6 plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress (so sánh)

plugin tối ưu hóa hình ảnh wordpress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho trang web của bạn? Đó là một ý kiến ​​hay! Mỗi trang web tuyệt vời cần hình ảnh để thu hút sự chú ý của khách truy cập. Cho dù bạn là một blogger, một trang web thương mại điện tử hay một doanh nghiệp nhỏ, hình ảnh làm cho trang web của bạn trông chuyên nghiệp. Nhưng, nếu bạn đã có rất nhiều hình ảnh trên trang web của mình, thì bạn cũng sẽ cần các plugin tối ưu hóa hình ảnh để đảm bảo trang web của bạn đang chạy ở tốc độ cao nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất.

Nhìn thoáng qua: 6 Plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress

PluginpriceActive Cài đặt
Trình tối ưu hóa hình ảnh ShortPixelTừ 9,99 đô la (gói một lần)100.000+
Nén hình ảnh tự độngTừ $ 29Không có sẵn
Hình ảnh thân thiện với SEO ProTừ $ 20Không có sẵn
reSmush.it Trình tối ưu hóa hình ảnhMiễn phí40.000+
Trình tối ưu hóa hình ảnh EWWWMiễn phí700.000+
Nén JPEG & Hình ảnh PNGMiễn phí100.000+

Tại sao bạn cần Plugin tối ưu hóa hình ảnh cho trang web WordPress của bạn?

Hình ảnh trên trang web của bạn làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn cho người đọc. Họ là một thứ bắt buộc phải có trên trang web của bạn nếu bạn muốn khách truy cập của mình gắn bó đủ lâu để trở thành khách hàng. Nhưng hình ảnh có kích thước lớn hơn nhiều so với văn bản thuần túy. Bởi vì hình ảnh lớn hơn rất nhiều, chúng có thể làm chậm tốc độ trang web của bạn xuống tốc độ ốc sên.

Có một trang web nhanh chóng là quan trọng. Người dùng ngày nay không có thời gian hay sự kiên nhẫn để ngồi chờ đợi trang web của bạn tải. Trong thực tế, 47 phần trăm của khách hàng mong đợi một trang web tải trong 2 giây hoặc ít hơn. Vì vậy, nếu trang web của bạn không tải đủ nhanh, người dùng sẽ từ bỏ trang web của bạn để tìm kiếm người khác..

Nhưng bạn có thể làm gì để tăng tốc trang web trong khi vẫn giữ những hình ảnh quan trọng của mình? Đó là nơi mà các plugin tối ưu hóa hình ảnh xuất hiện.

Để cải thiện tốc độ của trang web WordPress của bạn, bạn cần tối ưu hóa hình ảnh của mình. Các plugin tối ưu hóa hình ảnh có thể tự động tối ưu hóa hình ảnh của bạn, vì vậy bạn không nên biết một điều gì về chỉnh sửa ảnh hoặc mã. Và bạn không phải lo lắng về việc hy sinh chất lượng hình ảnh của mình.

Không chỉ tối ưu hóa hình ảnh của bạn giúp tăng tốc trang web của bạn, nó còn cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của bạn.

Tất cả các plugin tối ưu hóa hình ảnh này sẽ tối ưu hóa ảnh trên trang web của bạn để trang web WordPress của bạn nhanh hơn và trang web của bạn được tìm thấy dễ dàng hơn bởi người dùng tìm kiếm trên web.

Hãy sẵn sàng để làm cho trang web của bạn nhanh như chớp. Kiểm tra danh sách các plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất của chúng tôi cho WordPress.

1. Trình tối ưu hóa hình ảnh Shortpixel

shortpixel-tối ưu hóa hình ảnh-plugin

ShortPixel Image Tối ưu hóa là một plugin tối ưu hóa hình ảnh WordPress tuyệt vời. Plugin cài đặt trực tiếp vào bảng điều khiển WordPress của bạn, nơi bạn có thể dễ dàng quản lý quá trình giảm hình ảnh. Ngay sau khi plugin được cài đặt, mọi hình ảnh mới bạn tải lên trang web của bạn sẽ được tự động nén. Bạn cũng có thể sử dụng plugin ShortPixel để nén tất cả các hình ảnh được tải lên trang web của mình trước đó chỉ bằng một nút chạm.

Với plugin mạnh mẽ này, bạn có thể nén hình ảnh JPEG, PNG, GIF (tĩnh hoặc hoạt hình) và tài liệu PDF. Ở đó, không có giới hạn kích thước tệp và bạn có thể tối ưu hóa hình thu nhỏ cũng như hình ảnh nổi bật.

Bạn có thể sử dụng Trình tối ưu hóa hình ảnh ShortPixel miễn phí và tối ưu hóa tối đa 300 hình ảnh mỗi tháng. Nếu bạn cần tối ưu hóa hơn 300 hình ảnh mỗi tháng, bạn có thể nâng cấp lên gói lớn hơn chỉ với 4,99 đô la.

Bắt đầu với ShortPixel ngay hôm nay!

2. Nén hình ảnh tự động & Nén hình ảnh số lượng lớn

tự động nén ảnh-wordpress-plugin

Nén hình ảnh tự động & Nén hình ảnh hàng loạt cho WordPress bởi wpslash là một công cụ tuyệt vời để tối ưu hóa và nén tất cả hình ảnh của bạn. Nó rất nhẹ và đơn giản để sử dụng để bạn có thể nhanh chóng cải thiện hiệu suất của trang web của mình.

Plugin này sẽ tự động nén hình ảnh JPEG, PNG và GIF khi bạn tải chúng lên; hoặc bạn có thể nén hàng loạt hình ảnh cùng một lúc. Với nén hình ảnh tự động & Nén hình ảnh hàng loạt không có giới hạn về kích thước tệp hoặc số lượng hình ảnh bạn có thể nén.

Nén hình ảnh tự động & Nén hình ảnh hàng loạt chỉ tốn 29 đô la cho một giấy phép thông thường và bao gồm các bản cập nhật trong tương lai và 6 tháng hỗ trợ từ wpslash.

Bắt đầu với nén hình ảnh tự động & Nén hình ảnh số lượng lớn ngày hôm nay!

3. Hình ảnh thân thiện với SEO Pro

seo-Friendly-hình ảnh-pro-wordpress-plugin

SEO Friendly Images Pro cho WordPress của Pascal-Bajorat là một plugin tối ưu hóa hình ảnh hữu ích khác cho trang web WordPress của bạn. Plugin này không nén hình ảnh của bạn nhưng nó là một giải pháp đầy đủ tính năng cho hình ảnh thân thiện với SEO.

SEO Friendly Images for WordPress tự động tối ưu hóa tất cả các thuộc tính alt và tiêu đề của hình ảnh trong bài đăng, trang và plugin của bên thứ ba. Các thuộc tính thay thế và tiêu đề rất quan trọng để cải thiện thứ hạng trang web của bạn trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Plugin mạnh mẽ này cũng có thể tối ưu hóa các liên kết của bạn bằng cách tự động thêm các thuộc tính tiêu đề dựa trên nội dung của nó. Một tính năng thú vị khác là Lazy Loader của họ giúp tăng tốc độ và hiệu suất của trang web của bạn bằng cách trì hoãn việc tải hình ảnh trong các trang web dài mà người dùng đã giành được cho đến khi họ tiếp tục cuộn.

Giấy phép thông thường cho SEO Friendly Images Pro chỉ có 20 đô la và cùng với đó, bạn nhận được các bản cập nhật trong tương lai và 6 tháng hỗ trợ để giúp bạn nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Bắt đầu với SEO Friendly Images Pro ngay hôm nay!

4. reSmush.it Trình tối ưu hóa hình ảnh

resmush-it-image-tối ưu hóa-plugin

reSmush.it Trình tối ưu hóa hình ảnh đang nhanh chóng trở thành một trong những plugin tối ưu hóa hình ảnh phổ biến nhất hiện có. Plugin này cho phép bạn tối ưu hóa hình ảnh của mình khi bạn tải lên và họ cũng cung cấp một hoạt động hàng loạt để tối ưu hóa tất cả các hình ảnh được thêm trước đó của bạn chỉ trong 2 lần nhấp.

Plugin reSmush.it chấp nhận các tệp JPEG, PNG, GIF, BMP và TIF nhưng chỉ tối đa 5mb. Bạn cũng có tùy chọn để loại trừ một số ảnh nhất định khỏi được tối ưu hóa trong trường hợp bạn cần thêm hình ảnh vào trang web của mình ở kích thước đầy đủ.

Một điểm cộng rất lớn là reSmush.it hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng.

Bắt đầu với reSmush.it Trình tối ưu hóa hình ảnh ngay hôm nay!

5. Trình tối ưu hóa hình ảnh EWW

ewww-image-tối ưu hóa-wordpress-plugin

EWWW Image Tối ưu hóa là một plugin tối ưu hóa hình ảnh mạnh mẽ khác cho trang web WordPress của bạn. Với plugin tuyệt vời này, bạn có thể tự động tối ưu hóa hình ảnh mới khi bạn tải chúng lên cũng như hình ảnh mà bạn đã tải lên trang web của mình.

Plugin này cung cấp cho bạn tùy chọn để chuyển đổi hình ảnh của bạn sang định dạng tệp tốt nhất. Bạn cũng có thể chọn các tùy chọn nén hoàn hảo hoặc nén cao pixel. Bằng cách đó, chất lượng hình ảnh của bạn trông giống hệt người dùng.

EWWW Image Tối ưu hóa tự hào không có giới hạn tốc độ và kích thước tệp không giới hạn. Họ cũng cung cấp sao lưu hình ảnh miễn phí để lưu trữ ảnh gốc của bạn trong 30 ngày.

Plugin của họ được tải xuống miễn phí nhưng nếu bạn muốn các tính năng bổ sung, bạn có thể nâng cấp bằng một trong các gói API của họ.

Bắt đầu với EWWW Image Tối ưu hóa ngay hôm nay!

6. Nén JPEG & Hình ảnh PNG

plugin-tối ưu hóa hình ảnh nhỏ

Nén JPEG & Hình ảnh PNG của TinyPNG là một plugin WordPress tuyệt vời khác để nén hình ảnh của bạn và làm cho trang web của bạn nhanh hơn. Bạn có thể tự động tối ưu hóa hình ảnh mới khi tải lên và dễ dàng tối ưu hóa hàng loạt hình ảnh đã có trên trang web của bạn.

Bạn có thể đặt chiều rộng và / hoặc chiều cao tối đa để bạn có thể tự động thay đổi kích thước tải lên hình ảnh lớn. Ở đó, không có giới hạn kích thước tệp và bạn có thể giữ siêu dữ liệu bản quyền, ngày tạo và vị trí GPS trong ảnh gốc của mình nếu bạn cần.

Nén JPEG & Hình ảnh PNG là miễn phí để tải về và sử dụng nhưng chỉ cho 100 hình ảnh mỗi tháng. Nếu bạn cần tối ưu hóa nhiều hình ảnh hơn mỗi tháng, bạn có thể nâng cấp tài khoản của mình.

Bắt đầu với Nén JPEG & Hình ảnh PNG hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này về các plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tối ưu hóa hình ảnh của mình và làm cho trang web của bạn nhanh hơn. Bạn sẽ không chỉ hạnh phúc hơn với một trang web siêu nhanh, mà khách truy cập và khách hàng của bạn cũng sẽ hạnh phúc hơn.

Nếu bạn là người hâm mộ của bài viết này, hãy xem bài đăng của chúng tôi về 7 Plugin Thư viện WordPress tốt nhất được so sánh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map