7 plugin thư viện video YouTube tốt nhất trên WordPress để tăng lượt xem

plugin thư viện video


Bạn đang tìm kiếm một plugin thư viện video YouTube tốt cho trang web của bạn? Theo mặc định, việc thêm video YouTube vào bài đăng trên blog của bạn cũng dễ như sao chép URL video.

Nhưng khi bạn muốn thêm nhiều video vào một trang hoặc một bài đăng, bạn có thể muốn sắp xếp chúng dưới dạng một bộ sưu tập. Đó là nơi mà một plugin thư viện video WordPress đi vào hình ảnh. Các plugin này giúp bạn hiển thị video của mình gọn gàng dưới dạng thư viện mà không cần viết một dòng mã nào và ảnh hưởng đến tốc độ tải.

Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê một số plugin Thư viện YouTube tốt nhất của WordPress màllll cho phép bạn thêm các phòng trưng bày video đẹp mắt vào trang web của mình trong vài phút. Tất cả các plugin được liệt kê dưới đây là siêu dễ dàng để xử lý và cung cấp các tính năng tuyệt vời. Nhưng trước khi chúng tôi xem xét các plugin này, hãy để cho hiểu về cách một plugin thư viện video có thể hữu ích cho trang web của bạn.

1. Phòng trưng bày Envira

Phòng trưng bày Envira

Envira Gallery là một trong những plugin hình ảnh và video phổ biến nhất cho phép bạn hiển thị video YouTube của mình dưới dạng thư viện. Nó đi kèm với trình xây dựng kéo và thả mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng xây dựng thư viện WordPress. Với các mẫu dựng sẵn, bạn có thể nhanh chóng tùy chỉnh các phòng trưng bày của mình và cung cấp cho chúng vẻ ngoài hoàn hảo mà nó xứng đáng.

Để làm cho phòng trưng bày của bạn hấp dẫn hơn, bạn có thể thêm tùy chọn trình chiếu hoặc bật chế độ hộp đèn toàn màn hình. Với Envira, việc nhúng video từ YouTube, Vimeo, Wistia, v.v … là siêu dễ dàng. Bạn cũng có thể thêm nút chia sẻ để người dùng của bạn có thể chia sẻ video của bạn với gia đình và bạn bè của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Với nhiều tính năng tuyệt vời khác, Envira là một trong những lựa chọn tốt nhất bạn có thể tìm kiếm.

2. Thư viện uTubeVideo

plugin thư viện video uTube

Thư viện uTubeVideo là một plugin WordPress YouTube tuyệt vời khác cho phép bạn thêm video YouTube của mình dưới dạng thư viện ngay trong trang web WordPress của bạn.

Plugin có một số tùy chọn để bạn tùy chỉnh video của mình. Ví dụ: bạn có thể thêm thanh tiến trình để người dùng biết khi nào video sắp kết thúc, thêm độ phân giải bắt đầu của video, đặt kích thước trình phát video, v.v. Plugin cung cấp hỗ trợ tích hợp cho YouTube và Vimeo. Vì vậy, nó rất dễ dàng để có được các video được nhúng từ hai nền tảng này.

3. Kênh của bạn

Kênh của bạn

Kênh của bạn là một plugin thư viện YouTube YouTube tuyệt vời khác cho phép người dùng của bạn xem video YouTube của bạn ngay từ trang web của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên người dùng và ID kênh YouTube của bạn và nó sẽ ngay lập tức thiết lập một thư viện video cho bạn trên trang web của bạn. Bạn có thể phát video của mình trong bài đăng của mình hoặc ở dạng hộp đèn.

Để làm cho video của bạn hấp dẫn hơn, hãy sử dụng một trong 7 hình thu nhỏ tuyệt đẹp mà nó cung cấp. Bạn cũng có thể thêm một tùy chọn chuyển tiếp trơn tru nếu bạn muốn. Plugin đã sẵn sàng dịch và cũng hỗ trợ RTL. Hệ thống bộ nhớ cache giúp video của bạn tải nhanh hơn, do đó, bạn không thể thỏa hiệp với hiệu suất của trang web của bạn.

4. Thư viện Youtube

Thư viện YouTube

Thư viện YouTube là một plugin thư viện YouTube tuyệt vời khác cho phép bạn hiển thị tất cả các video YouTube của mình dưới dạng lưới hoặc thư viện ngay trong trang web của bạn. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì để chèn những video này. Chỉ cần nhập ID video YouTube của bạn và trang video sẽ được tạo tự động cho bạn. Sau đó, bạn cũng có thể làm việc trên kích thước hình thu nhỏ của video. Ví dụ: thay vì tỷ lệ 16: 9 mặc định, bạn có thể đặt tỷ lệ 4: 3 nếu bạn muốn.

Nếu bạn hiển thị video của mình ở dạng lưới, bạn có thể thêm tối đa 4 cột khác nhau. Trong mỗi trang, 8 video được hiển thị nhưng bạn cũng có thể điều chỉnh số lượng video được hiển thị. Plugin rất nhạy, nghĩa là trang web của bạn hoạt động tốt trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. Nếu thư viện của bạn được xem trên điện thoại, điều hướng hình thu nhỏ được thay thế bằng hai kích thước lớn Trước đóKế tiếp biểu tượng.

5. Thư viện ảnh của 10Web

Thư viện ảnh của 10Web

Với Triển lãm ảnh, bạn không cần phải dành hàng giờ để làm việc cho các phòng trưng bày ảnh của bạn. Bạn có thể có một bộ sưu tập phản hồi đẹp và di động về hình ảnh và video của bạn trong vài phút. Những phòng trưng bày này trông tuyệt đẹp trên các thiết bị, do đó bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về sự xuất hiện của nó.

Thư viện ảnh được tích hợp với các plugin thương mại điện tử và cổng thanh toán như PayPal và Stripe. Điều này giúp bạn dễ dàng bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình hơn nếu bạn muốn, ngay từ trong video của mình. Bạn cũng hoàn toàn linh hoạt trong việc thiết kế phòng trưng bày của bạn. Bạn có thể tạo kiểu chính xác như cách bạn muốn với tất cả các tùy chọn tùy chỉnh của nó.

6. Thư viện video – Thư viện YouTube

Thư viện video - Thư viện YouTube

thư viện Video là một plugin thư viện video WordPress YouTube tuyệt vời khác giúp bạn dễ dàng tạo thư viện video mà không cần viết một dòng mã. Nếu bạn muốn hiển thị video của mình một cách gọn gàng và rõ ràng, thì Thư viện Video là plugin mà bạn cần. Nó cung cấp một trình soạn thảo thân thiện với người dùng, giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo các phòng trưng bày của mình. Bạn cũng có tùy chọn để chọn từ 9 bố cục thư viện khác nhau, thêm hiệu ứng di chuột, thêm tính năng thu phóng và hơn thế nữa.

Plugin có hỗ trợ tích hợp cho Vimeo, YouTube, Wistia và MP4. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, bạn có thể dễ dàng thêm video của mình từ bất kỳ nền tảng nào trong số này. Bạn cũng có thể kiểm soát màu văn bản mô tả, kích thước và căn chỉnh.

7. Thư viện WP YouTube

plugin thư viện video youtube

Với WP YouTube, bạn có thể tạo một số phòng trưng bày video hấp dẫn nhất trong vài phút. Sau đó bạn có thể tùy chỉnh nó theo ý muốn. Nó cho phép bạn thêm một tiêu đề và xác định giới hạn nội dung là tốt. Bạn thậm chí có tùy chọn để ẩn tiêu đề của mình, vô hiệu hóa các video liên quan và hơn thế nữa.

À chính nó đấy. Đây là một số plugin thư viện video WordPress YouTube tốt nhất mà bạn chắc chắn nên thử. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích. Bạn cũng có thể muốn biết cách tạo một thư viện hình ảnh trong WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map