7 plugin thành viên WordPress tốt nhất được so sánh (2020)

Plugin thành viên WordPress tốt nhất


Bạn có muốn chuyển đổi trang web WordPress của mình thành một trang web thành viên đầy đủ chức năng không? Sau đó, bạn cần một plugin thành viên WordPress. Với plugin trang web thành viên, bạn có thể tạo thư viện nội dung cao cấp và chỉ truy cập được cho các thành viên đã đăng ký của bạn.

Chọn plugin thành viên phù hợp là rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn vì nó khó có thể rút lui nếu quyết định của bạn sai..

Cho dù bạn có quan tâm đến việc tạo thu nhập định kỳ, bán các khóa học trực tuyến hay chỉ xây dựng danh sách các thành viên đã đăng ký trung thành, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chọn plugin thành viên WordPress tốt nhất cho yêu cầu của bạn.

Xây dựng trang web thành viên với Plugin thành viên WordPress

Tạo trang web thành viên cho phép bạn giới hạn quyền truy cập vào tải xuống, nội dung trực tuyến, diễn đàn và chỉ hỗ trợ cho người dùng đã đăng ký của bạn.

Một vài lý do để tạo một trang web thành viên là:

 • Tạo một danh sách email hấp dẫn cao: Bạn có thể tạo thư viện nội dung và chỉ truy cập được cho người dùng đã đăng ký của bạn. Bạn cũng có thể thêm những người dùng này vào danh sách email của mình. Bằng cách này bạn có thể thu thập địa chỉ email của người dùng hiếu động. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách phát triển danh sách email của bạn một cách nhanh chóng.
 • Chứng tỏ uy quyền của bạn: Tạo một trang web thành viên và cung cấp nội dung tuyệt vời đằng sau paywall của bạn giúp bạn thiết lập bản thân như một người có thẩm quyền trong lĩnh vực của bạn. Nó cũng giúp bạn thúc đẩy mối quan hệ tốt với các thành viên của mình và thậm chí đặt nền tảng cho một cơ sở khách hàng trung thành.
 • Kiếm thu nhập định kỳ: Thuyết phục người dùng trả tiền cho thuê bao và tạo thu nhập định kỳ.

Đọc thêm: Cách tạo trang web thành viên WordPress.

Cách chọn Plugin thành viên WordPress cho trang web của bạn

Chọn đúng plugin thành viên WordPress có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Trước khi bạn tham gia, dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi chọn plugin thành viên WordPress cho trang web của mình.

Dễ sử dụng:

Nếu bạn không muốn thuê một nhà phát triển để thiết lập trang web thành viên của mình, thì bạn sẽ cần một plugin dễ sử dụng. Một số plugin đi kèm với một bộ tính năng hoàn chỉnh ra khỏi hộp. Mặc dù điều này thoạt nghe có vẻ tốt, nhưng nhược điểm là giao diện người dùng sẽ bị cồng kềnh với quá nhiều tùy chọn mà bạn không bao giờ cần.

Tuy nhiên, có rất nhiều plugin nhẹ ngoài đó đã giành được giao diện của bạn bằng cách chỉ cung cấp các tính năng quan trọng. Và, nếu bạn muốn các tính năng bổ sung, bạn có thể dễ dàng cài đặt các addon tương ứng.

Khả năng tương thích:

Trước khi bạn cài đặt plugin thành viên trên trang web sản xuất của mình, hãy đảm bảo plugin tương thích với chủ đề và plugin thành viên WordPress hiện tại của bạn bằng cách thử nghiệm nó trên bản cài đặt WordPress cục bộ. Nếu mọi thứ suôn sẻ, thì bạn có thể cài đặt plugin trên trang sản xuất.

Thiết kế và tính năng:

Các plugin thành viên thường đi kèm với rất nhiều mẫu trang giá và các tính năng khác để làm cho trang web của bạn trông độc đáo. Ghi lại các tính năng quan trọng mà bạn sẽ cần trên trang web của mình và tìm hiểu xem plugin thành viên mà bạn đang xem xét có thể đáp ứng nhu cầu của bạn không.

Hãy để so sánh một số plugin thành viên WordPress tốt nhất để bạn có thể quyết định lựa chọn nào là lựa chọn phù hợp cho trang web của mình.

1. MemberPress :: Plugin thành viên tất cả trong một

thành viên

MemberPress là plugin thành viên WordPress đầy đủ nhất và đi kèm với tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần để tạo một trang web thành viên mạnh mẽ một cách dễ dàng. Không giống như các plugin khác, MemberPress cho phép bạn chuyển đổi trang web hiện tại của mình thành một trang web thành viên đầy đủ tính năng mà không gặp rắc rối.

Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt plugin MemberPress trên trang web hiện tại của bạn, nhập chi tiết cổng thanh toán, thiết lập sản phẩm của bạn và bắt đầu mời khách truy cập tham gia trang web thành viên của bạn.

Với MemberPress, bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào các trang, bài đăng, loại bài đăng tùy chỉnh hoặc bất kỳ tệp nào hiện có từ khách truy cập thường xuyên của bạn. Plugin tích hợp hoàn hảo với các dịch vụ tiếp thị email phổ biến, như AWeber, MailChimp, GetResponse, v.v..

MemberPress cung cấp hỗ trợ tích hợp cho các cổng thanh toán như PayPal, Stripe và Authorize.net. Bạn cũng có thể tạo các trang giá động nhanh chóng và dễ dàng. Plugin WordPress phổ biến này cũng đi kèm với một số mẫu trang giá để tạo giao diện độc đáo.

Giá bắt đầu từ $ 129 mỗi năm cho một giấy phép trang web duy nhất.

Bắt đầu với MemberPress ngay hôm nay.

2. LearnDash: Plugin thành viên khóa học trực tuyến

learndash

LearnDash được xây dựng để tạo và bán các khóa học trực tuyến trên các trang web WordPress của bạn.

Nó cho phép bạn cung cấp trải nghiệm học tập mạnh mẽ cho các thành viên của mình và hỗ trợ các trò chơi mới nhất, học tập xã hội và xu hướng nội dung vi mô.

Các khóa học bán hàng chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ LearnDash. Một vài cách khác nhau để bán các khóa học trực tuyến của bạn là:

 • Tư cách thành viên: Cung cấp quyền truy cập truyền thống cho tất cả các khóa học trực tuyến của bạn
 • Giá một lần: Triển khai giỏ hàng nơi khách truy cập có thể mua các khóa học riêng lẻ.
 • Đăng ký: Kiếm các khoản thanh toán định kỳ thông qua bán hàng dựa trên đăng ký.

LearnDash cho phép người học mở khóa các khóa học mới dựa trên số điểm họ kiếm được khi hoàn thành khóa học. Điều này cho phép bạn tăng khả năng duy trì và khiến người dùng tham gia nhiều hơn vào các khóa học trực tuyến của bạn. Bạn có thể trao chứng chỉ và huy hiệu tùy biến cao dựa trên hiệu suất của người học. Bạn cũng có thể cung cấp hồ sơ người dùng phía trước nơi các thành viên có thể theo dõi hoạt động của họ.

Giá bắt đầu từ $ 199 mỗi năm cho một giấy phép trang web duy nhất.

Bắt đầu với LearnDash ngay hôm nay.

3. Đăng ký thành viên trả phí: Plugin đăng ký số 1

đăng ký thành viên trả phí

Đăng ký thành viên trả phí là một trong những plugin tốt nhất để hạn chế xem sản phẩm, mua và cung cấp giá sản phẩm đặc biệt cho một số thành viên nhất định. Hãy nghĩ về plugin này khi cung cấp trải nghiệm Thương mại điện tử theo phong cách Amazon-Prime cho người dùng của bạn.

Với plugin này, bạn sẽ có thể quản lý đăng ký thành viên, cấp và thu hồi quyền truy cập vào bài đăng, trang, danh mục cũng như các loại bài đăng tùy chỉnh dựa trên gói người dùng của bạn.

Phần tốt nhất là Đăng ký thành viên trả phí không buộc bạn vào một cấu trúc được xác định trước bởi vì plugin tích hợp liền mạch vào trang web và nội dung WordPress của bạn.

Thiết lập plugin rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là chỉ định địa chỉ PayPal của mình để chấp nhận thanh toán, thiết lập gói đăng ký và bảo vệ nội dung của bạn thông qua một metabox xuất hiện trong từng bài đăng, trang hoặc loại bài đăng tùy chỉnh.

Giá bắt đầu từ $ 69 cho một giấy phép trang web duy nhất.

Bắt đầu với Đăng ký thành viên trả phí ngay hôm nay.

4. Giáo viên: Công cụ khóa học trực tuyến độc lập

có thể dạy

Giáo viên là một nền tảng tất cả trong một để tạo và xuất bản các khóa học trực tuyến đẹp. Nó là một nền tảng độc lập, vì vậy bạn có thể tích hợp các khóa học trực tuyến của mình vào trang web hiện tại hoặc lưu trữ chúng trên tên miền phụ có thể dạy.

Có thể đi kèm với trình chỉnh sửa mạnh mẽ cho phép bạn tạo và khởi chạy trang bán hàng tuyệt đẹp để chuyển đổi khách truy cập của mình thành người dùng trả tiền.

Dưới đây là một vài tính năng khiến Giáo viên khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

 • Dụng cụ học tập: Dễ dàng tạo các câu đố và diễn đàn thảo luận trên trang web Giáo viên của bạn. Bạn cũng có thể cấp chứng chỉ hoàn thành để thưởng cho học sinh của mình.
 • Tích hợp: Nhập nội dung của bạn từ Google Drive, Dropbox hoặc One Drive. Bạn có thể kết nối trang web của mình với bất kỳ công cụ trực tuyến nào hỗ trợ Zapier.
 • Công cụ tiếp thị: Để cải thiện doanh số của bạn, bạn có thể tạo mã phiếu giảm giá, chương trình liên kết, tùy chọn giá nâng cao và hơn thế nữa.

5. Hạn chế nội dung Pro: Plugin thành viên câu lạc bộ Freemium

hạn chế nội dung chuyên nghiệp

Restrict Content Pro là một plugin thành viên WordPress nhẹ cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web thành viên đầy đủ tính năng. Không phình to, nó gói tập hợp các tính năng mà bạn sẽ cần cho trang web thành viên của mình dưới dạng addons.

Nó được xây dựng bởi cùng một nhóm đằng sau plugin Easy Digital Download.

Plugin cung cấp rất nhiều tích hợp thanh toán tích hợp như Stripe, Braintree, 2Checkout, Authorize.net và PayPal. Plugin thành viên này có phiên bản miễn phí trong kho plugin WordPress đi kèm với các tính năng hạn chế.

Một vài cách khác nhau để sử dụng Restrict Content Pro là:

 • Thành viên câu lạc bộ: Tạo thư viện nội dung cao cấp và chỉ cung cấp quyền truy cập cho các thành viên.
 • Đăng ký tạp chí: Tạo thanh toán định kỳ bằng cách bán đăng ký tạp chí trực tuyến cho các thuê bao cao cấp.
 • Diễn đàn riêng: Tạo diễn đàn riêng và giới hạn quyền truy cập vào cộng đồng tư nhân.
 • Thành viên viết blog: Trên mạng nhiều trang, bạn có thể cho phép các thuê bao trả phí tạo blog riêng của họ.
 • Và nhiều hơn nữa…

Plugin cung cấp một phiên bản rút gọn, có thể được tải xuống từ kho lưu trữ plugin WordPress chính thức. Nó đi kèm với khả năng tạo các biểu mẫu đăng nhập và đăng nhập tùy chỉnh của người dùng và giới hạn quyền truy cập vào nội dung bằng một mã ngắn.

Giá cao bắt đầu từ $ 99 mỗi năm cho một giấy phép trang web duy nhất.

Bắt đầu với Restrict Content Pro ngay hôm nay.

6. Tư cách thành viên WooCommerce: Plugin thành viên WooC Commerce tốt nhất

thành viên thương mại điện tử

Thành viên WooCommerce là một tiện ích bổ sung cho WooC Commerce cho phép bạn giới hạn nội dung của mình chỉ với các thành viên đã đăng ký trên trang web của bạn. Nếu bạn đã bán sản phẩm kỹ thuật số trên trang web của mình và cũng muốn bán thành viên, thì bạn nên thử Tư cách thành viên WooC Commerce.

Hãy nhớ rằng nó không phải là một giải pháp plugin duy nhất để tạo một trang web thành viên. Bạn cần phải sử dụng plugin WooC Commerce miễn phí; nhưng, để chấp nhận thanh toán định kỳ, bạn cũng sẽ phải cài đặt plugin Đăng ký WooC Commerce.

Lợi ích chính của plugin là bạn có thể hạn chế các sản phẩm WooC Commerce để chỉ các thành viên có thể mua chúng. Bạn cũng có thể cung cấp giảm giá đặc biệt trên toàn trang web cho các thành viên cao cấp.

Nếu bạn không hài lòng với giao dịch mua hàng của mình, họ sẽ bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Giá bắt đầu từ $ 149 mỗi năm cho một giấy phép trang web duy nhất.

Bắt đầu với các thành viên WooC Commerce ngay hôm nay.

7. aMember Pro: Plugin thành viên khác

logo tháng mười một

aMember là một plugin thành viên toàn diện khác đã tồn tại hơn một thập kỷ. Trước khi bạn nhảy vào, hãy nhớ rằng aMember Pro không phải là một plugin WordPress gốc. Đây là một phần mềm trang web thành viên được xây dựng với PHP cũng cho phép bạn tích hợp nó với WordPress.

Vì plugin này không được tạo riêng cho các trang web WordPress, bạn có thể tìm thấy sự cố tương thích với các plugin WordPress khác.

Ra khỏi hộp, aMember đi kèm với tất cả các tính năng bạn mong đợi từ một plugin thành viên. Nó được vận chuyển với các cấp thành viên không giới hạn, quản lý thành viên đầy đủ tính năng và hơn 200 hệ thống thanh toán (bao gồm PayPal, Stripe và Authorize.net).

Chi phí của plugin là $ 149,36. Sau khi mua plugin, bạn có thể cài đặt nó trên một số lượng trang web không giới hạn.

Bắt đầu với aMember ngay hôm nay.

Plugin thành viên WordPress nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn?

Qua so sánh của chúng tôi, chúng tôi đã phát hiện ra rằng MemberPress là plugin thành viên WordPress tốt nhất bạn có thể có trên trang web WordPress của mình. Nó là plugin thành viên toàn diện nhất cho WordPress.

Nếu bạn muốn một plugin tập trung vào việc giữ chân các thành viên bằng cách cung cấp trải nghiệm học tập, câu đố và chứng nhận mạnh mẽ, thì LearnDash có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Nếu bạn cần cung cấp giá đặc biệt cho các thành viên được chọn trong cửa hàng WooC Commerce của mình (ví dụ như Amazon Prime) và hiển thị một số trang và sản phẩm nhất định dành riêng cho họ, thì Đăng ký thành viên trả phí là lựa chọn tốt nhất. Đừng bỏ lỡ để kiểm tra các giải pháp lưu trữ WooC Commerce tốt nhất này.

Tặng kem: Hãy xem plugin giveaway WordPress của chúng tôi để tạo quà tặng thành công.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin thành viên WordPress tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang tìm cách tạo ra một hệ thống quản lý học tập, hãy xem
plugin LMS WordPress tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map