7 plugin thế hệ dẫn WordPress tốt nhất được so sánh (2020)

Các plugin tạo thế hệ dẫn WordPress tốt nhất được so sánh


Bạn đang tìm kiếm một plugin tạo khách hàng tiềm năng WordPress để phát triển danh sách email của bạn và cải thiện tỷ lệ đăng ký của bạn? Nếu bạn muốn tăng vọt danh sách email của mình và đưa doanh nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo, thì bạn cần sử dụng giải pháp tạo khách hàng tiềm năng WordPress trên trang web của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh các plugin tạo thế hệ dẫn WordPress tốt nhất và giúp bạn xác định cái nào là phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Tại sao nên sử dụng Plugin tạo khách hàng tiềm năng của WordPress?

Biểu mẫu optin của bạn là yếu tố quan trọng nhất có thể tạo hoặc phá vỡ thư điện tử quảng cáo. Mặc dù mọi dịch vụ tiếp thị qua email đều cho phép bạn tạo các biểu mẫu optin trên trang web của mình, nhưng chúng thường trông quá chung chung và không thu hút được sự chú ý của khách truy cập trang web của bạn.

Để tạo một hình thức bắt mắt chuyển đổi, bạn cần sử dụng plugin tạo khách hàng tiềm năng WordPress trên trang web của mình.

Một vài lợi ích khác của việc sử dụng plugin tạo khách hàng tiềm năng WordPress là:

 • Nhiều loại optin: Plugin tạo khách hàng tiềm năng tốt cho phép bạn tạo nhiều loại optin được tối ưu hóa cho các chuyển đổi, chẳng hạn như cửa sổ bật lên hộp đèn, thanh nổi, thảm chào mừng toàn màn hình, hộp cuộn và hơn thế nữa.
 • Tùy chọn nhắm mục tiêu: Ném bom khách truy cập của bạn với cửa sổ bật lên có thể gây bực bội. Với các tùy chọn nhắm mục tiêu phù hợp, bạn có thể hiển thị cửa sổ bật lên và biểu mẫu cho đúng người dùng vào đúng thời điểm.
 • Tích hợp dễ dàng: Một giải pháp tạo khách hàng tiềm năng tốt tích hợp liền mạch với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email chính.

Hãy cùng xem một số giải pháp tạo khách hàng tiềm năng WordPress tốt nhất trên thị trường để giúp bạn chuyển đổi trang web của mình thành một máy tạo khách hàng tiềm năng.

1. OptinMonster

optinmonster

OptinMonster là giải pháp tạo chì mạnh mẽ nhất trên thế giới. Nó đi kèm với các mẫu được xây dựng trước hiệu suất cao được chứng minh để chuyển đổi khách truy cập của bạn thành khách hàng tiềm năng và khách hàng. Bạn có thể chọn loại chiến dịch hoàn hảo dễ dàng thu hút sự chú ý của khách truy cập của bạn, như cửa sổ bật lên hộp đèn, thanh nổi, thảm chào mừng toàn màn hình và hơn thế nữa.

Don Patrick bỏ lỡ bài viết của chúng tôi về các plugin bật lên WordPress tốt nhất.

Với công cụ nhắm mục tiêu và phân đoạn mạnh mẽ, bạn có thể hiển thị một thông điệp được cá nhân hóa cho từng khách truy cập trên trang web của bạn dựa trên vị trí địa lý, nguồn giới thiệu, trang hoặc phần trên trang web của bạn mà họ đang xem và hơn thế nữa.

Một số tính năng chính của OptinMonster là:

 • Công nghệ thoát hiểm: Khôi phục từ bỏ khách truy cập thành khách hàng tiềm năng bằng cách hiển thị các chiến dịch tùy chỉnh cho khách truy cập của bạn tại thời điểm chính xác họ sắp rời đi.
 • Nhắm mục tiêu tại chỗ: Tạo ưu đãi đặc biệt nhắm mục tiêu khách truy cập lặp lại dựa trên các tương tác trước đó của họ trên trang web của bạn.
 • Chiến dịch theo dõi tại chỗ: Theo dõi khách truy cập của bạn bằng các chiến dịch được kích hoạt dựa trên tương tác của khách truy cập.
 • Nhắm mục tiêu lại cookie: Tạo cookie trình duyệt tùy chỉnh dựa trên khách hàng của bạn Dữ liệu nhân khẩu học như tuổi, giới tính và vị trí, sau đó hiển thị các chiến dịch được nhắm mục tiêu cao để thúc đẩy chuyển đổi.

OptinMonster tích hợp liền mạch với tất cả các dịch vụ tiếp thị email lớn. Một plugin kết nối miễn phí có sẵn để tải xuống từ kho lưu trữ plugin WordPress cho phép bạn dễ dàng nhúng các biểu mẫu OptinMonster của mình.

Bắt đầu với OptinMonster ngay hôm nay.

2. WPForms

hình thức

WPForms là plugin hình thức liên hệ thân thiện với người mới bắt đầu nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn dễ dàng phát triển danh sách email của mình bằng cách kết nối các biểu mẫu WordPress của bạn với các công cụ tiếp thị email yêu thích của bạn.

Với trình xây dựng kéo và thả mạnh mẽ, bạn có thể dễ dàng tạo một biểu mẫu tuyệt vời chỉ trong vài phút mà không cần chạm vào một dòng mã nào. Tất cả các biểu mẫu bạn tạo sẽ phản hồi 100%, có nghĩa là chúng sẽ hoạt động tốt trên điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Một số cách WPForms cho phép bạn phát triển danh sách email của mình là:

 • Tích hợp dễ dàng: Dễ dàng kết nối các biểu mẫu WordPress của bạn với công cụ tiếp thị email yêu thích của bạn, bao gồm AWeber, MailChimp, GetResponse, Liên hệ liên tục và Giám sát chiến dịch.
 • Tạo mẫu dễ dàng: Khi bạn kết nối biểu mẫu của mình với công cụ tiếp thị email, bạn có thể tạo biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng ngay từ bảng điều khiển WordPress của mình. Không cần phải đăng nhập vào dịch vụ tiếp thị email của bạn.
 • Thêm hộp kiểm đăng ký email: Với logic điều kiện thông minh, hãy thêm hộp kiểm vào biểu mẫu liên hệ của bạn. Nếu người dùng chọn nó, bạn có thể tự động thêm chúng vào danh sách của mình mà không cần phải hoàn thành một hình thức khác.
 • Giảm hình thức từ bỏ: WPForms cho phép bạn nắm bắt các mục nhập một phần của biểu mẫu, ngay cả khi khách truy cập không hoàn toàn điền vào biểu mẫu của bạn. Sau đó, bạn có thể theo dõi với những khách hàng tiềm năng quan tâm và biến họ thành khách hàng.
 • Và nhiều thứ khác nữa…

Bắt đầu với WPForms ngay hôm nay.

Bạn muốn bắt đầu với phiên bản miễn phí thay thế? Thử WPForms Lite.

Ghi chú: WPForms là plugin mẫu WordPress tốt nhất được xếp hạng số 1 của chúng tôi.

3. Dẫn phát triển mạnh

dẫn đầu phát triển mạnh

Thrive L dẫn là một plugin xây dựng biểu mẫu optin cho phép bạn phát triển danh sách email của mình trên trang web của bạn.

Thrive dẫn đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản để tạo biểu mẫu optin. Nó cho phép bạn tạo các loại biểu mẫu optin khác nhau, như hộp đèn bật lên, hình thức ngang dính, hình thức optin 2 bước và hơn thế nữa.

Nó cũng cung cấp các tính năng nhắm mục tiêu và thử nghiệm A / B cơ bản để thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn trên trang web WordPress của bạn. So với OptinMonster, các tùy chọn nhắm mục tiêu bị hạn chế, nhưng chúng vẫn khá đẹp. Tuy nhiên, vì Thrive L dẫn được xây dựng như một plugin WordPress, nó có thể làm chậm đáng kể trang web của bạn tùy thuộc vào môi trường lưu trữ được chia sẻ và thiết lập WordPress của bạn.

Bắt đầu với Thrive dẫn ngày hôm nay.

4. Nở

Plugin Bloom của Elegant Themes

Elegant Themes Bloom là một plugin WordPress khác giúp bạn tạo các biểu mẫu optin đẹp mắt để phát triển danh sách email của bạn. Với hơn 100 mẫu tích hợp và 6 loại hiển thị, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các biểu mẫu optin của mình để cung cấp cho chúng cảm ứng cá nhân..

Các hình thức Optin có thể nhanh chóng được tạo bằng cách kết nối các biểu mẫu của bạn với 16 dịch vụ tiếp thị email khác nhau. Tất cả các biểu mẫu đều đáp ứng và sẵn sàng cho võng mạc, nghĩa là các biểu mẫu của bạn có thể dễ dàng đọc được trên tất cả các thiết bị bao gồm cả thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Tương tự như Thrive L dẫn, Bloom cũng được xây dựng như một plugin WordPress, do đó, nó có thể có tác động đến hiệu suất của trang web của bạn dựa trên môi trường lưu trữ và thiết lập WordPress của bạn. Một số tính năng mạnh mẽ, như mục đích thoát OptinMonster, không có sẵn trong Bloom.

Bắt đầu với Bloom ngay hôm nay.

5. Mẫu Optin

hình thức optin

Optin Forms là một plugin tạo khách hàng tiềm năng WordPress miễn phí cho phép bạn tạo các biểu mẫu optin đơn giản trên trang web của mình.

Nó đi kèm với 5 thiết kế biểu mẫu có thể tùy chỉnh và cho phép bạn thay đổi tất cả các văn bản, phông chữ và kích thước phông chữ. Nó hoạt động với các dịch vụ tiếp thị email lớn như AWeber, iContact, MailChimp, GetResponse, Madmimi, Interspire Email Marketing và ConvertKit.

Nếu bạn không có ngân sách cho một plugin tạo khách hàng tiềm năng WordPress, Optin Forms có thể là giải pháp phù hợp cho bạn. Miễn phí là một mức giá tất cả mọi người có thể đủ khả năng.

Bắt đầu với Optin Forms ngay hôm nay.

6. MailChimp cho WordPress

mailchimp cho plugin wordpress

MailChimp là dịch vụ tiếp thị email hàng đầu cho phép bạn phát triển email miễn phí lên tới 2000 người đăng ký. Với plugin MailChimp cho WordPress, bạn có thể thêm nhiều người đăng ký vào danh sách email MailChimp trực tiếp từ trang web WordPress của mình một cách dễ dàng. Đây không phải là một plugin MailChimp chính thức. Nó được xây dựng bởi một công ty plugin WordPress có tên là ibericode.

Don Tiết nhớ bài viết của chúng tôi về cách tạo ra một vụ nổ email đúng cách.

Bạn có thể tạo biểu mẫu optin cơ bản hoặc tích hợp với bất kỳ biểu mẫu nào khác trên trang web của bạn, như nhận xét, liên hệ hoặc biểu mẫu thanh toán.

Có nhiều addon miễn phí và cao cấp như MailChimp Top Bar, MailChimp Activity, MailChimp User Sync, Captcha, v.v..

Nếu bạn là một người dùng MailChimp đang tìm kiếm một plugin WordPress miễn phí để xây dựng các biểu mẫu WordPress cơ bản, thì plugin này có thể là lựa chọn phù hợp. Bạn cũng muốn xem các lựa chọn thay thế MailChimp này để xem các tùy chọn khác.

Bắt đầu với MailChimp cho WordPress ngay hôm nay.

7. LiveChat Inc

trò chuyện trực tiếp

LiveChat cho phép bạn thêm một hộp trò chuyện nhanh trên trang web của mình và bắt đầu nói chuyện với khách hàng tiềm năng của bạn.

LiveChat có thể là giải pháp phù hợp với bạn nếu bạn muốn hỏi khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng của mình về điều gì khiến họ không chuyển đổi. Bằng cách đó, bạn có thể cung cấp hỗ trợ cần thiết cho người nghèo và chuyển đổi họ thành khách hàng.

Trong hầu hết các trường hợp, các vấn đề được giải quyết tại chỗ. Tuy nhiên, LiveChat cũng cho phép bạn tích hợp với các công cụ tiếp thị email yêu thích của mình, vì vậy bạn có thể thêm khách hàng tiềm năng vào danh sách người đăng ký và theo dõi họ nếu họ cần hỗ trợ thêm.

Bắt đầu với LiveChat ngay hôm nay.

Plugin thế hệ dẫn tốt nhất cho WordPress là gì?

Sau khi so sánh của chúng tôi, nó rõ ràng rằng OptinMonster là plugin tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất để phát triển danh sách email của bạn. Nó đi kèm với tất cả các tính năng bạn muốn từ một giải pháp tạo khách hàng tiềm năng.

Cho dù bạn có trang web thương mại điện tử, trang web doanh nghiệp hay blog đơn giản, bạn sẽ thấy nó rất hữu ích cho việc chuyển đổi khách truy cập từ bỏ của bạn thành người đăng ký email.

OptinMonster là một sản phẩm độc lập hoạt động trên mọi trang web, cho dù đó là một blog WordPress, cửa hàng Shopify, trang HTML hay một thứ gì đó hoàn toàn khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp dành riêng cho WordPress cho phép bạn kết nối các biểu mẫu của mình với dịch vụ tiếp thị qua email, thì bạn có thể sử dụng WPForms. Với WPForms, bạn thậm chí có thể hiển thị hộp kiểm trên biểu mẫu liên hệ của mình. Sau khi lựa chọn, người dùng sẽ được tự động thêm vào danh sách email của bạn mà không phải gửi biểu mẫu khác. Bên cạnh một plugin tạo khách hàng tiềm năng, một công cụ CRM cũng giúp dịch thuật bán hàng thành khách hàng tiềm năng.

Tặng kem: Kiểm tra plugin tặng quà WordPress tốt nhất để tạo quà tặng thành công trên trang web của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin tạo khách hàng tiềm năng WordPress tốt nhất cho trang web của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích đánh giá của chúng tôi về các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map