8 plugin chuyển hướng WordPress tốt nhất được so sánh (2020)

Các plugin chuyển hướng WordPress tốt nhất để quản lý các chuyển hướng của bạn


Bạn đang tìm kiếm các plugin chuyển hướng WordPress tốt nhất?

Với các plugin chuyển hướng WordPress, nó dễ dàng tạo chuyển hướng từ bảng điều khiển WordPress của bạn mà không cần phải có kiến ​​thức về mã hóa hoặc truy cập FTP.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số plugin chuyển hướng WordPress tốt nhất để quản lý chuyển hướng trang web của bạn.

Chọn Plugin chuyển hướng WordPress tốt nhất

Kho lưu trữ WordPress cung cấp một số plugin để quản lý chuyển hướng trên trang web của bạn. Mỗi plugin này cung cấp các bộ tính năng và cài đặt khác nhau tùy thuộc vào loại chuyển hướng mà bạn muốn triển khai trên trang web của mình.

Dưới đây, một danh sách một số tính năng phổ biến mà bạn sẽ thấy trong một plugin chuyển hướng WordPress:

 • Dễ dàng chuyển hướng 301
 • Theo dõi lỗi 404
 • Đặt URL đích tùy chỉnh

Để biết thêm các đề xuất plugin, hãy xem các plugin WordPress hàng đầu mà bạn phải sử dụng trên trang web của mình.

Hãy cùng chúng tôi xem chuyên gia của chúng tôi về các plugin chuyển hướng WordPress tốt nhất để quản lý các chuyển hướng trang web của bạn.

1. Quản lý chuyển hướng

Quản lý chuyển hướng Yoast

Redirect Manager là một plugin chuyển hướng WordPress phổ biến của Yoast SEO Premium. Nó cho phép bạn chuyển hướng các trang trong trang web WordPress của bạn một cách dễ dàng. Sau khi bạn kích hoạt plugin này, plugin sẽ nhắc bạn chuyển hướng đến một URL khác bất cứ khi nào bạn xóa một trang hoặc bài đăng từ trang web của bạn.

Nó được tích hợp hoàn toàn với Google Search Console, cho phép bạn sửa lỗi thu thập dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng. Redirect Manager cung cấp nhiều loại mô đun chuyển hướng, bao gồm 301 vĩnh viễn, 302 được tìm thấy, 307 tạm thời, 410 nội dung bị xóa và 451 nội dung không khả dụng vì lý do pháp lý.

Tài liệu mở rộng của họ giúp bạn hiểu loại chuyển hướng nào bạn cần chọn khi xóa trang.

Giá bán: Nó đi kèm như một addon cho plugin Yoast SEO Premium WordPress. Chi phí khởi đầu là $ 89 mỗi trang web với 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

2. Chuyển hướng

Chuyển hướng

Chuyển hướng là một plugin quản lý chuyển hướng WordPress phổ biến. Nó giúp bạn giảm lỗi trên trang web của bạn với các tùy chọn chuyển hướng dễ quản lý. Nó cho phép chuyển hướng có điều kiện với hàng tá khả năng như chuyển hướng trạng thái đăng nhập, chuyển hướng khả năng vai trò, chuyển hướng địa chỉ IP, chuyển hướng máy chủ, chuyển hướng loại trang, v.v..

Nó theo dõi tất cả các lỗi 404 và cho phép bạn cập nhật chuyển hướng theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể quản lý các lỗi trong một nhóm và chuyển hướng chúng hàng loạt. Plugin Redirection có tùy chọn ghi nhật ký mạnh mẽ cho phép bạn theo dõi tất cả các chuyển hướng, lỗi và thông tin người dùng. Những nhật ký này có thể xuất khẩu để điều tra bên ngoài.

Giá bán: MIỄN PHÍ (Không có phiên bản cao cấp)

3. Chuyển hướng đơn giản 301

Chuyển hướng đơn giản 301

Chuyển hướng đơn giản 301 là một plugin chuyển hướng WordPress 301 mạnh mẽ. Nó cho phép bạn thêm các chuyển hướng vĩnh viễn từ các trang đã xóa của bạn vào URL hiện có.

Bạn có thể dễ dàng thiết lập 301 chuyển hướng từ các trang cũ sang các trang mới, rất hữu ích trong quá trình di chuyển trang web. Ngay cả khi cấu trúc URL cũ không phù hợp với các permalinks mới, plugin vẫn đảm bảo rằng các liên kết của bạn đi xuyên suốt.

Giá bán: MIỄN PHÍ

4. 404 đến 301

404 đến 301

404 đến 301 là một plugin chuyển hướng WordPress đơn giản. Nó cho phép bạn chuyển hướng các trang lỗi 404 của bạn đến bất kỳ trang web hoặc liên kết tùy chỉnh. Bạn có thể chọn từ nhiều loại chuyển hướng (301, 302, 307) để sử dụng trên trang web của mình.

Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để theo dõi và ghi lại tất cả các lỗi. Bạn cũng có thể bật thông báo email trên tất cả các lỗi 404.

Giá bán: MIỄN PHÍ

5. Chuyển hướng 301

Chuyển hướng 301

Chuyển hướng 301 là một plugin chuyển hướng WordPress miễn phí. Nó cho phép bạn tạo chuyển hướng 301 và 302 trên trang web của bạn. Plugin rất hữu ích khi bạn đang cập nhật nội dung của mình và hết hạn các trang đã lỗi thời. 301 Chuyển hướng giúp bạn chuyển hướng người dùng đến các trang, bài đăng, loại bài đăng tùy chỉnh, lưu trữ và các trang khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt URL đích tùy chỉnh để chuyển hướng người dùng từ các trang lỗi 404. Với tính năng thống kê chuyển hướng của nó, bạn có thể tìm ra mức độ chuyển hướng được sử dụng.

Giá bán: MIỄN PHÍ

6. Quản lý chuyển hướng an toàn

Quản lý chuyển hướng an toàn

Quản lý chuyển hướng an toàn là một plugin quản lý chuyển hướng HTTP HTTP. Nó cung cấp cho bạn các cài đặt chuyển hướng đơn giản trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Bạn có thể tạo quy tắc chuyển hướng tùy chỉnh và tự mình chọn loại chuyển hướng. Plugin rất dễ thiết lập và hỗ trợ mạng nhiều trang WordPress.

Giá bán: MIỄN PHÍ

7. Plugin chuyển hướng SEO

Plugin chuyển hướng SEO

Chuyển hướng SEO là một plugin chuyển hướng WordPress mạnh mẽ. Nó cho phép bạn thêm và quản lý chuyển hướng 301 trên trang web WordPress của bạn một cách dễ dàng. Plugin giúp bạn tìm và sửa lỗi 404 và lỗi 404 mềm bằng cách tích hợp vào Google Search Console.

Plugin Chuyển hướng SEO tự động thêm chuyển hướng 301 vào bài đăng khi bạn thay đổi URL. Nó có bảng điều khiển nâng cao để chuyển hướng thư mục, xem nhật ký, thêm biểu thức thông thường, chọn phương thức chuyển hướng và hơn thế nữa.

Giá bán: MIỄN PHÍ

8. Chuyển hướng trang đính kèm

Trang đính kèm Chuyển hướng

Trang đính kèm Chuyển hướng là một plugin chuyển hướng WordPress dựa trên kịch bản. Nó không có trang cài đặt và hoạt động hoàn hảo với ba điều kiện.

Khi người dùng của bạn truy cập trang đính kèm và,

 • có sẵn trang mẹ, plugin thêm chuyển hướng 301 để tự động đưa người dùng đến trang mẹ.
 • bài đăng gốc được xóa khỏi thùng rác, sau đó plugin sẽ chuyển hướng người dùng đến trang chủ với chuyển hướng 302.
 • trang mẹ nằm trong thùng rác, vì vậy plugin trả về mã lỗi 404 để ngăn vòng lặp chuyển hướng vô tận.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin chuyển hướng WordPress tốt nhất để quản lý các chuyển hướng trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra các plugin thanh thông báo WordPress tốt nhất để tăng cường sự tham gia.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map