đi kèm với nhiều tính năng cho phần bình luận của bạn để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và tăng sự tương tác.

Với CommentLuv, người dùng có thể thêm liên kết Twitter của họ vào bình luận, thêm từ khóa và bạn có thể thêm tiện ích bình luận hàng đầu. Plugin cũng chống lại các bình luận spam và người đọc có cơ hội đăng ký trang web của bạn để mở khóa các tính năng CommentLuv nâng cao như liên kết dofollow và hơn thế nữa.

Bắt đầu với CommentLuv ngay hôm nay!

9. Plugin Facebook, Nhận xét & Hộp thoại cho WordPress

facebook-plugin-best-wordpress-bình luận-plugin
Plugin Facebook, Bình luận & Hộp thoại cho WordPress là một plugin bình luận cho phép bạn tích hợp nhiều tính năng của Facebook với phần bình luận trên trang web của bạn.

Họ cung cấp 11 plugin Facebook khác nhau có thể được thêm vào trang web của bạn chỉ với 1 dòng mã. Các plugin Facebook bao gồm: bình luận Facebook, nút thích, nút chia sẻ, nút gửi và hơn thế nữa.

Với nhận xét và plugin phương tiện truyền thông xã hội này, người dùng trên trang web của bạn cũng sử dụng Facebook sẽ có mọi thứ họ cần để tương tác với bài đăng của bạn ở một nơi.

Bắt đầu với Plugin Facebook, Nhận xét & Hộp thoại cho WordPress ngày hôm nay!

10. Bình luận Facebook của WpDevArt

wpdevart-best-bình luận-plugins-wordpress
WpDevArt Facebook Comments là một plugin tuyệt vời khác để tích hợp Facebook với phần bình luận của bạn trên WordPress. Plugin WpDevArt Facebook Comments là một công cụ cho phép bạn hiển thị các bình luận Facebook cho khách truy cập trên trang web của bạn.

Plugin thân thiện với người dùng này có sẵn miễn phí. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản pro để có quyền truy cập vào các tính năng như khả năng chọn bảng màu, đặt màu nền và 39 hiệu ứng hoạt hình tuyệt vời.

Bắt đầu với WpDevArt Facebook Comments ngay hôm nay!

11. Nhận xét đã được phê duyệt

bình luận-phê duyệt-wordpress-plugin
Nhận xét được phê duyệt là một plugin WordPress đơn giản sẽ gửi thông báo tùy chỉnh đến người dùng đã để lại nhận xét trên trang web của bạn sau khi nhận xét được bạn chấp thuận.

Plugin này được tải xuống miễn phí và nó là một cách tuyệt vời để khuyến khích người dùng quay lại trang web của bạn.

Bắt đầu với bình luận được phê duyệt hôm nay!

12. Đăng ký nhận xét Đã tải lại

đăng ký-bình luận-tải lại-plugin
Đăng ký Nhận xét Tải lại là một plugin WordPress phổ biến khác khiến người dùng quay lại trang web của bạn nhiều lần.

Plugin này cho phép người dùng đăng ký để nhận thông báo qua email bất cứ khi nào người dùng trả lời hoặc nhận xét về bài đăng mà họ đã nhận xét về.

Đăng ký Nhận xét Đã tải lại cũng đi kèm với trình quản lý đăng ký mà người bình luận có thể sử dụng để hủy đăng ký khỏi một số bài đăng nhất định hoặc tạm dừng tất cả các thông báo khi họ không muốn được cập nhật trên các cuộc hội thoại nữa.

Bắt đầu với Đăng ký Nhận xét Đã tải lại ngay hôm nay!

13. Hacker bình luận

yoast-bình luận-hack-plugin
Bạn có thể đã biết về Yoast SEO, một trong những plugin SEO phổ biến nhất. Nhưng Yoast có một plugin tuyệt vời khác cho các bình luận có tên là Yoast Comment Hacks.

Yoast Comment Hacks thêm các bản hack nhỏ vào phần bình luận mặc định của WordPress để giúp quản lý dễ dàng hơn. Ví dụ, nó thêm email thông báo bình luận sạch hơn. Nó cũng thêm một nút trong thanh công cụ WordPress để gửi email cho tất cả những người bình luận trên bài đăng của bạn cùng một lúc.

Một tính năng tuyệt vời khác là khả năng chuyển hướng những người bình luận lần đầu đến trang cảm ơn khuyến khích họ đăng ký danh sách email của bạn.

Bắt đầu với Yoast Comment Hacks ngay hôm nay!

14. Chỉnh sửa bình luận đơn giản

đơn giản-bình luận-chỉnh sửa-wordpress-plugin
Plugin Chỉnh sửa Nhận xét Đơn giản cho WordPress là một công cụ cho phép người dùng ẩn danh chỉnh sửa và / hoặc xóa nhận xét của họ trong tối đa 5 phút.

Người dùng có thể dành nhiều thời gian hơn để lại cho bạn một nhận xét chu đáo với khả năng chỉnh sửa và xóa.

Tất cả bạn phải làm là cài đặt plugin và phần còn lại được thực hiện cho bạn.

Bắt đầu với Nhận xét đơn giản Chỉnh sửa ngay hôm nay!

15. Không có bình luận trang

không có trang-bình luận-wordpress-bình luận-plugin
No Page Comment là một plugin WordPress tuyệt vời cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn phần bình luận của mình. Plugin này cho phép bạn chọn xem các bình luận được bật hay tắt theo mặc định trên tất cả các bài đăng, trang mới và các loại bài đăng tùy chỉnh. Đồng thời, bạn cũng có khả năng kích hoạt nhận xét cá nhân trên các bài đăng hoặc trang.

Bạn cũng có thể nhanh chóng vô hiệu hóa tất cả các bình luận cho một loại bài đăng cụ thể.

Bắt đầu mà không có bình luận trang nào hôm nay!

16. Bình luận – wpDiscuz

wpdiscuz-best-wordpress-bình luận-plugin
Plugin wpDiscuz cho WordPress là một plugin khác được nạp với các tính năng để làm cho phần bình luận của bạn thú vị hơn cho độc giả của bạn.

Với wpDiscuz, bạn có thể thêm hộp bình luận tương tác vào bài đăng và các loại nội dung khác. Bạn cũng có thể truy cập vào các nút thông báo cung cấp cho bạn cập nhật trực tiếp các nhận xét mới. Các tính năng khác bao gồm tích hợp đầy đủ với các plugin đăng nhập mạng xã hội, nút Tải thêm bình luận khác và nhiều hơn nữa.

Plugin bình luận WordPress mạnh mẽ này cũng tuyên bố sẽ mang lại trải nghiệm bình luận nhanh nhất do nó tăng cường cốt lõi.

Bắt đầu với Nhận xét – wpDiscuz ngay hôm nay!

17. Có thể trả lời

trả lời-tốt nhất-wordpress-bình luận-plugin
Trả lời bởi Postmatic là một plugin WordPress đưa đăng ký nhận xét lên một cấp độ khác.

Người dùng có thể đăng ký để nhận thông báo qua email bất cứ khi nào ai đó nhận xét về bài đăng trên blog của bạn. Nhưng với tính năng học máy có thể trả lời, không ai cảm thấy khó chịu khi nhận quá nhiều email. Tỷ lệ trả lời bình luận cho phù hợp và chỉ gửi tốt nhất cho người đăng ký. Nếu người dùng muốn trả lời một bình luận, tất cả những gì họ phải làm là trả lời email.

Plugin miễn phí tải xuống nhưng nếu bạn muốn các tính năng cao cấp như khả năng trả lời nhận xét ngay từ hộp thư đến của mình, nó có giá 2,99 đô la mỗi tháng.

Bắt đầu với Trả lời ngay hôm nay!

18. Nhận xét bằng giọng nói & Nhận xét – Heyoya

giọng nói-bình luận-đánh giá-heyoya
Nhận xét bằng giọng nói & Nhận xét của Heyoya là một plugin WordPress tuyệt vời cho phép người dùng để lại nhận xét bằng giọng nói trên bài đăng của bạn. Cách tương tác thú vị và độc đáo này là một cách tuyệt vời để giúp người dùng giải trí và trên trang web của bạn lâu hơn.

Bạn có thể cài đặt nó bằng cách sao chép và dán chỉ 1 dòng mã và bạn có thể sử dụng plugin bằng hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Nó cũng đi kèm với Heyoya Mobile để bạn có thể ghi và theo dõi nhận xét giọng nói khi đang di chuyển.

Với nhận xét bằng giọng nói, bạn có thể có nhiều cuộc trò chuyện cá nhân hơn với độc giả của mình và cung cấp trải nghiệm mà họ đã giành được trên các trang web khác.

Bắt đầu với Nhận xét bằng giọng nói & Nhận xét – Heyoya hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này về 18 plugin bình luận WordPress tốt nhất. Bây giờ bạn có một loạt các công cụ tuyệt vời để tăng hoạt động trong phần bình luận của bạn và quản lý tất cả các nhận xét mới mà bạn sẽ nhận được.

Nếu bạn thích bài đăng này, hãy xem bài viết của chúng tôi về 30 cách kiếm tiền trực tuyến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me