7 plugin bằng chứng xã hội tốt nhất cho WordPress (so sánh)

Plugin bằng chứng xã hội tốt nhất cho WordPress


Bạn đang tìm kiếm các plugin bằng chứng xã hội tốt nhất cho WordPress?

Khi một khách hàng tiềm năng hạ cánh trên trang web của bạn, họ không biết liệu sản phẩm của bạn có xứng đáng với tiền bạc và thời gian của họ hay không. Để thuyết phục họ dùng thử sản phẩm của bạn, bạn cần xây dựng bằng chứng xã hội xung quanh doanh nghiệp của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách các plugin được chứng minh xã hội tốt nhất cho WordPress.

1. Tin tưởng

Tin tưởng

Tin tưởng là ứng dụng thông báo bằng chứng xã hội tốt nhất trên thị trường. Để tăng sự tương tác trên trang web của bạn, nó sẽ hiển thị hoạt động khách hàng được xác minh trực tiếp trên trang web của bạn ngay lập tức. Ý tưởng là nó rất dễ thuyết phục ai đó thực hiện bất kỳ hành động nào nếu họ thấy rằng những người khác đang làm điều tương tự. Ứng dụng theo dõi các hoạt động của người dùng trong thời gian thực và hiển thị nó với vị trí của họ trên màn hình để củng cố niềm tin.

Ứng dụng TrustPulse theo dõi và nêu bật các giao dịch mua thực tế, đăng ký, hoạt động của người dùng và hơn thế nữa. Với các quy tắc nâng cao và kiểm soát thời gian, bạn có thể hiển thị thông báo bằng chứng xã hội cho đúng đối tượng vào đúng thời điểm.

Nó cho phép bạn tăng cường chuyển đổi và giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Bạn có thể sử dụng mẫu hộp bằng chứng xã hội tích hợp hoặc tùy chỉnh hoàn toàn hộp. TrustPulse hoạt động tuyệt vời với tất cả các nền tảng phổ biến như WordPress, Shopify, BigC Commerce, v.v..

Nhận TrustPulse ngay hôm nay!

2. rụng trứng phát triển mạnh

Buồng trứng phát triển mạnh

Thrive ovation là một plugin chứng thực WordPress phổ biến để thêm bằng chứng xã hội. Nó cho phép bạn chuyển đổi nhận xét thành lời chứng thực chỉ bằng một cú nhấp chuột. Plugin thu thập thông tin hữu ích như tên và ảnh từ các bình luận để đưa ra lời chứng thực đẹp và hiển thị chúng trên trang web của bạn.

Bạn cũng có thể tích hợp Thrive ovation với Facebook và Twitter để thu thập thêm lời chứng thực từ các trang xã hội của bạn. Bạn thậm chí có thể tạo một trang đích để thu thập lời chứng thực, gửi thông báo cho khách hàng và hơn thế nữa.

Nó cung cấp một bảng điều khiển mạnh mẽ để quản lý tất cả lời chứng thực của bạn từ các bình luận, các kênh xã hội và các trang web. Bạn cũng có thể chấp nhận hoặc từ chối lời chứng thực trong WordPress theo cách thủ công.

Nhận rụng trứng ngày hôm nay!

3. WPForms

WPForms

WPForms là plugin hình thức liên hệ WordPress thân thiện với người mới bắt đầu nhất. Nó cho phép bạn tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào bao gồm biểu mẫu chứng thực, biểu mẫu gửi người dùng, đăng ký người dùng, liên hệ với chúng tôi, khảo sát và thăm dò ý kiến, v.v. WPForms đi kèm với trình tạo biểu mẫu kéo và thả để nhanh chóng thiết lập biểu mẫu.

Để chấp nhận lời chứng thực và xem xét chúng trước khi bạn xuất bản, bạn có thể tạo một mẫu đệ trình frontend. Bằng cách đó, bạn có thể xem xét các đánh giá đã gửi trong bảng điều khiển WordPress của mình. Bạn có thể xây dựng một loại bài đăng tùy chỉnh để đánh giá và tách nó khỏi bài viết blog hiện tại của bạn.

Nhận WPForms ngay hôm nay!

4. OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là plugin tối ưu hóa chuyển đổi và tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất. Nó đi kèm với một sức mạnh Công nghệ Exit-Intent® cho phép bạn chuyển đổi khách truy cập bỏ rơi của mình thành người đăng ký và khách hàng. Bằng cách thêm bằng chứng xã hội vào các chiến dịch của bạn, bạn sẽ chuyển đổi nhiều hơn nữa!

Hãy xem một ví dụ bật lên của Syed Balkhi, tận dụng bằng chứng xã hội để khuyến khích gửi biểu mẫu.

cửa sổ bật lên bằng chứng xã hội

Nhận OptinMonster ngay hôm nay!

5. Liên hệ liên tục

Thường xuyên liên lạc

Constant Contact là một dịch vụ tiếp thị email phổ biến trên thị trường. Khi tạo biểu mẫu optin bằng Liên hệ liên tục, bạn có thể hiển thị số lượng người đã đăng ký bản tin để khuyến khích đăng ký nhiều hơn.

Bạn có thể tích hợp Liên hệ liên tục với các công cụ tiếp thị yêu thích của mình, chẳng hạn như OptinMonster để tăng vọt chuyển đổi của bạn.

Nhận liên lạc liên tục ngày hôm nay!

6. Tổng số chia sẻ

Số lượng chia sẻ

Số lượng chia sẻ là một plugin chia sẻ xã hội miễn phí cho WordPress. Nó đi kèm với nhiều nút xã hội như Facebook, Pinterest, Twitter, Email, v.v … Với plugin này, bạn có thể hiển thị số lượng chia sẻ để tạo niềm tin với khán giả của mình.

Nó có một số tùy chọn kiểu dáng cho các nút xã hội. Bạn có thể chọn một kiểu và tùy chỉnh nó theo chủ đề trang web của bạn. Plugin cũng cho phép bạn hiển thị các nút chia sẻ xã hội bên dưới và bên trên bài đăng.

Nó có một plugin nhẹ và không ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn. Số lượng được chia sẻ cung cấp các addons, bao gồm Trạng thái hình ảnh và bộ nhớ cache của Pinterest.

Nhận số lượng chia sẻ ngày hôm nay!

7. Thông báo

Thông báo

Thông báo là một bằng chứng xã hội WordPress miễn phí và plugin FOMO. Plugin giúp người mới bắt đầu dễ dàng thiết lập cảnh báo thông báo trên trang web của bạn và tạo niềm tin. Nó tăng cường chuyển đổi của bạn bằng cách hiển thị các thông báo khác nhau như số lượt tải xuống, nhận xét, bán hàng, đánh giá và hơn thế nữa.

Nó đi kèm với một thanh thông báo mà bạn có thể sử dụng để hiển thị các ưu đãi giảm giá đặc biệt và thông báo bằng chứng xã hội. Plugin cũng cho phép bạn thêm đồng hồ đếm ngược để tạo cảm giác cấp bách.

NotificationX tích hợp với WooC Commerce, Easy Digital Download, Zapier, MailChimp, LearnDash và các plugin phổ biến khác.

Nhận thông báo hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin bằng chứng xã hội tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin thanh thông báo WordPress tốt nhất để tăng cường sự tham gia.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map