7 plugin giàu đoạn trích tốt nhất để bùng nổ lưu lượng truy cập không phải trả tiền

Plugin đoạn trích phong phú nhất


Bạn đang tìm kiếm các plugin giàu đoạn trích tốt nhất? Đoạn mã phong phú giúp bạn cải thiện tỷ lệ nhấp và tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số plugin bổ sung đoạn trích tốt nhất tự động triển khai dữ liệu có cấu trúc, để Google có thể hiển thị đoạn trích phong phú trên kết quả tìm kiếm.

Đoạn trích phong phú là gì?

Đoạn trích phong phú cung cấp thông tin bổ sung cho kết quả tìm kiếm thông thường trên Google. Hãy cùng xem Hãy xem các đoạn trích phong phú như thế nào từ các kết quả tìm kiếm thông thường.

Vì nó bắt mắt hơn so với kết quả tìm kiếm thông thường, nó giúp cải thiện tỷ lệ nhấp và tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Một đoạn thông thường bao gồm thẻ tiêu đề, mô tả meta và URL. Ở đây, cách thức một đoạn trích điển hình trông như thế nào:

đoạn tìm kiếm điển hình

Một đoạn trích phong phú trông như thế này:

đoạn trích phong phú

Với các đoạn nội dung phong phú, thông tin bổ sung như xếp hạng sao, hình ảnh, v.v. được thêm vào kết quả tìm kiếm thông thường để cải thiện trải nghiệm tìm kiếm. Vì các đoạn mã phong phú nổi bật so với phần còn lại của trang, nên bạn có thể nhận được tỷ lệ nhấp cao hơn và cuối cùng là lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Tại sao chọn Plugin WordPress Rich Snippet?

Để hiển thị các đoạn mã phong phú trên kết quả tìm kiếm của Google, bạn sẽ phải thực hiện đánh dấu lược đồ trên trang web của mình. Lược đồ đánh dấu là một mã mà bạn đặt trên trang web của mình để giúp cải thiện cách các công cụ tìm kiếm hiển thị trang của bạn trong kết quả tìm kiếm. Với plugin đoạn mã phong phú WordPress phù hợp, bạn có thể dễ dàng triển khai đánh dấu lược đồ trên trang web của mình và thêm đoạn mã phong phú vào kết quả tìm kiếm của mình mà không cần phải chạm vào một dòng mã nào.

Hãy cùng xem một số plugin bổ sung phong phú WordPress tốt nhất hiện có trên thị trường.

1. Lược đồ chuyên nghiệp

Lược đồ chuyên nghiệp

Schema Pro là một plugin lược đồ WordPress cho phép bạn tự động thêm đánh dấu lược đồ trên trang web của mình mà không cần viết mã. Nó giúp bạn tăng tỷ lệ nhấp vào trang web của bạn và hoạt động với tất cả các loại bài đăng.

Nó bao gồm hỗ trợ các trường tùy chỉnh để cung cấp thêm chi tiết về từng trang.

Giá bán: Nó bắt đầu từ $ 79 hàng năm.

2. Đánh giá sản phẩm WP

Đánh giá sản phẩm WP

WP Product Review là một plugin WordPress đa năng cung cấp mọi tính năng bạn cần có trên trang web đánh giá sản phẩm của bạn. Nó đi kèm với hệ thống xếp hạng và đánh giá thông minh cho các bài đăng, liên kết liên kết, đánh giá của người dùng và đoạn trích phong phú. Nó không chỉ giúp bạn thêm đoạn trích phong phú mà còn tạo thêm thu nhập bằng cách xem xét các sản phẩm. Plugin này cũng được đánh giá cao trong phần giới thiệu các plugin đánh giá WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Với plugin này, bạn có thể nhập thông tin sản phẩm của Amazon và kiếm tiền hoa hồng cho doanh số liên kết trên cửa hàng WordPress Amazon của bạn.

Giá bán: Chi phí của nó bắt đầu từ $ 59 và cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

3. Đánh giá WP

Đánh giá WP

WP Review là một plugin đánh giá WordPress cao cấp và các đoạn trích phong phú. Nó đi kèm với 14 loại đoạn mã phong phú và cho phép bạn chọn đoạn mã phù hợp cho bài đăng của mình. Plugin này có nhiều hệ thống đánh giá và xếp hạng bao gồm sao, điểm, tỷ lệ phần trăm, vòng tròn, v.v..

Nó cho phép bạn hiển thị xếp hạng người dùng và đánh giá chuyên nghiệp. Đánh giá WP tương thích với tất cả các chủ đề phổ biến của WordPress.

Giá bán: Nó có giá $ 107 với chính sách hoàn lại tiền trong 30 ngày.

4. Đoạn trích tất cả trong một Schema

Tất cả trong một Schema Rich Snippets

All In One Schema Rich Snippets là một plugin đánh dấu lược đồ miễn phí cho các trang web WordPress. Nó cung cấp thông tin ngắn và chính xác về các trang của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Nó đi kèm với các tùy chọn đoạn mã tương tác phong phú như ảnh, xếp hạng sao, giá, tác giả, v.v..

Plugin này giúp bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn và tạo sự khác biệt đáng kể về tỷ lệ nhấp. Nó cũng hoạt động tuyệt vời cho các sản phẩm WooC Commerce của bạn và các loại bài đăng tùy chỉnh.

Giá bán: Miễn phí

5. Lược đồ

Lược đồ

Schema là một plugin WordPress nhẹ và miễn phí, cho phép bạn thêm mã đánh dấu lược đồ vào trang web của mình. Nó giúp bạn nâng cao kết quả tìm kiếm của bạn và thêm chính xác dữ liệu có cấu trúc vào nội dung của bạn.

Nó tương thích hoàn toàn với các plugin WordPress phổ biến khác để thêm nhiều tính năng hơn trong WordPress. Plugin Schema có các cài đặt tối thiểu và dễ sử dụng.

Giá bán: Miễn phí

6. Xếp hạng sao kk

Xếp hạng sao KK

kk Star Xếp hạng là một plugin xếp hạng WordPress tuyệt vời với sự hỗ trợ cho các đoạn mã phong phú của Google. Nó đi kèm với một nút trực quan để hiển thị xếp hạng trong các trang hoặc bài đăng trên blog của bạn. Đoạn mã phong phú đảm bảo rằng xếp hạng của bạn xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm.

Bạn có thể chọn vị trí để hiển thị xếp hạng. Nó có các tùy chọn cho 5 sao và nhiều hơn như bạn muốn. Tất cả các cài đặt rất đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu.

Giá bán: Miễn phí

7. Lược đồ & Dữ liệu có cấu trúc cho WP & AMP

Lược đồ và dữ liệu có cấu trúc cho WP

Lược đồ và dữ liệu có cấu trúc cho WP và AMP là một plugin WordPress miễn phí để thêm đánh dấu đoạn trích phong phú của Google vào trang web của bạn đúng cách. Nó đi kèm với 8 loại lược đồ, các trường hiển thị có điều kiện, tương thích AMP đầy đủ, dễ sử dụng và hỗ trợ danh sách mẩu bánh mì.

Plugin này giúp bạn kiểm soát dữ liệu đoạn mã phong phú trong bảng điều khiển tìm kiếm Google của mình bằng các loại bài đăng tùy chỉnh không giới hạn. Nó cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và tài liệu tuyệt vời.

Giá bán: Miễn phí

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin giàu đoạn trích tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về chế độ bảo trì phổ biến và sắp có plugin trang.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map