7 Trình quản lý tải xuống tốt nhất được so sánh (Nhanh & an toàn)

Trình quản lý tải xuống wordpress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các plugin quản lý tải xuống tốt nhất cho WordPress? Ý tưởng tốt! Mặc dù các trang web WordPress cho phép bạn tải lên các tệp và đặt các liên kết tải xuống trong các bài đăng và trang của bạn, nhưng không có cách mặc định nào để chia tỷ lệ chúng. Trong khi đó, với plugin quản lý tải xuống, bạn có thể theo dõi, quản lý và kiểm soát quyền đối với các tệp tải xuống của mình. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng để BÁN tệp tải xuống, nếu bạn muốn!

Đó là lý do tại sao, trong bài viết này, chúng tôi đã chọn 7 plugin quản lý tải xuống tốt nhất cho WordPress! Kiểm tra chúng, chọn trận đấu hoàn hảo của bạn và sẵn sàng yêu kết quả.

Chọn Plugin Trình quản lý tải xuống WordPress tốt nhất

Có nhiều loại plugin quản lý tải xuống khác nhau. Mặc dù một số plugin cho phép bạn theo dõi tải xuống tệp trên trang web WordPress của mình, nhưng các plugin khác cung cấp quyền truy cập an toàn vào các tệp.

Chỉ vì bạn cung cấp các tệp tải xuống trên trang web của bạn, không có nghĩa là bạn cần tất cả các loại trình quản lý tải xuống. Trước khi bạn tham gia và chọn một trình quản lý tải xuống cho trang web của mình, nó rất cần thiết cho bạn để kiểm tra mục đích, vì vậy bạn không lãng phí tiền của mình vào plugin sai.

Tự hỏi bản thân một vài câu hỏi.

 • Bạn có cần theo dõi tải xuống WordPress không?
 • Bạn có muốn cung cấp quyền truy cập an toàn vào tệp?
 • Bạn có muốn đồng bộ hóa các tệp của mình với Dropbox hoặc Google Drive?

Bây giờ, bạn đã có một ý tưởng cơ bản, hãy để trước khi đi và xem 7 plugin quản lý tải xuống hàng đầu cho WordPress.

Nhìn thoáng qua: 7 Plugin Trình quản lý tải xuống tốt nhất

PluginpriceActive Cài đặt
MonsterInsightsTừ $ 79,60 / nămHơn 2 triệu
Trình quản lý tải xuống tệp WordPress$ 171.400+
Đa năng$ 301.100+
Tải xuống kỹ thuật số dễ dàngMiễn phí60.000+
Trình quản lý tải xuống WordPressMiễn phí100.000+
Tải về tập tin đính kèmMiễn phí10.000+
Tải xuống thú vịMiễn phí10.000+

1. MonsterInsights

monsterinsights-plugin-wordpress

MonsterInsights là số 1 trong danh sách này vì lý do chính đáng. Không chỉ là công cụ Google Analytics tốt nhất trên thị trường, nó còn là plugin quản lý tải xuống tốt nhất cho WordPress.

Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể thiết lập Google Analytics trên trang web WordPress của mình và có quyền truy cập vào những thứ như thống kê thời gian thực, theo dõi thương mại điện tử, theo dõi quảng cáo, theo dõi giới thiệu, theo dõi bài đăng phổ biến, theo dõi biểu mẫu và hơn thế nữa! Nó tuân thủ GDPR, giành chiến thắng làm chậm trang web của bạn và tất cả các báo cáo bạn cần có thể được truy cập từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Giờ đây, với tiện ích Theo dõi Tải xuống Tệp, bạn cũng có thể sử dụng MonsterInsights làm plugin quản lý tải xuống! Cần giúp đỡ để bắt đầu? Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thiết lập theo dõi tải xuống trong Google Analytics bằng Monster Insights.

Bắt đầu với MonsterInsights ngay hôm nay!

2. Trình quản lý tải xuống tệp WordPress

Trình quản lý tải xuống tệp WordPress

Cần cung cấp cho khách hàng của bạn quyền truy cập vào các tập tin bí mật một cách an toàn? Sau đó, Trình quản lý tải xuống tệp WordPress là plugin dành cho bạn.

Người dùng trang web WordPress của bạn có thể đăng nhập và tải xuống các tệp mà bạn đã gán riêng cho họ. Ngay cả khi tải xuống tệp là một URL, plugin được bảo mật cao này sẽ đảm bảo rằng chỉ người dùng được chỉ định mới có thể tải xuống tệp.

Bắt đầu với Trình quản lý tải xuống tệp WordPress ngay hôm nay!

3. Chia sẻ tệp nâng cao Multiverso

Đa năng

Một plugin chia sẻ tệp nâng cao với các tính năng thân thiện với nhà phát triển, Multiverso cho phép bạn tạo một phần chia sẻ tệp trên trang web WordPress của mình mà có thể truy cập vào vai trò người dùng mà bạn cho phép, từ quản trị viên đến người đăng ký.

Đặt kiểm tra bảo mật của bạn, kích thước tải lên tệp, danh mục, v.v. Có rất nhiều đoạn mã ngắn cũng như các tùy chọn jQuery gợi cảm.

Bắt đầu với Chia sẻ tệp nâng cao Multiverso ngay hôm nay!

4. Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng

Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng

Nếu bạn đã có một trang web thương mại điện tử và bạn đang bán tải xuống kỹ thuật số, thì Easy Digital Download là plugin hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể theo dõi mọi thứ từ sách điện tử, ảnh, tài liệu, đến các bài hát với hệ thống bán hàng hoàn chỉnh này.

Có sẵn hơn 24 ngôn ngữ, EDD giúp bạn dễ dàng nhảy vào bán và quản lý các bản tải xuống của mình, bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Plugin miễn phí này tích hợp với PayPal, Amazon Payments, Stripe, Authorize.net, BitPay, v.v. Cần nhiều lựa chọn hơn nữa? Các tiện ích mở rộng cao cấp của chúng cho phép bạn truy cập vào nhiều cổng thanh toán hơn, tích hợp dịch vụ email và tùy chọn quản lý tệp.

Bắt đầu với Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng ngay hôm nay!

5. Trình quản lý tải xuống WordPress

Trình quản lý tải xuống WordPress

Quản lý, theo dõi và kiểm soát hoàn toàn việc tải xuống tệp của bạn bằng plugin Trình quản lý tải xuống WordPress. Giữ các tệp của bạn an toàn bằng cách gán chúng cho vai trò người dùng hoặc bằng cách đặt mật khẩu.

Đối với các trang web thương mại điện tử, có các tùy chọn để thiết lập giấy phép, giá cả, giới hạn tải xuống và hơn thế nữa. Nó cũng tích hợp với DropBox, OneDrive, Google Drive và hơn thế nữa.

Bảo mật và sẵn sàng dịch, plugin miễn phí này dễ dàng thiết lập và sử dụng với nhiều tính năng hữu ích.

Bắt đầu với Download Manager ngay hôm nay!

6. Tải về tập tin đính kèm

Tải về tập tin đính kèm

Tải xuống tệp đính kèm là một trong những plugin quản lý tải xuống tốt nhất vì nó sử dụng AJAX và giao diện kéo và thả đơn giản. Chúng tôi yêu sự đơn giản.

Tuy nhiên, nếu bạn là nhà phát triển và muốn mở rộng các tính năng Tải xuống tệp đính kèm, bạn sẽ yêu thích nhiều chức năng và móc lọc của họ.

Bắt đầu với Tải xuống tệp đính kèm ngay hôm nay!

7. Tải xuống thú vị

Tải xuống thú vị

Plugin thân thiện với nhà phát triển này có thể tải xuống và sử dụng miễn phí, đồng thời cho phép bạn dễ dàng thêm các nút tải xuống và liên kết đến các trang, bài đăng và các khu vực giả.

Tuyệt vời nhất, số liệu thống kê và báo cáo tải xuống của bạn có thể được tìm thấy ngay trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Bắt đầu với Tải xuống thú vị ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các plugin quản lý tải xuống tốt nhất cho WordPress.

Nếu bạn thích bài đăng này, bạn cũng có thể thích danh sách 6 plugin bảo mật WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map