8 lựa chọn thay thế Oberlo tốt nhất cho Dropshipping trong WooC Commerce so sánh

thay thế oberlo cho thương mại điện tử


Bạn có cần một ứng dụng dropshipping cho WooC Commerce tương tự Oberlo cho Shopify không?

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những lựa chọn thay thế tốt nhất như Oberlo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số lựa chọn thay thế Oberlo tốt nhất cho WooC Commerce.

Chọn lựa chọn thay thế Oberlo tốt nhất cho WooC Commerce

Tất cả các plugin được đề cập dưới đây có thể được tích hợp liền mạch với nền tảng WooC Commerce của bạn. Bất kể ngành nghề của bạn là gì, những plugin này giúp bạn hợp lý hóa việc kinh doanh dropshipping của bạn. Dưới đây là một số tính năng chính mà bạn sẽ tìm thấy trong các giải pháp này.

 1. Dễ dàng nhập các sản phẩm được chọn
 2. Quản lý nhập khẩu của bạn ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn
 3. Khả năng tương thích tuyệt vời với tất cả các chủ đề và plugin
 4. Dễ dàng tích hợp với WooC Commerce và WordPress

Vì vậy, hãy để bắt đầu và tìm hiểu những plugin này là gì.

1. Dropship.Me

DropshipMe, thay thế oberlo cho WooC Commerce

Dropship.Me là một trong những lựa chọn thay thế Oberlo phổ biến nhất cho các doanh nhân dropshipping có thể được tích hợp liền mạch với WordPress và WooC Commerce. Nó cung cấp hơn 50.000 sản phẩm từ AliExpress, một cửa hàng thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, có thể được nhập vào trang web WordPress của bạn mà không gặp rắc rối. Bạn có thể sử dụng plugin này trên trang web của mình và bắt đầu bán các sản phẩm được liệt kê ngay lập tức.

Nó là một trong những giải pháp đáng tin cậy nhất và bạn đã giành được một số nghiên cứu trước khi bạn bắt đầu bán sản phẩm của mình cho khách truy cập. Tất cả các sản phẩm được liệt kê ở đây được chọn bởi các chuyên gia và thêm vào danh sách với các tiêu đề và hình ảnh chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bạn muốn với tùy chọn tìm kiếm và nhập chúng vào trang web của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

2. WooDropship

WooDropship là một plugin tuyệt vời khác cho phép bạn bán mọi sản phẩm AliExpress trên trang web WordPress của mình một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là tích hợp plugin này với WooC Commerce và sau đó cấp quyền cho WooDropship truy cập vào cửa hàng của bạn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm của mình ngay từ cửa hàng hiện tại của bạn.

Plugin này hoạt động với tất cả các chủ đề hiện đại và các plugin nâng cao. Bạn có thể tích hợp nó với cửa hàng hiện tại hoặc cửa hàng hoàn toàn mới của bạn, bất cứ khi nào thuận tiện cho bạn. Bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Chrome để nhập sản phẩm của mình vào cửa hàng của mình. Điều này làm cho mọi thứ đơn giản và nhanh chóng hơn cho bạn và tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa các chi tiết sản phẩm để phù hợp với yêu cầu thương hiệu của bạn.

3. Mề đay

Spocket là một trong những giải pháp tốt nhất để tạo ra một doanh nghiệp dropshipping đáng tin cậy và thành công. Plugin này cho phép bạn dùng thử các sản phẩm được liệt kê trước khi bạn thực sự bắt đầu bán chúng cho khách truy cập. Bạn có thể chọn sản phẩm của mình từ hơn 1000 nhà cung cấp dropshipping khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn biết cách thêm một quốc gia mới vào danh sách quốc gia WooC Commerce của mình, thì đây là hướng dẫn.

Tự kiểm tra sản phẩm sẽ giúp bạn hiểu những gì bạn đang bán và bạn cũng có thể từ chối các sản phẩm mà bạn cho là không đủ tốt. Nếu doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại Mỹ, thì tin tốt là việc giao hàng của bạn có thể thực sự nhanh chóng. Điều đó vì 60% sản phẩm có trụ sở tại Mỹ. Và bạn cũng có thể đăng ký miễn phí mà không cần thêm thẻ tín dụng.

4. Bỏ học

lựa chọn thay thế oberlo cho WooC Commerce

Dropified là một lựa chọn Oberlo tuyệt vời khác có thể được tích hợp với WooC Commerce. Plugin này là một siêu mạnh mẽ và nó đi kèm với một số tính năng tiên tiến nhất để làm cho doanh nghiệp dropshipping của bạn thành công. Ở đây, bạn không cần phải tìm kiếm các sản phẩm riêng biệt. Nó sẽ cảnh báo bạn mỗi khi một sản phẩm mới được thêm vào. Bạn cũng nhận được thông báo về thay đổi giá.

Thêm sản phẩm vào trang web WordPress của bạn chỉ là một cú nhấn chuột. Để đảm bảo rằng bạn không bán các sản phẩm hết hàng, nó sẽ tự động cập nhật mức tồn kho của bạn. Nó thậm chí còn cho phép bạn theo dõi lô hàng của mình, vì vậy bạn biết nó ở đâu và liệu nó có đến kịp khách hàng của bạn không.

5. Tăng cường

Beeketing, plugin dropshipping

Beeketing là một tiện ích mở rộng WooC Commerce giúp tăng doanh số của cửa hàng của bạn một cách dễ dàng. Với plugin này, bạn có thể sử dụng các tính năng khác nhau để tăng doanh thu của mình. Nó đi kèm với tùy chọn trò chuyện trên Facebook, giỏ đếm ngược, thậm chí thêm mã phiếu giảm giá để khuyến khích người mua của bạn mua sản phẩm của bạn.

Plugin này tích hợp với plugin WooC Commerce của bạn trong vòng chưa đầy 30 giây. Bạn cũng có thể theo dõi các báo cáo thời gian thực và tối ưu hóa hiệu suất của bạn để có kết quả tốt hơn.

6. Ezusy

Ezusy là tùy chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn muốn nhập các sản phẩm AliExpress vào cửa hàng WooC Commerce do WordPress cung cấp. Với Ezusy, nó dễ dàng tùy chỉnh các sản phẩm của bạn trước khi bạn thêm chúng vào cửa hàng của mình. Bạn cũng không nên đặt hàng trên AliExpress theo cách thủ công. Nó tự động làm điều đó cho bạn.

Nó thông báo cho bạn về cập nhật sản phẩm và thay đổi về giá cả. Bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm của mình chỉ bằng 3 bước đơn giản. Đầu tiên, kết nối cửa hàng của bạn với Ezusy. Sau đó, bạn có thể nhập các sản phẩm bạn muốn bán và cuối cùng đẩy sản phẩm đến cửa hàng của bạn.

7. WooCraft Dropshipping

WooC Commerce Dropshipping là một công cụ quản lý cửa hàng tuyệt vời giúp đơn giản hóa mọi thứ liên quan đến dropshipping. Bạn có thể sử dụng công cụ này để quản lý cửa hàng của mình, thông báo cho nhà cung cấp về việc mua hàng thông qua cửa hàng của bạn, nhập hàng tồn kho và nhiều hơn nữa. Nó cũng cho phép bạn nhóm các sản phẩm của mình theo các danh mục khác nhau dựa trên các nhà cung cấp.

Nếu một sản phẩm được mua, nhà cung cấp của bạn sẽ tự động được thông báo qua email. Bạn cũng có thể tạo tệp PDF phiếu đóng gói cho người mua của bạn. Tập tin này có thể được đính kèm vào thư thông báo khi mua hàng được thực hiện.

8. WooC Commerce Dropshippers

WooC Commerce Dropshippers là một giải pháp đầy đủ chức năng và giàu tính năng dành cho các doanh nhân dropshipping hoạt động hoàn hảo với trang web WordPress kích hoạt WooC Commerce của bạn. Plugin này cho phép bạn quản lý doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Nó cho phép các chủ hàng gửi thông tin về bất kỳ lô hàng nào đến quản trị viên của cửa hàng.

Plugin cũng hỗ trợ PayPal, vì vậy quản trị viên có thể dễ dàng thực hiện thanh toán cho các chủ hàng thả của họ. Bạn cũng có thể theo dõi doanh số bán hàng của mình từ bảng quản trị. Nó thậm chí còn cho phép bạn theo dõi lô hàng của một sản phẩm và đảm bảo rằng người gửi hàng đã giao hàng đúng hẹn.

Vì vậy, đây là một số lựa chọn thay thế Oberlo tốt nhất mà bạn có thể thử cho cửa hàng trực tuyến của mình. Nếu bạn cần trợ giúp trong việc thiết lập cửa hàng Thương mại Điện tử của mình, thì đây là một hướng dẫn có thể giúp bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map