7 plugin Popup bánh xe quay tốt nhất của WordPress để tăng cường chuyển đổi

Plugin Popup xoay tốt nhất của WordPress


Bạn đang tìm kiếm các plugin bật lên bánh xe quay WordPress tốt nhất?

Một plugin bánh xe quay được người dùng hào hứng quay bánh xe để giành được thứ gì đó. Đó là một cách tuyệt vời để tăng cường chuyển đổi trên trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số spin spin tốt nhất để giành được các plugin WordPress WordPress để tăng cường sự tham gia tại chỗ.

Chọn Plugin WordPress Spin Wheel tốt nhất

Bạn có thể tìm thấy một số plugin quay bánh xe WordPress miễn phí và có phí trên thị trường cho phép người dùng quay bánh xe để giành giải thưởng.

Dưới đây là một số tính năng chính mà bạn sẽ thấy trong plugin bật lên bánh xe quay của WordPress:

 • Khả năng thêm giải thưởng cho mỗi lát
 • Màu sắc, kích thước và tùy chỉnh lát
 • Tích hợp với các dịch vụ tiếp thị qua email
 • Tuân thủ GDPR để thu thập dữ liệu
 • Hệ thống tạo phiếu giảm giá tự động
 • Nhận thông tin chi tiết về cách người dùng đang sử dụng bánh xe quay

Hãy cùng xem một số plugin về bánh xe quay tốt nhất của WordPress giúp bạn tăng cường chuyển đổi.

1. OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi và tạo thế hệ dẫn mạnh nhất trên thế giới. Nó cho phép bạn chuyển đổi khách truy cập bỏ rơi của mình thành người đăng ký và khách hàng. Nó cho phép bạn tạo một biểu mẫu optin bánh xe được đánh dấu để lôi kéo người dùng đăng ký vào danh sách email của bạn.

Liên quan: Cách phát triển danh sách email của bạn

Cửa sổ bật lên bánh xe quay cho phép bạn cung cấp giải thưởng lớn cho người dùng của bạn. Nó thu hút khán giả bằng cách khiến họ chơi trò chơi bánh xe quay để kiếm phần thưởng. Bạn có thể cung cấp các giải thưởng như hối lộ optin (như sách điện tử), giảm giá, mã phiếu giảm giá, v.v..

OptinMonster đi kèm với 3 mẫu bánh xe quay tích hợp. Bạn có thể sử dụng trình tạo kéo và thả của chúng để tùy chỉnh cửa sổ bật lên của bánh xe optin. Nó cho phép bạn chỉnh sửa bánh xe và đặt giải thưởng cho từng phần một cách dễ dàng.

Ví dụ bánh xe quay OptinMonster

Với chiến dịch bật lên bánh xe quay, bạn có thể tích hợp dịch vụ tiếp thị qua email và phát triển thuê bao của mình một cách đặc biệt. Phần tốt nhất là OptinMonster cung cấp khả năng tích hợp với các dịch vụ tiếp thị email phổ biến, như Constant Contact, MailChimp, AWeber, v.v..

Kiểm tra đánh giá OptinMonster hoàn chỉnh của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Bạn cũng có thể sử dụng mã phiếu giảm giá OptinMonster của chúng tôi để được giảm giá lớn.

2. Giảm giá Win-Wheel cho WooC Commerce

Win-Wheel giảm giá cho WooC Commerce

Giảm giá Win-Wheel cho WooC Commerce là một plugin quay vòng tuyệt vời của WordPress. Nó đi kèm với nhiều kích hoạt để tải bánh xe quay bao gồm tải trên trang, nhấp vào biểu tượng để tải và tải thoát.

Nó tự động tạo mã phiếu giảm giá và gửi email cho người dùng của bạn. Bạn có thể theo dõi trạng thái hoạt động và phiếu giảm giá trong bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn. Plugin đã sẵn sàng dịch và hỗ trợ WPML.

3. Bánh xe quảng cáo

Bánh xe quảng cáo

Wheel of Popups là một plugin bật lên bánh xe quay thân thiện với thương mại điện tử. Nó hoạt động hoàn hảo với tất cả các nền tảng, bao gồm WooC Commerce, Shopify, Magento, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng plugin này trên trang web WordPress của mình để thu hút thêm lưu lượng truy cập và sự tham gia của người dùng.

Plugin cung cấp một mẫu cửa sổ bật lên bánh xe giảm giá, nơi bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, văn bản và giải thưởng. Nó có một số công cụ tiếp thị để quảng bá các chiến dịch của bạn.

4. Bánh xe Optin WP

Bánh xe Opt Opt

Bánh xe Opt Opt là một plugin WordPress quay bánh xe miễn phí. Nó cho phép bạn tạo nhiều bánh xe với 12 lát và bạn có thể thêm liên kết đến các phần thưởng khác nhau trong mỗi phần cắt. Plugin cho phép bạn tích hợp với MailChimp để phát triển danh sách email của bạn.

Việc cấu hình plugin rất dễ dàng và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát khi bạn muốn hiển thị cửa sổ bật lên cho người dùng của mình. Nó tuân thủ GDPR và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

5. Bánh xe may mắn cho WooC Commerce

Bánh xe may mắn cho WooC Commerce

Bánh xe may mắn cho WooC Commerce là một plugin bật lên bánh xe quay WordPress miễn phí khác cho các trang web thương mại điện tử của bạn. Nó khuyến khích đăng ký email để quay bánh xe và giành phần thưởng.

Nó cho phép bạn thêm tối đa 6 lát trong một bánh xe và tạo nhiều giảm giá cho người dùng. Plugin cho phép bạn gửi mã giảm giá đến email mà người dùng của bạn đã nhập để quay bánh xe. Nó cũng cho phép bạn giới hạn thời gian quay.

6. Bánh xe của CrazyRocket

Bánh xe của CrazyRocket

Bánh xe của CrazyRocket là một plugin bật lên bánh xe quay đơn giản cho WordPress. Nó đi kèm với các chủ đề bánh xe đẹp mắt thu hút sự chú ý của người dùng và lôi kéo họ quay bánh xe. Nó tạo mã phiếu giảm giá duy nhất cho mỗi lần quay và tự động áp dụng nó vào giỏ hàng.

Plugin cung cấp 3 loại trò chơi bao gồm bánh xe quay, máy đánh bạc và thẻ cào thắng. Bạn có thể sử dụng trình kích hoạt thông minh của nó để hiển thị cửa sổ bật lên vào đúng thời điểm, chẳng hạn như khi thoát, thời gian dành cho trang, lượt xem trang hoặc cuộn.

7. Bán hàng hoàn toàn

Bán hàng hoàn toàn

Bán hàng hoàn toàn là một plugin bật lên bánh xe quay WordPress cho các trang web kinh doanh nhỏ và các cửa hàng trực tuyến. Nó kích hoạt cửa sổ bật lên khi người dùng của bạn sắp đóng tab trình duyệt. Người dùng cần nhập địa chỉ email của họ để quay bánh xe và nhận phiếu giảm giá.

Plugin cho phép bạn tùy chỉnh văn bản, màu sắc, phông chữ và logo. Nó cũng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách người dùng của bạn phản ứng với bánh xe quay.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra spin spin tốt nhất để giành được plugin bật lên WordPress WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về plugin tặng quà WordPress tốt nhất và tạo quà tặng thành công trên trang web WordPress của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map