7 so sánh các nhà xây dựng trang WordPress kéo và thả tốt nhất (2020)

người xây dựng trang wordpress tốt nhất so với


Tìm kiếm người xây dựng trang WordPress tốt nhất? Bạn muốn xây dựng một trang web mà không cần thuê một nhà phát triển? Trình tạo trang web kéo và thả WordPress giúp bạn dễ dàng tạo và tùy chỉnh các trang web đẹp một mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh các trình tạo trang WordPress kéo và thả phổ biến nhất, vì vậy bạn có thể chọn cái tốt nhất cho nhu cầu của mình và bắt đầu tạo trang web của bạn.

Ghi chú: Thay vì trình tạo trang WordPress, nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng xây dựng trang web / CMS hoàn chỉnh, thì hãy xem bộ sưu tập các trình tạo trang web tốt nhất của chúng tôi.

Sử dụng Trình tạo trang WordPress

Mặc dù có thể dễ dàng tìm thấy một chủ đề WordPress thích ứng với quy trình công việc của bạn, các tùy chọn tùy chỉnh trên hầu hết các chủ đề đều bị giới hạn. Trừ khi bạn là nhà phát triển, bạn có thể thực hiện các sửa đổi quan trọng cho thiết kế chủ đề của mình.

Đây là nơi mà trình tạo trang WordPress xuất hiện. Kéo và thả plugin Trình tạo trang WordPress cho phép bạn tạo bố cục tùy chỉnh cho trang web của mình theo cách bạn muốn. Về cơ bản: nếu bạn có thể tưởng tượng nó, bây giờ bạn có thể tạo nó (ngay cả khi bạn không hiểu biết về công nghệ!).

Liên quan: Đánh giá WordPress: PHẢI đọc trước khi ra mắt trang web.

Hãy để cuốn sách hãy xem những gì bạn nên ghi nhớ khi so sánh những người xây dựng trang WordPress tốt nhất, để bạn có thể chọn cái phù hợp với nhu cầu của mình.

Khả năng tương thích:

Nếu bạn không quan tâm đến việc thay đổi chủ đề WordPress hiện tại của mình cho plugin xây dựng trang, thì điều đầu tiên bạn cần kiểm tra là liệu trình xây dựng bạn muốn sử dụng có tương thích với chủ đề WordPress của bạn không.

Nếu bạn tìm thấy bất kỳ vấn đề tương thích nào, thì bạn có thể muốn sử dụng một chủ đề tương thích với người xây dựng cho trang web của mình. Hầu hết các nhà xây dựng trong bài viết này đều tương thích với tất cả các chủ đề.

Đặc trưng:

Bạn cần hiểu chất lượng độc đáo của mỗi nhà xây dựng khi so sánh các tính năng. Ví dụ: một số trình xây dựng được cung cấp với rất nhiều bố cục tích hợp trong khi một số khác cung cấp hàng tá hiệu ứng hoạt hình.

Phản hồi:

Bạn cần đảm bảo rằng trình tạo trang bạn chọn cho phép bạn tạo các bố cục phản ứng nhanh, thân thiện với thiết bị di động. Để thuận tiện cho bạn, mọi trình tạo trang chúng tôi liệt kê trong bài viết này cho phép bạn tạo bố cục thân thiện với thiết bị di động.

Ngoài ra kiểm tra: Chủ đề WordPress đáp ứng hàng đầu

SEO:

Bạn cần đảm bảo rằng trình tạo trang của bạn đang tạo bố cục thân thiện với SEO. May mắn thay, tất cả các nhà xây dựng trang được liệt kê trong bài viết này đều thân thiện với SEO 100% khi kết hợp với plugin Yoast SEO.

Bây giờ, hãy để Lôi xem các plugin xây dựng trang kéo và thả tốt nhất cho WordPress.

7 công cụ tạo trang WordPress hàng đầu

 1. Người xây dựng hải ly: Trình tạo trang WordPress dễ nhất
 2. Người xây dựng Divi: Xây dựng trang web hoàn chỉnh với hơn 100 bản demo
 3. Yếu tố: Trình tạo chủ đề WordPress với hàng tấn tích hợp
 4. Người xây dựng theo chủ đề: Chế độ chỉnh sửa lối vào tốt nhất
 5. Kiến trúc sư phát triển mạnh: Trình tạo trang đích tốt nhất cho WordPress
 6. Trang web gốc: Trình tạo trang web WordPress miễn phí tốt nhất
 7. Trình tạo trang bánh WP: Trình tạo trang WordPress phổ biến nhất

1. Trình tạo Beaver: Trình tạo trang WordPress dễ nhất

thợ xây hải ly

Beaver Builder là một trong những người xây dựng trang web WordPress kéo và thả tốt nhất. Nó cung cấp cho bạn khả năng tạo một trang web theo cách bạn muốn mà không cần biết bất kỳ kỹ năng mã hóa nào. Bạn có thể kéo và thả để xây dựng các trang đẹp một cách dễ dàng.

Beaver Builder đi kèm với hàng tá các mẫu trang tuyệt đẹp, vì vậy bạn có thể dễ dàng khởi động thiết kế của mình mà không phải bắt đầu từ đầu. Bạn có thể chọn một mẫu, thay thế hình ảnh và văn bản của riêng bạn và sau đó nhấn xuất bản.

Beaver Builder hoạt động với hầu hết các chủ đề WordPress cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn nội dung của mình. Điều tốt nhất là, ngay cả khi bạn ngừng sử dụng plugin, nội dung của bạn sẽ được chuyển sang trình chỉnh sửa WordPress, còn được gọi là trình soạn thảo WYSIWYG. Với kế hoạch chuyên nghiệp trở lên, bạn sẽ nhận được các chủ đề tương thích Beaver Builder đẹp mắt cho phép bạn sửa đổi các kiểu của mình với Trình tùy chỉnh WordPress gốc.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 99 cho các trang web không giới hạn. Kiểm tra giao dịch Beaver Builder của chúng tôi!

Bắt đầu với Beaver Builder ngay hôm nay.

2. Trình tạo Divi: Trình tạo trang web hoàn chỉnh với hơn 100 bản demo

người xây dựng divi

Trình tạo Divi là trình tạo trang WordPress mạnh mẽ cho phép bạn xây dựng bất kỳ loại thiết kế nào trên trang web của mình bằng cách kéo và thả. Trình tạo Divi được tạo bởi Elegant Themes, một công ty chủ đề và plugin WordPress nổi tiếng.

Trình xây dựng Divi hoạt động trên hầu hết mọi trang web WordPress. Nó cung cấp cho bạn khả năng vô tận để tạo bố cục tiên tiến nhất mà không cần phải chạm vào một dòng mã nào.

Plugin được đóng gói với 46 mô đun xây dựng, 20 loại hàng và 3 loại phần, tất cả đều có thể được kết hợp và sắp xếp để tạo ra bất kỳ loại trang web nào. Với cài đặt thiết kế nâng cao, bạn có thể tùy chỉnh mọi yếu tố ở mức độ tuyệt vời.

Ngoài ra, hãy xem các chủ đề con Divi này.

Điều đó đang được nói, nếu bạn muốn thay đổi thời gian thực trên thiết kế, thì bạn có thể muốn sử dụng chủ đề Divi. Với chủ đề, bạn có thể xây dựng trang của mình bằng trình chỉnh sửa frontend, để các trang của bạn có thể được cập nhật ngay từ frontend mà không phải chuyển đổi qua lại từ bảng điều khiển của bạn đến trang web của bạn.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 89 (bao gồm hơn 100 gói trang web)

Bắt đầu với Divi Builder ngay hôm nay.

3. Elementor: Trình tạo chủ đề WordPress với hàng tấn tích hợp

yếu tố

Elementor là trình xây dựng trang nâng cao miễn phí và mã nguồn mở đầu tiên cho WordPress. Với trình tạo kéo và thả nhanh của nó, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa trang tức thì từ giao diện trang web của mình. Elementor nổi tiếng với hiệu suất tốc độ cao, giúp cho việc xây dựng nó trở nên thú vị và dễ dàng với.

Với thư viện mẫu rộng lớn, bạn có được hàng trăm mẫu WordPress đẹp mắt bởi các nhà thiết kế hàng đầu của họ, có thể được xuất sang các trang web khác nhau thông qua trình tạo trang.

Elementor hỗ trợ thiết kế thân thiện với thiết bị di động, cho phép bạn xây dựng các trang web hoạt động tốt trên mọi thiết bị.

Một số tính năng thú vị khác của Elementor là:

 • Tranh sơn dầu: Bạn có thể xây dựng một trang đích hoàn toàn mới mà không cần tiêu đề hoặc chân trang, được tối ưu hóa cho chuyển đổi cao.
 • Chế độ bảo trì: Để bảo trì, bạn có thể đưa trang web của mình ngoại tuyến với chế độ bảo trì tích hợp.
 • Tích hợp zier: Tích hợp trang web của bạn với ứng dụng web của bên thứ ba rất dễ dàng bằng cách sử dụng tích hợp Zapier của nó.

Giá cả: Bắt đầu ở mức 49 đô la cho một giấy phép trang web duy nhất

Bắt đầu với Elementor ngay hôm nay.

4. Themify Builder: Chế độ chỉnh sửa Frontend tốt nhất

Người xây dựng theo chủ đề

Themify Builder đi kèm với giao diện kéo và thả giúp bạn tạo bất kỳ bố cục nào bạn có thể tưởng tượng một cách dễ dàng. Trình xây dựng đi kèm với hơn 60 bố cục dựng sẵn và hiệu ứng hoạt hình mà bạn có thể chọn. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng xây dựng các trang đẹp mà không phải bắt đầu từ đầu. Tất cả bạn phải làm chỉ đơn giản là nhập bố cục bạn muốn sử dụng, thay thế hình ảnh và văn bản, và bạn đã hoàn thành.

Trình xây dựng là một tính năng tiêu chuẩn cho tất cả các chủ đề Themify. Bạn cũng có thể sử dụng plugin xây dựng của họ với bất kỳ chủ đề WordPress của bên thứ ba nào.

Cũng kiểm tra: Plugin WordPress hàng đầu

Từ giao diện phụ trợ nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng tính năng kéo và thả để xây dựng các mô-đun một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ở lối vào, bạn có thể xem trước thiết kế và chỉnh sửa trực tiếp các mô-đun của mình.

Để tăng cường khả năng của Themify Builder, bạn có thể tìm thấy hàng tấn các addon khác nhau có thể được mua riêng hoặc dưới dạng một gói.

Giá cả: Các plugin cốt lõi là miễn phí. $ 39 cho gói addon

Bắt đầu với Themify Builder ngay hôm nay.

5. Kiến trúc sư phát triển mạnh: Trình tạo trang đích tốt nhất cho WordPress

kiến trúc sư phát triển mạnh

Thrive Architect là một công cụ xây dựng trang được xây dựng cho các trang web tập trung vào chuyển đổi. Thrive Architect được phát triển bởi cùng những người đứng sau Thrive Themes, một công ty bán các chủ đề và plugin WordPress định hướng chuyển đổi.

Thrive Architect được cung cấp với một công cụ chỉnh sửa kéo và thả và 271 mẫu trang đích dựng sẵn. Với Thrive Architect, bạn có thể nhanh chóng tạo một trang chủ tuyệt đẹp, trang bán hàng, bài đăng trên blog và mọi thứ bạn có thể yêu cầu.

Giá cả: Bắt đầu ở mức 67 đô la cho một giấy phép trang web hoặc 19 đô la mỗi tháng cho thành viên phát triển mạnh

Bắt đầu với Thrive Architect ngay hôm nay

6. Trang web gốc: Trình tạo trang WordPress miễn phí tốt nhất

xây dựng trang weborigin

SiteOrigin là một trong những trình tạo trang WordPress phổ biến nhất trong kho lưu trữ WordPress, với hơn một triệu lượt cài đặt hoạt động. Với SiteOrigin, việc xây dựng một nội dung dựa trên cột đáp ứng rất dễ dàng. Nội dung của bạn sẽ thích ứng với tất cả các thiết bị, bất kể độ phân giải màn hình của nó.

Trình xây dựng SiteOrigin hoạt động hoàn hảo với các tiện ích WordPress hiện có của bạn, vì vậy bạn có thể thêm các tiện ích ưa thích vào các trang web bạn xây dựng. Trình xây dựng hoạt động hoàn hảo với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Phần tốt nhất về SiteOrigin là bạn có thể tìm thấy rất nhiều chủ đề WordPress tương thích gọn gàng được xây dựng bởi cùng một người đứng sau plugin SiteOrigin.

Tính linh hoạt là một trong những lợi ích chính của plugin. Sử dụng trình tạo hàng nâng cao của nó, bạn có thể chọn số lượng hàng chính xác cho mỗi cột bạn thêm.

Giá cả: Miễn phí

Bắt đầu với SiteOrigin ngay hôm nay.

7. Trình tạo trang WPBakery cho WordPress (trước đây là Trình soạn thảo hình ảnh)

xây dựng trang bánh wp

Trình tạo trang WPBakery cho WordPress, trước đây gọi là Visual Composer, là một trong những trình tạo trang phổ biến nhất trên thị trường CodeCanyon, một trung tâm hàng đầu của các plugin WordPress cao cấp.

Nếu bạn cần một trình tạo trang WordPress cao cấp cung cấp các bản cập nhật trọn đời, thì không đâu khác ngoài Trình tạo trang WPBakery. Nó đi kèm với cả trình soạn thảo frontend và backend, giúp chỉnh sửa nội dung nhanh chóng và dễ dàng.

Trình tạo trang WPBakery hoạt động hoàn hảo với các plugin WordPress phổ biến, bao gồm
SEO Yoast và WooCommerce. Nó cũng tương thích với các plugin dịch thuật mạnh mẽ như Polylang và WPML, vì vậy bạn có thể dễ dàng xây dựng các trang web đa ngôn ngữ được cung cấp bởi trình xây dựng.

Giá: $ 46 cho một giấy phép trang web duy nhất

Bắt đầu với Trình tạo trang WPBakery ngay hôm nay.

Câu hỏi thường gặp: Chọn Trình tạo trang tốt nhất cho WordPress

Sau khi giúp hàng trăm người dùng thiết lập một trang web, chúng tôi biết được sự ra vào của một người xây dựng trang WordPress. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp mà mọi người dùng mới có thể có khi chọn người xây dựng trang.

Cách bật Trình tạo trang trong WordPress

Việc kích hoạt trình tạo trang trong WordPress khá dễ dàng. Ban đầu, khi bạn thêm một trang mới, bạn sẽ chỉ có thể thấy trình chỉnh sửa Visual và Text, còn được gọi là trình soạn thảo WordPress WYSIWYG (What You See Is What You Get). Nếu bạn muốn kích hoạt trình tạo trang thay vì trình tạo mặc định, hãy tiếp tục và cài đặt bất kỳ trình tạo trang WordPress nào ở trên trên trang web của bạn.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể thấy trình tạo trang trong khi bạn thêm một trang mới hoặc đăng cùng với trình chỉnh sửa Visual và Text.

Làm cách nào để tôi tạo một trang HTML tùy chỉnh trong WordPress?

Có khả năng tạo trang HTML tùy chỉnh trong WordPress cho phép chủ sở hữu trang web tạo hiệu quả các bố cục khác nhau theo mục tiêu kinh doanh. Bạn có thể tạo một trang tùy chỉnh trong WordPress bằng cách làm theo các bước sau WPBeginner.

Trình tạo trang WordPress nào là lựa chọn tốt nhất?

Hầu như mọi plugin xây dựng ngoài kia đều đi kèm với trình xây dựng kéo và thả trên phần phụ trợ và trình chỉnh sửa trực tiếp trên frontend. Điều quan trọng là phải hiểu điều gì làm cho mỗi trình tạo trang WordPress trở nên độc đáo.

Sau khi so sánh, chúng tôi đã phát hiện ra rằng Beaver Builder là công cụ tạo và kéo trang WordPress tốt nhất. Nó đi kèm với tất cả các tính năng mà bạn cần để xây dựng bố cục trang web tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng bộ sưu tập bố trí dựng sẵn rộng rãi của nó để nhanh chóng xây dựng một trang từ đầu. Sau khi chọn bố cục phù hợp cho trang web của bạn, bạn có thể tùy chỉnh trang theo cách bạn muốn.

Tặng kem: Kiểm tra plugin giveaway WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được trình tạo trang WordPress tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích đọc cách tạo một trang web WordPress từ đầu và thiết lập blog của bạn để kiếm thêm thu nhập..

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map