19 plugin WordPress tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia vào năm 2020

wordpress-plugin tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia


Bạn đang tìm kiếm một cách để giới thiệu hình ảnh của bạn đẹp trên trang web của bạn? Nếu bạn sử dụng WordPress, thì có rất nhiều plugin giúp bạn thêm ảnh và hiển thị chúng trực tuyến.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn lọc 19 plugin WordPress tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia để giúp bạn dễ dàng khám phá plugin phù hợp cho trang web của mình.

Chúng tôi cũng đã tạo một danh sách các plugin WordPress phổ biến và tốt nhất hữu ích cho mọi trang web. Bạn cũng nên kiểm tra chúng.

1. Phòng trưng bày Envira

envira-gallery-wordpress-plugin

Envira Gallery là plugin thư viện WordPress tốt nhất hiện có trên thị trường. Plugin cho phép bạn tạo các phòng trưng bày hình ảnh, thư viện video và album ảnh đáp ứng đầy đủ cho trang web của bạn ngay lập tức. Nó đi kèm với giao diện kéo và thả đơn giản và dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể tạo phòng trưng bày dễ dàng mà không cần sử dụng bất kỳ mã nào.

Envira Gallery cung cấp một gói các mẫu thư viện dựng sẵn đẹp mắt để giúp bạn tùy chỉnh giao diện của thư viện ngay lập tức. Khi bạn đã tạo các phòng trưng bày hình ảnh, bạn có thể sắp xếp chúng theo album, sắp xếp chúng bằng các thẻ và cũng có thể thêm ảnh bìa.

Một tính năng tuyệt vời khác của Envira Gallery là liên kết sâu và phân trang cho phép bạn làm cho phòng trưng bày của mình siêu thân thiện với SEO. Envira Gallery là plugin hoàn hảo để giới thiệu nhiếp ảnh của bạn.

2. Soliloquy

soliloquy-wordpress-slide-plugin

Thanh trượt cho phép bạn giới thiệu hình ảnh của bạn tuyệt đẹp trên trang web của bạn. Cho dù bạn thêm thanh trượt toàn chiều rộng hoặc thanh trượt kích thước nhỏ, bạn có thể thêm hình động đẹp mắt và hiển thị hình ảnh của bạn một cách thanh lịch. Và, Soliloquy là công cụ tốt nhất cho công việc.

Nó có plugin plugin trượt WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn tạo các thanh trượt hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động, trông tuyệt vời trên tất cả các loại màn hình và thiết bị. Với Soliloquy, bạn có thể sử dụng trình tạo kéo và thả đơn giản để tạo các thanh trượt hình ảnh và video đẹp mắt chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Nó đi kèm với vô số tính năng bao gồm các mẫu thanh trượt, thanh trượt động, thanh trượt sản phẩm, hộp đèn toàn màn hình, khả năng nhập từ Flickr, Instagram và nhiều hơn nữa. Nó là một plugin tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia đam mê để giới thiệu tác phẩm của họ tới nhiều đối tượng hơn.

3. Nhiếp ảnh thương mại Woo

thương mại điện tử-nhiếp ảnh-plugin-cho các nhiếp ảnh gia

WooC Commerce Photography là một plugin ảnh WordPress khác được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nó là một phần mở rộng của plugin WooC Commerce, vì vậy bạn sẽ cần cài đặt plugin WooC Commerce cốt lõi trên trang web của mình. Sau đó, bạn có thể dễ dàng cài đặt tiện ích mở rộng này và bắt đầu thêm ảnh trên trang web của mình để bán.

WooC Commerce Photography giúp bạn quản lý hàng ngày và bán ảnh cho các sự kiện hoặc làm tác phẩm nghệ thuật. Với plugin, bạn có thể dễ dàng tải lên ảnh của mình, thiết lập ảnh để bán và cho phép người dùng của bạn mua chúng dễ dàng cho nhu cầu của họ.

Sử dụng plugin này, bạn có thể tạo các cửa hàng chụp ảnh trực tuyến đáp ứng đầy đủ, thích ứng tốt với mọi loại màn hình bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay và điện thoại di động. Tóm lại, nó là một plugin nhiếp ảnh thương mại điện tử tuyệt vời hỗ trợ cả nhiếp ảnh gia và khách hàng.

4. Bán phương tiện truyền thông

sell-media-plugin-for-photo

Sell ​​Media là một plugin chụp ảnh thương mại điện tử tuyệt vời khác cho WordPress. Nó giúp bạn bán ảnh, video và in lại riêng lẻ hoặc dưới dạng gói thuê bao. Để bán và vận chuyển các bản in ảnh, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng của họ, In lại, cung cấp tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần để vận chuyển.

Sử dụng plugin Sell Media, bạn có thể tạo các phòng trưng bày hình ảnh tuyệt đẹp cho khách hàng, sự kiện hoặc các chủ đề liên quan trong vài phút. Bạn có thể nhập hình ảnh từ Lightroom hoặc Aperture và hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tải lên hàng loạt ảnh bằng cách kéo và thả tải lên và cũng có thể chỉnh sửa hàng loạt.

Ngoài ra, bạn có thể mật khẩu bảo vệ phòng trưng bày hình ảnh của chúng tôi, tạo nhóm giá và mã giảm giá bằng cách sử dụng plugin Sell Media.

5. Trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW

Trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW

Tốc độ là rất quan trọng đối với trang web SEO SEO của bạn cũng như trải nghiệm người dùng. Nếu bạn đã thêm rất nhiều tệp hình ảnh có kích thước lớn trên trang web của mình, nó có thể làm chậm trang web của bạn, do đó, có thể gây hại cho SEO trang web và trải nghiệm người dùng. Bạn cần đảm bảo rằng tất cả các hình ảnh của bạn được tối ưu hóa.

Đó là nơi Trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW đến tiện dụng. Nó là một plugin tối ưu hóa hình ảnh tuyệt vời cho WordPress. Plugin tự động tối ưu hóa tải lên hình ảnh mới của bạn và đảm bảo rằng hình ảnh của bạn có kích thước tối thiểu và chất lượng hình ảnh tốt nhất. Bạn cũng có thể tối ưu hóa tất cả các hình ảnh mà bạn đã thêm và chuyển đổi hình ảnh của bạn sang định dạng tệp tốt nhất.

Sử dụng EWWW Image Tối ưu hóa, bạn có thể chọn các tùy chọn nén hoàn hảo hoặc nén cao pixel mà không bị mất trực quan. Trên hết, nó hỗ trợ hình ảnh được tải lên và tạo bởi bất kỳ plugin nào.

6. WPForms

WPForms

Các hình thức liên lạc là rất cần thiết cho tất cả các loại trang web, bao gồm cả các trang web nhiếp ảnh. Với một hình thức liên lạc, bạn có thể cung cấp cho người dùng của bạn một cách dễ dàng để kết nối với bạn và cung cấp cho bạn thông tin phản hồi của họ. WPForms cung cấp giải pháp tốt nhất để thêm các hình thức liên lạc trên trang web của bạn.

Nó là plugin hình thức liên hệ tốt nhất và thân thiện nhất trên thị trường. Nó đi kèm với giao diện trình tạo biểu mẫu kéo và thả trực quan và nhiều trường biểu mẫu hữu ích để tạo biểu mẫu dễ dàng và không mất thời gian. Chưa kể, nó cung cấp một mẫu mẫu được tạo sẵn để bắt đầu với mẫu đầu tiên của bạn. Hầu hết các lần, mẫu mẫu hoạt động tốt cho nhu cầu của bạn, vì vậy bạn chỉ cần lưu và sử dụng nó.

Với WPForms, bạn có thể tạo một biểu mẫu liên hệ đơn giản hoặc các biểu mẫu nâng cao như biểu mẫu đặt hàng, biểu mẫu thanh toán và biểu mẫu đăng ký. Khi bạn đã xây dựng các biểu mẫu, bạn có thể dễ dàng thêm chúng vào trang web của mình. Plugin cung cấp một Thêm hình thức trong trình chỉnh sửa bài đăng của bạn để bạn có thể dễ dàng nhúng biểu mẫu của mình vào bài viết và trang.

7. MonsterInsights

monsterinsights-plugin-wordpress

Phân tích trang web là rất quan trọng để thực hiện các chiến lược kinh doanh sáng suốt và nâng cao doanh nghiệp của bạn. Với dữ liệu chi tiết và số liệu về khách truy cập / khách hàng trang web của bạn và hành vi của họ trên trang web của bạn, bạn có thể đưa ra quyết định tiếp thị sáng suốt cho trang web của mình.

Trong WordPress, MonsterInsights giúp dễ dàng theo dõi tất cả lưu lượng truy cập trang web của bạn và thu thập các số liệu có thể hành động để cải thiện trang web của bạn. Nó cung cấp plugin Google Analytics WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để theo dõi tất cả các thông tin quan trọng về người dùng và tương tác của họ với trang web nhiếp ảnh của bạn. Bạn có thể tìm hiểu người dùng của mình đến từ đâu, họ thích gì, trang nào họ đang truy cập nhiều nhất, họ đang nhấp vào liên kết nào, v.v..

Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi tải ảnh và bán hàng. Sử dụng addon thương mại điện tử, bạn có thể nhận được dữ liệu đầy đủ về doanh số bạn đã thực hiện, tổng doanh thu được thu thập, tỷ lệ chuyển đổi, sản phẩm hàng đầu và nhiều hơn nữa.

8. BirchPress

birchpress-wordpress-plugin

BirchPress là plugin đặt lịch hẹn WordPress cao cấp tốt nhất. Nó giúp bạn tạo các hình thức đặt phòng và thêm chúng trên trang web WordPress của bạn một cách dễ dàng. Với một hình thức đặt phòng, bạn có thể cho phép người dùng của bạn kiểm tra phòng trống của bạn và đặt các cuộc hẹn hoặc đặt phòng trực tuyến.

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng plugin này để hiển thị lịch trình trực tuyến hàng ngày của mình để khách hàng của bạn có thể đặt các cuộc hẹn trong một thời gian lý tưởng. Các hình thức đặt phòng nâng cao cơ hội nhận được nhiều dự án được trả tiền.

BirchPress đi kèm với vô số tính năng tuyệt vời như đồng bộ hóa lịch với lịch Google và khả năng nhập các cuộc hẹn, thông báo email, lời nhắc khi cuộc hẹn được đặt và các tùy chọn chấp nhận thanh toán.

9. OptinMonster

optinmonster-wordpress-plugin

OptinMosnter là một công cụ tiếp thị tuyệt vời cho các trang web kinh doanh dưới bất kỳ hình thức nào. Nó là plugin tạo thế hệ dẫn WordPress tốt nhất để hỗ trợ bạn phát triển danh sách email nhanh hơn và thúc đẩy các chiến lược tiếp thị email của bạn. Sử dụng OptinMonster, bạn có thể tạo các biểu mẫu optin chuyển đổi cao và hiển thị chúng một cách chiến lược trên trang web của bạn để thu thập thêm khách hàng tiềm năng.

Plugin đi kèm với một gói các mẫu biểu mẫu optin được thiết kế đẹp mắt mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu xây dựng các biểu mẫu nhanh chóng. Bạn có thể thiết lập các optins chuyển đổi cao như Công nghệ Exit-Intent® và chuyển đổi khách truy cập từ bỏ của bạn thành người đăng ký. Ngoài ra, nó cho phép bạn tạo nhiều loại biểu mẫu như cửa sổ bật lên hộp đèn, thanh nổi, thảm chào mừng toàn màn hình, Nhắm mục tiêu lại OnSite, Vân vân.

Khi bạn đã tạo một danh sách email mở rộng, bạn có thể gửi các email hấp dẫn đến các thành viên trong danh sách email của mình và tăng doanh số ảnh của bạn.

10. Lời nói

từ ngữ

Đối với bất kỳ loại trang web, bảo mật là một yếu tố quan tâm chính. Trừ khi bạn giữ cho trang web của bạn an toàn và bảo mật khỏi tin tặc và bot spam, bạn có thể bị hỏng hoàn toàn trang web hoặc mất dữ liệu quan trọng của mình bất cứ lúc nào. Bây giờ, để cứu bạn khỏi thảm họa do một cuộc tấn công bảo mật gây ra, có một plugin: Lời nói.

Wordfence là một plugin bảo mật WordPress mạnh mẽ để bảo vệ tường lửa và quét phần mềm độc hại. Tường lửa xác định và chặn tất cả lưu lượng độc hại và bảo vệ trang web của bạn khỏi bị lây nhiễm. Trình quét phần mềm độc hại kiểm tra các tệp, chủ đề và plugin WordPress cốt lõi của bạn để tìm phần mềm độc hại, URL xấu, spam SEO, tiêm mã, v.v. và ngay lập tức thông báo cho bạn về bất kỳ mối đe dọa nào nếu phát hiện ra.

Ngoài ra, nó có tính năng bảo vệ tấn công vũ phu, bộ lọc spam nhận xét, chặn kẻ tấn công bằng IP, tên máy chủ, tác nhân người dùng hoặc quốc gia.

Đồng thời kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để bảo mật WordPress tối ưu.

11. Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng

tải kỹ thuật số dễ dàng

Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng là một plugin thương mại điện tử mạnh mẽ cho WordPress giúp bạn bán các sản phẩm kỹ thuật số. Bạn có thể sử dụng plugin này để bán tất cả các loại sản phẩm kỹ thuật số như hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật, sách điện tử và plugin WordPress. Nó cung cấp cho bạn các tính năng mạnh mẽ để xử lý cửa hàng sản phẩm kỹ thuật số của bạn một cách dễ dàng.

Sử dụng Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng, bạn có thể cho phép khách hàng của mình mua nhiều lượt tải xuống cùng một lúc bằng hệ thống giỏ hàng. Ngoài ra, bạn có thể đặt mức thuế, thiết lập mã giảm giá, tạo cơ sở dữ liệu về khách hàng và theo dõi tất cả các giao dịch thanh toán của bạn.

Plugin rất hữu ích cho các nhiếp ảnh gia vì nó giúp họ bán ảnh dễ dàng.

Đọc thêm:Plugin thương mại điện tử WordPress tốt nhất năm 2020.

12. Tổng bộ nhớ cache W3

Tổng bộ nhớ cache W3

Khi nó có vấn đề về tốc độ WordPress, bộ nhớ đệm là một giải pháp hàng đầu. Bộ nhớ đệm có thể giúp cải thiện tốc độ tải trang của bạn và hiệu suất tổng thể của trang web cũng như SEO. Là một plugin lưu trữ, Tổng bộ nhớ cache W3 cung cấp một bộ các tính năng mạnh mẽ để tăng tốc trang web nhiếp ảnh của bạn.

W3 Total Cache là plugin hiệu năng và bộ nhớ cache WordPress nhanh nhất và tốt nhất. Plugin giúp cải thiện thời gian tải trang web của bạn bằng cách lưu trữ mọi khía cạnh trang web của bạn bao gồm các trang, bài đăng, JavaScript, CSS, nguồn cấp dữ liệu, v.v. trong bộ nhớ, trên đĩa hoặc trên CDN.

Thêm vào đó, nó cung cấp quản lý mạng phân phối nội dung (CDN) minh bạch với thư viện phương tiện, tệp chủ đề và tệp WordPress cốt lõi để tăng hiệu suất máy chủ của bạn. Nó là một plugin bắt buộc phải có cho một trang web nhiếp ảnh vì hình ảnh thường làm chậm WordPress.

13. Tải lười biếng

BJ-lazy-load-wordpress-plugin

Thiết lập tải lười biếng cho hình ảnh trong WordPress có thể giúp cải thiện đáng kể tốc độ tải trang của bạn. Khi bạn bật tải nhanh, trang web của bạn sẽ chỉ tải hình ảnh khi người dùng cuộn xuống hình ảnh cụ thể. Do đó, nó tiết kiệm băng thông và tăng tốc trang của bạn.

Tải lười biếng plugin giúp bạn thêm một tính năng tải lười biếng vào trang web nhiếp ảnh của bạn. Nó thay thế tất cả hình ảnh bài đăng, hình thu nhỏ, hình ảnh Gravatar và nội dung của bạn bằng một trình giữ chỗ và chỉ tải khi người dùng cuộn xuống vị trí hình ảnh cụ thể. Nó cũng lười tải video từ YouTube, Vimeo, v.v..

Vì bạn sẽ thêm rất nhiều hình ảnh trên trang web nhiếp ảnh của mình, plugin này là một plugin bắt buộc để có tốc độ trang web tốt hơn.

14. Trình tạo CDN

cdn-enabler-wordpress-plugin

CDN là viết tắt của Mạng phân phối nội dung. Nó có một mạng lưới các máy chủ trải khắp thế giới, cung cấp nội dung tĩnh được lưu trong bộ nhớ cache cho khách truy cập trang web của bạn từ vị trí máy chủ CDN gần nhất. Vì CDN phục vụ nội dung tĩnh từ máy chủ gần nhất, trang web của bạn tải nhanh hơn bình thường nếu bạn chỉ tải nó từ máy chủ của mình.

Vì vậy, để liên kết nội dung trang web của bạn với nhà cung cấp CDN, bạn có thể sử dụng plugin Trình tạo CDN. Nó giúp bạn tích hợp CDN với trang web WordPress của bạn một cách dễ dàng.

Plugin được phát triển bởi nhà cung cấp KeyCDN, vì vậy nó tích hợp với nó. Nếu bạn sử dụng các nhà cung cấp CDN khác như MaxCDN, Rackspace, Amazon, v.v., bạn có thể sử dụng mô-đun CDN W3 Total Cache.

15. Tái tạo hình thu nhỏ

tái tạo-hình thu nhỏ-wordpress-plugin

Tái tạo hình thu nhỏ là một plugin rất hữu ích cho các nhiếp ảnh gia. Nó cho phép bạn tạo lại tất cả các kích thước hình thu nhỏ cho một hoặc nhiều hình ảnh trong thư viện phương tiện của bạn. Điều này tự động hóa quá trình tạo lại hình thu nhỏ cho các lần tải lên trước của bạn ở kích thước hình thu nhỏ mới.

Điều này hữu ích nếu bạn đã thay đổi kích thước của kích thước hình thu nhỏ hiện có thông qua cài đặt phương tiện của bạn. Sau đó, bằng cách sử dụng plugin này, bạn có thể tạo lại các hình thu nhỏ cũ của mình trong các kích thước mới và loại bỏ các ảnh không có sẵn trên các vấn đề về các vấn đề của LINE. Điều này hữu ích khi bạn chuyển trang web của mình sang một chủ đề mới sử dụng hình thu nhỏ có kích thước khác.

Tạo lại hình thu nhỏ đơn giản hóa quá trình tái tạo hình thu nhỏ, do đó, nó là một plugin thực sự hữu ích cho các nhiếp ảnh gia năng động, những người thích thay đổi thiết kế trang web của họ.

16. Widget hình ảnh

hình ảnh-widget-wordpress-plugin

Nếu bạn muốn thêm ảnh trên trang web của bạn sidebars hoặc bất kỳ khu vực nào có sẵn widget, Widget hình ảnh là plugin phù hợp với bạn. Widget hình ảnh là một plugin WordPress đơn giản cho phép bạn thêm hình ảnh vào khu vực thanh bên bằng một widget.

Bạn có thể dễ dàng kéo và thả tiện ích hình ảnh vào bất kỳ thanh bên hoặc khu vực sẵn sàng tiện ích nào và sắp xếp lại theo mong muốn của bạn bằng cách kéo và thả. Sau đó, bạn có thể chọn một hình ảnh từ thư viện phương tiện WordPress của mình hoặc tải lên một hình ảnh từ máy tính của bạn và lưu nó. Đó là tất cả những gì bạn cần phải làm để thêm một hình ảnh trên thanh bên.

Plugin sử dụng trình quản lý phương tiện WordPress gốc để thêm tiện ích hình ảnh vào trang web của bạn.

17. Imsanity

imsanity-wordpress-plugin

Imsanity là một plugin WordPress miễn phí để tự động giảm kích thước hình ảnh của bạn. Bạn có thể định cấu hình plugin với chiều rộng, chiều cao và chất lượng tối đa để tải lên hình ảnh trên trang web của bạn. Vì vậy, khi một người đóng góp tải lên một hình ảnh lớn hơn kích thước đã xác định, nó sẽ tự động thay đổi kích thước của nó thành kích thước được cấu hình và thay thế hình ảnh gốc.

Ngoài ra, nó cho phép bạn thay đổi kích thước hàng loạt để thay đổi kích thước có chọn lọc các hình ảnh được tải lên trước đó để giải phóng không gian đĩa.

Sử dụng hình ảnh nhẹ trên trang web của bạn, bạn có thể tiết kiệm băng thông trang web của bạn và cũng cải thiện đáng kể tốc độ tải trang web của bạn. Nó là một plugin rất hữu ích cho các nhiếp ảnh gia.

18. SEO SEO bởi Yoast

SEO nhanh

SEO rất quan trọng đối với tất cả các loại trang web để có được lưu lượng truy cập hữu cơ và khách hàng trung thành nhiều hơn. Với sự phổ biến ngày càng tăng của các công cụ tìm kiếm, việc xếp hạng tốt hơn trong các trang kết quả tìm kiếm là thực sự quan trọng.

SEO nhanh là plugin WordPress SEO tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó giúp bạn tối ưu hóa trang web nhiếp ảnh của bạn để xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. Nó cho phép bạn tối ưu hóa các trang của mình bằng cách thêm thẻ meta, từ khóa tập trung, sơ đồ trang web, siêu dữ liệu xã hội và nhiều hơn nữa.

Để biết thông tin chi tiết, tại đây, hãy đánh giá toàn bộ bài đánh giá Yoast SEO.

19. Nút ghim Pinterest

pinterest-pin-it-button-wordpress-plugin

Pinterest là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất và là nơi tuyệt vời để chia sẻ ảnh. Bằng cách cho phép khách truy cập trang web của bạn ghim hình ảnh của bạn, bạn có thể tạo điều kiện chia sẻ ảnh của mình với đối tượng rộng hơn và hướng lưu lượng truy cập xã hội đến trang web của bạn.

Pinterest Pin Nó Mông plugin giúp bạn thêm Ghim nó các nút trên trang web của bạn Hình ảnh của bạn để người dùng có thể ghim chúng vào bảng tài khoản Pinterest của họ. Bạn có thể hiển thị nút Pin It trên di chuột hình ảnh, trong bài đăng và trang.

Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt nút Pin It theo ý muốn từ bảng điều khiển WordPress của mình. Plugin thực sự hữu ích cho các nhiếp ảnh gia vì nó giúp liên kết ảnh trang web của bạn với đối tượng lớn hơn bằng Pinterest.

Don Cầu bỏ lỡ hướng dẫn này về cách tạo quà tặng thành công trên trang web nhiếp ảnh của bạn để tăng lượng người theo dõi của bạn.

Đó là tất cả. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm thấy các plugin WordPress tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin khảo sát WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map