8 plugin bảo mật WordPress tốt nhất được so sánh (2020)

Plugin bảo mật WordPress tốt nhất


Bạn có muốn giữ an toàn cho trang web WordPress của mình không? Ý tưởng tuyệt vời! Vì WordPress là nền tảng trang web phổ biến nhất, nên nó thường được nhắm mục tiêu bởi các tin tặc và kẻ gửi thư rác độc hại.

Thật không may, nhiều chủ sở hữu trang web rơi vào cái bẫy nghĩ rằng tin tặc chỉ nhắm mục tiêu vào các công ty lớn hoặc blog phổ biến, vì vậy họ đánh giá thấp tầm quan trọng của việc giữ an toàn cho trang web của họ. Nhưng, trong thực tế, tin tặc tấn công các trang web không chỉ để đánh cắp dữ liệu cá nhân và xây dựng các liên kết ngược, mà còn chỉ để cho vui.

Nói cách khác, việc có một trang web nhỏ không đảm bảo rằng trang web của bạn an toàn trước các cuộc tấn công độc hại. Trừ khi bạn thực hiện các biện pháp bảo mật để ngăn chặn các cuộc tấn công, bạn sẽ cho phép kẻ xấu phá hủy thứ hạng tìm kiếm và kinh doanh trực tuyến của bạn.

Cách tốt nhất để giữ an toàn cho trang web của bạn là cài đặt plugin bảo mật WordPress trên trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh các plugin bảo mật WordPress phổ biến nhất để giúp bạn tìm các plugin bảo mật WordPress tốt nhất cho trang web của mình.

Tại sao nên sử dụng Plugin bảo mật WordPress?

Đảm bảo an ninh cho trang web WordPress của bạn có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn không phải là chuyên gia WordPress. Nhưng với plugin bảo mật WordPress phù hợp, bạn không cần phải có kỹ thuật bảo mật trang web của mình.

Một plugin bảo mật WordPress tốt nên đi kèm với các tính năng sau:

 • Bức tường lửa: Tường lửa giám sát tất cả lưu lượng truy cập trên trang web của bạn và lọc ra các bot dễ bị tổn thương trước khi chúng đến máy chủ trang web của bạn.
 • Quét: Nên quét trang web của bạn một cách thường xuyên để tìm phần mềm độc hại hoặc các mối đe dọa tiềm ẩn khác.
 • Sửa lỗi: Một plugin bảo mật tốt sẽ đảm bảo loại bỏ phần mềm độc hại và sửa lỗi trên trang web nếu bạn bị tấn công.

1. Sucuri

sucuri

Sucuri là một giải pháp bảo mật trang web hoàn chỉnh và là một trong những plugin WordPress tốt nhất. Nó bảo vệ trang web của bạn khỏi phần mềm độc hại, các cuộc tấn công vũ phu và các lỗ hổng tiềm năng khác.

Khi bạn kích hoạt Sucuri, tất cả lưu lượng truy cập trang web của bạn sẽ đi qua các máy chủ CloudProxy của họ và mọi yêu cầu được quét để lọc các yêu cầu độc hại. Vì điều này, Sucuri có thể giảm tải máy chủ và cải thiện hiệu suất trang web của bạn bằng cách không cho phép lưu lượng độc hại đến máy chủ của bạn.

Nó bảo vệ trang web của bạn chống lại SQL Tiêm, XSS và tất cả các cuộc tấn công đã biết. Ngoài ra, họ còn chủ động báo cáo các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn cho nhóm cốt lõi của WordPress và cả các plugin của bên thứ ba..

Ngoài việc chặn tất cả các cuộc tấn công, một số cách khác Sucuri bảo vệ trang web của bạn là:

 • Gói phần mềm chống vi-rút của nó giám sát trang web của bạn cứ sau 4 giờ để đảm bảo trang web của bạn không có lỗ hổng và phần mềm độc hại tiềm ẩn.
 • Nó theo dõi mọi thứ xảy ra trên trang web của bạn, bao gồm thay đổi tệp, lần đăng nhập cuối cùng, lần đăng nhập thất bại và nhiều hơn nữa
 • Nó cho phép bạn tiến hành quét phía máy chủ để bảo vệ trang web của bạn khỏi bị lây nhiễm ở cấp độ máy chủ và bị xâm nhập.

Bắt đầu với Sucuri ngay hôm nay.

Lưu ý: chúng tôi sử dụng Sucuri cho trang web của riêng mình và rất khuyến khích nó.

2. StackPath

bảo mật stackpath

StackPath được biết đến chủ yếu dưới dạng CDN (mạng phân phối nội dung) cho phép bạn phân phối trang web của mình từ khắp nơi trên thế giới với tốc độ cực nhanh. Nhưng StackPath cũng cung cấp bảo mật đầy đủ cho trang web của bạn, nó thực sự là nền tảng cạnh an toàn đầu tiên trên thế giới..

StackPath cung cấp bảo vệ DDoS trên toàn nền tảng. Kiến trúc tiên tiến của họ xác định và chuyển hướng các cuộc tấn công DDoS vào các hố sâu chiến lược, tất cả các dịch vụ StackPath đều có bảo vệ DDoS lớp 3 và 4, và bảo vệ được phân phối theo địa lý.

Mạng StackPath, cũng được thiết kế để bảo vệ các mối đe dọa mới khi chúng xuất hiện bằng cách cung cấp mã hóa cấp mạng, quét mạng, cũng như bảo vệ phần mềm độc hại. Nhưng bảo mật không phải là một addon được suy nghĩ thứ hai cho StackPath, nó là một ưu tiên hàng đầu.

Plugin StackPath sẽ không chỉ giữ cho trang web của bạn an toàn và bảo mật khỏi các cuộc tấn công mà còn giúp tăng tốc đáng kể trang web của bạn.

Bắt đầu với StackPath ngay hôm nay.

3. Khóa trang web

liên kết

SiteLock là một giải pháp bảo mật trang web phổ biến khác cung cấp bảo vệ DDoS, quét phần mềm độc hại và hơn thế nữa. Nó đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết bạn cần để bảo mật trang web của bạn.

Nó là một trong những giải pháp quét trang web nhanh nhất tồn tại tự động tìm, sửa và ngăn ngừa các lỗ hổng, mang lại cho bạn sự an tâm mà bạn xứng đáng.

Hàng ngày, SiteLock quét các chủ đề, plugin và tệp WordPress của bạn để tìm các lỗ hổng tiềm ẩn có thể gây ra danh sách đen trang web hoặc trải nghiệm khách truy cập kém.

Nếu phần mềm độc hại được tìm thấy trên trang web của bạn, SiteLock sẽ tự động sửa nó và thông báo cho bạn về nó. Dựa trên báo cáo quét chi tiết, bạn có thể thực hiện hành động ngay lập tức để bảo mật trang web của mình.

Với tường lửa ứng dụng web của họ, bạn có thể phân biệt lưu lượng người với lưu lượng bot và bảo mật trang web của bạn khỏi bot và tấn công bằng cách chặn chúng trước khi chúng truy cập trang web của bạn.

Bắt đầu với SiteLock ngay hôm nay.

4. Bảo mật Jetpack

máy bay phản lực

Jetpack là một plugin tất cả trong một phổ biến về bảo mật, hiệu suất và quản lý trang web với hơn 5 triệu lượt cài đặt hoạt động. Plugin nổi tiếng này của Automattic cũng bao gồm các tính năng thiết kế trang web cũng như các công cụ tiếp thị tự động.

Mặc dù tập trung vào bảo mật, Jetpack giám sát trang web WordPress của bạn và thông báo cho bạn ngay khi phát hiện ra rằng trang web của bạn bị sập và bảo vệ trang web của bạn chống lại các cuộc tấn công đăng nhập mạnh mẽ, spam và tiêm phần mềm độc hại có hại.

Các tính năng bảo mật khác bao gồm:

 • Xác thực an toàn: Cung cấp xác thực an toàn thông qua tài khoản WordPress.
 • Plugin cập nhật: Giữ cho tất cả các plugin của bạn được cập nhật tự động và cho phép quản lý hàng loạt.
 • Hoạt động trang web: Dễ dàng xem tất cả các hoạt động trên trang web của bạn trong một danh sách các sự kiện có tổ chức, theo thời gian.

Với phiên bản cao cấp của plugin, bạn cũng có thể sao lưu trang web, khôi phục 1 lần nhấp, quét phần mềm độc hại, lọc nhận xét tự động và spam pingback, v.v..

Nhưng vì Jetpack quá phức tạp với các tính năng từ bảo mật đến tiếp thị, nhiều người thấy rằng plugin thực sự có thể làm chậm trang web của bạn.

Bắt đầu với Jetpack ngay hôm nay.

5. Bảo mật Wordfence

từ ngữ

Wordfence là một trong những plugin bảo mật WordPress toàn diện nhất hiện có. Phiên bản miễn phí của plugin có sẵn trong kho lưu trữ plugin WordPress chính thức. Plugin miễn phí đi kèm với các tính năng quan trọng như tường lửa ứng dụng web, trình quét phần mềm độc hại và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công vũ phu. Với hơn 2 triệu lượt cài đặt hoạt động, nó là plugin bảo mật phổ biến nhất cho WordPress.

Wordfence giám sát các cuộc tấn công vũ phu và khóa mọi nỗ lực sau quá nhiều lần đăng nhập. Bạn có thể khóa bất kỳ ai sử dụng tên người dùng không hợp lệ và thậm chí kích hoạt xác thực 2 yếu tố để bảo mật tốt hơn.

Với tính năng chặn quốc gia, bạn có thể ngăn chặn các cuộc tấn công và trộm cắp nội dung bắt nguồn từ một khu vực địa lý cụ thể. Dựa trên kết hợp mẫu và phạm vi IP, bạn có thể chặn toàn bộ mạng độc hại và hoạt động của con người có vẻ đáng ngờ.

Nó cho phép bạn kiểm tra danh tiếng địa chỉ IP của mình để bạn có thể đảm bảo email khách hàng của mình không bị đánh dấu là spam.

Nhược điểm của Wordfence là nó chạy trên máy chủ của riêng bạn thay vì là nhà cung cấp dựa trên đám mây.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra iTheme Security so với Wordfence.

Bắt đầu với Wordfence ngay hôm nay.

6. Bảo mật BulletProof

Bảo mật chống đạn

BulletProof Security là một plugin bảo mật WordPress phổ biến khác cho phép bạn quét trang web để tìm phần mềm độc hại, thiết lập tường lửa, sao lưu cơ sở dữ liệu của bạn và hơn thế nữa.

Nó đi kèm với trình hướng dẫn thiết lập tự động chỉ với 1 cú nhấp chuột giúp bạn dễ dàng chạy plugin mà không cần thiết lập hoặc cấu hình thủ công tẻ nhạt. Sau khi thiết lập, plugin sẽ tự động phát hiện và khắc phục các mối đe dọa bảo mật trong thời gian thực.

Điều đó đang được nói, nó khuyên bạn nên quét trang web của bạn để tìm bất kỳ tập tin hoặc mã hacker nào tồn tại trước khi thiết lập. Mọi plugin hoặc chủ đề được cài đặt tại thời điểm trong tương lai sẽ được kiểm tra theo thời gian thực.

Với Tường lửa dựa trên IP của nó, bạn có thể bảo mật tất cả các plugin của mình khỏi bị truy cập và khai thác công khai.

BulletProof Security có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn có ngân sách hạn chế. Với khoản phí một lần là $ 69,95, bạn có thể cài đặt plugin trên các trang web không giới hạn. Sau khi mua, bạn được nâng cấp miễn phí và hỗ trợ trọn đời sản phẩm.

Bắt đầu với BulletProof Security Pro ngay hôm nay.

7. Bảo mật iTheme

bảo mật iTheme

iTheme Security, trước đây gọi là Better WP Security, cung cấp cho bạn nhiều cách để bảo mật trang web WordPress của bạn.

Nó bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công vũ phu bằng cách hạn chế số lần đăng nhập thất bại. Bạn có thể nhận thông báo qua email để được thông báo về mọi cập nhật tệp gần đây để bạn biết liệu trang web của mình có bị hack hay không.

Dựa trên các giới hạn bạn đặt, iTheme Security sẽ khóa mọi IP đáng ngờ quét các lỗ hổng trên trang web của bạn. Bạn thậm chí có thể đặt chế độ đi cho trang web của mình để làm cho bảng điều khiển WordPress của bạn không thể truy cập được dựa trên cài đặt của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể lên lịch sao lưu cơ sở dữ liệu đến các điểm lưu trữ ngoài trang web ưa thích của mình.

Một số tính năng khác mà bạn sẽ thấy hữu ích là:

 • Xác thực 2 yếu tố giúp bảo vệ lớp bổ sung cho trang web của bạn.
 • Kiểm tra bảo mật người dùng để xem xét hoạt động của người dùng cá nhân.
 • Thông báo cho bạn nếu có các chủ đề hoặc plugin lỗi thời và nếu có bất kỳ vấn đề quan trọng nào cần được khắc phục.

Bắt đầu với iTheme Security ngay hôm nay.

8. Bảo mật tất cả trong một WP & Bức tường lửa

tất cả trong một wp bảo mật và tường lửa

Bảo mật tất cả trong một WP & Tường lửa là một plugin bảo mật WordPress miễn phí đưa bảo mật trang web của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới. Điều tốt nhất về plugin này là tất cả các tính năng của nó được phân loại là cơ bản, trung gian hoặc nâng cao, giúp mọi người dễ dàng kích hoạt một nhóm tính năng mà không phá vỡ trang web.

Bạn có thể tìm thấy máy đo cường độ bảo mật ngay trên bảng điều khiển WordPress của mình. Nó thông báo cho bạn về mức độ an toàn của trang web của bạn dựa trên hệ thống tính điểm bảo mật. Plugin cũng được cung cấp cùng với một tiện ích bảng điều khiển khác khuyên bạn nên bật một số tính năng nhất định trên trang web của mình để đạt được mức bảo mật tối thiểu chấp nhận được.

Bắt đầu với All In One WP Security & Tường lửa ngày hôm nay.

Plugin bảo mật WordPress nào tốt nhất?

Sau khi so sánh các plugin bảo mật WordPress hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi đã thấy rằng Sucuri là giải pháp bảo mật WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Nó đi kèm với tất cả các tính năng mà bạn cần từ một giải pháp bảo mật trang web, bao gồm quét trang web, tường lửa cấp DNS và mạng phân phối nội dung (CDN). Một công cụ như trình quét bảo mật trang web sẽ trở nên khá tiện lợi trong việc tìm hiểu trạng thái hiện tại của bạn về bảo mật trang web của bạn.

Bạn nên đọc hướng dẫn bảo mật WordPress tối ưu để biết thêm chi tiết.

Tặng kem: Kiểm tra plugin giveaway WordPress tốt nhất.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin bảo mật WordPress tốt nhất cho trang web của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn đọc các plugin sao lưu WordPress tốt nhất cho trang web của mình.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map