7 plugin bình chọn WordPress tốt nhất để tăng sự tham gia tại chỗ

Plugin bình chọn WordPress tốt nhất


Bạn có muốn plugin bình chọn tốt nhất để thêm các cuộc thăm dò trực tuyến trong WordPress không? Các cuộc thăm dò và khảo sát thu hút nhiều người dùng hơn và thu hút họ lâu hơn trên trang web của bạn. Sự tham gia của người dùng này cũng tốt cho trang web của bạn Bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công các plugin bình chọn WordPress tốt nhất cho bạn.

Cách tìm plugin bình chọn WordPress tốt nhất

WordPress có nhiều plugin thăm dò miễn phí và trả phí mà bạn có thể sử dụng để tạo các cuộc thăm dò và khảo sát trực tuyến trên trang web của mình. Khi tìm kiếm một plugin bình chọn WordPress, bạn nên đảm bảo rằng nó có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng. Ngoài ra, nó phải linh hoạt với các tùy chọn hiển thị để bạn có thể thêm cuộc thăm dò trong các trang, bài đăng và khu vực tiện ích WordPress của bạn.

Dưới đây là một vài tính năng nhanh mà bạn nên xem qua plugin thăm dò ý kiến ​​WordPress trước khi chọn nó cho trang web của mình:

 • Nó nên có các tính năng thiết kế và kiểu dáng để tạo các cuộc thăm dò tương tác.
 • Hãy chắc chắn rằng các cuộc thăm dò sẽ được tải nhanh chóng và không nên ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web của bạn.
 • Nó sẽ cung cấp nhiều tùy chọn để hiển thị kết quả thăm dò và khảo sát như biểu đồ, biểu đồ, v.v..
 • Plugin thăm dò ý kiến ​​sẽ cho phép bạn hiển thị kết quả trên nhiều trang hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn.

Phải nói rằng, hãy để Lướt qua xem chúng tôi so sánh các plugin bình chọn WordPress tốt nhất.

1. WPForms

WPForms

WPForms là plugin hình thức liên hệ WordPress tốt nhất trên thế giới. Nó cung cấp các mẫu biểu mẫu cao cấp để tạo các biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu đăng ký trực tuyến, khảo sát và thăm dò ý kiến ​​trong WordPress. WPForms có một addon cao cấp cho các cuộc thăm dò và khảo sát. Các cuộc thăm dò trực tuyến của họ rất tùy biến và linh hoạt, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo một cuộc thăm dò theo lựa chọn của bạn.

WPForms có một trình xây dựng biểu mẫu tuyệt vời cho phép bạn nhanh chóng tạo các cuộc thăm dò trực tuyến của mình với chức năng kéo và thả. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh dưới dạng tùy chọn thăm dò ý kiến ​​cho người dùng.

Bạn có thể hiển thị các cuộc thăm dò trực tuyến trong các trang WordPress, bài đăng, thanh bên và các khu vực sẵn sàng tiện ích khác. Các cuộc thăm dò ý kiến ​​của họ không nên ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất của trang web của bạn.

Nó cho phép bạn hiển thị kết quả thăm dò ý kiến ​​đẹp trong biểu đồ và biểu đồ. WPForms cung cấp cho bạn quyền truy cập vào kết quả thăm dò nhúng ở bất cứ đâu trên trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể xuất kết quả thăm dò ý kiến ​​và sử dụng chúng trong bản trình bày PowerPoint, Bảng tính Excel và hơn thế nữa. Để biết thêm chi tiết, bạn nên xem hướng dẫn này về cách tạo cuộc thăm dò tương tác bằng WPForms.

Liên quan: Cách tạo biểu mẫu kiểu chữ trong WordPress (Hướng dẫn từng bước)

2. Thăm dò ý kiến ​​và xếp hạng PollDaddy

Thăm dò ý kiến ​​và xếp hạng PollDaddy

PollDaddy là một trong những plugin bình chọn WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Nó đi kèm với các tùy chọn linh hoạt để thêm và quản lý các cuộc thăm dò trong WordPress. PollDaddy dễ cài đặt và cung cấp các tính năng cao cấp cho các cuộc thăm dò trực tuyến.

Các tính năng đáng chú ý nhất bao gồm cuộc thăm dò nhiều lựa chọn, thiết kế cuộc thăm dò tương tác, tùy chọn ngày đóng cho các cuộc thăm dò, hiển thị / ẩn kết quả, và nhiều hơn nữa. Giống như bất kỳ plugin thăm dò trực tuyến mạnh mẽ nào khác, bạn có thể hiển thị kết quả cuộc thăm dò ở bất cứ đâu trên trang web của bạn và trên các trang web khác
Trang web WordPress.

PollDaddy là một plugin WordPress miễn phí và hỗ trợ các bộ lọc IP cơ bản để ngăn người dùng điền vào nhiều phản hồi.

3. Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến ​​là một plugin thăm dò trực tuyến có thể được sử dụng để thêm các cuộc thăm dò đơn giản và đẹp mắt trong WordPress. Nó cho phép bạn tạo nhiều cuộc thăm dò và hiển thị chúng trên cùng một trang.

Bạn cũng có thể thêm các cuộc thăm dò đa lựa chọn, lựa chọn hình ảnh bằng văn bản, hiển thị kết quả đẹp mắt, thêm ngày bắt đầu / kết thúc cuộc thăm dò và tùy chỉnh thiết kế cuộc thăm dò của bạn.

Họ cung cấp một phiên bản miễn phí và trả phí. Plugin Responsive Poll miễn phí có các tính năng hạn chế và bạn cần nâng cấp lên gói cao cấp của họ để mở khóa tất cả các tùy chọn.

4. WP-Polls

Thăm dò ý kiến ​​WP

WP-Polls là một plugin bình chọn WordPress miễn phí phù hợp để thêm các cuộc thăm dò trực tuyến trong các trang web, bài đăng, thanh bên và các khu vực widget khác của bạn. Nó dễ dàng thiết lập và sử dụng trên bảng điều khiển WordPress của bạn.

Nó cho phép bạn thêm các cuộc thăm dò nhiều lựa chọn và hiển thị kết quả nhanh chóng trên cùng một trang. Bạn có thể thêm kiểu CSS tùy chỉnh để thay đổi chủ đề và thiết kế các cuộc thăm dò WordPress của bạn.

5. Thăm dò dân chủ

Thăm dò dân chủ

Như tên cho thấy, Dân chủ Thăm dò ý kiến ​​là một plugin bình chọn WordPress đơn giản và hiện đại cho phép người dùng của bạn thêm các lựa chọn của riêng họ trong cuộc thăm dò. Bạn có thể tạo các cuộc thăm dò đơn và nhiều lựa chọn, đặt ngày kết thúc cho cuộc thăm dò của bạn, chọn từ nhiều mẫu thiết kế cuộc thăm dò và nhiều hơn nữa.

Nó có một plugin thăm dò tùy biến cao và cho phép bạn giới hạn cuộc thăm dò chỉ với người dùng đã đăng ký. Thăm dò dân chủ cho phép bạn tạo các cuộc thăm dò ngẫu nhiên và hiển thị chúng cho người dùng trên nhiều trang.

Nó hoạt động tuyệt vời với tất cả các plugin bộ đệm phổ biến như W3 Total Cache, WP Super Cache, WordFence, Quick Cache và hơn thế nữa để thực hiện nhanh hơn trên trang web của bạn.

6. Thăm dò ý kiến ​​của YOP

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến ​​YOP là một plugin bình chọn WordPress miễn phí khác có thể được sử dụng để dễ dàng tạo các cuộc thăm dò và khảo sát trực tuyến. Nó siêu linh hoạt và dễ dàng thiết lập trong WordPress.

Nó cho phép bạn thêm các cuộc thăm dò đa lựa chọn, lên lịch các cuộc thăm dò, hiển thị các cuộc thăm dò trực tuyến trên các trang khác nhau, hiển thị kết quả theo tỷ lệ phần trăm, đặt lại cuộc thăm dò bất cứ lúc nào và thêm giới hạn chỉ hiển thị các cuộc thăm dò cho người dùng đã đăng ký. Bạn cũng có thể chặn người dùng spam bằng IP và tên người dùng.

Họ cung cấp các tùy chọn khác nhau để hiển thị kết quả thăm dò ý kiến. Nếu bạn muốn hiển thị kết quả cuộc thăm dò trước đó cho người dùng, thì cuộc thăm dò YOP là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

7. Thăm dò ý kiến, khảo sát, đố vui

OpinionStage Thăm dò khảo sát

OpinionStage Poll là một plugin thăm dò tương tác. Nó miễn phí để tải xuống và cài đặt trên trang web WordPress của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo các cuộc thăm dò, khảo sát, câu hỏi, biểu mẫu trực tuyến và hơn thế nữa với các mẫu dựng sẵn của họ.

Nó đi kèm với các nút xã hội cùng với các cuộc thăm dò để chia sẻ chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể thêm cuộc thăm dò trong các trang WordPress, bài đăng, thanh bên, chân trang và các khu vực sẵn sàng tiện ích khác.

Nếu bạn muốn tạo một cuộc thăm dò tương tác trực quan trong WordPress, thì OpinionStage Poll là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Họ cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc và thiết kế để làm đẹp giao diện của cuộc thăm dò trực tuyến của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin bình chọn WordPress tốt nhất. Bạn cũng nên xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin khảo sát WordPress tốt nhất để thu thập phản hồi của người dùng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map