7 plugin đánh giá WordPress tốt nhất để tăng doanh thu trực tuyến

plugin đánh giá wordpress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress? Đó là một ý tưởng tuyệt vời! Nếu bạn đang chạy một trang web đánh giá, bạn sẽ cần một plugin hoàn hảo để hỗ trợ bạn trong việc thêm xếp hạng, liên kết các chi nhánh, hiển thị đoạn trích và làm cho bài đăng của bạn trở nên hấp dẫn đối với khách truy cập của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng Plugin đánh giá sản phẩm?

Có một số lượng độc giả gây choáng ngợp mong đợi từ các đánh giá. Họ muốn các ngôi sao, đoạn trích, liên kết và các bảng so sánh trông lạ mắt.

Đáng buồn thay, bạn có thể tự mình cung cấp bất kỳ thứ gì bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa bài đăng WordPress. Nội dung của bạn có thể tuyệt vời, nhưng nó sẽ thiếu yếu tố wow wow mà độc giả của bạn mong đợi từ một đánh giá chuyên nghiệp.

Tin tốt là, bằng cách sử dụng các plugin đánh giá WordPress tốt nhất, bạn có thể cung cấp cho khán giả của mình chính xác những gì họ khao khát. Tốt nhất của tất cả? Nó sẽ dễ dàng cho bạn, như một nhà phê bình.

Các plugin phù hợp làm cho việc đánh giá của bạn trở nên dễ dàng với chất lượng chuyên nghiệp. Chỉ cần viết đánh giá của bạn, tìm ra điểm số của bạn và thêm chúng vào các phần thích hợp trong thành phần trình soạn thảo plugin Plugin.

Để giúp bạn chọn đúng plugin dễ dàng, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các plugin đánh giá WordPress tốt nhất. Kiểm tra nó dưới đây.

1. Đánh giá sản phẩm WP

Plugin đánh giá sản phẩm WP

Nếu bạn có thể thêm nhiều đánh giá vào cùng một trang, bạn sẽ yêu thích tính năng rút gọn của WP Product Review. Bạn có thể định vị mã ngắn của mình để thêm các hộp đánh giá ở bất cứ đâu trong bài viết và trang.

Bảng đánh giá là hoàn toàn tùy biến là tốt. Thay đổi đường viền, chiều rộng, màu sắc và biểu tượng xếp hạng để hoàn toàn phù hợp với thương hiệu của bạn. Có hơn 10 biểu tượng xếp hạng khác nhau để lựa chọn, bao gồm cả ngôi sao và trái tim, vì vậy bạn có thể thực sự vui vẻ với nó.

Biểu đồ so sánh chuyên sâu cũng có sẵn. Cũng như khả năng nhập thông tin sản phẩm trực tiếp từ Amazon.

Bắt đầu với Đánh giá sản phẩm WP ngay hôm nay!

2. Đánh giá WP Pro

Đánh giá WP

Với 16 mẫu được tạo sẵn, hoàn toàn có thể tùy chỉnh, WP Review Pro giúp việc đăng bài đánh giá trở nên dễ dàng.

Chọn đoạn trích ưa thích của bạn, hệ thống xếp hạng mong muốn của bạn và thậm chí hiển thị cho người đọc ý kiến ​​của người dùng với plugin đa năng này. Nó hoạt động hoàn hảo với gần như mọi chủ đề có sẵn.

WP Review Pro cũng có tính năng tích hợp gần như vô tận. Tích hợp plugin của bạn với Google Reviews, Yelp và Facebook Reviews. Bạn cũng có thể tích hợp nó với WooC Commerce nếu bạn đang chạy một trang web Thương mại điện tử.

Plugin này thân thiện với thiết bị di động, được tối ưu hóa cho tốc độ, sẵn sàng dịch và có hàng tấn tiện ích tùy chỉnh.

Bắt đầu với WP Review Pro ngay hôm nay!

3. Taqyeem

Taqyeem

Taqyeem hoạt động với các trang, bài đăng và thậm chí các loại bài đăng tùy chỉnh. Nó cực kỳ dễ sử dụng và có vô số tùy chọn để giữ cho thương hiệu của bạn luôn được chú trọng.

Plugin này đã sẵn sàng để dịch và công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa. Có cả hỗ trợ RTL.

Chọn từ các màu không giới hạn, hơn 500 phông chữ và nhiều biểu tượng cho điểm đánh giá.

Bắt đầu với Taqyeem ngay hôm nay!

4. Người phản biện

Người đánh giá Plugin WordPress

Thêm bảng so sánh và đánh giá vào các trang, bài đăng và loại bài đăng tùy chỉnh một cách nhanh chóng và dễ dàng với plugin Người kiểm tra.

Chỉ cần tạo một mẫu bạn thích và bắt đầu xem xét. Bạn muốn người dùng thêm đánh giá? Không vấn đề gì. Khách truy cập có thể sử dụng mẫu hoặc hộp mà bạn đã tạo và thêm suy nghĩ của riêng họ vào trang web của bạn. Tải lên hình ảnh là một tùy chọn cho người đánh giá khách là tốt.

Mọi mẫu bạn tạo đều thân thiện với thiết bị di động và phản ứng nhanh để thích ứng với mọi thiết bị.

Bắt đầu với Người kiểm tra ngay hôm nay!

5. Yelp Nhận xét Pro

Yelp Nhận xét Pro

Được tạo bởi Ninja Team, lực lượng đằng sau Ninja Forms, Yelp Reviews Pro tích hợp với Yelp để hiển thị các đánh giá, hồ sơ và danh sách của bạn. Nó rất đơn giản để sử dụng và sử dụng mã ngắn để thêm thông tin cần thiết vào bài đăng, trang và widget của bạn.

Nếu bạn chủ yếu là người đánh giá Yelp muốn mở rộng với trang web của riêng bạn, thì đây là plugin dành cho bạn.

Bắt đầu với Yelp Nhận xét Pro ngay hôm nay!

6. Đoạn trích tất cả trong một Schema

Schema Rich Snippets

Nếu bạn đang tìm cách nổi bật giữa đám đông trên các công cụ tìm kiếm, All in One Schema Rich Snippets là plugin hoàn hảo.

Đoạn trích cho phép bạn ngưng tụ các đánh giá của bạn thành thông tin quan trọng nhất. Thêm tóm tắt về suy nghĩ của bạn, cùng với hình ảnh và xếp hạng, để cho các công cụ tìm kiếm biết chính xác những gì họ nên hiển thị. Hoạt động rất tốt với Facebook!

Bắt đầu với Đoạn trích phong phú tất cả trong một hôm nay!

7. Nhận xét khách hàng của WP

Nhận xét khách hàng của WP là hoàn hảo nếu bạn sử dụng nền tảng đánh giá nhiều trang hoặc nhiều người dùng. Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc gửi của người dùng, cho phép bạn kiểm duyệt và chọn nội dung được xuất bản.

Đánh giá được hiển thị cho độc giả của bạn một cách bắt mắt; tuy nhiên, các công cụ tìm kiếm sẽ xem microformat Schema.org. Nó tốt nhất của cả hai thế giới. Xin vui lòng khán giả của bạn và trình thu thập công cụ tìm kiếm cùng một lúc!

Nhẹ và tối ưu hóa tốc độ, Nhận xét khách hàng WP đã thắng làm chậm trang web của bạn; ngay cả khi bạn sử dụng thang đánh giá và biểu tượng tùy chỉnh của họ.

Bắt đầu với WP Nhận xét khách hàng ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các plugin đánh giá WordPress tốt nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn có thể thưởng thức các bài đăng của chúng tôi về các plugin giàu đoạn trích tốt nhất và cách dễ dàng tạo khảo sát trong WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map