19 Plugin WordPress tốt nhất cho tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện

plugin wordpress tốt nhất cho lợi nhuận không


Bạn có muốn các plugin WordPress tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận để thêm các tính năng trên trang web của mình không? Các tổ chức phi lợi nhuận cần các plugin WordPress có thể hỗ trợ cho mục đích của họ và giúp họ xây dựng một trang web với ngân sách eo hẹp. Các plugin hoàn hảo cho phép các tổ chức phi lợi nhuận khởi chạy trang web của họ mà không cần thuê bất kỳ nhà phát triển nào, vì vậy họ có thể tiết kiệm tiền cho những gì thực sự quan trọng: nguyên nhân của họ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các plugin WordPress tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận để hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn.

Chúng tôi cũng đã tạo một danh sách các plugin WordPress phổ biến nhất và tốt nhất mà bạn phải sử dụng trên trang web của mình. Đừng kiểm tra chúng nữa.

Tạo một trang web phi lợi nhuận với WordPress

WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất trên thế giới. Bạn có thể nhận thấy rất nhiều thương hiệu lớn nhất trên thế giới sử dụng WordPress tích cực trên trang web của họ.

Khi bắt đầu, bạn sẽ gặp 2 loại trang web WordPress: WordPress.com, một nền tảng được lưu trữ; và WordPress.org, một giải pháp tự lưu trữ. Xem so sánh chi tiết của chúng tôi giữa WordPress.com và WordPress.org để biết thêm thông tin.

Đối với trang web của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org tự lưu trữ vì nó có tất cả các tính năng và tùy chọn mà bạn sẽ cần. Nếu bạn đã sử dụng WordPress.com, thì bạn có thể chuyển trang web của mình từ WordPress.com sang WordPress.org.

Nhưng, trước tiên, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ web.

Chúng tôi khuyên bạn nên Bluehost. Nó chính thức được đề xuất bởi cốt lõi WordPress và 1 trong những công ty lưu trữ web phổ biến trên thế giới.

May mắn thay, họ đã cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá lớn khi lưu trữ web.

tạo một blog trên bluehost

Nhấn vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền này »

Sau khi mua, bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo trang web.

Bây giờ, hãy để Lọ xem các plugin WordPress tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận bạn có thể sử dụng trên trang web WordPress của mình.

1. WPForms

WPForms

WPForms là plugin hình thức liên hệ WordPress tốt nhất. Nó siêu linh hoạt và đi kèm với các tính năng tuyệt vời để thêm một hình thức liên lạc, hình thức quyên góp và các hình thức hữu ích khác trên trang web WordPress của bạn.

WPForms Lite là phiên bản miễn phí của plugin. Nó có thể được sử dụng bởi các trang web kinh doanh nhỏ, phi lợi nhuận và blog để thêm một hình thức liên hệ đơn giản một cách dễ dàng. Phiên bản trả phí của họ đi kèm với nhiều tính năng và tùy chọn hơn như addons thanh toán.

WPForms tích hợp với tất cả các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất như AWeber, MailChimp, Constant Contact, v.v..

Nó cũng hoạt động tuyệt vời với các dịch vụ thanh toán như PayPal và Stripe để thu thập quyên góp trực tuyến.

2. MonsterInsights

MonsterInsights

MonsterInsights là giải pháp phân tích WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó hiển thị số liệu thống kê lưu lượng truy cập trang web của bạn trong bảng điều khiển WordPress của bạn. MonsterInsights có nhiều addon mạnh mẽ để tùy chỉnh các báo cáo Google Analytics cho trang web của bạn.

Họ cung cấp nhiều gói giá cho các trang web từ nhỏ đến lớn, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sử dụng MonsterInsights trên trang web phi lợi nhuận của mình để thêm Google Analytics trong WordPress.

3. TặngWP

Tặng

GiveWP là một plugin phi lợi nhuận WordPress tuyệt vời. Nó đi kèm với tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần để chấp nhận quyên góp trực tuyến, quản lý số tiền đã cho và hơn thế nữa trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo biểu mẫu quyên góp và tích hợp cổng thanh toán để thu thập quyên góp từ người dùng.

Nói về cổng thanh toán, GiveWP có thể dễ dàng kết nối với các dịch vụ thanh toán phổ biến nhất, như PayPal. Trên hết, bạn cũng có thể kết nối hình thức quyên góp của mình với các dịch vụ email phổ biến, bao gồm AWeber và MailChimp.

4. OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là plugin tạo thế hệ dẫn WordPress tốt nhất trên thế giới. Bạn có thể sử dụng plugin này trên trang web phi lợi nhuận của mình để đảm bảo khách truy cập quyên góp cho sự nghiệp của bạn trước khi rời khỏi trang web của bạn.

Nó cung cấp nhiều kiểu bật lên optin bao gồm slide in, sidebar, lightbox, v.v. OptinMonster đã giúp nhiều doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận phát triển thuê bao của họ theo cấp số nhân.

5. Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng

Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng

Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng là một trong những plugin thương mại điện tử WordPress phổ biến nhất. Nó cho phép bạn bán các tải xuống kỹ thuật số, như sách điện tử, để thu tiền vì lý do phi lợi nhuận của bạn.

Easy Digital Download có các addon mạnh mẽ để tích hợp các cổng thanh toán, dịch vụ và hơn thế nữa.

Nó hoạt động tuyệt vời trên tất cả các chủ đề WordPress tốt nhất. Nó linh hoạt và dễ dàng để thiết lập trên trang web của bạn.

6. Bộ nhớ cache siêu WP

Bộ nhớ cache siêu WP

WP Super Cache là một plugin lưu trữ phổ biến cho các trang web WordPress. Nó miễn phí để tải về và sử dụng. Nó đi kèm với các tính năng bộ nhớ đệm tuyệt vời mà màll sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất của trang web phi lợi nhuận của bạn.

WP Super Cache cung cấp bộ đệm trang, hỗ trợ CDN, tải trước bộ đệm, nén gzip, v.v. Nó dễ cài đặt và tất cả các cài đặt đều thân thiện với người mới bắt đầu.

7. Sucuri

Sucuri

Sucuri là plugin bảo mật WordPress hàng đầu. Nó tạo ra một bức tường an toàn giữa người dùng và trang web của bạn để bảo vệ bạn khỏi những khách truy cập không mong muốn. Sucuri có các tính năng tuyệt vời mà màllll sẽ giữ cho trang web của bạn an toàn khỏi phần mềm độc hại và tin tặc.

Nó là một plugin được đề xuất cho các trang web phi lợi nhuận chấp nhận quyên góp trực tuyến để duy trì bảo mật cho các nhà tài trợ của bạn.

8. UpdraftPlus

UpdraftPlus

UpdraftPlus là một plugin sao lưu phổ biến cho các trang web WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng sao lưu trang web WordPress của mình.

Khi bạn đã tạo ra trang web phi lợi nhuận của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó luôn luôn hoạt động. UpdraftPlus giúp bạn duy trì sao lưu thường xuyên của trang web của bạn. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng khôi phục trang web của mình từ bản sao lưu bất cứ lúc nào bạn cần.

9. SEO nhanh

SEO nhanh

Yoast SEO là plugin WordPress SEO phổ biến nhất trên thị trường. Nó giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm, do đó, bạn sẽ thu hút những khách truy cập tốt nhất thực sự muốn hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn. Yoast SEO có nhiều tính năng có thể được sử dụng để cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

10. Phòng trưng bày Envira

Phòng trưng bày Envira

Envira Gallery là một trong những plugin thư viện hình ảnh WordPress hàng đầu. Nhiều tổ chức phi lợi nhuận muốn hiển thị hình ảnh của họ cho khách truy cập mới để thuyết phục họ quyên góp, đó là lý do Envira Gallery là một plugin quan trọng cho các trang web phi lợi nhuận.

Nó cho phép bạn trình bày ảnh của bạn trong các phòng trưng bày hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp. Nó có các tính năng tuyệt vời như cửa sổ bật lên lightbox, phòng trưng bày nề, hiệu ứng Polaroid, v.v..

11. Tiện ích chứng thực

Tiện ích chứng thực

Testimonials Widget là một plugin chứng thực WordPress miễn phí. Nó rất quan trọng đối với các trang web phi lợi nhuận để hiển thị lời chứng thực từ các nhà tài trợ của họ. Plugin thân thiện với người mới bắt đầu và dễ cài đặt.

Nó cho phép bạn hiển thị lời chứng thực ở bất cứ đâu, bao gồm bài đăng, trang và các khu vực sẵn sàng cho widget. Bạn có thể thêm tiện ích chứng thực trong thanh bên, chân trang hoặc bất kỳ phần nào được hỗ trợ tiện ích khác trong WordPress.

12. Câu hỏi thường gặp nhanh chóng và dễ dàng

Câu hỏi thường gặp nhanh chóng và dễ dàng

Như tên cho thấy, Câu hỏi thường gặp nhanh và dễ dàng là một plugin Câu hỏi thường gặp về WordPress dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng plugin này để thêm các câu hỏi thường gặp, kèm theo câu trả lời, vào trang web phi lợi nhuận của bạn. Nó tiết kiệm thời gian cho bạn và khách truy cập của bạn. Plugin có nhiều mẫu để trình bày Câu hỏi thường gặp rất hay.

13. Bảng

Bảng

TablePress là một plugin WordPress miễn phí để thêm bảng, sử dụng giao diện kéo và thả đơn giản trên trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng các bảng này trên trang web phi lợi nhuận của mình để hiển thị biểu đồ quyên góp và các số liệu thống kê khác cho khách truy cập của bạn.

14. Lịch đơn giản

Lịch đơn giản

Lịch đơn giản là một plugin Lịch Google cho phép bạn tạo các sự kiện và hiển thị chúng trên trang web phi lợi nhuận của bạn. Nó cho phép khách truy cập của bạn đăng ký lịch và họ sẽ nhận được thông báo cho các sự kiện mới.

15. Quên về các nút Shortcode

Quên về các nút Shortcode

Quên về các nút Shortcode là một plugin WordPress miễn phí để thêm các nút tuyệt đẹp vào trang web phi lợi nhuận của bạn. Bạn cần thêm nhiều nút kêu gọi hành động trên các trang và bài đăng khác nhau để khiến mọi người truy cập trang đích hoặc các hình thức quyên góp của bạn. Plugin độc đáo này sẽ giúp bạn dễ dàng thêm các nút mà không cần sự trợ giúp của shortcodes.

16. Polylang

Polylang

Polylang là một plugin WordPress cung cấp hỗ trợ song ngữ và đa ngôn ngữ. Nó cho phép bạn tạo một trang web phi lợi nhuận đa ngôn ngữ, vì vậy bất kỳ ai trên thế giới cũng có thể đọc và theo dõi nội dung của bạn bằng ngôn ngữ của họ. Nó cho phép khách truy cập của bạn dễ dàng chuyển đổi ngôn ngữ trang web thành ngôn ngữ của riêng họ.

17. Thanh xã hội nổi

Quán bar xã hội nổi

Nếu bạn muốn thêm các nút chia sẻ xã hội vào trang web WordPress của mình theo phong cách đẹp và hiện đại, thì bạn sẽ cần plugin Floating Social Bar. Nó là một plugin chia sẻ xã hội miễn phí cho các trang web phi lợi nhuận để dễ dàng chia sẻ nguyên nhân của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội. Khách truy cập của bạn có thể chia sẻ các trang và bài đăng trên các kênh truyền thông xã hội một cách nhanh chóng chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.

18. Hồi sinh bài cũ

Hồi sinh bài

Revive Old Post là một plugin WordPress thú vị khác tự động chia sẻ các bài đăng cũ của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian thông qua quá trình tự động hóa của nó. Bạn nên sử dụng plugin này trên trang web phi lợi nhuận của mình để quảng bá các bài đăng cũ của bạn và giữ cho các trang web xã hội của bạn được tham gia.

19. MapPress Google Maps

MapPress Google Maps

MapPress Google Maps là một plugin WordPress để chia sẻ vị trí của trung tâm phi lợi nhuận của bạn. Nó có các bản đồ dễ nhúng mà bạn có thể đặt trên các trang và bài đăng trên WordPress của mình. Nó cho phép bạn đánh dấu điểm đến, thêm chỉ đường và hơn thế nữa.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin WordPress tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận. Bạn cũng nên kiểm tra các chủ đề WordPress đáp ứng tốt nhất được chọn thủ công của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map