25 Phải có Plugin WordPress cho trang web doanh nghiệp (Expert Pick)

phải có plugin wordpress cho các trang web kinh doanh


Tìm cách để thêm các plugin WordPress phù hợp vào bộ công cụ của bạn? Phải mất rất nhiều thời gian và công sức để đưa ra danh sách các plugin bắt buộc phải có cho trang web doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi đã xem xét các phổ biến nhất và phải có các plugin WordPress cho các trang web trong bất kỳ phân khúc nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các plugin WordPress bắt buộc phải có cho các trang web kinh doanh, cụ thể là.

1. WPForms

WPForms

Các hình thức liên lạc là rất cần thiết cho một trang web WordPress kinh doanh. Chúng cho phép bạn kết nối với người dùng trang web của bạn, nhận tin nhắn, phản hồi, truy vấn của họ và hơn thế nữa.

Sử dụng WPForms là cách tốt nhất để tạo các hình thức liên lạc trên trang web của bạn.

WPForms có tính năng xây dựng biểu mẫu kéo và thả mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tạo các biểu mẫu WordPress trên trang web của mình. Plugin cho phép bạn tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào bao gồm biểu mẫu khảo sát, biểu mẫu quyên góp, biểu mẫu đăng ký email, biểu mẫu đặt hàng, v.v. Ngoài ra, nó có một gói các mẫu biểu mẫu được thiết kế sẵn để cho phép bạn nhanh chóng xây dựng các biểu mẫu chuyên nghiệp.

Bạn cũng muốn kiểm tra sự so sánh giữa,

  • WPForms vs TypeForm
  • WPForms vs FormStack

Đọc bài đánh giá WPForms hoàn chỉnh.

2. MonsterInsights

MonsterInsights

Điều quan trọng là phải biết cách mọi người tìm và sử dụng trang web doanh nghiệp của bạn để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của bạn. Google Analytics chắc chắn là dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất để thu thập dữ liệu về đối tượng và hiệu suất trang web tổng thể của bạn.

Với MonsterInsights, plugin Google Analytics tốt nhất, bạn có thể dễ dàng kết nối trang web doanh nghiệp của mình với Google Analytics.

Plugin MonsterInsights cho phép bạn kết nối trang web của mình với Google Analytics một cách dễ dàng chỉ trong vài phút. Nó cho phép xem thông tin hữu ích về người dùng của bạn theo một cách hoàn toàn mới. Nó cung cấp cho bạn các báo cáo toàn diện về tương tác của người dùng bao gồm giao dịch thương mại điện tử, gửi biểu mẫu, v.v. phát triển doanh nghiệp của bạn nhanh hơn.

Đọc bài đánh giá MonsterInsights hoàn chỉnh.

3. OptinMonster

OptinMonster

Xây dựng một danh sách email là điều cần thiết để phát triển một doanh nghiệp trực tuyến thành công.

Với công cụ tạo khách hàng tiềm năng như OptinMonster, bạn có thể chuyển đổi trang web doanh nghiệp của mình thành một máy tạo khách hàng tiềm năng. Nó giúp bạn tạo và hiển thị các biểu mẫu optin đẹp mắt trên trang web WordPress của bạn và thêm nhiều người đăng ký vào danh sách của bạn.

Liên quan: Cách phát triển danh sách email của bạn NHANH CHÓNG.

OptinMonster đi kèm với một loạt các mẫu dựng sẵn tuyệt đẹp để bắt đầu tạo các mẫu optin ngay lập tức. Nó có tính năng nhắm mục tiêu cấp độ trang nâng cao, quy tắc hiển thị tùy chỉnh, thử nghiệm A / B và hơn thế nữa để tạo ra các lựa chọn hiệu quả. Với tính cách mạng của nó công nghệ thoát hiểm, bạn thậm chí có thể biến khách truy cập bỏ rơi của mình thành khách hàng.

Đọc bài đánh giá OptinMonster hoàn chỉnh.

4. SEO nhanh

SEO nhanh

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là rất quan trọng để thúc đẩy lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu từ các công cụ tìm kiếm. Yoast SEO là plugin SEO WordPress tốt nhất đang tồn tại.

Yoast SEO buộc bạn phải chọn một từ khóa tập trung khi bạn xuất bản nội dung và sau đó đảm bảo rằng bạn sử dụng nó một cách thích hợp trên trang đó. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang tập trung vào đúng từ khóa gửi cho bạn những khách truy cập có khả năng được chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.

Đồng thời kiểm tra: Các plugin SEO WordPress tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập trang web

Nó cũng đi kèm với một đoạn SEO để tối ưu hóa các trang và cài đặt của bạn để làm cho toàn bộ trang web của bạn thân thiện với SEO. Hơn nữa, nó có tính năng sơ đồ trang web XML, mẩu bánh mì, điều khiển robot, nhiều từ khóa tập trung, liên kết nội bộ tự động và hơn thế nữa.

Đọc bài đánh giá Yoast SEO hoàn chỉnh.

5. Liên hệ liên tục

Thường xuyên liên lạc

Liên hệ liên tục là một trong những dịch vụ tiếp thị email tốt nhất hiện nay. Nó giúp bạn tạo và gửi email hiệu quả cao đến những người đăng ký của bạn và tạo ra nhiều chuyển đổi hơn. Nó hoạt động tốt với các plugin thế hệ dẫn như OptinMonster và WPforms.

Constant Contact cung cấp một gói các mẫu email được thiết kế đẹp mắt để bắt đầu chiến dịch tiếp thị email của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh thêm các mẫu và tạo các email thậm chí còn đẹp hơn.

Sự hỗ trợ được cung cấp bởi nhóm Constant Contact rất ấn tượng. Bạn có thể nhận được hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp, email và diễn đàn. Ngoài ra, hãy kiểm tra các lựa chọn thay thế Liên hệ liên tục này để có thêm tùy chọn.

6. Sao lưu

Hoàn thành Đánh giá BackupBuddy

Nó rất quan trọng đối với bạn để sao lưu các tệp và cơ sở dữ liệu WordPress của bạn thường xuyên. Một bản sao lưu giúp bạn không bị mất toàn bộ cơ sở dữ liệu và tệp trang web do lỗi phần cứng, tấn công DDoS, đánh cắp dữ liệu, v.v..

BackupBuddy là plugin sao lưu tốt nhất cho WordPress vì nó cho phép bạn dễ dàng thiết lập sao lưu hoàn chỉnh, lên lịch sao lưu tự động, lưu trữ các bản sao lưu của bạn trên Đám mây, khôi phục và di chuyển các trang web. Hơn nữa, nó cho phép bạn thực hiện quét phần mềm độc hại nhanh chóng và tránh các vấn đề bảo mật trên trang web của bạn.

Đọc bài đánh giá BackupBuddy hoàn chỉnh.

7. Tổng bộ nhớ cache W3

Tổng bộ nhớ cache W3

Tốc độ là một khía cạnh thiết yếu khác cần sự chú ý của bạn. Gần một nửa số khách truy cập trang web của bạn mong đợi trang web của bạn tải trong 2 giây hoặc ít hơn. Thậm chí tệ hơn, hầu hết sẽ từ bỏ trang web của bạn nếu nó không tải trong vòng 3 giây.

Sử dụng plugin bộ đệm là một trong những cách tốt nhất để tăng tốc trang web của bạn. Một plugin bộ đệm cải thiện hiệu suất WordPress của bạn bằng cách tạo các tệp tĩnh từ trang web WordPress động của bạn.

W3 Total Cache là plugin lưu trữ WordPress phổ biến nhất và tốt nhất. Nó cũng tích hợp với các mạng phân phối nội dung (CDN) và nâng cao tốc độ trang web của bạn.

Đọc bài đánh giá W3 Total Cache hoàn chỉnh.

8. Sucuri

Sucuri

Sucuri Inc là một công ty có uy tín, được công nhận trên toàn cầu, cung cấp phần mềm và dịch vụ bảo mật trang web cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trên toàn thế giới.

Sucuri bảo vệ bạn khỏi các vụ hack trang web và các cuộc tấn công DDoS bằng các biện pháp bảo mật mạnh mẽ của nó. Nó giám sát trang web của bạn về các mối đe dọa bảo mật mọi lúc, thông báo cho bạn bằng các cảnh báo bảo mật và xóa phần mềm độc hại của trang web.

Tường lửa trang web Sucuri từ là một proxy ngược giúp lọc tất cả lưu lượng truy cập của bạn thông qua một trong những Điểm hiện diện (POP) khác nhau trên khắp thế giới.

Đọc bài đánh giá Sucuri hoàn chỉnh.

9. Thành viên

MemberPress là một plugin thành viên WordPress hoàn chỉnh, tích hợp tất cả các tính năng bạn cần để tạo một trang web thành viên mạnh mẽ. Với MemberPress, bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào các trang, bài đăng, loại bài đăng tùy chỉnh hoặc bất kỳ tệp nào hiện có từ khách truy cập thường xuyên của bạn.

Plugin MemberPress cho phép bạn tạo nhiều cấp độ thành viên chỉ trong vài giây. Nó có các tùy chọn khóa nội dung nâng cao để bạn có thể dễ dàng khóa nội dung ở bất cứ đâu.

10. Anh hùng CSS

CSSHero

Thiết kế trang web của bạn là một trong những điều quan trọng bạn cần xem xét khi bạn xây dựng sự hiện diện trực tuyến cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên gia, thì việc tùy chỉnh chủ đề WordPress của bạn sẽ là điều không thể. Đó là nơi mà CSS Hero xuất hiện.

CSS Hero là một plugin WordPress cao cấp cho phép bạn điều chỉnh CSS của bất kỳ chủ đề WordPress nào, trực tiếp từ giao diện, sử dụng bản xem trước trực tiếp.

Nó cho phép bạn dễ dàng quay lại bất kỳ thay đổi nào bạn đã thực hiện và hoàn tác chúng. Bạn cũng có thể duyệt giữa các trạng thái khác nhau để xem trạng thái nào bạn thích hơn và sau đó kích hoạt nó. Nó cung cấp toàn quyền kiểm soát kiểu chữ trang web, quản lý màu sắc, v.v..

Đọc bài đánh giá CSS Hero hoàn chỉnh.

11. LiveChat

LiveChat Inc

LiveChat Inc là công cụ trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho phép bạn dễ dàng thêm một hộp trò chuyện trong trang web doanh nghiệp của mình. Bằng cách thêm hộp trò chuyện trực tiếp, bạn có thể liên lạc với khách truy cập trang web của mình trong thời gian thực.

Nó giúp bạn cung cấp câu trả lời ngay lập tức cho khách truy cập của bạn Câu hỏi thích hợp khiến họ không thực hiện các hành động mong muốn, như mua sản phẩm của bạn. Nó cũng cung cấp các báo cáo toàn diện về mức độ hấp dẫn của hộp trò chuyện trên trang web của bạn, vì vậy bạn có thể tìm vị trí tối ưu cho hộp trò chuyện của mình.

12. Chèn tiêu đề và chân trang

Chèn tiêu đề và chân trang

Tìm kiếm một plugin đơn giản giúp bạn chèn mã vào đầu trang và chân trang? Với plugin Chèn tiêu đề và chân trang, bạn có thể dễ dàng chèn mã như theo dõi Google Analytics, xác minh meta, CSS tùy chỉnh, v.v. vào tiêu đề hoặc chân trang của trang web của bạn.

Nếu không có plugin, bạn sẽ phải chỉnh sửa thủ công các tệp chủ đề header.php và footer.php. Bằng cách sử dụng plugin, bạn có thể giữ mã theo dõi của mình ngay cả sau khi bạn chuyển chủ đề WordPress.

Đọc toàn bộ đánh giá Chèn tiêu đề và chân trang.

13. Phòng trưng bày Envira

Phòng trưng bày Envira

Một bộ sưu tập hình ảnh đáp ứng có thể là một tính năng khác mà bạn có thể muốn trên trang web doanh nghiệp của mình vì nó giúp bạn hiển thị danh mục đầu tư trực tuyến của bạn đẹp mắt.

Để thêm và hiển thị một thư viện hình ảnh trên trang web WordPress của bạn, bạn có thể sử dụng plugin Envira Gallery. Nó là plugin thư viện WordPress tốt nhất hiện có.

Plugin Envira Gallery có trình xây dựng kéo và thả đơn giản và trực quan để tạo các phòng trưng bày hình ảnh. Hơn nữa, bạn có thể tạo album, mở hình ảnh trong cửa sổ bật lên hộp đèn và hiển thị chúng ở bất cứ đâu trên trang web của bạn.

Đọc bài đánh giá Envira Gallery hoàn chỉnh.

14. Khát nước

Khát nước

Tiếp thị liên kết là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến. Với tiếp thị liên kết, bạn chọn sản phẩm bạn thích, quảng cáo chúng trực tuyến và kiếm tiền hoa hồng khi ai đó mua sản phẩm thông qua các liên kết giới thiệu của bạn.

ThirstyAffiliates là một plugin WordPress bắt buộc phải có nếu bạn đang quảng cáo các sản phẩm liên kết trên trang web của mình.

ThirstyAffiliates cung cấp giao diện đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu để thêm các liên kết liên kết trên bảng điều khiển WordPress của bạn. Plugin cho phép bạn ẩn các liên kết liên kết tìm kiếm dài và phức tạp thành các URL ngắn, đẹp.

Đọc toàn bộ đánh giá ThirstyAffiliates.

15. Tìm hiểu

Tìm hiểu

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web cho phép bạn bán các khóa học trực tuyến để kiếm tiền, thì bạn có thể muốn xem một số plugin LMS tốt nhất.

Với plugin WordPress LMS, bạn có thể tạo trải nghiệm học tập tuyệt vời cho sinh viên của mình thông qua các phương pháp trò chơi khác nhau thay vì chỉ thuyết phục họ tham gia thành viên và bắt đầu học.

Mặc dù có sẵn một số plugin LMS cho WordPress, chúng tôi khuyên bạn nên học LearnDash để bán các khóa học trực tuyến. LearnDash cho phép bạn tạo và bán thành viên, đăng ký khóa học, giấy phép khóa học, v.v..

Nó có một plugin thân thiện với người mới bắt đầu, cho phép bạn thiết lập một trang web học trực tuyến mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào.

16. Tổng số chia sẻ

Plugin chia sẻ

Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội là một tính năng thiết yếu cho một trang web kinh doanh. Phương tiện truyền thông xã hội có số lượng người dùng internet rất lớn và đã có sự tăng trưởng liên tục về số lượng người dùng. Để tiếp cận đối tượng truyền thông xã hội rộng lớn đó, bạn phải tích hợp phương tiện truyền thông xã hội trên trang web của mình.

Số lượng chia sẻ là một trong những plugin tốt nhất giúp bạn tích hợp các nền tảng truyền thông xã hội vào trang web WordPress của bạn. Plugin cho phép bạn thêm chia sẻ xã hội và hiển thị số lượng chia sẻ trên các trang và bài đăng trên WordPress của bạn. Nó sử dụng API SharedCount.com để hiển thị số lượng chia sẻ.

Plugin hỗ trợ tất cả các mạng truyền thông xã hội lớn bao gồm Facebook, Twitter, LinkedIn, Stumbleupon, v.v..

17. Soliloquy

Nhận Soliloquy ngay bây giờ

Thanh trượt thường được sử dụng trên hầu hết các trang web kinh doanh để hiển thị hình ảnh và thông điệp quan trọng. Nếu họ có hiệu quả trong việc tạo ấn tượng, các quản trị web sẽ không sử dụng chúng thường xuyên.

Nếu bạn muốn tạo thanh trượt đáp ứng trên trang web doanh nghiệp của mình, Soliloquy là công cụ phù hợp với bạn. Nó cho phép bạn tạo các thanh trượt tuyệt đẹp cho trang web doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Không giống như các plugin trượt khác trên thị trường, plugin Soliloquy không có các tính năng cồng kềnh và các tùy chọn phức tạp. Nó có các trình xây dựng kéo và thả dễ sử dụng để tạo thanh trượt. Ngoài ra, nó có một gói các mẫu dựng sẵn để tùy chỉnh thanh trượt WordPress của bạn.

Đọc bài đánh giá Soliloquy hoàn chỉnh.

18. AdSanity

adsanity-wordpress-plugin

Quảng cáo là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền với trang web doanh nghiệp của bạn. Để kiếm tiền từ trang web của bạn bằng quảng cáo, bạn có thể sử dụng mạng của bên thứ ba như Google AdSense hoặc bán quảng cáo trực tiếp.

Bất kể quảng cáo nào bạn sử dụng để kiếm tiền từ trang web của mình, bạn sẽ cần một plugin quản lý quảng cáo, như AdSanity.

AdSanity là một plugin quản lý quảng cáo hoàn chỉnh cho WordPress, cho phép bạn đặt quảng cáo và quản lý chúng dễ dàng trên trang web doanh nghiệp của bạn. Nó cho phép bạn xem số liệu thống kê về lượt xem và số lần nhấp vào quảng cáo của bạn. Plugin có nhiều widget để giúp quản lý quảng cáo của bạn dễ dàng hơn.

Đọc bài đánh giá AdSanity hoàn chỉnh.

19. Thương mại điện tử

Thương mại điện tử

Bạn có muốn tích hợp một cửa hàng thương mại điện tử vào trang web doanh nghiệp của mình không? Cho dù bạn muốn bán hàng hóa kỹ thuật số hoặc vật lý trên trang web của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WooC Commerce. Nó là plugin thương mại điện tử chính thức cho WordPress.

Bạn có thể tải về plugin lõi miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy hàng tấn tiện ích mở rộng cao cấp để thêm các chức năng nâng cao trên trang web của mình.

Đừng bỏ lỡ để kiểm tra lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về plugin tặng quà WordPress tốt nhất.

Đọc bài đánh giá WooC Commerce hoàn chỉnh.

20. Bảng

Bảng được sử dụng cho các mục đích khác nhau trên các trang web kinh doanh. Bạn có thể hiển thị so sánh sản phẩm, kế hoạch và giá cả, tính năng sản phẩm và nhiều hơn nữa trên bảng. Bạn có thể trình bày một lượng lớn thông tin phức tạp bằng cách sử dụng các bảng.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tạo bảng? Chà, sử dụng mã để tạo bảng có thể rất tẻ nhạt, đặc biệt là nếu bạn không phải là lập trình viên. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một plugin như Bảng.

TablePress cho phép bạn tạo các bảng đẹp dễ dàng mà không cần viết bất kỳ mã nào. Trên hết, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian vì nó cung cấp một nền tảng đơn giản để xây dựng bảng.

Đọc đánh giá TablePress hoàn chỉnh.

21. BirchPress

bạch dương

Nếu bạn có một doanh nghiệp liên quan đến dịch vụ, bạn có thể yêu cầu một tính năng đặt phòng trực tuyến trên trang web của bạn. Với một hình thức đặt phòng trực tuyến, bạn có thể cho phép người dùng trang web của bạn đặt các cuộc hẹn cho các dịch vụ của bạn trực tuyến. Tính năng này làm cho doanh nghiệp của bạn thân thiện hơn với người dùng.

Chúng tôi khuyên dùng plugin BirchPress để thêm biểu mẫu cuộc hẹn trên trang web WordPress của bạn.

Liên quan: Dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất cho WordPress (Hoàn hảo cho các trang web lớn hoặc nhỏ)

BirchPress là plugin đặt phòng WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn tạo các hình thức đặt phòng, lên lịch đặt phòng và chấp nhận thanh toán trực tuyến. Nó có giao diện xây dựng biểu mẫu đơn giản để mọi người có thể sử dụng plugin này một cách dễ dàng.

22. SeedProd sắp ra mắt

SeedProd

Bạn có muốn thiết lập một trang sắp ra mắt trên trang web doanh nghiệp của bạn? Với một trang sắp ra mắt, bạn có thể thông báo cho mọi người rằng trang web của bạn sẽ sớm được phát hành.

Plugin SeedProd Sắp ra mắt Trang là công cụ cuối cùng của bạn để tạo chế độ bảo trì và sắp có trang.

Plugin có tính năng hẹn giờ đếm ngược, chia sẻ xã hội, theo dõi giới thiệu và hơn thế nữa. Nó là một plugin đáp ứng đầy đủ và thân thiện với người mới bắt đầu.

Ngoài ra, hãy xem chuyên gia của chúng tôi về các plugin sắp ra mắt của WordPress.

23. WP Mail SMTP

Thư WP

Nếu bạn đang gặp vấn đề về khả năng phân phối với trang web WordPress của mình thì đây là công cụ dành cho bạn. Thư WP là một plugin WordPress được sử dụng rộng rãi để khắc phục các sự cố về khả năng gửi email của bạn bằng cách định cấu hình chức năng PHP wp_mail () để sử dụng nhà cung cấp SMTP thích hợp.

WP Mail SMTP được điều hành bởi cùng một người đứng sau plugin hình thức liên hệ thân thiện với người mới bắt đầu nhất, WPForms. Với WP Mail SMTP, bạn có thể dễ dàng khắc phục các sự cố về khả năng gửi và bắt đầu gửi email qua tài khoản Gmail của mình.

Đọc bài đánh giá WP Mail SMTP hoàn chỉnh.

24. Bảo mật iTheme

bảo mật iTheme

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin bảo mật tất cả trong một cho WordPress, thì iTheme Security là ứng dụng bạn có thể tin tưởng. Được tạo bởi các chuyên gia bảo mật WordPress, plugin iTheme Security cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho các trang web WordPress của bạn.

Plugin ngăn chặn các vụ hack WordPress, vi phạm bảo mật, phần mềm độc hại và hơn thế nữa để giữ cho trang web của bạn an toàn và bảo mật. Nó có tính năng phát hiện thay đổi tệp, phát hiện 404, ẩn đăng nhập và quản trị viên, khóa người dùng xấu, thực thi mật khẩu mạnh, v.v … Plugin gửi cho bạn thông báo qua email khi các hành động bảo mật quan trọng diễn ra.

Đọc toàn bộ đánh giá iTheme Security.

25. Trình tạo Google Maps

maps-builder-pro-plugin

Nếu bạn có địa chỉ doanh nghiệp thực, thì bạn có thể muốn chia sẻ vị trí của mình với đối tượng mục tiêu. Bằng cách chia sẻ vị trí của bạn, bạn có thể giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn.

Để thêm bản đồ Google trên trang web của bạn, bạn có thể sử dụng plugin Google Maps Builder.

Plugin cho phép bạn tạo nhiều bản đồ với nhiều điểm đánh dấu vị trí trên mỗi bản đồ. Bạn có thể tạo tiêu đề và mô tả cho từng điểm đánh dấu vị trí và cũng có thể tùy chỉnh giao diện của điểm đánh dấu bằng các màu sắc, chữ cái và biểu tượng khác nhau.

Đọc bài đánh giá Google Maps Builder hoàn chỉnh.

Ngoài ra, hãy xem bài viết của chúng tôi về những cuốn sách WordPress hay nhất bao gồm những cuốn sách trên trang web WordPress dành cho doanh nghiệp.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy một số plugin WordPress tốt nhất cho trang web doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn chưa quen với WordPress, bạn có thể muốn tìm hiểu cách tạo trang web WordPress và cách cài đặt plugin WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map