7 Plugin lịch WordPress tốt nhất (Đồng bộ lịch Google)

plugin lịch wordpress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các plugin lịch WordPress tốt nhất? Cho dù bạn đang tìm cách giới thiệu các sự kiện sắp tới, lên lịch đặt phòng hoặc chỉ đơn giản là giữ cho mình ngăn nắp, plugin lịch phù hợp có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trên trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về 7 plugin lịch WordPress tốt nhất. Danh sách sau đây có cả plugin lịch cao cấp và miễn phí để bạn thử. Chọn một và bắt đầu ngay hôm nay!

Nhìn thoáng qua: 7 Plugin lịch WordPress tốt nhất

PluginpriceActive Cài đặt
WPFormstừ $ 39,5 / nămHơn 1 triệu
Bắt đầutừ 6,99 đô la / thángKhông có sẵn
Bạch dươngtừ $ 99Không có sẵn
Đặt chỗ và cuộc hẹn WooC Commercetừ $ 99Không có sẵn
Lịch sự kiệnMiễn phí700.000+
Lịch của tôiMiễn phí30.000+
Sự kiện Lịch GoogleMiễn phí90.000+

1. WPForms

WPForms

Plugin đầu tiên có công cụ lịch mà chúng tôi sẽ xem xét là WPForms đa năng. Mặc dù plugin này có toàn bộ danh sách các tính năng giặt ủi, một trong những tính năng phổ biến nhất là công cụ lịch sự kiện.

Sau khi cài đặt, bạn có thể truy cập phần này của plugin WPForms bằng cách truy cập Addons và chọn Đăng bài. Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu tạo một biểu mẫu mới từ plugin! Kiểm tra hướng dẫn đầy đủ về gửi mục nhập vào Lịch Google để biết thêm thông tin.

Bây giờ bạn có tùy chọn để tạo các sự kiện cho lịch của mình. Có rất nhiều cách để bạn điều chỉnh mỗi ngày hoặc sự kiện. Bạn có thể tạo ngày giờ bắt đầu tùy chỉnh, đặt tiêu đề cho sự kiện và thậm chí tải lên hình ảnh quảng cáo để mọi người có thể thấy hình ảnh đại diện của dịp này.

Nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn về việc tạo biểu mẫu của riêng mình từ đầu, đừng lo lắng. Có các mẫu biểu mẫu dễ dàng mà bạn có thể cắm vào WPForms để tạo các sự kiện lịch bắt mắt, tùy chỉnh trong vài giây.

Bắt đầu với WPForms ngay hôm nay!

2. Bắt đầu

Bắt đầu

StartBooking là một công cụ lịch tuyệt vời được thiết kế cho cả doanh nhân và doanh nghiệp solo với một đội ngũ đầy đủ. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp luôn luôn di chuyển, công cụ này cực kỳ có lợi.

Bạn có thể dễ dàng tạo lịch từ đầu và lên lịch các cuộc họp, sự kiện, lớp học, ngày lễ của công ty, v.v. Khi khách hàng của bạn bắt đầu đặt lịch hẹn, điều đó sẽ trở nên rõ ràng rằng họ không chỉ là những con số.

StartBooking cho phép bạn xây dựng hồ sơ khách hàng độc đáo để bạn có thể xây dựng trải nghiệm tại chỗ tối ưu cho khách hàng của mình và dễ dàng theo dõi các sự kiện sắp tới trong nháy mắt.

Khi bạn xem xét khả năng thêm ghi chú vào các sự kiện, đặt lời nhắc cho thiết bị điện thoại thông minh của bạn và tùy chọn tích hợp Lịch Google chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, không có gì lạ khi nhiều doanh nghiệp đang sử dụng StartBooking cho nhu cầu lập lịch của họ.

Bắt đầu với StartBooking ngay hôm nay!

3. BirchPress

bạch dương

Nếu bạn đang tìm kiếm một lịch cung cấp sự tự do hoàn toàn khi nó liên quan đến tùy chỉnh, thì không có gì khác ngoài BIrchPress. Công cụ thân thiện với nhà phát triển này đang nhanh chóng trở thành ứng dụng được yêu thích trong thị trường thương mại điện tử.

Cần một lịch nhanh? Không vấn đề gì. Trình tạo kéo và thả đơn giản cho phép xây dựng lịch tùy chỉnh của riêng bạn trong vài phút. Tìm kiếm một cái gì đó cá nhân hơn? Khả năng là vô tận khi bạn cân nhắc rằng họ cung cấp hàng ngàn điều chỉnh nhỏ mà bạn có thể thực hiện để làm cho nền tảng lập lịch của bạn thực sự là một trong những loại.

BirchPress cho phép bạn thêm một hình thức thanh toán nếu bạn muốn cho phép khách hàng thanh toán cho cuộc hẹn của họ trước. Hiện tại, PayPal được tích hợp với ứng dụng; tuy nhiên, bạn có thể thêm các phương thức thanh toán khác thông qua tích hợp Wooc Commerce.

Không thành vấn đề nếu bạn làm việc cho một trường đại học, phòng khám chăm sóc sức khỏe, trung tâm cuộc gọi hoặc phòng tập thể dục, BirchPress sẽ giúp bạn sắp xếp lịch trình dễ dàng.

Bắt đầu với BirchPress ngay hôm nay!

4. Đặt chỗ và cuộc hẹn WooC Commerce

đặt phòng thương mại và các cuộc hẹn

Đặt chỗ và hẹn gặp WooC Commerce bởi Plugin Hive là lịch dành cho những người muốn đặt dịch vụ và đặt lịch hẹn trong khi vẫn bán các sản phẩm vật lý trên mặt tiền cửa hàng. Công cụ này cho phép bạn có quyền truy cập vào cả hai thế giới tốt nhất mà không làm giảm chất lượng.

Bạn có thể tùy chỉnh công cụ lịch này để nó phù hợp hoàn hảo trong mô hình kinh doanh của bạn. Ví dụ: bạn có muốn đặt thời gian đệm giữa các cuộc hẹn để bạn có thể có thời gian chuẩn bị cho cuộc họp tiếp theo không? Chúng làm cho nó dễ dàng với một công cụ tự động ngăn mọi người tạo các cuộc hẹn quá gần nhau.

Cũng lưu ý đó, nếu bạn có nhiều nhân viên, bạn có thể thiết lập nhiều cuộc hẹn trùng lặp cùng một lúc. Nhiều huấn luyện viên và spa cá nhân yêu thích tính năng này bởi vì nó cho phép họ tối đa hóa lợi nhuận của họ trong thời gian ngắn mà họ mở.

Cuối cùng, Đặt chỗ và Cuộc hẹn WooC Commerce tích hợp hoàn hảo với Lịch Google và điện thoại thông minh của bạn để lên lịch ngay lập tức mà liên tục cập nhật.

Bắt đầu với Đặt chỗ và Cuộc hẹn WooC Commerce ngay hôm nay!

5. Lịch sự kiện

Lịch sự kiện

Cần một lịch có thể xử lý một số lưu lượng nghiêm trọng? Plugin Lịch sự kiện nằm ngay trên con hẻm của bạn. Plugin dễ sử dụng này xuất hiện trong hộp sẵn sàng để sử dụng. Nó có thể thiết lập nó và hoạt động trong khoảng 5 phút!

Nếu bạn là một nhà phát triển khó tính và thích các tùy chọn tùy chỉnh, hãy yên tâm. Bạn có thể đào sâu vào các công cụ dành cho nhà phát triển đi kèm với vô số cách để biến lịch sự kiện của bạn thành một loại. Nó đi kèm với một bảng tính bộ xương để bạn có thể xây dựng kế hoạch của mình từ đầu. Nhưng họ đã không dừng lại ở đó.

Lịch sự kiện cũng đi kèm với khả năng thêm / chỉnh sửa móc và bộ lọc, thay đổi thẻ mẫu hoặc chọn từ bộ sưu tập tiện ích mở rộng giàu tính năng để biến lịch của bạn thành công cụ lập kế hoạch sự kiện cuối cùng.

Họ tự hào khoe rằng plugin của họ dễ dàng xử lý tốt trên các mạng có được 25 triệu lượt xem đáng kinh ngạc mỗi tháng. Bây giờ thì mạnh mẽ!

Bắt đầu với Lịch sự kiện hôm nay!

6. Lịch của tôi

Lịch của tôi

Lịch của tôi là một plugin tuyệt vời cho các nhóm muốn làm việc trên cùng một kế hoạch một cách dễ dàng. Như với hầu hết các lịch, bạn có thể lọc theo tháng, tuần và ngày. Tuy nhiên, điều làm cho plugin này trở nên khác biệt là cách bạn có thể lọc qua các sự kiện được liệt kê trên công cụ lập kế hoạch.

Nếu bạn có nhiều nhân viên và muốn xem một nhân viên cụ thể đang làm gì trong một tuần, bạn có thể lọc công cụ lập kế hoạch trong vài giây theo tên tác giả để xem họ đã lên kế hoạch gì. Các doanh nghiệp nhỏ yêu thích sự dễ dàng truy cập và nhân viên yêu thích khả năng tạo lịch trình của riêng họ.

Bạn có thể dễ dàng đi vào và thêm ghi chú cho nhân viên của mình hoặc họ có thể để lại cho bạn ghi chú và yêu cầu cho những ngày hoặc tuần cụ thể. Nó không bao giờ dễ dàng hơn để quản lý nhóm của bạn với Lịch của tôi.

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động với các sự kiện công cộng, bạn thậm chí có thể lên lịch các sự kiện mới để bật lên trên trang Twitter của mình khi được lên lịch. Nó thực sự là một công cụ tất cả trong một người dùng dành cho chủ doanh nghiệp thông minh, có ý thức về thời gian.

Bắt đầu với Lịch của tôi ngay hôm nay!

7. Sự kiện Lịch Google

Lịch đơn giản

Google Lịch sự kiện là một plugin cho những người thích cuộc sống đơn giản. Không có mã hóa cứng yêu cầu. Plugin nhỏ trực quan này đã sẵn sàng để ra khỏi hộp và thiết lập để phù hợp với chủ đề và bảng màu của bạn.

Khi bạn đã cài đặt xong, bạn có thể thực hiện một vài điều chỉnh để nó hòa trộn hoàn hảo với phần còn lại của trang web của bạn. Nhiều người thích sử dụng công cụ này vì một khi đã cài đặt, bạn không cần phải cập nhật WordPress để cập nhật lịch. Đúng rồi; nếu bạn cập nhật Lịch Google được liên kết với tài khoản, nó sẽ tự động cập nhật trên trang web của bạn.

Nó sẵn sàng với các thẻ đơn giản để nhân viên có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm mà không cần sàng lọc trong một tuần giá trị ghi chú và các cuộc hẹn. Khi xem lịch này, nó có thể truy cập đầy đủ và sẵn sàng cập nhật từ thiết bị di động của bạn.

Nếu bạn sử dụng plugin này cho khách hàng của mình, bạn thậm chí có thể biến các sự kiện sắp tới trên lịch của mình thành một bản tin dễ hiểu với plugin Bản tin Lịch sự kiện. Lập kế hoạch chưa bao giờ được dễ dàng hơn.

Bắt đầu với Google Lịch sự kiện hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các plugin lịch WordPress tốt nhất.

Nếu bạn thích bài đăng này, bạn cũng có thể thích danh sách 12 plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map