8 Câu hỏi thường gặp nhất về WordPress Các plugin được so sánh & đánh giá (2020)

plugin faq wordpress tốt nhất


Bạn đã nhận được email từ khách truy cập hỏi bạn câu hỏi tương tự về sản phẩm của bạn, mà bạn đã trả lời trước đó chưa? Chà, thật vui khi trả lời các câu hỏi của khách hàng của bạn và xóa những nghi ngờ của họ. Nhưng nó có thể đáng sợ khi bạn liên tục được hỏi những câu hỏi tương tự.

Một giải pháp thông minh để giải quyết vấn đề này là có phần FAQ trên trang web của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể liệt kê các câu hỏi thường gặp nhất, trả lời tất cả chúng cùng nhau và hiển thị nó trên trang web của bạn cho khách truy cập của bạn.

Khách truy cập của bạn có thể tham khảo phần Câu hỏi thường gặp nếu họ có nghi ngờ. Hơn nữa, bạn sẽ không còn phải liên tục trả lời các câu hỏi tương tự lặp đi lặp lại.

Và điều gì có thể tốt hơn việc sử dụng plugin FAQ cho điều đó? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về 8 plugin hỏi đáp tốt nhất điều đó sẽ cho phép bạn tạo một phần Câu hỏi thường gặp cho doanh nghiệp của bạn.

1. Plugin Anh hùng WordPress

HeroTheme, plugin FAQ

Plugin Heroic WordPress FAQs là một trong những plugin thân thiện với người dùng nhất với thiết kế đẹp và mặt sau tuyệt đẹp. Bạn có thể sử dụng plugin này để tạo Câu hỏi thường gặp của bạn chính xác theo cách bạn muốn. Nó không yêu cầu mã hóa nào cả.

Với plugin này, thật dễ dàng để tùy chỉnh Câu hỏi thường gặp của bạn nhờ trình tạo kéo và thả của nó. Điều tốt nhất là nó cũng hỗ trợ hình ảnh, video và hình ảnh động. Hình ảnh có thể làm cho mọi thứ rõ ràng hơn cho khách truy cập của bạn. Plugin bao gồm 5 kiểu FAQ được xác định trước, các lựa chọn biểu tượng khác nhau và trình chỉnh sửa trực quan mang lại trải nghiệm chỉnh sửa thú vị.

Trình cấu hình FAQ sẽ mở khả năng thêm Câu hỏi thường gặp của bạn ở bất cứ đâu bạn muốn trên trang web. Để phù hợp với giao diện trang web của bạn, bạn có thể sử dụng các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời của nó.

2. Fancy FAQ – Plugin WordPress FAQ

Câu hỏi thường gặp, plugin FAQ

Fancy FAQ là một plugin tuyệt vời giúp đơn giản hóa quá trình thêm phần FAQ vào trang web WordPress của bạn. Plugin là một giải pháp hoàn chỉnh để trả lời khách truy cập của bạn về tất cả các truy vấn có thể có mà họ có thể có về các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Loại bài đăng tùy chỉnh với phân loại danh mục giúp bạn dễ dàng tích hợp Câu hỏi thường gặp một cách dễ dàng. Khi bạn thêm Câu hỏi thường gặp, bạn có thể hiển thị chúng ở bất cứ đâu bạn muốn trên trang web của mình. Nó có thể trên một trang cụ thể, một bài đăng hoặc một widget cho vấn đề đó. Điều này có thể được thực hiện với shortcode được cung cấp cho bạn bởi plugin.

Plugin này cũng hỗ trợ một số plugin phổ biến, bao gồm WooC Commerce. Vì vậy, nếu trang web của bạn là một thương mại điện tử, bạn vẫn có thể tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình mà không gặp rắc rối.

3. Plugin WordPress Tribulant

Plugin FAQ, plugin FAQ của Tribulant

Câu hỏi thường gặp về WordPress Tribulant là một giải pháp WordPress mạnh mẽ được xây dựng với bảng điều khiển quản trị đầy đủ tính năng từ đó bạn có thể quản lý Câu hỏi thường gặp của mình. Nó siêu linh hoạt về mặt cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt plugin và điều chỉnh nó theo yêu cầu của bạn.

Người dùng của bạn có thể có một lối vào sạch sẽ từ nơi họ có thể lướt qua các câu hỏi một cách dễ dàng. Biểu mẫu tìm kiếm được tích hợp với plugin, cho phép người dùng của bạn thực hiện tìm kiếm cụ thể hơn mà không lãng phí thời gian của họ.

Để làm cho Câu hỏi thường gặp của bạn hữu ích hơn cho người dùng, bạn có thể chấp nhận các câu hỏi thông qua biểu mẫu web. Họ có thể làm điều này bằng cách đăng ký và đăng nhập vào trang web hoặc trực tiếp từ chính lối vào. Bạn có quyền chọn tùy chọn về cách bạn muốn khách truy cập của mình gửi câu hỏi.

4. Trình quản lý câu hỏi thường gặp về sản phẩm WooC Commerce

WooC Commerce FAQ Manager, FAQ plugin

WooC Commerce Product FAQ Manager là một giải pháp hoàn chỉnh để thêm Câu hỏi thường gặp vào trang web Thương mại điện tử của bạn. Với plugin này, bạn có thể thêm Câu hỏi thường gặp vào mỗi sản phẩm trên trang web của mình. Điều tốt nhất là không có giới hạn về số lượng Câu hỏi thường gặp bạn có thể thêm.

Bạn cũng có thể sắp xếp Câu hỏi thường gặp của mình theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn bằng cách kéo và thả. Bạn cũng có thể sử dụng 7 chủ đề dựng sẵn đẹp mắt với phần xây dựng chủ đề tùy chỉnh cho mỗi chủ đề. Vì vậy, nếu bạn không thích một màu sắc hoặc phông chữ cụ thể, v.v., hãy tiếp tục và thay đổi nó.

5. Câu hỏi thường gặp WD của Web-Dorado

Web Dorado, plugin hỏi đáp

FAQ WD by Web-Dorado là một plugin FAQ tuyệt vời khác mà bạn có thể muốn kiểm tra. Nó có một plugin FAQ thân thiện với tính năng và SEO, cho phép bạn thêm FAQ vào trang web của mình một cách dễ dàng. Bạn thậm chí có thể phân loại các câu hỏi của mình để khách truy cập của bạn dễ dàng tìm thấy chúng nhanh hơn.

Khi khách truy cập của bạn nhập câu hỏi, câu trả lời sẽ được trình bày trong chế độ xem accordion gọn gàng và người dùng có thể nhấp vào chúng để đọc câu trả lời. Plugin hỗ trợ không giới hạn số lượng danh mục. Với sự trợ giúp của phần Đặt hàng, bạn cũng có thể thay đổi thứ tự câu hỏi của mình. Phần đặt hàng đi kèm với chức năng kéo và thả để sắp xếp và sắp xếp lại chúng có vẻ siêu dễ dàng.

Bạn cũng có thể thêm các nút chia sẻ xã hội vào Câu hỏi thường gặp của mình, cho phép mọi người thêm nhận xét và làm nhiều hơn nữa. Các plugin cung cấp hỗ trợ tuyệt vời quá. Các chủ đề đẹp đi kèm với plugin thực sự có thể làm cho Câu hỏi thường gặp của bạn trông thật tuyệt.

6. Accordion FAQ WordPress Plugin

Câu hỏi thường gặp về Accordion, các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp về Accordion Plugin WordPress là giải pháp hoàn hảo để thêm Câu hỏi thường gặp vào trang web của bạn theo phong cách. Cho dù bạn muốn chúng theo phong cách accordion, danh sách hoặc khối, plugin này có tất cả các tùy chọn cho bạn. Tất cả bạn cần làm là cài đặt, kích hoạt và chỉ cần bắt đầu sử dụng plugin trên trang web của bạn.

Nó siêu linh hoạt, vì vậy bạn có thể thêm một kiểu tùy chỉnh vào Câu hỏi thường gặp của mình. Từ việc thay đổi màu sắc, phông chữ, biểu tượng, bán kính đường viền và nhiều hơn nữa bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn để làm cho nó trông khác biệt. Bạn cũng có thể kích hoạt tùy chọn dịch.

Plugin cung cấp hỗ trợ đầy đủ trong các ngày trong tuần và bao gồm cài đặt và thiết lập, tính năng sản phẩm và sửa lỗi.

7. Câu hỏi thường gặp về Arconix bởi Tyche Softwares

cắm vào

Câu hỏi thường gặp về Arconix là một plugin FAQ miễn phí cho phép bạn thêm phần Câu hỏi thường gặp sành điệu vào trang web của mình. Bạn có thể sử dụng shortcode để hiển thị chúng ở bất cứ đâu trên trang web. Bạn cũng có thể ẩn hoặc hiển thị chúng bằng hộp hoạt hình, chuyển đổi JQuery hoặc accordion.

Nó cũng cho phép bạn hiển thị câu hỏi và câu trả lời của mình theo nhóm bằng cách gắn thẻ chúng tại thời điểm tạo chúng. Bạn cũng có thể bật hộp kiểm cho phép bạn thêm Câu hỏi thường gặp của mình lên đầu với một liên kết đi kèm.

Plugin rất dễ sử dụng và tùy chỉnh và nó đã có hơn 10.000 lượt tải xuống hoạt động. Vì vậy, hãy kiểm tra plugin này ngay bây giờ và thêm phần Câu hỏi thường gặp vào trang web của bạn.

8. Câu hỏi thường gặp cuối cùng

Câu hỏi thường gặp cuối cùng

Các Plugin FAQ tối thượng là một plugin WordPress tuyệt vời giúp đơn giản hóa quá trình thêm Câu hỏi thường gặp vào trang web của bạn. Từ việc thêm danh mục không giới hạn đến tạo thẻ không giới hạn, plugin này cho phép bạn tạo phần Câu hỏi thường gặp tuyệt vời cho trang web của mình.

Để giúp mọi người dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng mẫu tìm kiếm AJAX FAQ và cho phép tìm kiếm cụ thể hơn trên trang web của bạn. Bố cục accordion đi kèm với plugin này cho phép bạn trình bày câu hỏi và câu trả lời của bạn theo phong cách. Bạn cũng có thể tạo hướng dẫn sử dụng và thậm chí cho phép mọi người tải xuống câu hỏi và câu trả lời của bạn ở định dạng PDF.

Plugin cũng cho phép bạn tạo kiểu cho Câu hỏi thường gặp. Bạn có thể sử dụng CSS để làm cho phần của bạn trông phong cách và hấp dẫn hơn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy một số plugin WordPress FAQ tốt nhất. Nếu bạn muốn, bạn có thể xem hướng dẫn này trên Cách thêm câu hỏi thường gặp – phần Câu hỏi thường gặp trong WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map