7 plugin trang đích WordPress tốt nhất chuyển đổi (2020)

plugin trang đích wordpress tốt nhất


Bạn có muốn tạo một trang đích chuyển đổi cao? Sử dụng plugin trang đích WordPress là sự lựa chọn tốt nhất hiện có bởi vì nó dễ dàng và tốt, hoàn hảo. Cho dù bạn có trình độ kỹ năng kỹ thuật nào, bạn có thể học ngay cách sử dụng plugin trang đích và xây dựng trang theo cách bạn muốn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh một số plugin trang đích WordPress tốt nhất để giúp bạn xác định cái nào là phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Tầm quan trọng của Plugin trang đích WordPress

Trước hết, hãy để thảo luận về trang đích là gì. Nói một cách đơn giản, đó là một trang web (thường là một trang) nơi bạn muốn đối tượng mục tiêu của mình hạ cánh, xem nội dung của bạn và thực hiện một hành động nhất định như mua sản phẩm, đăng ký vào danh sách của bạn, v.v..

Trang đích giúp bạn giới thiệu và làm nổi bật một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể một cách hấp dẫn. Các trang đích được thiết kế tốt sẽ thu hút sự chú ý của người dùng một cách nhanh chóng và nhắc nhở họ thực hiện một hành động mà bạn muốn họ thực hiện. Trong hầu hết các trường hợp, trang đích đóng vai trò là máy chuyển đổi.

Vậy, làm thế nào để bạn tạo một trang đích?

Điều đó khi bạn cần một plugin trang đích WordPress. Với plugin trang đích, bạn có thể dễ dàng tạo các trang đích chuyển đổi cao ngay cả khi bạn không hiểu biết về công nghệ. Hầu hết các plugin trang đích cung cấp giao diện kéo và thả để xây dựng một trang cùng với nhiều mẫu được thiết kế sẵn để lựa chọn.

Cũng kiểm tra: Trình tạo trang WordPress hàng đầu

Hơn nữa, hầu hết các plugin này cung cấp các thành phần và khối nội dung của trang đích như nút Gọi hành động (CTA), biểu mẫu, tiêu đề, hình ảnh nổi bật, video, liên kết, v.v … để bạn có thể tạo trang đích chuyển đổi cao ngay lập tức.

Bạn có thực sự cần một Plugin trang đích?

thế hệ tối ưu

Nó phụ thuộc.

Xây dựng trang đích cho phép bạn thu hẹp khách truy cập của bạn Tập trung vào chiến dịch bạn quảng cáo, để tăng chuyển đổi như đăng ký bản tin, mua sản phẩm mới, v.v..

Một trang đích có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn có được khách hàng tiềm năng từ các nguồn bên ngoài chẳng hạn như một chiến dịch phải trả tiền, quảng cáo bản tin, nguồn giới thiệu, v.v..

Nhưng nếu bạn muốn chuyển đổi khách truy cập trang web hiện tại của bạn ai tình cờ truy cập trang web của bạn vì bất kỳ lý do gì, chẳng hạn như đọc một bài đăng trên blog, thì bạn có thể muốn sử dụng optin 2 bước thay vì trang đích.

Optin 2 bước là một chiến dịch cho phép bạn biến bất kỳ hình ảnh hoặc liên kết nào thành một cửa sổ bật lên. Khi khách truy cập nhấp vào liên kết, có một cửa sổ bật lên yêu cầu họ đăng ký hoặc mua.

Vì cửa sổ bật lên xuất hiện trên cùng một trang, nó sẽ loại bỏ việc thả xuống tự nhiên thường xảy ra khi khách truy cập được chuyển đến một trang đích khác để hoàn thành một hành động.

OptinMonster là công cụ tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất vì nó cho phép bạn tạo hàng tá chiến dịch, bao gồm cả tham gia 2 bước, nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tạo biểu mẫu optin hấp dẫn trực quan với trình tạo kéo và thả.

Điều tốt nhất là, bạn có thể sử dụng OptinMonster cùng với plugin trang đích để tăng chuyển đổi của bạn hơn nữa.

Đọc bài đánh giá OptinMonster hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với OptinMonster ngay hôm nay!

1. Người xây dựng hải ly

hải ly-builder-wp-plugin

Beaver Builder có lẽ là plugin xây dựng trang WordPress tốt nhất để tạo các trang đích WordPress dễ dàng mà không cần bất kỳ mã hóa nào. Nó cung cấp giao diện kéo và thả đơn giản, nơi bạn có thể xây dựng trang web bằng cách trộn và kết hợp các khối nội dung, widget và các yếu tố nâng cao.

Nó đi kèm với hàng tá mẫu trang đích tuyệt đẹp để bạn luôn luôn phải bắt đầu lại từ đầu. Bạn có thể chọn từ một mẫu trang đích thu hút sự chú ý, thêm nội dung và xuất bản một trang hoàn toàn mới. Dễ như ăn bánh!

Hơn nữa, bạn có thể lưu thiết kế của riêng mình dưới dạng mẫu và sử dụng lại chúng trên trang web của bạn hoặc xuất chúng để sử dụng trên một trang web khác.

Sử dụng plugin Beaver Builder thực sự dễ dàng vì nó đi kèm với trình chỉnh sửa nội tuyến phía trước. Trình chỉnh sửa cho phép bạn tinh chỉnh tất cả các yếu tố với chế độ xem trước trực tiếp theo thời gian thực bằng cách nhấp trực tiếp vào thành phần. Nếu bạn muốn thay đổi tiêu đề trang đích của mình, bạn có thể nhấp vào nó và nhập trực tiếp vào nó.

Chủ đề Beaver Builder tương thích với WordPress. Nó có sẵn như là một chủ đề WordPress và là một plugin.

Đọc bài đánh giá Beaver Builder hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Beaver Builder ngay hôm nay!

2. Nguyên tố

Elementor-wordpress-page-builder-plugin

Elementor là một công cụ xây dựng trang WordPress phổ biến khác để tạo bất kỳ loại trang web nào, bao gồm cả trang đích. Nó có sẵn ở cả phiên bản miễn phí và cao cấp, vì vậy bạn có thể dùng thử phiên bản miễn phí đầy đủ trước khi mua phiên bản cao cấp.

Nó có giao diện chỉnh sửa trực tiếp nhanh chóng và thân thiện với người mới bắt đầu để xây dựng các trang. Bạn có thể sử dụng các yếu tố kéo và thả Elementor cũng như các widget WordPress mặc định.

Ngoài ra, nó có hơn 300 mẫu được thiết kế đẹp mắt, phù hợp cho các trang đích trong bất kỳ phân khúc nào. Bạn có thể chọn một mẫu, nhanh chóng thay thế nội dung bằng nội dung gốc của bạn và xuất bản nó. Hơn nữa, bạn có thể lưu thiết kế của mình dưới dạng mẫu và sử dụng chúng trên trang web của bạn cũng như trên các trang web khác.

Elementor có các điều khiển thiết kế đáp ứng để tạo các trang đích của bạn cho máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động riêng biệt. Với tính năng này, Bạn có thể chọn những gì và cách một trang sẽ xuất hiện trên các thiết bị khác nhau.

Bắt đầu với Elementor ngay hôm nay!

3. Người xây dựng Divi

người xây dựng divi

Trình tạo Divi là trình tạo trang WordPress mạnh mẽ của Elegant Themes. Trình xây dựng được phân phối với phần lớn các chủ đề WordPress phổ biến nhất của họ. Nó cũng tương thích với bất kỳ chủ đề và plugin nào khác.

Plugin cung cấp khả năng thiết kế vô tận và đi kèm với một trong những giao diện chỉnh sửa thân thiện với người dùng tốt nhất. Nó cho phép bạn xây dựng bất kỳ loại thiết kế nào bạn có thể hình ảnh bằng giao diện chỉnh sửa kéo và thả đơn giản của nó.

Divi Builder đi kèm với hơn 20 mẫu trang đích đẹp mắt, được thiết kế bởi các nhà thiết kế Elegant Themes chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng một trong các mẫu này để xây dựng trang đích của mình ngay lập tức, vì nó chỉ yêu cầu thay thế nội dung demo bằng chính nội dung của bạn.

Plugin có 46 mô-đun nội dung được chế tạo tinh xảo, là các khối xây dựng trang web. Bạn có thể kéo và thả các mô-đun này, sắp xếp chúng theo nhu cầu của bạn và cũng có thể tùy chỉnh chúng hoàn toàn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát thiết kế trang tổng thể mà không cần chạm vào một dòng mã nào.

Bắt đầu với Divi ngay hôm nay.

4. Trang chính

trang chính-đích-trang-công cụ

Trang chính là một plugin WordPress tuyệt vời cho phép bạn tạo các trang đích chuyển đổi cao trong thời gian ngắn mà không cần bất kỳ mã nào. Nó có giao diện kéo và thả đơn giản, thân thiện với người dùng để xây dựng và tùy chỉnh trang đích.

Plugin có hơn 150 mẫu trang đích được thiết kế chuyên nghiệp nhắm vào các ngành khác nhau. Với gói mẫu rộng rãi như vậy, thật hiếm khi bạn giành chiến thắng tìm thấy một mẫu phù hợp với những gì bạn đã hình dung trong đầu.

Trang chính là phần mềm tạo khách hàng tiềm năng hơn là trình tạo trang đích đơn giản. Có các mẫu được thiết kế cho các chiến dịch khác nhau như ebook, thu thập khách hàng tiềm năng, optin, quảng cáo, trang đích sản phẩm, v.v. Chọn mẫu cho chiến dịch bạn muốn chạy và bắt đầu tùy chỉnh mẫu của bạn.

Hơn nữa, Trang chính có tính năng xây dựng quảng cáo Facebook tức thì, thử nghiệm A / B, tích hợp công cụ tiếp thị và hơn thế nữa để giúp bạn phát triển mạnh mẽ và ổn định.

Bắt đầu với Trang chính ngay hôm nay.

5. OptimizePress

tối ưu

OptimizePress là một giải pháp mạnh mẽ khác để xây dựng các trang đích WordPress được tối ưu hóa. Nó có sẵn như là một chủ đề và một plugin. Bạn có thể xây dựng và chỉnh sửa các trang của mình trong thời gian thực với hệ thống LiveEditor của họ và phát triển doanh nghiệp của bạn nhanh hơn.

Nó có khả năng đáp ứng đầy đủ và sẵn sàng cho thiết bị di động để tất cả các trang đích của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa với mọi thiết bị. Nó có hơn 30 mẫu được tạo sẵn để giúp bạn bắt đầu ngay lập tức. Chỉ cần chỉnh sửa văn bản và các yếu tố nội dung khác, thêm các yếu tố bổ sung từ trình duyệt Element và thiết kế trang đích tuyệt đẹp của bạn. Dễ dàng như vậy.

OptimizePress có hơn 40 yếu tố tùy chỉnh để thêm các chức năng khác nhau vào trang của bạn. Bạn có thể khám phá các tùy chọn tùy chỉnh cho từng yếu tố một cách đầy đủ vì chúng rất linh hoạt.

Nó có tích hợp mạnh mẽ với hầu hết các dịch vụ tiếp thị email yêu thích của bạn cho các chiến dịch tiếp thị nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, OptimizePress cũng cho phép bạn xây dựng các trang web thành viên mà không yêu cầu bất kỳ plugin bổ sung nào. Bạn có thể bảo vệ nội dung của mình, tạo và bán thành viên và chấp nhận thanh toán dễ dàng.

Bắt đầu với OptimizePress ngay hôm nay.

6. Sắp ra mắt Pro của SeedProd

đến sớm-pro-by-seedprod

Sắp ra mắt Pro của SeedProd là một giải pháp tuyệt vời để tạo ra các trang sắp tới và các trang đích chế độ bảo trì. Nó có các tùy chọn mạnh mẽ để xây dựng sự chú ý trong trang xây dựng và thu hút khách hàng tiềm năng trước khi trang web được phát triển đầy đủ của bạn đi vào hoạt động.

Nó có tính năng hẹn giờ đếm ngược, hình thức đăng ký đẹp, chia sẻ xã hội, theo dõi giới thiệu, v.v. Ngoài ra, nó còn tích hợp sâu với tất cả các nhà cung cấp tiếp thị email lớn để việc xây dựng danh sách email trở nên đơn giản.

Nó cung cấp một trình tạo trang thời gian thực để tạo và chỉnh sửa các trang. Tuy nhiên, nó không phải là một trình xây dựng phía trước như các plugin được đề cập ở trên.

Plugin cung cấp một số addon hữu ích như addon trang đích, addon.com, addon đa ngôn ngữ, v.v. Bạn có thể xây dựng các trang đích đẹp bằng cách sử dụng các addon và các chủ đề có sẵn.

Ngoài ra, hãy xem danh sách tuyệt vời này về các plugin tốt nhất sắp ra mắt của WordPress.

Bắt đầu với Come Soon Pro ngay hôm nay.

7. Trang đích WordPress (Plugin miễn phí)

trang đích

Trang đích WordPress là một giải pháp miễn phí để tạo trang đích để biến khách truy cập trang web của bạn thành người đăng ký và khách hàng. Được thiết kế với các thực tiễn tiếp thị trong nước, plugin cung cấp cho bạn các tùy chọn để chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ lưu lượng truy cập bạn thu hút.

Plugin có tính năng xây dựng trang trực tiếp để bạn có thể thấy các thay đổi ngay lập tức khi bạn thực hiện chúng. Các plugin cốt lõi được vận chuyển chỉ với một vài mẫu. Bạn có thể chỉ cần chọn một mẫu và sau đó tùy chỉnh nó.

plugin cũng cho phép bạn theo dõi và theo dõi tỷ lệ chuyển đổi. Ngoài ra, bạn có thể tạo trang đích, sao chép chúng và chạy thử nghiệm phân tách A / B.

Nếu bạn muốn thêm nhiều tính năng và chức năng, có sẵn các addon cao cấp.
Bắt đầu với Trang đích WordPress ngay hôm nay.

Chọn Plugin trang đích WordPress tốt nhất

Tất cả 7 plugin này đều tuyệt vời với bộ tính năng cụ thể của chúng. Tuy nhiên, nếu bạn cần chọn ra một thứ tốt nhất, thì Beaver Builder là thứ phù hợp nhất.

Beaver Builder cung cấp cho bạn hàng tá mẫu trang đích được thiết kế đẹp mắt và giao diện dễ sử dụng để tùy chỉnh chúng. Nó cũng hoạt động với bất kỳ chủ đề và plugin nào, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thiết kế lại toàn bộ trang web của mình chỉ để làm cho nó hoạt động.

Cũng kiểm tra: Trình tạo trang web dễ nhất

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn kiểm tra các plugin tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất cho WordPress và các dịch vụ điện thoại kinh doanh VOIP tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map