7 công cụ và plugin thử nghiệm phân tách A / B WordPress tốt nhất (2020)

Các công cụ và plugin thử nghiệm phân tách WordPress A / B tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các plugin thử nghiệm phân tách A / B WordPress tốt nhất?

Thử nghiệm A / B / cho phép bạn so sánh hai hoặc nhiều phiên bản của một trang web, email, v.v. chỉ với một yếu tố khác nhau để tìm ra biến thể tốt nhất về mặt chuyển đổi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách các công cụ và plugin thử nghiệm phân tách A / B WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Chọn Plugin thử nghiệm phân tách A / B WordPress tốt nhất

Thử nghiệm phân tách A / B cho phép bạn hiển thị nhiều phiên bản của tài liệu tiếp thị cho người dùng của mình, do đó bạn có thể theo dõi xem khách truy cập nào của bạn thích nhất.

Vì có hàng tá plugin và công cụ kiểm tra phân tách A / B WordPress trên thị trường, việc chọn plugin tốt nhất có thể gây nhầm lẫn.

Đây là những gì bạn cần tìm trong một plugin thử nghiệm phân tách WordPress:

 • Đáp ứng nhu cầu của bạn: Không phải mọi plugin thử nghiệm A / B đều được tạo ra như nhau, vì vậy hãy đảm bảo rằng plugin bạn nhận được giúp bạn đáp ứng nhu cầu của bạn. Ví dụ: nếu bạn muốn kiểm tra một biểu mẫu optin, hãy đảm bảo rằng plugin mà bạn sắp mua để cung cấp thử nghiệm biểu mẫu optin.
 • Dễ dàng thiết lập: Tránh các plugin bằng mọi giá yêu cầu bạn phải vượt qua nhiều rào cản chỉ để thiết lập thử nghiệm A / B
 • Kết quả kiểm tra: Đảm bảo rằng plugin tuyên bố chính người chiến thắng thay vì chỉ hiển thị số liệu thống kê.

1. OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là plugin tạo thế hệ dẫn WordPress tốt nhất đi kèm với tính năng kiểm tra phân tách A / B mạnh mẽ để hiểu những gì hoạt động cho người dùng của bạn.

Với OptinMonster, bạn không chỉ có thể tạo các biểu mẫu optin tuyệt đẹp và các chiến dịch tiếp thị khác mà còn cung cấp cho bạn các phân tích chuyển đổi chi tiết và kết quả thử nghiệm A / B.

Nếu bạn là nhà xuất bản, OptinMonster cho phép bạn tìm hiểu cách các chiến dịch tiếp thị của bạn thực hiện cho các phân khúc đối tượng khác nhau, như điện thoại di động so với máy tính để bàn và các vị trí địa lý khác nhau.

Đối với người bán Thương mại Điện tử, OptinMonster có thể được sử dụng để phân chia các chiến dịch thử nghiệm nhằm:

 • Đạt được nhiều doanh số hơn
 • Thu hút người đăng ký cho một chương trình khách hàng thân thiết
 • Nhận phản hồi khảo sát từ khách hàng

2. MonsterInsights

MonsterInsights

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất của WordPress cung cấp tích hợp liền mạch với Google Optimize để bạn có thể tối ưu hóa các thử nghiệm phân tách A / B mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

Với MonsterInsights, nó dễ dàng thiết lập Google Optimize trên trang web của bạn và chạy thử nghiệm A / B. Kết quả kiểm tra phân tách xuất hiện trong bảng điều khiển WordPress của bạn và bạn có thể thực hiện hành động để cải thiện trang web của mình ngay lập tức.

3. Phần mềm Nelio

Thử nghiệm A / B của Nelio

Phần mềm thử nghiệm A / B của Nelio là một giải pháp thử nghiệm phân tách A / B WordPress tuyệt vời trên thị trường. Nó đi kèm với các công cụ kiểm tra phân tách cuối cùng trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Phần mềm có một hệ thống tự động để cập nhật trang web của bạn và hiển thị biến thể người chiến thắng. Đây là những gì bạn có thể kiểm tra với Phần mềm kiểm tra A / B của Nelio:

 • Trang
 • Bài viết
 • Các sản phẩm
 • Các loại bài tùy chỉnh
 • Tiêu đề
 • Widgets
 • Menu điều hướng
 • Bản đồ nhiệt
 • Và hơn thế nữa.

Nó cũng cung cấp một dịch vụ tối ưu hóa chuyển đổi gốc cho người dùng WordPress nâng cao. Phần mềm Nelio hoạt động tuyệt vời với tất cả các công ty lưu trữ WordPress phổ biến.

4. Nền tảng trải nghiệm của VWO

Nền tảng trải nghiệm của VWO

Nền tảng trải nghiệm của VWO là một dịch vụ thử nghiệm phân tách A / B WordPress tuyệt vời. Nó cho phép bạn hiển thị 2 phiên bản trang web của mình cho những người dùng khác nhau cùng một lúc và nó giám sát biến thể nào đang chuyển đổi nhiều khách truy cập thành khách hàng.

Tại đây, bạn có thể thử nghiệm A / B trên trang web của mình với Nền tảng trải nghiệm của VWO:

 • Tiêu đề
 • Phụ đề
 • Thiết kế và bố trí
 • Menu điều hướng
 • Các hình thức
 • Kêu gọi hành động
 • Bằng chứng xã hội

VWO hiển thị kết quả thử nghiệm phân tách ở nhiều định dạng, bao gồm tăng phần trăm, mức độ tin cậy, tác động trực tiếp và gián tiếp, v.v. Bạn có thể tìm thấy người chiến thắng trong 2 biến thể của mình và sau đó thực hiện các thay đổi để cải thiện hiệu suất của trang web của bạn.

5. Trình kiểm tra trang đơn giản

Kiểm tra trang đơn giản

Kiểm tra trang đơn giản là một plugin thử nghiệm phân tách A / B WordPress miễn phí. Nó cho phép bạn thiết lập thử nghiệm phân tách trên trang web của mình theo 3 bước đơn giản: Chỉnh sửa trang, thiết lập thử nghiệm phân tách và khai báo biến thể người chiến thắng.

Nó tương thích với các mục tiêu Google Analytics để theo dõi khách truy cập duy nhất của từng biến thể, do đó bạn có thể xác định phiên bản nào của trang web của mình thu hút nhiều người dùng hơn. Ngoài ra, còn có phiên bản cao cấp của plugin với nhiều tính năng hơn như theo dõi chuyển đổi và phân tích thống kê đầy đủ.

6. Thử nghiệm A / B cho WordPress

Thử nghiệm A / B cho WordPress

Thử nghiệm A / B cho WordPress là một plugin thử nghiệm phân chia miễn phí khác cho trang web của bạn. Nó cho phép bạn thiết lập thử nghiệm phân tách A / B bằng trình chỉnh sửa văn bản Cổ điển trong WordPress.

Nó hỗ trợ mã ngắn để thêm các bài kiểm tra phân tách trên các trang, bài đăng và loại bài đăng tùy chỉnh của bạn một cách dễ dàng. Plugin hiển thị kết quả thống kê đầy đủ, do đó bạn có thể quyết định một biến thể người chiến thắng và sau đó xóa mã ngắn kiểm tra A / B chỉ bằng một cú nhấp chuột.

7. Hotjar

Hotjar

Hotjar là một công cụ kiểm tra phân tách A / B cao cấp để thử nghiệm nhiều biến thể của trang web của bạn và hiển thị những gì cộng hưởng tốt nhất với khán giả của bạn. Nó tốt nhất để bạn xác định xem một màu sắc hoặc kiểu bố cục nhất định có hoạt động cho khách truy cập trang web của bạn hay không.

Nó đi kèm với nhiều tính năng khác để thu thập dữ liệu và cải thiện trải nghiệm của khách hàng trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu khách truy cập để lại phản hồi về các phiên bản trang web khác nhau của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra các plugin và công cụ kiểm tra phân tách A / B tốt nhất của WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về cách phân tách A / B kiểm tra các biểu mẫu WordPress của bạn để tăng cường chuyển đổi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map