8 Plugin Google Maps tốt nhất (So sánh & được đánh giá)

Plugin Google Maps


Tìm kiếm một cách nhanh chóng để hiển thị vị trí doanh nghiệp của bạn trên trang web WordPress của bạn? Không còn nghi ngờ gì nữa, sử dụng plugin Google Maps là cách dễ nhất để hiển thị vị trí doanh nghiệp của bạn trên trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về một số plugin Google Maps tốt nhất trên thị trường. Nhưng trước đó, hãy cùng để xem cách bạn có thể hưởng lợi bằng cách sử dụng plugin Google Maps trên trang web của bạn.

1. Trình tạo bản đồ

Bản đồ Marker Pro, plugin Google maps

Maps Marker là một plugin Google Maps tuyệt vời cho WordPress cung cấp cách đơn giản nhất để thêm địa điểm kinh doanh của bạn vào trang web của bạn. Quản lý nội dung địa lý tuyệt vời cho WordPress cho phép bạn thêm một hoặc một vài bản đồ tùy theo yêu cầu của bạn. Với các nhà cung cấp dịch vụ mã hóa địa lý không khóa thông minh như Algolia Địa điểm, bạn thậm chí không cần phải sử dụng khóa API cho ánh xạ của mình.

Để giúp bạn dễ dàng tìm vị trí của mình cho khách truy cập, bạn có thể sử dụng tính năng theo dõi GPX của nó. Bằng cách đó, bạn có thể hiển thị các tuyến đường của mình với siêu dữ liệu tùy chọn như khoảng cách từ vị trí hiện tại của người dùng, thời lượng cần thiết để đến đích, tốc độ hoặc độ cao của vị trí, v.v..

2. WP Google Maps Pro

WP Google Maps Pro là một plugin WordPress Google Maps thân thiện và toàn diện khác có thể là một giải pháp lập bản đồ tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Với plugin này, bạn có thể tạo bản đồ không giới hạn cho trang web của mình mà không cần mã hóa một dòng nào. Bạn chỉ cần thêm mã ngắn mà nó tạo ra và bạn đã hoàn thành.

Tất cả các bản đồ được tạo bằng WP Google Maps đều rất nhạy, nghĩa là chúng trông tuyệt vời trên mọi thiết bị. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh động vào bản đồ của mình nếu bạn muốn làm cho chúng hấp dẫn hơn. Plugin hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để nó cũng dễ dàng bản địa hóa bản đồ của bạn. Plugin này cũng tương thích với nhiều plugin và dịch vụ nâng cao khác như Cloudflare.

3. Bản đồ anh hùng

plugin bản đồ google

Hero Maps là một plugin Google Maps tuyệt vời khác dành cho WordPress cho phép bạn tạo bản đồ của mình ngay lập tức. Plugin này cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời để bạn có thể dễ dàng làm cho nó trông giống hệt như cách bạn muốn. Trình xây dựng kéo và thả của nó làm cho việc thiết kế bản đồ của bạn trở nên siêu đơn giản. Bạn cũng có thể chuyển phần phụ trợ của mình sang màn hình toàn chiều rộng để dễ sử dụng.

Nó cung cấp một số đánh dấu và màu sắc khác nhau để lựa chọn. Bạn thậm chí có thể có tính năng lọc theo thẻ trên bản đồ đầu ra. Điều này giúp bạn có thể hiển thị nhiều bản đồ cùng một lúc. Nó cũng cung cấp một số màu da và bạn có thể chọn màu bạn thích nhất.

4. Bản đồ tiến độ

plugin bản đồ google

Bản đồ tiến độ giúp bạn dễ dàng liệt kê doanh nghiệp của mình trên Google Maps hơn với một vài lần nhấp khi cài đặt plugin. Bất kể bạn đang điều hành doanh nghiệp nào, với Bản đồ tiến độ, bạn có thể dễ dàng liệt kê bản đồ của mình trong trang web WordPress của mình. Nó cung cấp hơn 70 kiểu bản đồ sẵn sàng sử dụng khác nhau. Bạn cũng có thể thêm kiểu bản đồ tùy chỉnh của riêng mình nếu bạn có thiết kế tốt hơn.

Bạn có thể cho phép khách truy cập trang web của bạn tự động xác định vị trí địa lý của doanh nghiệp của bạn. Để làm cho nó thân thiện với người dùng, bạn có quyền kiểm soát và tùy chỉnh tất cả các thành phần UI của Google Maps như điều khiển thu phóng, điều khiển loại bản đồ, v.v..

5. Bản đồ Google

Bản đồ Google

Bản đồ Google là một plugin WordPress miễn phí cho phép bạn tạo các mã ngắn Google Maps khác nhau. Với các mã ngắn này, bạn có thể hiển thị Google Maps đáp ứng trên các trang web, widget và mẫu tùy chỉnh của bạn. Với plugin này, bạn cũng có thể hiển thị các điểm đánh dấu tùy chỉnh trên bản đồ của mình và thêm liên kết đến chúng hiển thị thông báo khi được nhấp.

Bạn cũng có thể quyết định riêng vĩ độ và kinh độ cho từng bản đồ của mình và chỉnh sửa hoặc xóa các chức năng của bản đồ chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Để thuận tiện hơn cho người dùng của bạn, bạn có thể bật tùy chọn hiển thị các điều kiện giao thông và lớp phủ thời gian thực bằng cách sử dụng các lớp.

6. Tiện ích bản đồ cho Google Map

plugin bản đồ google

Tiện ích bản đồ cho Google Maps là một plugin WordPress siêu nhanh và đáp ứng, cung cấp các tùy chọn tuyệt vời để hiển thị bản đồ của bạn. Nó có thể là bản đồ đường bộ, bản đồ vệ tinh, bản đồ địa hình, bản đồ lai hoặc thậm chí chọn loại bản đồ tùy chỉnh. Để làm cho nó trông tuyệt vời hơn, bạn cũng có một số tùy chọn màu sắc rực rỡ.

Plugin siêu linh hoạt về mặt tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể có toàn quyền kiểm soát cách nó xuất hiện. Bạn có thể chọn định dạng hình ảnh, biểu tượng ghim bản đồ, vị trí của văn bản, v.v. và làm cho nó trông giống hệt như cách bạn muốn. Với một số tính năng nâng cao khác, plugin này thật tuyệt vời khi sử dụng plugin Google Maps trên trang web của bạn.

7. WP Google Maps

Plugin WP Google Maps

Nếu bạn muốn thêm bản đồ google tùy chỉnh vào trang web của mình, thì không gì có thể tốt hơn Bản đồ Google. Nó có một plugin siêu linh hoạt và hoàn toàn tùy biến, tự động xác định vị trí của bạn trên Google Maps. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm các mức thu phóng khác nhau được xếp hạng từ 1 đến 5 để người dùng có thể dễ dàng phát hiện vị trí của bạn.

Plugin tương thích với một số plugin nâng cao khác và trông tuyệt đẹp trên các thiết bị có kích thước màn hình khác nhau. Nó cũng cho phép bạn thêm shortcode để thêm bản đồ bất cứ nơi nào bạn muốn. Nó có thể trên các trang của bạn, trang đơn, bài đăng đơn, thanh bên, chân trang, v.v..

8. CP Google Maps

Google Maps CP

Với Google Maps CP, bạn có thể chèn Google Maps của mình vào bất cứ nơi nào bạn muốn trên trang web của mình. Nó có thể nằm trong bài viết hoặc trong một mẫu WordPress hiển thị nhiều bài đăng.

Google Maps được chèn vào một mẫu có nhiều bài đăng có thể chứa một số điểm đánh dấu từ các bài đăng khác nhau với thông tin định vị địa lý được liên kết. Nếu bạn di chuột qua các điểm đánh dấu này, nó sẽ tự động làm nổi bật bài đăng mà nó thuộc về. Bạn cũng có thể sử dụng một loạt các tùy chọn cài đặt để làm cho nó linh hoạt và dễ thích nghi hơn. Plugin này hoàn toàn đáp ứng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh, do đó, bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời để sử dụng nó để thêm bản đồ của mình.

À chính nó đấy. Đây là một số plugin Google Maps tuyệt vời mà bạn có thể chọn để liệt kê vị trí doanh nghiệp của mình trên trang web của mình. Bạn cũng có thể muốn xem bài đánh giá Google Maps Builder hoàn chỉnh của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map